Thông tin bây giờ mới tiết lộ về cựu quan chức “Dũng triệu đô”

Theo dõi VGT trên

Gặp cựu Trung tá Thành (vừa nghỉ hưu, công tác tại C46, bộ Công an), tôi nhớ đến Dũng “tổng” hay còn gọi là Dũng “triệu đô”.

Đều đặn, 2 năm/1 phiên toà

Cựu quan chức Dũng “tổng” hay còn gọi là Dũng “triệu đô” tên thật là Bùi Tiến Dũng (sinh năm 1959) tại huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội, nguyên là Tổng giám đốc ban Quản lý các dự án PMU 18, thuộc bộ Giao thông vận tải, đối tượng chính trong vụ tham nhũng PMU 18 gây chấn động dư luận một thời. Từ khi bị bắt đến khi án phúc thẩm được tuyên, cứ đều đặn, 2 năm/1phiên toà, cựu quan chức này phải hầu toà vì liên quan đến nhiều vụ án khác nhau.

Thông tin bây giờ mới tiết lộ về cựu quan chức Dũng triệu đô - Hình 1

Dũng “tổng” tại phiên tòa.

Tháng 1/2006, Dũng “tổng” bị bắt vì thực hiện hành vi liên quan đến tội Đánh bạc với cáo buộc đã cá độ bóng đá với số tiền trên 1,8 triệu USD. Cơ quan điều tra bộ Công an đã tìm thấy tài liệu trong máy tính của “trùm cá độ” cho thấy, trên 200 cá nhân đã tham gia cá độ bóng đá trong đó có nhiều cán bộ.

Năm 2007, Dũng “tổng” hầu toà lần đầu tiên với tội danh Đánh bạc, Tổ chức đánh bạc cùng với 7 bị cáo khác và nhận mức án tương xứng với hành vi phạm tội của mình là 13 năm tù giam. Sau đó, Dũng “tổng” hầu toà vì kháng cáo.

Năm 2009, Dũng “triệu đô” hầu toà cùng 5 bị cáo với cáo trạng truy tố của Viện Kiểm sát về tội Tham ô tài sản và Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng. Trong lần hầu toà thứ hai này, vẫn có Vũ Mạnh Tiên là bạn đồng hành. Có một bị can là Phạm Tiến Dũng – tức Dũng “con” là nguyên Trưởng phòng Kinh tế, kế hoạch PMU 18 đã chết trong trại tạm giam vì bị bệnh hen, đã được đình chỉ điều tra. Ngoài ra, còn Bùi Thu Hạnh – nguyên Chánh văn phòng Tư vấn- em gái Dũng “tổng” cũng phải hầu toà. Lần ra hầu toà này, Dũng “tổng” bị cộng thêm 3 năm tù vào 13 năm tù của phiên toà lần trước, thành 16 năm tù giam.

Toà án Nhân dân TP.Hà Nội xét xử Dũng “tổng” và 7 bị cáo khác với tội danh Tham ô tài sản và Cố ý làm trái các quy định về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng trong dự án xây dựng cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) vào năm 2011. Dũng “tổng” bị cáo buộc đã tham ô hơn 3 tỉ đồng.

Video đang HOT

Ngoài 3 lần chính thức hầu toà ở 3 phiên toà với các tội danh khác nhau, Dũng “tổng” còn là người giữ “kỷ lục” về những lần có mặt ở toà. Sau mỗi lần bị tuyên án, Dũng đều kháng cáo. Trước lần ra toà thứ ba liên quan đến tham ô 3 tỉ đồng ở dự án cầu Bãi Cháy, Dũng đã xuất hiện ở toà rất nhiều, bởi toà trả hồ sơ về điều tra bổ sung và hoãn phiên toà vì những lý do chính đáng…

Ám ảnh “con mẹc” 6868

Thông tin bây giờ mới tiết lộ về cựu quan chức Dũng triệu đô - Hình 2

Xe ô tô biển “lộc phát” Dũng “tổng” sử dụng lúc đương chức.

