Thứ ba của bạn (17/7)

Song Tử muốn sửa sang nhà cửa. Thiên Bình lâm vào một cuộc đấu tranh về quyền lực. Ma Kết nổi máu du lịch và khám phá.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những ai làm quen với Dương Cưu hôm nay sẽ rất ấn tượng bởi cung cách cư xử, các kỹ năng xã hội và tính hài hước đáng mến. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được một số cơ hội mới. Sức khỏe của bạn rất tốt. Đây là lúc lý tưởng để đi chơi tối, tụ tập với hội bạn thân hoặc người yêu.

Tình yêu: Dương Cưu muốn bày tỏ thẳng thắn về tình cảm mình dành cho một người lâu nay. Bạn cũng sẽ có ý thức hơn về ngoại hình và dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận kẻo bạn dẵm lên chân người khác. Khi đang cố gắng kiểm soát và hoàn thành công việc, Dương Cưu có thể làm buồn lòng một đồng nghiệp. Bạn nên quan sát và cân nhắc nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những cảm xúc lãng mạn sẽ thăng hoa trong hôm nay. Những người xung quanh Kim Ngưu bỗng hấp dẫn ánh mắt bạn hơn, đặc biệt là người yêu hoặc đối tượng hẹn hò. Bạn cũng có cảm hứng sáng tạo, có lẽ muốn thử sáng tác thơ hoặc tiểu thuyết. Nếu thích, bạn nên đọc truyện tình cảm lãng mạn hoặc phim tình cảm. Hãy bao bọc quanh không gian với nến, hoa và âm nhạc.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ cảm nhận rõ ràng về những tình cảm sâu lắng hơn bao giờ hết. Nếu đã có người yêu, bạn sẽ có xu hướng bảo hộ đối phương. Có lẽ bạn nên nhân cơ hội này bộc lộ tình yêu đối với người đó.

Sự nghiệp: Bạn có ảnh hưởng cực lớn lên người khác hôm nay. Hãy tận dụng thế mạnh này để xây dựng một đội ngũ làm việc hiệu quả.

Thứ ba của bạn (17/7) - Hình 1

Kim Ngưu đắm mình trong âm nhạc

Song Tử (21/5-21/6)

Sáng nay Song Tử tỉnh dậy, nhìn quanh và đột nhiên mong muốn mình có thời gian trang trí, sửa sang lại nhà cửa. Có thể bạn muốn thay đổi một số thứ. Đến tối, bạn hãy xem xét ý tưởng nào khả thi với tình hình hiện nay của bạn.

Tình yêu: Song tử cảm thấy tin tưởng vào tình cảm hiện nay hơn. Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc tận đáy lòng mình với người yêu. Trò chuyện là một nhân tố rất quan trọng. Nó giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, thắt chặt sợi dây liên kết. Có lẽ bạn sẽ muốn mua tặng đối phương một quyển thơ hoặc viết một lá thư tình.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng tránh xa những rắc rối xung quanh công việc. Ai muốn nổi giận hay gây hấn là việc của họ. Bạn có việc quan trọng hơn cần giải quyết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể nhận được một lá thư hoặc điện thoại an ủi, động viên từ một người thân thiết với bạn. Khả năng giao tiếp của bạn với mọi người sẽ khá tốt. Một tác giả, nhạc sĩ hoặc diễn viên yêu thích có thể phát hành một cuốn sách, album hoặc bộ phim mới khiến bạn háo hức. Hoặc chính bạn cũng muốn tham gia vào ngành công nghiệp này. Bạn có khả năng đấy.

