Thót tim: 3 học sinh để lại đôi dép và tờ giấy ghi ‘con xin lỗi cha mẹ’ trên cầu
Công an xã và người dân nháo nhào đi tìm kiếm khi thấy tờ giấy ghi “con xin lỗi cha mẹ” kèm đôi dép của một học sinh để trên thành cầu.
Chiều nay (8-2), người dân đi qua cầu Chợ Cầu (thuộc địa phận xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) phát hiện một đôi dép cùng tờ giấy để lại trên thành cầu. Tờ giấy này ghi “con xin lỗi cha mẹ” và ký tên HVCD.
Đôi dép cùng tờ giấy ghi “con xin lỗi cha mẹ” để lại trên thành cầu Chợ Cầu.
Do có đôi dép kèm tờ giấy ghi như trên nên nhiều người nghĩ, nghi ngờ có người nhảy cầu…
Nhiều người dân ra cầu Chợ Cầu xem và quan sát, tìm kiếm. Một số người nghi ngờ có ai đó dại dột nhảy cầu đã chụp ảnh sự việc đưa lên mạng xã hội.
Người dân tập trung trên cầu Chợ Cầu lo lắng và tìm kiếm.
Video đang HOT
Nhận được thông tin, Công an xã Hưng Trung có mặt tại hiện trường, xác minh sự việc.
Sau đó, Công an xã Hưng Trung xem lại camera ki ốt, nhà người dân bên cầu cho thấy, không có người nhảy cầu tự tử mà đây là ba học sinh THCS dàn dựng sự việc.
Camera của nhà dân gần cầu quay lại cho thấy có ba em học sinh THCS đi xe đạp điện đến dừng ở đầu cầu Chợ Cầu.
Trích xuất camera cho thấy, lúc 14 giờ 15 phút chiều 8-2, có ba học sinh đi xe đạp điện đến dừng lại ở trên cầu.
Một lúc sau, một học sinh chạy đến giữa cầu và để lại đôi dép cùng tờ giấy trên thành cầu. Hai học sinh còn lại ngồi trên xe đạp điện chờ rồi cả ba quay xe chạy nhanh đi chơi.
Camera ghi lại cho thấy một học sinh chạy đến giữa cầu để lại đôi dép và tờ giấy trên thành cầu rồi cùng hai học sinh khác chạy đi nơi khác.
Ông Nguyễn Bá Trường, Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Trung cho biết: Nhờ camera của dân ở bên cầu công an xã đã xác định được ba học sinh THCS tự tạo hiện trường giả để trêu đùa, lừa bố mẹ.
“Các em học sinh xem mạng xã hội trên điện thoại rồi làm trò tạo hiện trường giả như thế. Hiện công an xã đã đi tìm trong xóm và đã đưa các em về bàn giao cho gia đình”- ông Trường nói.
Nam sinh để lại dép, lời xin lỗi trên cầu rồi... đi chơi
Phát hiện tờ giấy ghi lời xin lỗi cha mẹ cùng đôi dép, nhiều người nghi nam sinh này đã nhảy cầu tự tử nên trình báo công an để tổ chức tìm kiếm.
Chiều 8/2, người dân đi qua cầu Chợ Cầu (xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một tờ giấy và một đôi dép đặt trên thành cầu. Khi đến gần xem, họ thấy trên giấy ghi dòng chữ "con xin lỗi cha mẹ, ký tên Hoàng Văn Canh Dần".
Mảnh giấy xin lỗi cha mẹ cùng đôi dép để lại trên cầu khiến nhiều người dân lo lắng đi tìm kiếm - Ảnh: Nguyễn Viết
Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân đã tìm kiếm xung quanh, đồng thời trình báo Công an xã Hưng Trung.
Nhận được tin báo, cơ quan công an đã lập tức có mặt tại hiện trường cùng cả trăm người dân tìm kiếm khu vực dưới chân cầu, khu vực dòng sông và xung quanh cầu.
Trong quá trình này, họ kiểm tra camera an ninh một số nhà dân xung quanh cầu để xem thì phát hiện đây chỉ là một trò đùa của nhóm học sinh.
Qua đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, đầu giờ chiều 8/2, nhóm 3 học sinh đi xe đạp điện đến cầu Chợ Cầu. Sau khi đứng chơi một lúc, nhóm này đặt tờ giấy và đôi dép lại rồi lập tức phóng xe bỏ đi. Trong đó, nam sinh để lại tờ giấy xin lỗi cha mẹ là học sinh lớp 9 trên địa bàn xã Hưng Trung.
Cả trăm người tập trung theo dõi, tìm kiếm nạn nhân vì nghi có người nhảy cầu tự tử - Ảnh: Nguyễn Viết
Sau chừng 1 giờ xác minh, lực lượng Công an xã Hưng Trung và người dân đã tìm thấy nhóm 3 cháu bé này đang chơi ở một xã bên cạnh. Công an xã sau đó đã đưa các cháu về bàn giao lại cho gia đình.
Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch UBND xã Hưng Trung cho biết, ban đầu sự việc đã khiến người dân hốt hoảng đi tìm kiếm. Chỉ đến khi kiểm tra camera thì mới biết sự thật.
"Hiện công an xã đã tìm thấy cháu bé và đưa về giao cho gia đình dạy dỗ", ông Hải nói và cho hay, mục đích của nam sinh này viết giấy đặt lại trên cầu như một vụ tự tử là để dọa bố mẹ mình.
Người phụ nữ nghi nhảy cầu Sêrêpốk mùng 3 Tết Phát hiện đôi dép và lá thư để trên cầu Sêrêpốk, người dân nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử nên đã trình báo cơ quan chức năng. Tối 24-1, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông vẫn đang tìm kiếm tung tích bà N.T.Đ. (SN 1976, ngụ thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút). Lực lượng chức năng tìm kiếm tung...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ cháy nhà 4 người tử vong: Nỗi đau của thanh niên mất cùng lúc mẹ và em gái