Chiếc xe ô tô mà Dũng “tổng” vẫn thường xuyên sử dụng cho các cuộc công cán riêng tư là “con mẹc” E240, biển xanh 31C – 6868. Người ta nói rằng, Dũng “tổng” cũng là người rất “tín” nên khi “tậu” xe, mua đất, động thổ, làm nhà… ông này đều cậy nhờ “thầy” xem giờ lành tháng tốt mới thực hiện. Dũng “tổng” cũng không ngại chi tiền tìm “thầy” tư vấn trước khi “rước con mẹc” với cái biển số “lộc phát, lộc phát” về. Theo số liệu, tổng số xe ô tô các loại do Dũng quản lý ở PMU 18 là gần 160 chiếc. Tất nhiên, xe của các dự án khác nhau nên chủng loại cũng khác nhau, gồm xe 4 chỗ, 6 chỗ, 16 chỗ, xe tải, xe cẩu, xe lu… Ngoài ra còn nhiều xe của những dự án lâu lắm rồi, đã cũ, “ông tổng” này không thể nhớ nổi. Vì thế mới có chuyện, Dũng “tổng” cho nhiều đơn vị, tổ chức mượn đến… gần 70 xe. Khi được hỏi, cho mượn vào thời gian nào, đơn vị nào mượn, xe loại gì, biển kiểm soát bao nhiêu… Dũng “tổng” đều phải nhờ cán bộ văn phòng tìm các thông số cho. Có 2 xe mà Dũng thường xuyên sử dụng là “con mẹc” E240 và “con camry” 3.0. So với tiêu chuẩn được sử dụng xe của cán bộ do Chính phủ ban hành, Dũng “tổng” đã “xài” sai quy định, “tậu” xe quá sang.

Cựu Trung tá Thành kể, ngày làm chuyên án Dũng “tổng”, nhiều lần “bí” xe đi xác minh, anh em chiến sỹ đùa vui rằng: Mượn Dũng “tổng” cái xe dài hạn mà đi… Cựu Trung tá Thành bảo rằng: “Quả thật, Dũng được quản lý quá nhiều xe, nếu tính đầu người thì gần 2 xe/người. Ngày ấy, ở PMU 18 chỉ có chưa đến 100 cán bộ, nhân viên, kể cả tạp vụ, văn phòng. Có thể, vì được giao quản lý quá nhiều tài sản mà không bị kiểm tra, lại luôn được ưu ái nên Dũng “tổng” học thói thích quên chăng?”.

Theo cựu Trung tá Thành, vụ án PMU 18 diễn ra, có nhiều dư luận khác nhau. Thế nhưng, không phải dữ kiện nào trong tài liệu của trinh sát cũng chuyển hoá được thành chứng cứ mà nó là nguồn thông tin tham khảo. Đặc biệt, với những chuyên án lớn, việc thu thập chứng cứ không hề đơn giản. Với chuyên án như PMU 18, từ quá trình trinh sát đến các bước tiến hành tố tụng đều được thực hiện một cách cẩn trọng. Bởi ở tội danh đánh bạc, chứng cứ đã rõ ràng; ở tội danh tham ô, cố ý làm trái thì các văn bản lưu lại của dự án cũng đã đủ chứng cứ tự tố cáo Dũng “tổng”. Song, bất ngờ của những chiến sỹ công an thực hiện chuyên án ngày ấy là sự bình thản đến bất cần của Dũng “tổng”, Vũ Mạnh Tiên khi bị bắt. Chỉ có Dũng “con” bị chết trong trại tạm giam vì bệnh lý, là có rất nhiều tâm sự. Có thể, khi bị vướng vào vòng lao lý, biết không thể thoát tội nên Dũng “con” đã chuẩn bị trước tinh thần là thành khẩn khai báo những vi phạm liên quan đến mình, rằng chỉ có mình tự cứu mình chứ không ai cứu được mình. Chính Dũng “con” là đầu mối để trinh sát đột phá các mũi điều tra khác. Hình như, Dũng “tổng” và Tiên có suy nghĩ là có “người cứu trợ” nên mới thể hiện được sự bình tĩnh đến vậy.

Cựu Trung tá Thành trầm ngâm, tin Dũng “con” chết, ông thực sự bất ngờ nhưng âu đó cũng là một sự giải thoát. Dũng “con” đã được đình chỉ điều tra. Song, nếu theo dõi các phiên toà của PMU18, phần liên quan đến Dũng “con”, những gì chưa rõ ràng, các bị cáo đều đổ lỗi cho người đã chết. Mà người chết thì không thể đối chất được.