Tình yêu: Cự Giải sẽ có cơ hội hiếm hoi để chia sẻ cảm xúc với người đặc biệt của bạn. Nếu hẹn hò, hãy tận dụng nó để bày tỏ những suy nghĩ chân thành nhất. Hai bạn có rất nhiều điểm chung, và đối phương sẽ ấn tượng với nét quyến rũ của bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần phải chủ động giữ vai trò lãnh đạo phần nào để dự án hiện nay của nhóm bạn. Cứ thoải mái đưa ra các quyết định dựa trên sự đánh giá chuẩn xác và khả năng dẫn dắt của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử thời gian này đặc biệt tốt. Bạn sắp sửa nhận được một số lợi nhuận nhất định dù không nhiều. Đừng quá đánh giá về quy mô trước mắt mà nên nhìn về lợi ích lâu dài nó mang lại.

Tình yêu: Sư Tử khá cởi mở và nhiều niềm tin vào mọi người xung quanh. Điều đó rất có lợi nếu bạn đi hẹn hò, vì bạn dễ dàng hòa hợp được với đối phương. Bạn sẽ bỏ bớt hàng rào phòng ngự của mình để tìm hiểu người ta.

Sự nghiệp: Trong công việc, Sư Tử thấy như không còn là chính mình trong hôm nay. Đừng ngần ngại thừa nhận với người khác khi bạn cảm thấy không thoải mái với một số nhiệm vụ được giao. Hãy cố gắng để được giao cho những phần việc phù hợp hơn với khả năng cả bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vẻ đẹp nội tâm của Xử Nữ hôm nay sẽ được bộc lộ rõ rệt ra bên ngoài. Bạn cũng cảm thấy đặc biệt hòa hợp với không gian xung quanh. Bạn bè sẽ rất thoái mái khi có Xử Nữ bên cạnh. Lãng mạn sẽ bùng nổ, mặc dù bạn có xu hướng nhìn người yêu qua lăng kính màu hồng. Tất nhiên bạn nên giữ lấy lý trí của mình, nhưng đừng quá nghiêm khắc vì rất hiếm có những ngày như hôm nay.

Tình yêu: Mọi chuyện giữa Xử Nữ và người yêu trở nên giàu cảm xúc hơn. Trái tim bạn tràn ngập cảm giác dịu dàng và bạn muốn thể hiện thật nhiều đối với người yêu.

Sự nghiệp: Hãy đứng lên giữ lấy vai trò lãnh đạo. Xử Nữ không nên ngồi im khi bạn hiểu cần phải thực hiện nhiệm vụ này theo cách nào.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có xu hướng thích tìm hiểu về nghệ thuật. Có lẽ bạn muốn lang thang ở một phòng triển lãm tranh, tham gia một buổi hòa nhạc hoặc đi xem kịch. Bạn quan tâm tới chính các nghệ sỹ cũng như sản phẩm của họ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đặc biệt bị hấp dãn bởi những nghệ sỹ lớn như Beethoven hay Van Gogh.

Tình yêu: Buổi hẹn hò tối nay của Thiên Bình sẽ tiến bộ hơn lần trước. Hai bạn hòa hợp và đều cảm thấy dễ chịu về nhau. Dường như bạn và đối phương đã quen nhau từ lâu lắm rồi.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ lâm vào một cuộc đấu tranh quyền lực với một người hôm nay. Hãy cố gắng thư giãn, tránh để người đó gây ảnh hưởng đến bạn.

Thứ ba của bạn (17/7) - Hình 2

Thiên Bình thích thú với triển lãm tranh

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn gái lâu ngày không gặp có thể gây ngạc nhiên cho Bò Cạp khi gọi điện hoặc viếng thăm. Hai bạn sẽ có những trao đổi tin tức thú vị và có ích. Bạn cũng khá bận rộn trong hôm nay. Bạn có thể nhận được một khoản thu nhập phụ nhỏ. Đến tối, hãy thư giãn với một bộ phim lãng mạn.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ có cơ hội làm lành với người yêu sau khoảng thời gian trục trặc. Bạn có thể bộc lộ những cảm xúc, lý do của tâm trạng tồi tệ của bạn. Nó sẽ giúp giải tỏa mọi khúc mắc giữa hai người.

