Thông tin “người đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy chết” là bịa đặt
Ngày 4/2, thông tin “phát hiện thi thể người đàn ông nghi là người đe dọa tài xế BOT Cai Lậy” đã khiến nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, Công an TP Mỹ Tho khẳng định thông tin trên là bịa đặt.
Thông tin “Phát hiện thi thể đàn ông nghi là người đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy” được đăng tải đã làm cho độc giả một phen dậy sóng. Thực chất, đây là thông tin bịa đặt vì hình ảnh thanh niên trong bản tin trên chết ở Công viên Tết Mậu Thân phường 4 TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào ngày 23/11.
Cụ thể nội dung bản tin này cho biết: ” Sáng ngày 4/12, đang đi tập thể dục trong công viên nhiều người phát hiện một người đàn ông ngồi bệt dưới nền gạch và gục đầu vào ghế đá, đến gần kiểm tra thì mọi người hoảng hồn vì người này đã tử vong”.
Bản tin này còn dẫn lời công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân thanh niên tử vong trong công viên.
Theo bản tin này thì “nạn nhân là nam giới khoảng 30-35 tuổi, thi thể nạn nhân có nhiều dấu vết có thể là bị dao đâm tuy nhiên tuy nhiên tại hiện trường không có bất kỳ hung khí nào được tìm thấy.
Video đang HOT
Trên người nạn nhân vẫn còn đầy đủ giấy tờ tùy thân, điện thoại và 1 ít tiền mặt. Theo đó cơ quan chức năng xác định nạn nhân tên là Đ..trú tại xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Dựa vào thông tin này, ban đầu cơ quan chức năng tình nghi đây là nam thanh niên đã đe dọa 1 số tài xế tại trạm BOT Cai Lậy và đã mất tích khỏi nơi cư ngụ từ ngày 2/12″.
Theo Phó trưởng Công an TP Mỹ Tho Phạm Thế Kim hình ảnh người đàn ông được đăng tải chết tại công viên Tết Mậu Thân từ ngày 23/11
Cũng trong nội dung bản tin này còn nêu: “vợ người đe dọa tài xế ở trạm thu phí Cai Lậy đang ôm con khóc lo cho chồng và viết chi tiết về hoàn cảnh gia đình của thanh niên này…”
Tối ngày 4/12, trao đổi với PV, Thương ta Pham Thê Kim, Pho trương công an TP My Tho, tinh Tiên Giang khẳng định, thông tin trên hoàn toàn là bịa đặt và ông Kim khăng đinh trong ngay 4/12 ở công viên Tết Mậu Thân thuộc đia ban phương 4, TP.Mỹ Tho không hê co xay ra sự việc chêt ngươi nao.
Con thi thê ngươi thanh niên chêt guc trên băng đa đa xay ra vao ngay 23/11 tai công viên Têt Mâu Thân (công viên giêng nươc) do ngươi dân phat hiên trinh bao, qua công tac điêu tra cua cơ quan chưc năng, nan nhân chêt do bênh ly.
Khi khám nghiệm hiện trường thì công an phát hiện bên cạnh nạn nhân có 1 ống chích và ống nước cất.
Nguyễn Vinh
Theo Dantri
Công an phản bác tin "Người đe dọa tài xế BOT Cai Lậy chết"
Một số trang mạng xào nấu thông tin cũ, lấy ảnh sự việc xảy ra cách nay hơn 10 ngày để gán ghép vào người bị tố đã đe dọa tài xế tại Trạm thu phí BOT Cai Lậy trưa 2.12.
Trong ngày 4.12, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin "Phát hiện thi thể đàn ông nghi là người đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy".
Tin đăng trên một trang mạng là xào nấu và thêu dệt, bịa đặt.
Tuy nhiên, tối 4.12, Thượng tá Phạm Thế Kim, Phó Trưởng Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, khẳng định trong ngày 4.12 trên địa bàn phường 4 không hề xảy ra vụ chết người nào. Còn vụ việc người đàn ông chết gục trên băng đá đã xảy ra vào ngày 23.11 tại Công viên Tết Mậu Thân (công viên giếng nước), phường 4. Nhận trình báo của người dân, cơ quan chức năng đã điều tra, xác nhận nạn nhân chết do bệnh lý. Nạn nhân là Liêu C. (SN 1974, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho, Tiền Giang).
Như vậy, thông tin trên một số trang mạng "Phát hiện thi thể đàn ông nghi là người đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy" ở Công viên Tết Mậu Thân, thuộc phường 4 (TP Mỹ Tho) là không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận trong tình hình Trạm thu phí BOT Cai Lậy đang phức tạp.
Theo Gia Tuệ - Hà Huy (PLO)
Tiền Giang: Phát hiện người đàn ông chết gục vào ghế đá Chiều 23.11, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an phường 4 tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong tư thế ngồi bệt dưới đất, gục vào ghế đá ở công viên Tết Mậu Thân vào chiều cùng ngày. Theo...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng
Có thể bạn quan tâm

Top 3 chòm sao được thần tài ghé thăm, tài vận bùng nổ trong 10 ngày giữa tháng 3
Trắc nghiệm
12:05:07 10/03/2025
Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm
Netizen
11:46:59 10/03/2025
Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt
Sao thể thao
11:45:07 10/03/2025
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy
Sáng tạo
11:40:38 10/03/2025
Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người
Thế giới
11:31:09 10/03/2025
Những tác dụng làm đẹp thần kỳ của rượu sake mà bạn chưa biết
Làm đẹp
11:26:49 10/03/2025
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"
Lạ vui
11:18:55 10/03/2025
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính
Sức khỏe
11:14:06 10/03/2025
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"
Nhạc việt
11:11:42 10/03/2025
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này
Thời trang
11:03:57 10/03/2025