Thông tin về vụ “rút súng” khi 2 xe tranh khách ở Ninh Bình

Theo dõi VGT trên

Ngày 1/10, Công an phường Vân Giang, TP. Ninh Bình (Ninh Bình) cho biết, khoảng trưa 11h cùng ngày trên địa bàn phường đã xảy ra sự việc tranh giành khách giữa hai xe ôtô mang BKS Ninh Bình và Nghệ An gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Theo đó, vào thời gian trên, xe ô tô khách BKS 37B – 042.44 do tài xế Lê Quang Hiệp (40 tuổi), trú tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An điều khiển khi đến đường Trần Hưng Đạo, thuộc phố 14, phường Vân Giang, TP. Ninh Bình đã bắt 2 khách đi Hà Nội.

Thông tin về vụ rút súng khi 2 xe tranh khách ở Ninh Bình - Hình 1

Xe khách Ninh Bình bị tạm giữ.

Lúc này, xe khách mang BKS 35H – 1804 do tài xế Nguyễn Quốc Vượng (40 tuổi), trú phố Ngọc Hà, phường Nam Bình, TP. Ninh Bình điều khiển vừa xuất bến (trên xe chưa có khách), thấy xe Nghệ An có hành động nêu trên, cho rằng bị giành khách nên đã chặn xe và yêu cầu trả lại khách.

Trong lúc 2 bên căng thẳng thì chủ xe khách Nghệ An là anh Nguyễn Văn Hưng (53 tuổi, trú huyện Nghi Lộc) đã lấy khẩu súng bắn đạn cay từ trong cặp ra rồi cho vào túi quần với mục đích để đối phương sợ và không có hành động tiếp theo.

Sau đó, xe Nghệ An lách khỏi xe Ninh Bình tiếp tục chuyển bánh đi về hướng Hà Nội. Tuy nhiên, đi khoảng 300m thì xe khách Ninh Bình lại tiếp tục vượt lên ép, chặn đầu xe và yêu cầu trả khách…

Video đang HOT

Thông tin về vụ rút súng khi 2 xe tranh khách ở Ninh Bình - Hình 2

Giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ của anh Nguyễn Văn Hưng.

Ngay sau đó, Công an phường Vân Giang đã ra hiện trường, ổn định tình hình và yêu cầu những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Hiện Công an TP Ninh Bình đã lập biên bản sự việc về hành vi gây mất an ninh trật tự; ra quyết định tạm giữ phương tiện xe khách Ninh Bình. Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng tạm giữ khẩu súng bắn đạn cay và giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ do Công an tỉnh Nghệ An cấp cho anh Nguyễn Văn Hưng.

Được biết, anh Hưng là Giám đốc Công ty cổ phần du lịch Hùng Cúc, có nhu cầu sử dụng công cụ hỗ trợ phòng thân nên đã đến Công an xin cấp phép.

Theo M.Hiền

Công an nhân dân

Người đàn ông xóa tan "ám ảnh rợn người" trên đỉnh Pù Luôm

Tham gia triệt phá hàng nghìn vụ án khác nhau gặp không biết bao nhiêu loại tội phạm nguy hiểm nhưng khi kể về cuộc đời mình, Đại tá Nguyễn Văn Hùng khiêm tốn: "Nhà báo không có gì để viết đâu". Nhưng nghe kể về cuộc đời công tác của anh mới thấy hết những đóng góp lớn lao, và cả những hy sinh thầm lặng cho sự bình yên của nhân dân.

Người đàn ông xóa tan ám ảnh rợn người trên đỉnh Pù Luôm - Hình 1

Người thủ lĩnh "chế ngự" ma túy vùng biên

Năm 1977, anh Nguyễn Văn Hùng được gia nhập hàng ngũ sĩ quan chuyên nghiệp ngành Công an, nhận công tác tại huyện miền núi Tương Dương (Nghệ An). Sau khi hoàn thành chương trình đại học, từ năm 1987 đến nay Đại tá Hùng công tác tại huyện Tương Dương. Tháng 7/1991, anh được giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện, là lãnh đạo trẻ nhất thời bấy giờ, phụ trách quản lý hành chính - phong trào từ 1991-2000. Từ năm 2001-2005 giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện phụ trách điều tra hình sự, và từ năm 2006 đến nay là Trưởng Công an huyện Tương Dương.