Sự nghiệp: Làm việc nhóm là một phần quan trọng trong công việc của Bò Cạp hôm nay. Hãy tìm đến người khác để xin lời khuyên và hỗ trợ, đặc biệt là những ai có kinh nghiệm hơn bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể nhận được phần thưởng (về tài chính) dành cho những công việc vất vả bạn đã làm. Bạn vui mừng, nhưng đừng xúc động quá mà lao vào cơn mua sắm điên cuồng. Hãy thưởng cho mình một chút, ăn mừng với một người bạn.

Tình yêu: Hôm nay, Nhân Mã rất dễ xúc động. Một lời nhắn hoặc món quà từ người yêu có thể khiến bạn muốn khóc. Hãy chuẩn bị đón chờ một buổi tối lãng mạn và say đắm.

Sự nghiệp: Hãy thể hiện các kỹ năng của bạn. Dù bạn đang viết hồ sơ, đi phỏng vấn hay gặp cấp trên, đừng quên nhấn mạnh vào những điểm mạnh nhất của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết đặc biệt tò mò về những vùng đất xa xôi và con người nơi đó. Những mơ mộng ban ngày có thể làm bạn lãng quên khỏi công việc, hãy cố gắng giữ tập trung. Nếu bạn muốn thân chinh đi khám phá, bạn có thể đọc sách du lịch, xem phim và tìm hiểu thông tin từ đại lý du lịch.

Tình yêu: Ma Kết thấy dễ dàng nói chuyện về những vấn đề tìm cảm ủy mị với người yêu. Có lẽ hai bạn nên thưởng thức một bữa ăn lãng mạn và đi dạo dưới ánh trăng. Nó sẽ giúp cải thiện quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm tốt để Ma Kết bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp. Hãy nhớ nó không nhất thiết phải là một bước tiến lớn. Ngay cả cơ hội nhỏ cũng có ý nghĩa riêng của nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền nhỏ. Đó có thể là tiền bạn cho vay, hoặc bạn trúng sổ xố. Nếu bạn không thể đi hẹn hò tối nay, bạn nên nằm nhà thư giãn với một cuốn tiểu thuyết tình cảm.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy bản thân kết nối sâu sắc hơn với tâm hồn của người yêu. Tình cảm bạn dâng trào tới mức chỉ nghĩ về đối phương thôi cũng đủ khiến trái tim bạn đập mạnh. Giữa hai bạn sẽ không còn hàng rào ngăn cách khi cả hai cùng cởi mở và chân thành với nhau.

Sự nghiệp: Bản thuyết trình cá nhân đặc biệt quan trọng đối với Bảo Bình hôm nay. Hãy chuẩn bị thật tốt và thể hiện sự tự tin, sức mạnh của bạn. Ngay cả khi bạn không thấy tự tin, hãy cứ giả vờ như bạn có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đặc biệt cảm thấy hứng thú với đối tượng hẹn hò hoặc người yêu. Bạn cũng có thể có cái nhìn hoàn toàn khác đối với một người bạn lâu năm. Hãy chuẩn bị đón nhận một ngày bận rộn trong các quan hệ xã hội, với những lời mời dự tiệc hoặc các sự kiện.

Tình yêu: Cảm xúc của Song Ngư hôm nay rất mạnh mẽ. Nhưng bạn nên giữ lại một chút lý trí tỉnh táo nếu không muốn lỡ nói gì đó khiến bạn ân hận về sau.

Sự nghiệp: Song Ngư cần chủ động trong công việc, đừng chờ người khác mở đường cho bạn. Hãy tự kiểm soát tình hình và chớp lấy cơ hội để tiến lên.