Thực chất, Dũng “tổng”, Tiên và đồng bọn đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua nhắn tin, gọi điện báo chứ không phải trực tiếp ngồi đánh bạc nên Dũng vẫn có nhiều thời gian ở văn phòng để điều hành công việc, đi công tác. Chính vì thế, có những nhân viên đã rất ngỡ ngàng khi hay tin “sếp” mê cá độ bóng đá hơn cả dân chơi chuyên nghiệp. Họ chứng kiến những lúc Dũng “tổng” có thái độ, cách hành xử thất thường thì cho rằng, chắc sếp nhiều việc, đầu óc căng thẳng nên vậy chứ không ai nghĩ, sếp “đức cao vọng trọng” thế lại đi cá độ bóng đá.

Cựu Trung tá Thành cho hay: “Khi bị điều tra viên hỏi, nguồn tiền để cá độ bóng đá ở đâu ra, Dũng “tổng” mới biết mình đã vướng vào ma trận của vòng lao lý; mới biết rằng, bắt vì tội đánh bạc chỉ là một trong rất nhiều cách để công an điều tra về các dự án mà PMU 18 đang thực hiện, bị thất thoát, bớt xén, tham ô… như thế nào???”.

Không thực hiện lời hứa với bạn cũ Cựu Trung tá Thành kể một kỷ niệm liên quan đến Dũng “tổng” rằng: “Ông này là thành viên của lớp đại học, được xếp vào danh sách… đại gia. Mỗi khi họp lớp, liên quan đến phương tiện đi lại, ông ta đều bảo “để đấy tôi lo”. Có lần, khi tất cả đã sắp xếp xong, chờ xe của Dũng “tổng” đến đón để đi, gọi mãi ông ta không nghe máy. Với tư cách là người liên lạc của lớp, tôi gọi máy bàn, ông ta nghe. Sau đó, ông ta trả lời gọn lỏn rằng, không đi được nên không bố trí xe… Thật buồn, Dũng đã không trọng lời hứa với bạn bè. Sau đó, với tư cách là trưởng ban liên lạc của lớp, tôi xử lý “tình huống” được ngay”.

Nguyễn Hòa

Theo_Người Đưa Tin

CSGT khẳng định không có "bẫy" ở ngã tư Hà Nội

Lãnh đạo Đội CSGT Số 7 đã phản hồi chính thức về việc có hay không "bẫy" ở ngã tư Hà Nội.

Cộng đồng mạng đang dậy sóng những ngày qua về câu chuyện phải trái, đúng sai trong việc rẽ phải ở một ngã tư tại Hà Nội, mà cụ thể ở đây là đoạn ngã tư Nguyễn Xiển - Khuất Duy Tiến.

Trước đó, Báo có bài phản ánh tình trạng này với nhan đề "Có hay không việc "bẫy" người vi phạm tại ngã tư?". Ngay sau khi tiếp nhận bài phản ánh, lãnh đạo Đội CSGT Số 7 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội) lên tiếng chính thức trả lời báo về những hoài nghi tại nút giao thông trọng điểm này.

Trao đổi với PV, Trung tá Đỗ Mạnh Ninh - Đội trưởng Đội CSGT Số 7 cho biết, tại nút giao Nguyễn Xiển - Khuất Duy Tiến, cơ quan chức năng đã bố trí ở bốn góc của ngã tư hệ thống vạch kẻ dừng, biển báo và đèn tín hiệu hết sức rõ ràng, việc phân làn của vạch kẻ vôi và biển báo cũng đã thông báo cho người tham gia giao thông biết mình phải đi theo làn nào là đúng quy định của Luật giao thông.

CSGT khẳng định không có bẫy ở ngã tư Hà Nội - Hình 1

Trước đó cộng đồng mạng cho rằng nút giao này có "bẫy" người vi phạm trong việc xử phạt lỗi rẽ sai làn đường.

Hơn nữa, vì khu vực này đang thi công dự án đường sắt trên cao, trước đó bốn góc của ngã tư khá hẹp, lãnh đạo Đội CSGT Số 7 cũng đã kiến nghị lên các cấp có thẩm quyển cho xén 4 góc vỉa hè rộng ra để người dân có thể thoải mái rẽ phải, tránh gây tình trạng ùn tắc giao thông vì nơi đây có lưu lượng xe cộ qua lại dày đặc.

