Thú chơi xế hộp hầm hố của Steven Gerrard
Ngoài những chiếc Range Rover mà Gerrard cực kỳ yêu mến, bộ sưu tập xe của đội trưởng Liverpool còn có sự góp mặt của những dòng xe siêu sang như Aston Martin Vanquish hay Bentley Continental.
Không chỉ xuất sắc trên sân cỏ, đội trưởng của Liverpool còn nổi tiếng là người đam mê xế hộp. Bằng chứng là ngoài việc mua sắm cho riêng mình, vào mỗi lần sinh nhật của người vợ Alex Curran, Gerrard thường thể hiện sự hào phóng bằng việc tặng cho vợ một chiếc xế “khủng” để làm vui lòng bà xã.
Cùng điểm qua một số chiếc xế hộp xuất hiện trong garage của ngôi sao đội tuyển Anh:
Range Rover Vogue độ
Gerrard ngồi sau tay lái chiếc Range Rover độ bởi hãng Overfinch trị giá khoảng 70.000 bảng. Đặc biệt, phần bảng điều khiển và những đường chỉ trên ghế ngồi của xe đều được trang trí màu đỏ đặc trưng của Liverpool. Trong khi đó, rất nhiều bộ phận khác trên xe đều được gá thêm số 8 – số áo của Gerrard. Cùng với Gerrard, những người đồng đội của anh tại đội tuyển Anh là Rooney và Terry cũng sở hữu một chiếc Range Rover độ bởi hãng này.
Range Rover Sport HST
Là một fan cuồng của dòng xe Range Rover, chiếc xe thể thao mạnh mẽ nhất trong số các phiên bản của Range Rover tất nhiên là một lựa chọn không thể thiếu của Gerrard. 60.000 bảng là số tiền mà ngôi sao của Liverpool bỏ ra để sở hữu cỗ ngựa sắt này.
Mini Copper
Video đang HOT
Chiếc Mini Cooper nhỏ xinh này là món quà Gerrard dành tặng cho người vợ Alex Curran nhân dịp sinh nhật của cô. Điểm nổi bật của dòng xe này là thiết kế thanh lịch, di chuyển linh hoạt và động cơ mạnh mẽ. Gerrard đã ghi điểm mạnh mẽ trong mắt vợ nhờ món quà độc đáo của mình.
Bentley Continental
Chiếc Bentley Continental trị giá không dưới 100.000 bảng cũng là một trong những phương tiện xuống phố yêu thích của chàng tiền vệ 32 tuổi. Sang trọng và lịch lãm, chiếc xe nặng hơn 2 tấn này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao bóng đá thế giới, có thể kể đến như C.Ronaldo, Rooney, Beckham hay Rio Ferdinand.
Không chỉ đóng vai cứu tinh của đội bóng trong các tình huống nguy cấp, anh còn là cứu tinh của các hãng sản xuất xe sang khi bỏ ra cả một đống tiền để mang về những chiếc xe thuộc hàng đắt nhất thế giới trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Chiếc xe sang nước Đức mà Gerrard cất công sắm về trị giá khoảng 95.000 bảng.
6. Aston Martin Vanquish DBS
Mẫu xe từng xuất hiện trong series phim Điệp viên 007 này cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 307 km/h. Alex Curran rất thích dùng “xế hộp” Aston Martin dạo phố mua sắm.
7. Mercedes CL
Mercedes-Benz CL hiện đã không còn có quá nổi tiếng nhưng ở thời điểm nó ra đời thì đó đúng là một món hàng hot mà không phải ai cũng muốn là được. Sang trọng hiện đại những vẫn ẩn giữ trong nó vẻ cổ điển quý phái, mẫu xe này từng được bán với giá hơn 90.000 bảng.
8. BMW X5 và X6
Bà xã của Gerrard bên chiếc X6 mà chồng mua tặng.
X5 và X6 cũng là hai trong những dòng xe phổ biến nhất trong giới cầu thủ, kể cả những người không có máu chơi bời như Nemanja Vidic (X6) hay Paul Scholes (X5) đến những tay chơi thứ thiệt như C.Ronaldo, Rooney (cả X5 và X6) hay Ryan Giggs (X6) vợ chồng Gerrard cũng không phải ngoại lệ.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Porsche 911 Turbo sánh ngang Aventador
Dường như chúng ta đã tập trung quá nhiều đến một mô hình Porsche 911 mới, mà quên rằng phiên bản hiện tại cũng đang được nâng cấp một cách mạnh mẽ nhất.
Trong khi phiên bản Turbo này phải chờ 1 năm nữa mới chính thức ra mắt, thì hãng độ TechArt của Đức đã có những nâng cấp nhằm tăng sức mạnh cho động cơ 3.8 lít đạt đến 700 mã lực.
Bộ kít mới giúp chiếc Porsche 911 Turbo sánh ngang với Lamborghini Aventador
Để tăng thêm 200 mã lực cho động cơ, giúp nó ngang ngửa với công suất của chiếc Lamborghini Aventador, TechArt đã phải nâng cấp thiết bị kiểm soát động cơ, bộ lọc khí và ống pô thể thao. Kết quả này giúp chiếc xe đạt công suất khủng nhất lên đến 700 mã lực.
Cụ thể, chiếc TechArt 911 Turbo có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km / h (62 dặm) chỉ trong 2,8 giây, đạt vận tốc từ 0 đến 200 km / h (0 đến 124 dặm) chỉ mất 9,0 giây, và đạt vận tốc độ tối đa là 352 km / h (218 dặm). Tuy nhiên, hãng độ này lại chưa đưa ra thông tin nào về giá của gói độ này.
Vàn năm 2010, TechArt cũng đã từng nâng cấp cho chiếc Porsche 911 Turbo này thông qua hai giai đoạn đầu tiên được gọi là TA 097/T1, gói nâng cấp này bao gồm thiết bị kiểm soát động cơ, bộ lọc khí và ống pô thể thao. Công suất tối đa của chiếc 911 Turbo được tăng thêm 70 mã lực lên 570 mã lực sau khi trải qua giai đoạn nâng cấp đầu tiên. Với công suất 570 mã lực, chiếc 911 Turbo có thể đạt được tốc độ 100 km/h trong 3.2 giây, tốc độ tối đa của siêu xe này là 324 km/h.
Nếu bằng đó chưa đủ để bạn hài lòng, bạn có thể tiếp tục nâng cấp chiếc xe với giai đoạn hai mang tên TA 097/T2. Ở giai đoạn này, chiếc xe cũng được nâng cấp hệ thống lọc khí, ống pô... Kết quả là chiếc 911 Turbo có thể đạt công suất tối đa 620 mã lực, momen xoắn cực đại 820 Nm. Sức mạnh này vượt trội hơn nhiều so với công suất 500 mã lực và momen xoắn 700 Nm của chiếc 911 Turbo nguyên bản.
Kết quả của giai đoạn nâng cấp thứ hai là chiếc 911 Turbo có thể đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong 2.9 giây, thêm 6.4 giây để chiếc xe đạt tốc độ 200 km/h, tốc độ tối đa của siêu xe này lên tới 333 km/h.
Theo 24h.com.vn
Bentley Continental màu 'độc' xuất hiện ở Monaco Một điều đặc biệt mà có lẽ không ở đâu trên thế giới này có, đó là những chiếc Mercedes ở đây thường chỉ được dùng làm taxi. HẢI ĐĂNG Theo Bưu điện Việt Nam






