Thông tin mới vụ trường gà “khủng” bị triệt phá bên đại lộ Võ Văn Kiệt
Công an TPHCM đang tạm giữ 39 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc trong vụ triệt phá trường gà “khủng” ở đường Võ Văn Kiệt, quận 6.
Ngày 30/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an TPHCM đang tạm giữ 39 đối tượng trong vụ triệt phá trường gà trên đường Võ Văn Kiệt (quận 6) vào ngày 25/9. Các đối tượng này bị tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền bị công an khống chế
Ngoài ra, công an cũng đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ vai trò, tính chất, hành vi phạm tội của từng đối tượng liên quan đến vụ việc này.
Trước đó, vào chiều 25/9, hàng trăm cảnh sát của Phòng PC04 và các đơn vị liên quan bất ngờ đột kích trường gà ở bãi đất trống trên đường Võ Văn Kiệt, quận 6.
Video đang HOT
Thời điểm này, gần 200 con bạc đang hăng say sát phạt bên trong nháo nhào tháo chạy nhưng tất cả bị bắt giữ đưa về trụ sở để làm rõ.
Đối tượng Nguyễn Minh Thành nằm trong diện theo dõi của công an vì đây là đối tượng chuyên tổ chức đá gà ăn tiền mà giới cờ bạc cho là “có máu mặt” tại khu vực quận 6
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đối tượng Nguyễn Minh Thành (tự Cò, sinh năm 1978, ngụ quận 6) là người đứng ra tổ chức trường gà này được vài tháng nay.
Trường gà của đối tượng Thành thu hút sự tham gia của hàng trăm con bạc ở nhiều quận, huyện trên địa bàn TPHCM và được cảnh giới cẩn mật đề phòng sự phát hiện của công an. Tang vật thu giữ tại trường gà này là khoảng 2 tỷ đồng.
Vụ việc đang được Công an TPHCM tiếp tục điều tra.
Trường gà lớn nhất quận 6 hoạt động như thế nào?
Để qua mặt công an, các đối tượng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng người như cảnh giới, nắm bắt tình hình để trường gà hoạt động một cách an toàn nhất.
Ngày 26-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã lấy lời khai Nguyễn Minh Thành (SN 1978, ngụ quận 6, TP HCM) cùng gần 200 người khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Lời khai ban đầu thể hiện, Nguyễn Minh Thành tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trong nhiều tháng qua tại bãi đất trống trên đường Võ Văn Kiệt (quận 6, TP HCM). Lực lượng công an xác định trường gà này thu hút hàng trăm con bạc ở TP HCM và các tỉnh lân cận với số tiền thắng thua cũng rất lớn.
Để qua mặt công an, các con bạc thường không chạy xe đến trường gà mà gởi ở những điểm quen ở các đường Gia Phú, Bình Tây ... trên địa bàn quận 6 sau đó đi xe ôm đến sới bạc.
Gần 200 người bị khống chế đưa về trụ sở công an
Ngoài việc đưa đón các con bạc, những người chạy xe ôm còn có nhiệm vụ cảnh giới. Khi con bạc vào bên trong sới bạc thì những cánh cửa tôn ngay lập tức đóng sập lại. Ngoài ra, bên ngoài trường gà còn có một quán nước nhỏ cũng có nhiệm vụ cảnh giới, bình phong cho sới bạc.
Xung quanh bãi đất giáp ranh giữa trường học và một công trường đang xây dựng đều được quây tôn, bên trong cũng được che chắn bằng bạt cả trên và dưới. Trường gà này được tổ chức rất tinh vi, ma mãnh, một số người còn được phân công lượn lờ qua lại trụ sở công an gần đó để nắm tình hình.
Đối tượng Nguyễn Minh Thành
Công an TP HCM cho biết hiện vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của hàng trăm người nhằm làm rõ vai trò, trách nhiệm và tính chất phạm tội của từng người cũng như đang phân loại tài vật là tiền thu tại trường gà. Được biết, Nguyễn Minh Thành là một người chuyên tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà và thuộc diện bị công an theo dõi.
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 25-9, Phòng CSĐT Tội phạm - Công an TP HCM đã bất ngờ ập vào bãi đất trống trên đại lộ Võ Văn Kiệt (quận 6) khống chế hàng trăm người đang có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà. Công an đã đưa gần 200 người về trụ sở để lấy lời khai cũng như mở rộng điều tra vụ án
Con bạc nhảy xuống kênh khi cảnh sát triệt phá trường gà Thất nghiệp, nhóm người cùng nhau tổ chức cá độ đá gà tại bãi đất trống ở huyện Bến Lức (Long An) và bị công an ập vào bắt giữ. Khoảng 12h50 ngày 29/3, Công an huyên Bến Lức (Long An) bất ngờ đột nhập vào khu đất trống tại ấp 7, xã Nhựt Chánh, bắt quả tang 26 người đang tổ chức...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long An

Tuyên án chung thân nữ bị cáo lừa đảo 81 tỷ đồng

Đại úy công an TPHCM cầm đầu đường dây buôn lậu hơn 210 tỷ đồng

Lừa "chạy án", người phụ nữ chiếm đoạt 256 triệu đồng

Xét xử cựu Phó Vụ trưởng gợi ý DN chi tiền đổi nhà sang biệt thự ở Tây Hồ

2 bà nội trợ giúp sức cho tổng giám đốc lừa đảo hơn 100 tỷ đồng

Tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ khiến Đại úy Công an hy sinh

Khởi tố 10 đối tượng gây rối trật tự công cộng ở Thanh Hóa

Hậu quả khôn lường khi xem người nghiện ma túy là bệnh nhân (bài cuối)

Trộm xe máy rồi "gạ" chủ xe chuộc lại

Tạt xăng đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn việc hỗ trợ tiền chích ngừa phòng bệnh dại

Chiêu trốn thuế bằng 2 hệ thống kế toán của đường dây sản xuất sữa bột giả
Có thể bạn quan tâm

Clip nóng: "Ngọc nữ showbiz" cúi gập người xin lỗi trong ngày được thả, lộ biểu cảm lạ nghi mắc bệnh tâm thần
Sao châu á
13:52:21 16/04/2025
3 nghệ sĩ rời phố thị về Thạch Thất sống an yên tại nhà vườn rộng lớn, có nữ NSND mới 43 tuổi
Sao việt
13:48:30 16/04/2025
USD suy yếu, đồng rúp Nga trở thành đồng tiền có lợi nhuận nhất thế giới
Thế giới
13:46:46 16/04/2025
TikToker quen mặt quảng cáo sữa không rõ nguồn gốc bị "bế" lên VTV: Tự đặt "dấu chấm hết" khi đang nổi tiếng?
Netizen
12:56:34 16/04/2025
'Dưới đáy hồ': Kay Trần bị rêu nuốt, Karen đối đầu bản sao tà ác ở tầng hồ sâu thẳm
Phim việt
12:53:34 16/04/2025
Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo
Tin nổi bật
12:49:04 16/04/2025
Trải nghiệm máy tính bảng Xiaomi Pad 7 kèm bàn phím và bút stylus
Đồ 2-tek
12:45:48 16/04/2025
Bellingham gửi lời cảnh báo tới Arsenal
Sao thể thao
12:41:59 16/04/2025
Khám phá quốc đảo đẹp mê hồn ở Nam Âu
Du lịch
12:38:22 16/04/2025
'Kappa: Ác Linh dưới đáy hồ': Câu chuyện về thủy quái đáng sợ nhất trong truyền thuyết kinh dị xứ Phù Tang
Phim âu mỹ
12:31:19 16/04/2025