Hai mẹ con tử vong dưới gầm xe tải ở giao lộ cửa ngõ TPHCM

TP Hồ Chí Minh: Trên 20 học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm sau ăn trưa tại trường

2 trẻ em ở Định Quán bị chó dại cắn

Cầu sắt ở Lâm Đồng đổ sập khi xe tải chạy qua

Cháy nhà trong đêm ở TP Mỹ Tho, bốn người tử vong

Lái xe công nông lùi vào cổng nhà, người đàn ông bị kẹt tử vong

Chồng ôm thi thể vợ gào khóc sau vụ va chạm giao thông

Vụ khách dàn hàng chụp ảnh ở Măng Đen: Đường thường xuyên tắc vì check-in

Chuyện về những chú chó nghiệp vụ tham gia cứu nạn động đất ở Myanmar

Hiện tượng lạ trào bùn ở Phú Yên: Trực 24/24, sơ tán dân nếu phát hiện nguy hiểm

Nhiều cán bộ lãnh đạo ở Vĩnh Long bị đề nghị xử lý liên quan sai phạm tại khu thương mại
Có thể bạn quan tâm

ĐTCL mùa 14: Thăng hạng thần tốc cùng đội hình Xayah - Siêu Thú sát thương vô hạn
Mọt game
08:12:33 11/04/2025
Ukraine thông báo thời điểm đàm phán thỏa thuận khoáng sản với Mỹ
Uncat
08:09:47 11/04/2025
Khi cuộc đời cho bạn quả quýt giành lại vị trí số 1 trên Netflix
Hậu trường phim
08:06:39 11/04/2025
Gánh chồng thất nghiệp suốt 3 năm, tôi cuối cùng nhận được một tin bất ngờ
Góc tâm tình
07:54:09 11/04/2025
Hà Nội: Nhiều thanh niên bị tống tiền sau khi chat sex
Pháp luật
07:51:27 11/04/2025
Ukraine vạch 3 "lằn ranh đỏ" cho thỏa thuận khoáng sản với Mỹ
Thế giới
07:44:54 11/04/2025
Sao Việt 11/4: Con gái Thúy Hạnh trổ mã xinh đẹp, Thanh Lam khoe cháu ngoại
Sao việt
07:44:03 11/04/2025
Jennifer Lopez trở lại dẫn chương trình
Sao âu mỹ
07:41:10 11/04/2025
Mẹ biển - Tập 19: Những cuộc gặp mặt bất ngờ sau 20 năm
Phim việt
07:37:29 11/04/2025
DJ Ximer - nhân vật đang bị réo tên: Từng tham gia Người Ấy Là Ai, khiến Trấn Thành choáng váng khó tin khi thừa nhận con người thật
Tv show
07:28:20 11/04/2025