"Không có chuyện "bẫy" người vi phạm ở đây!", Trung tá Ninh khẳng định. Vị lãnh đạo Đội CSGT Số 7 phân tích, những hành vi bị CSGT xử lý đều do rẽ phải không đúng làn đường, tức là phải rẽ chuẩn vào khu vực đường xén, còn làn bên ngoài chỉ để đi thẳng. Theo Trung tá Ninh, tất cả những trường hợp bị thổi phạt đều có hành vi đỗ ở làn đi thẳng lúc đèn đỏ rồi khi đèn bật xanh thì cắt mặt các phương tiện để rẽ phải gây xung đột giao thông hoặc nhiều trường hợp rẽ phải khi đèn đỏ vì không có biển cho phép rẽ phải khi đèn đỏ.

CSGT khẳng định không có bẫy ở ngã tư Hà Nội - Hình 2

Trung tá Đỗ Mạnh Ninh - Đội trưởng Đội CSGT Số 7.

Nhắc nhở là chính

Trung tá Ninh còn cho rằng, tất cả những hành vi được cho là cắt mặt các phương tiện đều phải xử lý thật nghiêm, vì nó gây ra xung đột giao thông và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn "Tuy nhiên, đa phần đội cũng chỉ đạo anh em chỉ nhắc nhở, tuyên truyền cho người dân biết chứ ít khi xử phạt", Trung tá Ninh nói.

Ngoài ra, Trung tá Đỗ Mạnh Ninh còn khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông, cần nắm rõ luật và chú ý quan sát biển báo, vạch kẻ dừng cũng như đèn tín hiệu. "Nhiều người không nắm rõ luật nên đôi co với CSGT, trong khi anh em làm nhiệm vụ ngoài đường vất vả, bận bịu, đôi khi không tập trung giải thích được rõ cho dân, dẫn đến hiện tượng bức xúc trong dư luận", Trung tá Ninh chia sẻ.

Một lần nữa, vị lãnh đạo Đội CSGT Số 7 khẳng định, tất cả những người tham gia giao thông tại nút giao Nguyễn Xiển - Khuất Duy Tiến cần chú ý quan sát biển báo phân làn đường và vạch kẻ dừng để khi chuyển hướng phương tiện, đảm bảo các quy tắc và đúng làn đường (nghĩa là phải rẽ đúng vào đường xén tại 4 góc ngã tư).

Nếu trong bất kỳ trường hợp nào bị CSGT xử phạt sai tại đây, người dân có thể gửi phản ánh về Đội CSGT Số 7 Đ/c: 611 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo Bao Giao thông

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh lớp 12 bị bố đẻ và chú ruột bạo lựcLàm rõ nguyên nhân nữ sinh lớp 12 bị bố đẻ và chú ruột bạo lực
12:43:39 17/12/2024
Nguyên chủ tịch xã ở Nghệ An bị bắt vì buôn ma túyNguyên chủ tịch xã ở Nghệ An bị bắt vì buôn ma túy
22:10:57 17/12/2024
Clip nghi phạm đốt quán hát khiến 11 người chết ở Hà NộiClip nghi phạm đốt quán hát khiến 11 người chết ở Hà Nội
07:05:15 19/12/2024
Người đàn ông bị "gái xinh, lương thiện" trên mạng lừa gần 1 tỷ đồngNgười đàn ông bị "gái xinh, lương thiện" trên mạng lừa gần 1 tỷ đồng
20:23:18 17/12/2024
Khởi tố vụ án "Giết người", khởi tố bị can vụ đốt quán café làm 11 người tử vong tại Hà NộiKhởi tố vụ án "Giết người", khởi tố bị can vụ đốt quán café làm 11 người tử vong tại Hà Nội
06:41:49 19/12/2024
Lý do quán 'Hát cho nhau nghe' bị phóng hỏa khiến 11 người tử vong ở Hà NộiLý do quán 'Hát cho nhau nghe' bị phóng hỏa khiến 11 người tử vong ở Hà Nội
07:27:43 19/12/2024
Kẻ lừa đảo bị nhóm cướp tài sản 'bắt cóc' ép trả nợ ở Hà NộiKẻ lừa đảo bị nhóm cướp tài sản 'bắt cóc' ép trả nợ ở Hà Nội
10:52:50 17/12/2024
Hà Nội: Phát hiện cơ sở khoan giếng ngầm "chui" để sản xuất nước I-on kiềmHà Nội: Phát hiện cơ sở khoan giếng ngầm "chui" để sản xuất nước I-on kiềm
12:58:48 17/12/2024