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Sophia Huỳnh Trần và Trương Vinh Hiển: Cặp đôi hot nhất làng pickleball, trên sân ăn ý ngoài đời yêu đương

Cam thường tóm dính nhan sắc thật của vợ Xuân Son, một khoảnh khắc của chàng cầu thủ còn rưng rưng xúc động, tự hào

Vừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choáng

Ousmane Dembele chạm mốc kỷ lục trong sự nghiệp

"Bố của Shophia Huỳnh là ai, ảnh hưởng lớn cỡ nào trong làng pickleball Việt Nam?"

Sophia Huỳnh Trần - Cô gái có gia thế lừng danh làng pickleball Việt Nam là ai?

Darwin Nunez khiêu khích CĐV Southampton, khiến HLV đối thủ 'ngứa mắt'

Tiến Linh chấn thương sát ngày lên tuyển Việt Nam

Haaland chạy nhanh nhất Champions League mùa này

Sao tuyển Argentina giải thích lý do bị Messi từ mặt trong 3 tháng

Nguyễn Filip bất ngờ xin nghỉ ĐT Việt Nam

Cầu thủ bị đồng đội "hạ knock-out" ghê rợn trong ngày HLV Mourinho thảm bại
Có thể bạn quan tâm

Lonely Planet gợi ý những điểm đến tuyệt vời nhất tại Việt Nam trong năm 2025
Du lịch
10:08:08 10/03/2025
Triglyceride máu cao cũng làm tăng nguy cơ đột quỵ và bệnh tim
Sức khỏe
10:07:38 10/03/2025
Bé trai gào khóc suốt buổi chiều, dân mạng thương vô cùng nhưng biết lý do liền thốt lên "danh hài chỉ là cái tên"
Netizen
10:05:49 10/03/2025
Dàn sao 'Interstellar' sau 10 năm: Ai cũng là siêu sao
Hậu trường phim
09:54:05 10/03/2025
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân
Tin nổi bật
09:07:49 10/03/2025
Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?
Mọt game
08:33:01 10/03/2025
Chuyện như phim: Mỹ nhân số 1 màn ảnh gây sốc khi kể cha lâm bệnh nặng, bảo mẫu tìm cách chiếm đoạt tài sản
Sao châu á
08:32:35 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
Pháp luật
08:31:31 10/03/2025
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới
Sao việt
08:24:25 10/03/2025