Tương Dương là huyện miền núi phía Tây Nghệ An, cũng là huyện có địa bàn giáp ranh với biên giới nước bạn Lào. Những năm trước đây, tình hình buôn bán ma túy diễn biến hết sức phức tạp. Tương Dương luôn là điểm "nóng" của tỉnh về tệ nạn buôn bán ma túy. Theo Đại tá Nguyễn Văn Hùng, những năm đầu thế kỷ 21, lúc đó đang đảm nhận cương vị Phó trưởng Công an huyện phụ trách địa bàn các xã Yên Na và Lượng Minh, hai địa bàn được mệnh danh là "thánh địa ma túy" với phong trào bán ma túy như "trẩy hội". Các đối tượng dựng lán trại bán ma túy công khai, có sử dụng vũ khí nóng sẵn sàng đáp trả nếu gặp lực lượng chức năng và liều chết nếu bị lộ. Không thể để tội phạm hoành hành, không thể để dân nghèo bị tệ nạn len lỏi tàn phá, vị Phó Công an huyện bấy giờ đã nhiều đêm suy nghĩ, cuối cùng đã tìm được cách quét sạch ma túy ra khỏi các bản làng.

Anh trực tiếp chỉ đạo phối hợp triển khai thực hiện các kế hoạch, bố trí thế trận, điều hành lực lượng công an xóa các tụ điểm ma túy, các ổ nhóm ma túy trên địa bàn hai xã. Hầu hết các đối tượng liên quan đến ma túy tại xã Lượng Minh đều bị truy quét và bắt giữ. Theo Đại tá Hùng, thời điểm từ năm 2003 đến năm 2006, nhiều bản như Xốp Mạt, Minh Phương (Lượng Minh), bản Mon (Thạch Gián), thanh niên, đàn ông trong làng đều dính líu đến ma túy và bị bắt gần hết, có những bản không còn thanh niên, đàn ông, được ví là "bản không chồng". Trong thời gian giữ chức Phó Công an huyện phụ trách điều tra, Đại tá Hùng đã phối hợp phá 13 chuyên án ma túy lớn, bắt được nhiều đối tượng sừng sỏ trong các chuyên án ma túy như: Vi Văn Phanh, Trần Văn Tuất, La Văn Thông,...

Điều phức tạp nhất trong những chuyên án này là những đối tượng người H'Mông mang ma túy lên đỉnh núi Pù Luôm để bán, đây là ngọn núi cao chót vót, hiểm trở, chỉ có đường lên không có đường xuống... Sau nhiều lần đến tận hiện trường để tìm hiểu thực tế, một cuộc đấu súng đã diễn ra giữa các chiến sĩ công an và nhóm tội phạm ma túy, kết cục những kẻ sừng sỏ bị bắt. Nỗi ám ảnh về đỉnh Pù Luôm cũng khép lại. Song song với công tác truy bắt các đối tượng mua bán ma túy, triệt phá các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy thì công tác cai nghiện cũng được chú trọng. Trên địa bàn Tương Dương, giai đoạn 2012 - 2013, bình quân mỗi năm khoảng 180 đối tượng nghiện được đưa đi cai nghiện tập trung. Giờ đây, những đối tượng buôn bán ma túy đã thay đổi cách thức buôn bán vận chuyển: nhỏ lẻ và manh mún, không còn buôn bán lớn như trước kia nữa.

Tận tụy, thầm lặng hi sinh vì bình yên của nhân dân

Những lần băng suối, vượt đèo đánh án tại những địa bàn xa trung tâm huyện hàng chục cây số, không có sóng điện thoại, bám dân nắm tình hình... là việc "như cơm bữa" đối với Đại tá Hùng cũng như lực lượng Công an Tương Dương. Những chuyến vào bản để vận động bà con không di cư sang Lào tại Phà Lỏm, khi vào trời nắng ráo đẹp, khi chuẩn bị ra thì mưa lớn mắc lụt không ra được. "Những lần được xếp lịch về tết với gia đình một hai hôm thì xảy ra án mạng, có lần 28 Tết vẫn cùng anh em đi khám nghiệm tử thi... Thời tiết mưa gió thất thường, lội sông nước ngập ngang bụng, trong người chỉ có một bộ quần áo vẫn phải mặc để làm nhiệm vụ. Xong việc, quần áo vừa kịp khô thì trời lại đổ mưa. Hoặc có những lần vào Nhôn Mai đi bộ mất ba ngày, trên người mỗi bộ quần áo giặt không khô vẫn phải mặc, chiều giặt mai mặc tiếp... Nhưng mấy cái đó không thấm vào đâu so với những khó khăn khác mà anh em chiến sỹ tại đây gặp phải"- Đại tá Hùng chia sẻ.