Tin đang nóng

Cháy quán cà phê 11 người tử vong: Lời khai của nghi phạmCháy quán cà phê 11 người tử vong: Lời khai của nghi phạm
05:59:17 19/12/2024
Nóng: Diệp Lâm Anh và chồng cũ bị bắt cận cảnh tái hợp sượng trân, nhưng biểu cảm của 2 người đẹp bên cạnh mới là thú vị!Nóng: Diệp Lâm Anh và chồng cũ bị bắt cận cảnh tái hợp sượng trân, nhưng biểu cảm của 2 người đẹp bên cạnh mới là thú vị!
06:49:39 19/12/2024
Xoài Non tung ảnh tình tứ bên Gil Lê, netizen "zoom cận" 1 chi tiết thân mật gây xôn xaoXoài Non tung ảnh tình tứ bên Gil Lê, netizen "zoom cận" 1 chi tiết thân mật gây xôn xao
06:54:34 19/12/2024
Nữ Đại tá là NSND từ chối nhận túi 100 triệu của Hồ Quỳnh Hương, xe ô tô của một nữ ca sĩ nổi tiếngNữ Đại tá là NSND từ chối nhận túi 100 triệu của Hồ Quỳnh Hương, xe ô tô của một nữ ca sĩ nổi tiếng
06:34:36 19/12/2024
Chuyện gì đang xảy ra với Phương Oanh?Chuyện gì đang xảy ra với Phương Oanh?
06:59:08 19/12/2024
Về hưu, mẹ vợ liền chuyển đến sống với vợ chồng tôi, đêm đầu tiên bà đưa cho chiếc túi gấm đỏ, bên trong chứa một thứ khiến tôi giật mìnhVề hưu, mẹ vợ liền chuyển đến sống với vợ chồng tôi, đêm đầu tiên bà đưa cho chiếc túi gấm đỏ, bên trong chứa một thứ khiến tôi giật mình
08:15:02 19/12/2024
Đây là sao nam Vbiz nắm giữ bí mật "chấn động" của Nhật Kim AnhĐây là sao nam Vbiz nắm giữ bí mật "chấn động" của Nhật Kim Anh
07:23:23 19/12/2024
Sao Việt 19/12: Phan Hiển nịnh bà xã Khánh Thi, Gil Lê ôm hôn 'tình tin đồn'Sao Việt 19/12: Phan Hiển nịnh bà xã Khánh Thi, Gil Lê ôm hôn 'tình tin đồn'
07:24:43 19/12/2024

Tin mới nhất

Vụ cháy quán cà phê: Bác sĩ kể "đêm trắng" cấp cứu nhiều nạn nhân ngạt khói

Vụ cháy quán cà phê: Bác sĩ kể "đêm trắng" cấp cứu nhiều nạn nhân ngạt khói

09:23:26 19/12/2024
23h ngày 18/12, Phòng điều phối, Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội nhận được cuộc gọi báo cháy ở một ngôi nhà trên đường Phạm Văn Đồng từ người dân.
Hành hung bạn chỉ vì 10.000 đồng

Hành hung bạn chỉ vì 10.000 đồng

09:18:41 19/12/2024
Sự việc xảy ra tại Trường Cao đẳng nghề Thanh Hoá thuộc địa phận phường Đông Cương, thành phố Thanh Hóa vào chiều 17/12/2024.
Gã thanh niên đưa bạn gái 12 tuổi đi cướp xe ô tô

Gã thanh niên đưa bạn gái 12 tuổi đi cướp xe ô tô

09:15:53 19/12/2024
Phan Quốc Huy cùng bạn gái 12 tuổi thuê xe ô tô từ Cà Mau lên Long An với mục đích tìm địa điểm vắng vẻ để cướp xe ô tô. Dù bị đánh bất ngờ, tài xế xe ô tô đã kịp tháo chạy truy hô...
Diễn biến vụ nghi phạm đốt quán 'Hát cho nhau nghe' làm 11 người tử vong