XUÂN YẾN

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13Dota 2: Ba players ĐNÁ bị ban 18 năm ngay khi đang tập luyện tại MajorGirlgroup mới của SM sẽ ra mắt trong năm 2020 và đây là 4 lý do bạn nên đón chờ họMr. Đàm sắm đào khủng, chõng tre trang hoàng biệt thự 60 tỷ đón TếtLễ trao giải Grammy dính loạt bê bối nghiêm trọng: Ariana Grande và Ed Sheeran là nạn nhân?Sau Suga, BTS tiếp tục có thêm 2 thành viên được ghi danh trong Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới'Cha đẻ BTS' Bang Shi Hyuk tham gia viết lời cho màn comeback của GFRIEND: Người hết lòng mong đợi, kẻ sợ nhóm…'bay luôn màu'Thực hư chuyện Lee Hi chuẩn bị về chung 'nhà' với Sunmi hậu rời YG Entertainment?Trải nghiệm tuyệt vời với Casper Android TV 65EG8000: Màn hình 4K HDR, mỏng như iPhone, giá chỉ 25 triệuHé lộ gameplay của Godfall, đỉnh cao siêu phẩm trên PS5Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết''Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phimSiêu sao Antoine Griezmann của ĐT Pháp và CLB Barcelona bất ngờ thành lập tổ chức Esports'Itaewon Class' tung tạo hình nam chính, Park Seo Joon hóa 'đầu gấu' trung học1000 fan Hàn biểu tình: X1 sẽ tái debut vào ngày 07/02 sắp tới?Vừa công bố lightstick, TXT đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ Shawol vì tương đồng với màu của SHINeeSett được nhiều fan hâm mộ xem là vị tướng cân bằng nhất mà Riot tạo ra trong thời gian đầu ra mắtLMHT: Cười ngất với video chào mừng mùa giải mới của ban tổ chức LECLMHT: Muốn né chiêu giỏi như Faker? Hãy tham khảo bí kíp tu luyện ‘đặc biệt’ này

Tiêu điểm

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Canh Tý 2020
22:04:00 21/01/2020
Tết Canh Tý 2020: 3 con giáp được thần Tài "xông đất" tiền chất đầy kho, đầu năm vượng lộc cuối năm phát tài
16:07:15 21/01/2020
Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2020 của 12 con giáp: Hợi gặp chuyện không vừa ý, Sửu nhận được thành quả trong công việc
08:36:10 22/01/2020
Năm Canh Tý không thành Phượng cũng thành Rồng, 3 con giáp này có tài vận bùng nổ bất ngờ, từ đầu năm đến cuối năm gặp nhiều may mắn
09:10:46 21/01/2020
Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020, chị em diện vào là đỏ cả tình lẫn tiền
11:14:14 22/01/2020
Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Bính Thìn nhiều tài nhiều lộc, Canh Ngọ cần cẩn trọng
09:45:14 21/01/2020
Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?
15:35:45 22/01/2020
Những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết, năm mới tiền tích đầy kho
16:09:10 21/01/2020
Nét tướng ở phụ nữ khẳng định vượng phu ích tử, giúp chồng lên sếp, giàu kếch xù
15:04:55 21/01/2020
Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc
14:28:26 22/01/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh chính thức chuyển về ở biệt thự triệu đô dịp cận Tết 2020
22:16:48 22/01/2020
Dàn sao Cbiz vất vả đi ghi hình Gala đón Tết cuối năm: Người vui vẻ hớn hở, kẻ mệt mỏi đeo khẩu trang sợ cúm lạ
22:04:37 22/01/2020
Vợ chồng Tăng Thanh Hà hội ngộ cùng bạn bè vào 28 Tết
21:58:38 22/01/2020
Chiều chồng như Thu Trang, tặng Tiến Luật đồng hồ tiền tỷ và cái kết bất ngờ
22:23:03 22/01/2020
Mặc kệ mẹ nuôi đã lên tiếng sau scandal, Jack chỉ lặng lẽ viết tâm thư động viên và gửi lời chúc năm mới tới fan riêng
21:46:26 22/01/2020
Tóc Tiên về Hà Nội đón Tết, lẽ nào chuẩn bị có chuyện hôn sự với Hoàng Touliver?
22:28:52 22/01/2020
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020
23:53:13 22/01/2020
Hé lộ danh sách khách mời trong hôn lễ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vào 14/2
01:23:13 23/01/2020
Các nhóc tỳ của sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siêu nhí nhảnh, quý tử nhà Đan Trường bảnh bao hơn cả bố
23:18:02 22/01/2020
LMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3
22:55:13 22/01/2020