Địa bàn huyện Tương Dương những năm gần đây "nóng" lên tình trạng mua bán người, mua bán trẻ em diễn biến hết sức phức tạp. Lúc này, với vai trò Trưởng Công an huyện, Đại tá Hùng luôn sát sao chỉ đạo anh em trinh sát bám sát địa bàn để nắm bắt thông tin các đối tượng, cách thức dụ dỗ, lôi kéo phụ nữ, trẻ em trong bản bán sang Trung Quốc lấy chồng hoặc bị bóc lột sức lao động."Một điều phức tạp trong tệ nạn buôn bán người là một số đối tượng người bản địa sau khi sang Trung Quốc làm ăn, sinh sống một thời gian thì trở về bản để rủ rê lôi kéo người trong bản, thậm chí là anh em đưa ra nước ngoài bán gây khó khăn cho lực lượng chức năng...", Đại tá Hùng tâm sự. Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại tá Nguyễn Văn Hùng luôn sát sao với nhân dân để nắm bắt tình hình cũng như nhắc nhở, chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ bám sát hiện trường, bám dân, bám bản.

Những năm trở lại đây, tình hình về tội phạm ma túy đã dần dịu xuống, các loại tội phạm cũng đỡ phức tạp hơn trước... đó là nhờ vào sự quyết tâm, sự chỉ đạo sáng suốt của Đại tá Hùng. "Cuộc chiến với ma túy, với nạn buôn người là cuộc chiến còn trường kỳ, điều tôi luôn nhắc nhở anh em là không để tình hình xảy ra phức tạp, ngày nào còn công tác trong ngành Công an thì ngày đó tôi vẫn tiếp tục đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn - Đại tá Nguyễn Văn Hùng nói.

Theo Ngô Toàn

Pháp luật Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An GiangVạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An Giang
14:13:14 26/03/2025
Bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc NinhBắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc Ninh
12:22:33 27/03/2025
Phút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhàPhút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhà
13:04:04 27/03/2025
Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USDLời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD
21:58:38 26/03/2025
Bắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhBắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
08:08:57 27/03/2025
Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'
22:53:44 26/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quảBà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả
23:15:31 26/03/2025
Tạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọTạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọ
07:12:13 28/03/2025

Tin đang nóng

Vụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sảnVụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sản
07:04:28 28/03/2025
Đưa mẹ chồng đi khám bệnh, vừa về, bà liền để lại nhà đất cho con trưởng, tôi đang ấm ức thì bà rút ra một cuốn sổ đỏ khácĐưa mẹ chồng đi khám bệnh, vừa về, bà liền để lại nhà đất cho con trưởng, tôi đang ấm ức thì bà rút ra một cuốn sổ đỏ khác
05:12:17 28/03/2025
Hậu về làm dâu Trà Vinh, Quỳnh Lương nói 1 câu lộ thái độ với chồng cũHậu về làm dâu Trà Vinh, Quỳnh Lương nói 1 câu lộ thái độ với chồng cũ
06:26:15 28/03/2025
"Kim Soo Hyun, đã đến lúc mở miệng ra rồi!""Kim Soo Hyun, đã đến lúc mở miệng ra rồi!"
06:43:14 28/03/2025
Sao nam bạo hành bạn gái dã man, tuyên bố 1 câu gây phẫn nộ liền bị trục xuất trong bẽ bàngSao nam bạo hành bạn gái dã man, tuyên bố 1 câu gây phẫn nộ liền bị trục xuất trong bẽ bàng
07:25:03 28/03/2025
Xôn xao trước tấm biển gây tranh cãi của một quán cơm tấm ở TPHCMXôn xao trước tấm biển gây tranh cãi của một quán cơm tấm ở TPHCM
08:50:19 28/03/2025
Xấu hổ vì lấy phải chồng "trẻ con"Xấu hổ vì lấy phải chồng "trẻ con"
05:26:52 28/03/2025
Ngọc Trinh đã hết chiêu?Ngọc Trinh đã hết chiêu?
06:40:31 28/03/2025

Tin mới nhất

Biên phòng Quảng Ngãi tạm giữ 1.000 lít dầu vận chuyển trái phép

Biên phòng Quảng Ngãi tạm giữ 1.000 lít dầu vận chuyển trái phép

09:58:08 28/03/2025
Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi phát hiện 2 người đàn ông vận chuyển trái phép 1.000 lít dầu D.O từ ngoài biển vào bờ nên đã tạm giữ để làm rõ.
'Hơn 1 tấn ketamin chưa lọt ra thị trường'