Diễn biến vụ nghi phạm đốt quán 'Hát cho nhau nghe' làm 11 người tử vong

09:08:17 19/12/2024
Hà Nội đã trải qua một đêm kinh hoàng với 11 người thiệt mạng trong quán Hát cho nhau nghe . Lửa bùng lên dữ dội bít chặt lối thoát của hàng chục người đang tuyệt vọng phía trong.
Lai lịch bất hảo của trùm giang hồ Hiếu 'xì-po' ở An Giang

Lai lịch bất hảo của trùm giang hồ Hiếu 'xì-po' ở An Giang

08:58:54 19/12/2024
Chấp hành xong án phạt 17 năm tù, Hiếu xì-po tiếp tục cầm đầu nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.
Tên trộm ngang nhiên thuê người đến cẩu tài sản của khổ chủ đem bán

Tên trộm ngang nhiên thuê người đến cẩu tài sản của khổ chủ đem bán

08:53:55 19/12/2024
Ngày 18/12, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lệ (SN 1979, ở Vĩnh Phúc) mức án 13 năm tù về tội Trộm cắp tài sản và 18 tháng tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị bác kháng cáo, phải trả 2,5 tỷ đồng cùng án phí

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị bác kháng cáo, phải trả 2,5 tỷ đồng cùng án phí

08:52:19 19/12/2024
Sau gần 10 ngày nghị án kéo dài, chiều nay (18/12), TAND TPHCM tuyên án đối với vụ án tranh chấp đòi tài sản giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Quang Tấn và bị đơn là người mẫu Trà Ngọc Hằng.
Bắt đối tượng đâm bạn nhậu tử vong ở Nam Định

Bắt đối tượng đâm bạn nhậu tử vong ở Nam Định

08:50:39 19/12/2024
Chiều 18/12, Công an tỉnh Nam Định cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Canh
'Lật mặt' giám đốc 3 trung tâm đăng kiểm nhận hối lộ, dùng hơn 1.000 tài liệu giả

'Lật mặt' giám đốc 3 trung tâm đăng kiểm nhận hối lộ, dùng hơn 1.000 tài liệu giả

08:49:01 19/12/2024
Bị can Châu Ngọc Ý, giám đốc 3 trung tâm đăng kiểm bị cáo buộc nhận hối lộ, ký khống, sử dụng hơn 1.000 tài liệu giả.
Tài xế ô tô đấm người túi bụi ở trung tâm TPHCM bị bắt tạm giam 2 tháng

Tài xế ô tô đấm người túi bụi ở trung tâm TPHCM bị bắt tạm giam 2 tháng

08:36:15 19/12/2024
Tài xế ô tô đấm người túi bụi trước cổng Bệnh viện Từ Dũ (TPHCM) bị cơ quan công an khởi tố về tội "Cố ý gây thương tích" và tạm giam 2 tháng.
Lướt cọc đất, lừa đảo 400 triệu đồng rồi chuồn

Lướt cọc đất, lừa đảo 400 triệu đồng rồi chuồn

21:58:19 18/12/2024
Nguyên thừa nhận hành vi lừa đảo bà O chiếm đoạt số tiền 400 triệu đồng bằng hình thức mua bán lướt cọc đất (đặt cọc xong, bán lại kiếm lời - PV) để trả nợ, tiêu xài cá nhân và chơi tiền ảo.
Hà Nội: Lừa đảo tiền tỉ, người phụ nữ đổi tên, làm thuê đủ nghề để trốn truy nã 16 năm

Hà Nội: Lừa đảo tiền tỉ, người phụ nữ đổi tên, làm thuê đủ nghề để trốn truy nã 16 năm

21:56:03 18/12/2024
Chiều 18/12, Công an phường Hàng Bột (Đống Đa, Hà Nội) thông tin vụ bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức huy động vốn, trốn truy nã suốt 16 năm ở TP Hồ Chí Minh với thân phận người khác.

Có thể bạn quan tâm

Biotin có lợi ích sức khỏe và hạn chế gì?

Biotin có lợi ích sức khỏe và hạn chế gì?