Tin mới nhất

Trong năm 2020, có 4 con giáp cần kiểm soát tính khí, tránh nóng nảy mà hỏng việc

14:25:55 22/01/2020
Hãy xem trong năm Canh Tý 2020 này, những con giáp nào cần hết sức chú ý trong việc kiểm soát tính khí của bản thân, phòng tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

3 cung Mặt trăng mù quáng và lụy tình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu

14:23:43 22/01/2020
Đây chính là những cung Mặt trăng mù quáng nhất trong tình yêu khiến những người xung quanh phải bó tay.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi bủa vây, vận số đào hoa

13:58:20 22/01/2020
Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ, bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền và nhiều bệnh tật hoặc thảm họa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020: Song Ngư nhận tin vui về tình cảm, Bạch Dương bứt phá trong công việc

13:55:03 22/01/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ đón nhận tin vui về tình cảm.

Cuối năm đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài để may mắn gõ cửa, tiền bạc ùn ùn kéo đến

11:10:24 22/01/2020
Khi cúng Thần Tài, nên lưu ý dùng nước sạch và đảm bảo chén luôn được sạch sẽ. Cần lưu ý xếp 5 chén nước thành hình chữ thập tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát triển.

4 cung Hoàng đạo có vận khí tốt đẹp, thịnh vượng nhất trong năm 2020, không chỉ thần tài chiếu cố mà còn được quý nhân phù trợ

08:55:12 22/01/2020
Đây là năm mà những cung Hoàng đạo sau được cả thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không chỉ sự nghiệp, tình duyên mà cơ hội tiền bạc cũng sẽ kéo đến cùng một lúc.

Ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cảm thấy như vua Midas, Sư Tử thuận hòa cùng gia đình

08:40:34 22/01/2020
Dự đoán ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phân chia thời gian hiệu quả giữa công việc và nghỉ ngơi, Song Tử sẽ tham gia vào một cuộc họp quan trọng, Kim Ngưu giao dịch thuận lợi, Bạch Dương chỉ muốn ở mộ...

Tết đã thực sự về với 5 cung Hoàng đạo có túi tiền dư dả nhất thứ Tư 22/1 này

08:32:59 22/01/2020
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình thức dậy với cảm giác tương lai trong tầm tay.

Quý cô sinh vào những tháng âm lịch sau có trái tim nhân hậu, cả đời được hưởng phúc, năm 2020 có cuộc sống thịnh vượng sung túc

08:30:30 22/01/2020
Những người sinh vào tháng âm lịch sau là người có trái tim nhân hậu, thiện lương, cả đời không làm chuyện xấu xa hại người.

Mua đào Tết về đừng cắm ngay vào bình, người giàu luôn làm thêm bước phong thủy này để thức tỉnh Thần Tài

16:03:31 21/01/2020
Bày trí đào Tết không phải việc đơn giản. Gia chủ đừng vội cắm ngay vào bình, người giàu có luôn làm thêm bước phong thủy này để thức tỉnh Thần Tài, mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2)

15:01:59 21/01/2020
Hãy cùng xem chuyện tài vận của những người có mệnh Thổ được cho là vô cùng may mắn trong năm Canh Tý 2020 này nhé.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/1/2020: Xử Nữ nên cẩn trọng về lời nói, Bạch Dương chú ý sức khỏe

14:40:13 21/01/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/1/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ nên cẩn trọng về lời nói.