'Hơn 1 tấn ketamin chưa lọt ra thị trường'

09:45:20 28/03/2025
Theo trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, trong đường dây sản xuất ma túy do người Trung Quốc cầm đầu, lực lượng chức năng thu giữ toàn bộ 1,4 tấn ketamin
Ô tô mới mua bị trộm 4 bánh xe: Nghi phạm gần nhà bị hại

Ô tô mới mua bị trộm 4 bánh xe: Nghi phạm gần nhà bị hại

09:28:08 28/03/2025
Liên quan vụ ô tô mới mua đậu trên vỉa hè ở Bạc Liêu bị trộm 4 bánh xe, nghi phạm Trần Chiêu Bình đã đến cơ quan công an đầu thú.
Thủ đoạn mua bán người ngày càng tinh vi

Thủ đoạn mua bán người ngày càng tinh vi

09:23:47 28/03/2025
Theo các chuyên gia, thủ đoạn mua bán người, trong đó có trẻ em, ngày càng tinh vi, thậm chí cò mồi ngay trong các bệnh viện để tiếp cận và lừa gạt nạn nhân.
Phát hiện tàu cá dùng giã cào khai thác hải sản trái phép ở Quảng Trị

Phát hiện tàu cá dùng giã cào khai thác hải sản trái phép ở Quảng Trị

09:16:13 28/03/2025
Bộ đội biên phòng Quảng Trị vừa phát hiện và bắt giữ 2 tàu cá có hành vi khai thác hải sản trái phép trên biển.
Phạt tổng cộng 58 năm tù đối với 3 kẻ săn tìm người đồng tính để cướp tài sản

Phạt tổng cộng 58 năm tù đối với 3 kẻ săn tìm người đồng tính để cướp tài sản

07:07:33 28/03/2025
Nhận thấy khu vực vắng vẻ ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) là nơi người đồng tính nam đến tụ tập, tìm bạn, Hà Văn Thuận đã rủ 2 đối tượng khác tới đây tìm con mồi để cướp tài sản.
Công an Trà Vinh bắt 4 đối tượng nói xấu, xuyên tạc, vu cáo chính quyền

Công an Trà Vinh bắt 4 đối tượng nói xấu, xuyên tạc, vu cáo chính quyền

06:46:04 28/03/2025
Công an tỉnh Trà Vinh vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 bị can lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
'Bảo kê' cho cát lậu, cựu Chủ tịch An Giang bị đề nghị 9-10 năm tù

'Bảo kê' cho cát lậu, cựu Chủ tịch An Giang bị đề nghị 9-10 năm tù

21:21:47 27/03/2025
Cho rằng hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nhưng bị cáo đã tự nguyện khắc phục hậu quả, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen...nên đại diện VKS đề nghị tuyên phạt cựu Chủ tịch An Giang 9-10 năm tù.
Khởi tố đối tượng tông CSGT gãy xương sườn

Khởi tố đối tượng tông CSGT gãy xương sườn

21:14:44 27/03/2025
Chiều nay (27/3) Công an tỉnh Thái Bình thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Nam
Bắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồng

Bắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồng

20:44:22 27/03/2025
Sau khi đột nhập nhà dân ở huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận), Quân đã phá két sắt, lấy đi 2,5 lượng vàng cùng 110 triệu đồng tiền mặt.
Nam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đường

Nam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đường

20:36:41 27/03/2025
Chiều 27/3, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam sinh đi bộ trên đường về nhà thì bất ngờ bị một nhóm thanh thiếu niên lao vào hành hung.
Vụ chồng cầm chổi inox đánh vợ: Xã đề xuất phạt tiền, công an tỉnh yêu cầu giám định

Vụ chồng cầm chổi inox đánh vợ: Xã đề xuất phạt tiền, công an tỉnh yêu cầu giám định

20:32:51 27/03/2025
Công an xã Hậu Thành lập hồ sơ đề xuất phạt 6,5 triệu đồng đối với người chồng dùng cán inox đánh vợ con tuy nhiên lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An chỉ đạo đưa các nạn nhân đi giám định thương tích.