Sức khỏe

09:14:13 19/12/2024
Biotin rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh, hỗ trợ sản xuất acid béo, rất cần thiết cho sức khỏe của da. Thiếu hụt biotin có thể biểu hiện bằng các triệu chứng như viêm da hoặc phát ban đỏ, có vảy.
Hoàng Dũng ra MV mới, trả lời cho bí ẩn "đi trốn ê-kíp" suốt thời gian qua

Hoàng Dũng ra MV mới, trả lời cho bí ẩn "đi trốn ê-kíp" suốt thời gian qua

Nhạc việt

09:11:34 19/12/2024
Tối 18/12, Hoàng Dũng đã phát hành sản phẩm âm nhạc Cuối tuần (1825) , tiếp nối chuỗi dự án đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trên hành trình nghệ thuật.
Hoa hậu Tiểu Vy đối đầu đàn chị Kỳ Duyên trong phim Tết của Trấn Thành

Hoa hậu Tiểu Vy đối đầu đàn chị Kỳ Duyên trong phim Tết của Trấn Thành

Hậu trường phim

09:06:10 19/12/2024
Dàn diễn viên phim điện ảnh Bộ tứ báo thủ gồm Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, Tiểu Vy, Kỳ Duyên... tung bộ ảnh mừng Giáng sinh khiến công chúng rần rần
Hiện trường vụ cháy quán 'Hát cho nhau nghe' khiến 11 người chết ở Hà Nội

Hiện trường vụ cháy quán 'Hát cho nhau nghe' khiến 11 người chết ở Hà Nội

Tin nổi bật

09:04:02 19/12/2024
Đêm qua, vụ cháy nhà 4 tầng ở số 258 đường Phạm Văn Đồng (phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã khiến 11 người chết. Hiện trường được dựng rào phong tỏa.
Hạnh phúc bất ngờ khi lấy một người... không yêu

Hạnh phúc bất ngờ khi lấy một người... không yêu

Góc tâm tình

08:58:30 19/12/2024
Tôi nhắm mắt bước vào cuộc hôn nhân ấy chỉ để chiều lòng bố mẹ, nhưng không ngờ, người chồng tôi lấy lại hết lòng yêu thương, chiều chuộng, cho tôi một cuộc sống hạnh phúc ngoài mong đợi.
Hyun Bin đích thân thừa nhận thời điểm yêu Son Ye Jin nhưng thật ra là nói dối?

Hyun Bin đích thân thừa nhận thời điểm yêu Son Ye Jin nhưng thật ra là nói dối?

Sao châu á

08:56:25 19/12/2024
Hyun Bin tham dự show truyền hình sau 13 năm. Tại đây, tài tử đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống gia đình với Son Ye Jin.
Cố đô Huế - Vùng đất của những di sản văn hóa vô giá

Cố đô Huế - Vùng đất của những di sản văn hóa vô giá

Du lịch

08:45:45 19/12/2024
Cố đô Huế ngày nay vẫn còn lưu giữ gần như nguyên vẹn những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể chứa đựng nhiều giá trị biểu trưng cho trí tuệ và tâm hồn của dân tộc Việt Nam.
Mỹ giải mã hiện tượng UAV bí ẩn

Mỹ giải mã hiện tượng UAV bí ẩn

Thế giới

08:45:26 19/12/2024
Tổng thống Mỹ Joe Biden và các cơ quan chính phủ đang trấn an người dân sau liên tiếp các vụ phát hiện máy bay không người lái (UAV) bí ẩn gần đây trên lãnh thổ Mỹ.
Hoa hậu Việt ồ ạt đi thi quốc tế, mấy người giành vương miện?

Hoa hậu Việt ồ ạt đi thi quốc tế, mấy người giành vương miện?

Sao việt

08:10:29 19/12/2024
2024 được xem là năm thăng trầm của những đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế, có người đạt thành tích cao nhưng nhiều người lại ra về trong lặng lẽ.
Không thời gian - Tập 14: Đại gặp rắc rối

Không thời gian - Tập 14: Đại gặp rắc rối

Phim việt

07:13:25 19/12/2024
Về đơn vị mới, mặc dù cố gắng tiếp cận công việc nhanh nhất, nhưng với tính chất công việc thay đổi khiến Đại gặp rắc rối.