Đầu năm 2020, con giáp này được Thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ, trở thành đại gia tiền tiêu không hết

09:42:55 21/01/2020
Năm 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ của những con giáp dưới đây bởi họ luôn gặp may mắn trong công việc, tình duyên. Cùng chờ xem đó là ai nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tin vui, tuổi Thân thoát nạn tiểu nhân

09:39:56 21/01/2020
Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: tuổi Mùi có tin vui trong ngày mới, tuổi Thân thoát khỏi nạn tiểu nhân. Còn vận trình của bạn thì thế nào?

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 gặp nhiều biến động, nhưng tài lộc thăng tiến

09:36:50 21/01/2020
Năm mới sắp đến, cùng xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 có gì thuận lợi và gặp những khó khăn gì?

Chưng những loại cây này trong nhà vào dịp Tết sẽ 'chiêu dụ' Thần Tài, tiền bạc đổ về ngập nhà suốt một năm

09:34:01 21/01/2020
Vào dịp Tết, gia chủ chưng những loại cây phong thủy này trong nhà sẽ có một năm hưng thịnh, bình an, tiền tiêu xài không hết, lộc lá đổ về đều đều.

Thứ Ba của bạn (21/01): Kim Ngưu gặp may lớn, Ma Kết không nên lười biếng

09:08:44 21/01/2020
Bảo Bình có một ngày thuận lợi trong khi Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp.

Trời sinh 3 con giáp thấu tình đạt lý, càng cho đi nhiều càng nhận lại nhiều, năm 2020 không chỉ giàu có viên mãn mà còn hạnh phúc đủ đầy

09:07:05 21/01/2020
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có nhân cách vàng, thấu tình đạt lý.

Cách chọn tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

08:55:17 21/01/2020
Xông đất là một nét đẹp của người Việt Nam chúng ta, tết Canh Tý cũng đã sắp đến rồi. Cùng tham khảo cách chọn tuổi xông đất tốt cho nhà mình nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình cảm tiến triển tốt, Tỵ có quý nhân phù trợ

08:52:10 21/01/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tỵ sẽ có quý nhân phù trợ.

5 cung Hoàng đạo bản lĩnh giỏi giang, khéo léo xoay xở nhất ngày thứ Ba 21/1

08:48:58 21/01/2020
Horoscope ngày mới tin rằng 5 cung Hoàng đạo này sẽ xử lý khéo léo mọi chuyện bất chấp những ngày giáp Tết bận rộn.

Trong 3 tháng đầu năm Canh Tý, 3 con giáp sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, tình duyên và tài vận vẹn toàn đủ đầy

16:01:26 20/01/2020
Trong năm Canh Tý 2020 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, đặc biệt là 3 con giáp dưới đây, sẽ gặp được nhiều hỷ sự cùng may mắn trong những tháng đầu năm.

Hút tài lộc, may mắn nhờ những đồ vật trang trí nhà cửa đơn giản trong dịp Tết

15:52:54 20/01/2020
Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các gia đình Việt thường có thói quen dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, lồng đèn đỏ, bình gốm, bể cá cảnh hay hoa tươi... là những đồ vật trang trí mang ý nghĩa tốt lành, đem lại tài ...

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời sinh mang mệnh thiếu phu nhân, cả đời sống trong áo gấm nhung lụa, hậu vận vừa hạnh phúc vừa giàu có

15:47:49 20/01/2020
Dưới đây là những đặc điểm nhận dạng phúc tướng cơ bản, vì vậy phụ nữ nào sở hữu thì xác định cuộc sống tương lai muôn màu muôn vẻ, không những có được sự nghiệp thăng hoa mà tình cảm gia đạo cũng hạnh phúc an yên.

3 cung Hoàng đạo gặp được nhiều chuyện tốt lành và may mắn nhất trong tuần mới này

15:44:06 20/01/2020
Đầu năm mới, may mắn và những chuyện vui vẻ sẽ liên tục đến với những cung Hoàng đạo sau.