Có thể bạn quan tâm

Áo sơ mi cách điệu, làn gió mới thổi bay mọi giới hạn cũ kỹ

Áo sơ mi cách điệu, làn gió mới thổi bay mọi giới hạn cũ kỹ

Thời trang

10:30:17 28/03/2025
Sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, áo sơ mi mang đến sự linh hoạt và dễ dàng biến hóa trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ công sở chuẩn mực đến những buổi hẹn hò nhẹ nhàng.
Xe công nông va chạm với tàu hỏa, một người tử vong

Xe công nông va chạm với tàu hỏa, một người tử vong

Tin nổi bật

10:24:18 28/03/2025
Chiếc xe công nông do ông T. điều khiển khi băng qua đường sắt thì bị tàu khách đâm trúng. Vụ việc khiến người điều khiển công nông tử vong.
Khảo sát: 69% người dân Ukraine tín nhiệm ông Zelensky

Khảo sát: 69% người dân Ukraine tín nhiệm ông Zelensky

Thế giới

10:20:35 28/03/2025
Cuộc thăm dò mới nhất cho thấy phần lớn người dân Ukraine vẫn bày tỏ sự tín nhiệm với Tổng thống Volodymyr Zelensky.
Onana chọn bến đỗ mới nếu bị MU thanh lý

Onana chọn bến đỗ mới nếu bị MU thanh lý

Sao thể thao

10:06:34 28/03/2025
Thủ môn Andre Onana sẵn sàng cân nhắc khả năng chuyển đến Saudi Pro League trong bối cảnh tương lai tại Manchester United không chắc chắn.
Hôn nhân hạnh phúc của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây

Hôn nhân hạnh phúc của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây

Sao việt

10:05:19 28/03/2025
Sau khi kết hôn, Minh Tú và chồng ngoại quốc dành nhiều thời gian bên nhau, cùng nhau đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.
Sự kỳ lạ về loài linh dương cổ dài không cần uống nước

Sự kỳ lạ về loài linh dương cổ dài không cần uống nước

Lạ vui

10:05:11 28/03/2025
Linh dương Gerenuk là một trong những loài động vật kỳ lạ nhất trên thế giới bởi chiếc cổ dài như hươu cao cổ. Chúng có thể đứng thẳng trên hai chân sau để ăn lá và cành cây thay vì gặm cỏ như hầu hết các loài linh dương.
Chủ quan với dấu hiệu này, người trẻ có thể gục ngã vì đột quỵ

Chủ quan với dấu hiệu này, người trẻ có thể gục ngã vì đột quỵ

Sức khỏe

09:57:12 28/03/2025
Nhiều người trẻ thường chủ quan, không nhận diện rõ các dấu hiệu điển hình của đột quỵ, thậm chí không nghĩ rằng đột quỵ có thể xảy ra ở lứa tuổi của mình.
Lộ tin nhắn nghi công ty Kim Soo Hyun nói dối: Kim Sae Ron 5 lần 7 lượt nhắc tới chữ "chết", đòi tới bến 12,3 tỷ đồng

Lộ tin nhắn nghi công ty Kim Soo Hyun nói dối: Kim Sae Ron 5 lần 7 lượt nhắc tới chữ "chết", đòi tới bến 12,3 tỷ đồng

Sao châu á

09:55:23 28/03/2025
Người được cho là Kim Sae Ron vô cùng tuyệt vọng khi chia sẻ với bạn thân những câu chuyện xoay quanh Gold Medalist.
Câu nói của cậu bé bán vé số khiến vị khách quyết làm một việc đặc biệt

Câu nói của cậu bé bán vé số khiến vị khách quyết làm một việc đặc biệt

Netizen

08:56:07 28/03/2025
Ấn tượng với cậu bé thất học bán vé số cho tiền không lấy mà nói chú mua vé số con mới lấy tiền , người đàn ông ở Hậu Giang muốn hỗ trợ, giúp đỡ bé học tập.
Mẹ Biển - Tập 9: Điềm báo tai ương, Biển ra khơi giữa sóng gió

Mẹ Biển - Tập 9: Điềm báo tai ương, Biển ra khơi giữa sóng gió

Hậu trường phim

08:46:00 28/03/2025
Tập 9 Mẹ biển mở ra những diễn biến căng thẳng, báo hiệu một cơn bão lớn sắp ập đến, những điềm báo bất thường xuất hiện liên tiếp, gieo rắc nỗi lo sợ cho cả làng chài.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 12: Lén về quê thăm mẹ già, ông Nhân quyết định xin lại con trai

Những chặng đường bụi bặm - Tập 12: Lén về quê thăm mẹ già, ông Nhân quyết định xin lại con trai

Phim việt

08:41:14 28/03/2025
Lúc đầu ông Nhân không muốn quấy quả cuộc sống mới của vợ nhưng dường như, sau chuyến về quê thăm nhà, ông đã thay đổi suy nghĩ.