Tuần mới, 3 con giáp này cẩn thận thị phi bủa vây, tình cảm rạn nứt

15:39:11 20/01/2020
3 con giáp có tên dưới đây nhất định phải cẩn thận thị phi bủa vây, chuyện tình cảm rạn nứt trong tuần tới.

Tuần mới của bạn: Kim Ngưu may mắn, Song Tử đào hoa

15:01:32 20/01/2020
Theo mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Kim Ngưu khá may mắn trong khi Song Tử đào hoa rực rỡ.

Dọn nhà cuối năm phải tránh điều này kẻo tự tay "đuổi" Thần Tài, "quét" sạch lộc ra khỏi nhà

11:22:53 20/01/2020
Dọn nhà cuối năm là việc mà các gia đình không thể bỏ qua mỗi khi năm hết Tết đến. Tuy nhiên, việc dọn nhà sao cho đúng, không phạm phong thủy là điều không phải ai cũng biết.

4 dấu hiệu trời thương Thần Tài sắp ghé tới thăm bạn, cuộc sống thay đổi trong chớp mắt

11:20:00 20/01/2020
Nếu bạn thấy dấu hiệu này xuất hiện thì xin chúc mừng bạn sắp có quý nhân ghé thăm mang tới nhiều tài lộc.

4 loài hoa đẹp nhưng tuyệt đối không được đặt lên bàn thờ ngày Tết

11:17:33 20/01/2020
Hoa tươi là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết. Tuy nhiên, không phải loài hoa nào cũng thích hợp để bày ở khu vực linh thiêng.

Mưa vàng bão bạc sắp đổ bộ, 3 con giáp cẩn thận kẻo bị tiền 'đè chết người'

11:15:09 20/01/2020
Báo động đỏ giật cấp 2020: Mưa vàng bão bạc sắp đổ bộ, 3 con giáp cẩn thận kẻo bị tiền đè chết người, phú quý vô cùng. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuần mới: Những con giáp mở mắt là thấy tiền, cuộc sống rủng rỉnh tha hồ mua sắm

11:11:50 20/01/2020
Thầy tử vi chỉ rõ trong thời gian tới 3 con giáp may mắn phát tài hưởng trọn lộc trời ban.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm Canh Tý 2020: Gia đạo thăng trầm, nhưng có quý nhân phù trợ

11:09:14 20/01/2020
Một năm mới Canh Tý với năm 2020 đang đến với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi 2020 Mậu Ngọ 1978 để dự đoán xem năm Canh Tý của bạn sẽ như thế nào nhé!

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020

10:22:08 20/01/2020
Năm Canh Tý 2020 sẽ đến với những bất ngờ gì dành cho người tuổi Mùi, cùng tìm hiểu sự nghiệp - tiền tài - tình cảm - sức khỏe của người tuổi Mùi nhé!

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 20/1 - 26/1: Đầu tuần vận may lội ngược dòng, cuối tuần thần tài lâm môn, tận hưởng mùa Tết an lành

10:20:19 20/01/2020
Bước vào tuần lễ Tết Nguyên Đán, người người nhà nhà bắt đầu rộn ràng chào đón năm mới với bao niềm hy vọng về tương lai tốt đẹp.

Thứ Hai của bạn (20/01): Bọ Cạp có tài chính tốt, Cự Giải cần tránh gây hấn

10:18:17 20/01/2020
Cự Giải sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời và Ma Kết không nên tiếc nuối những món đồ xưa cũ.

Xem tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020: Tài chính và sức khỏe ổn định, sự nghiệp nhiều thăng trầm

10:11:49 20/01/2020
Xem tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020 cho thấy con giáp này sẽ có một năm tài chính và sức khỏe ổn định, sự nghiệp nhiều thăng trầm.

Năm 2020 đại cát đại lợi, 3 con giáp có cơ hội đổi đời giàu có, mua nhà lầu tậu xe hơi

08:34:04 20/01/2020
Bước sang năm Canh Tý 2020, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, nhưng đặc biệt với 3 con giáp dưới đây, họ sẽ tìm được cơ hội đổi đời.

Có thể bạn quan tâm

Lê Minh Thành “lập mưu” bắt cóc Tường Vi

Phim việt

01:27:07 23/01/2020
Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Làm Rể Mười Xuân đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Diễn biến trong tập 1 xoay quanh câu chuyện cuộc sống của gia đình ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) cũng như âm mưu bắt cóc Đào (Tường Vi) ...

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lần đầu hát cho các phạm nhân dịp giáp Tết

Nhạc việt

01:20:04 23/01/2020
Dù bận rộn đến đâu, danh ca Ngọc Sơn cũng không bao giờ ngừng cống hiến cho công việc thiện nguyện, đặc biệt là trong khoảng thời gian năm hết Tết đến này.

NSƯT Trịnh Kim Chi tất bật gói bánh chưng đón Xuân Canh Tý 2020

Sao việt

01:09:09 23/01/2020
Những ngày cận tết, sau những chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa, NSƯT Trịnh Kim Chi dành thời gian để chăm chút cho tổ ấm. Cả gia đình Trịnh Kim Chi cùng gói bánh chưng, đón ngày lễ quan trọng nhất trong năm.

Máy ảnh cao cấp nhất của Canon tại Việt Nam

Đồ 2-tek

00:00:23 23/01/2020
Canon 1DX Mark III là mẫu DSLR có thông số khủng, nâng cấp nhiều tính năng và giá bán đắt đỏ.

Trải nghiệm bất ngờ UNIQLO dành tặng fan Việt dịp Tết 2020

Thời trang

23:57:43 22/01/2020
Gã khổng lồ bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản tiếp tục chiều lòng người hâm mộ Việt với những trải nghiệm bất ngờ và độc đáo riêng có tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 lần này.

Iran tuyên bố có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân 2015

Thế giới

23:56:13 22/01/2020
Theo Chánh văn phòng Phủ Tổng thống Iran, việc rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn là một trong số các lựa chọn của quốc gia Hồi giáo này.

Thiết bị phá sóng karaoke dễ mua dù bị cấm

Thế giới số

23:55:41 22/01/2020
Cận Tết, nhiều người quan tâm đến thiết bị gây nhiễu, phá sóng loa karaoke do bị âm thanh công suất lớn làm phiền, dù đây là mặt hàng cấm.

Tung bộ ảnh tóc xanh đẹp xuất thần, Jiyeon gây sốt MXH, khiến dân tình tiếc nuối: Biết thế nhuộm tóc xanh chơi Tết

Phong cách sao

23:52:22 22/01/2020
Cả loạt idol đã để tóc xanh dương nhưng Jiyeon mới là người chiếm spotlight trên mạng xã hội.

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Game online

23:46:59 22/01/2020
Hãng sản xuất trò chơi Fortnite - Epic Games - đang tổ chức cuộc thi nhảy trên ứng dụng Tik Tok, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Xu hướng tạo da bán lì đang hot tại Hàn Quốc hoá ra là nhờ loại kem nền dạng lai nhìn như hộp cushion

Làm đẹp

23:45:32 22/01/2020
Hàn Quốc luôn là đất nước đứng đầu các xu hướng làm đẹp. Nếu như năm ngoái, xu hướng trang điểm da căng bóng - khởi nguồn từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió thì sang năm nay đã bớt thịnh hành hơn.

Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VR

Game offline

23:45:15 22/01/2020
Theo những nguồn tin mới nhất được xác nhận từ anh chàng Tyler McVicker của Valve News Network chia sẻ Left 4 Dead VR là dự án có thật.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

Phỏng vấn sao

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Ném tiền cầu may, phạt đến 500 ngàn đồng

Đời sống

23:32:00 22/01/2020
Ném, thả tiền xuống giếng, ao hồ trong khu vực lễ hội, di tích sẽ bị xử phạt tiền từ 200.000 – 500.000 ngàn đồng.