‘Thông chốt’ diễu binh ở Hà Nội: Đừng lặp lại những hình ảnh xấu xí

Những ngày qua, nhiều người cảm thấy bức xúc khi những hình ảnh ghi lại sau đêm hợp luyện diễu binh , diễu hành Quốc khánh 2.9 tại một số tuyến phố ở Hà Nội được đưa lên mạng.

Bên cạnh cảnh chen lấn , giẫm đạp , chửi bới nhau giữa những người đi xem diễu binh là cảnh tràn lan rác thải từ những người thiếu ý thức. Những luống hoa, cây cảnh ven các tuyến phố mà đoàn diễu binh đi qua cũng bị đám đông hiếu kỳ giẫm nát vì chen lấn nhau để được xem cho rõ!

Thông chốt diễu binh ở Hà Nội: Đừng lặp lại những hình ảnh xấu xí - Hình 1

Hình ảnh người dân xô đẩy để vượt qua chốt cấm đường trên phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội . ẢNH: CẮT TỪ CLIP

80 năm mới có một sự kiện duyệt binh, diễu hành quy mô bậc nhất từ trước đến nay như thế thì việc người dân muốn biết sự kiện ấy sẽ diễn ra như thế nào thì cũng không có gì lạ.

Thậm chí không ít người còn cho rằng, đi xem hợp luyện diễu binh trước ngày chính thức cũng là một cách thể hiện lòng yêu nước của mỗi công dân. Điều đó đúng, nhưng sẽ rất sai, hoàn toàn sai khi “lòng yêu nước” ấy của mỗi người không biết tự kiểm soát thì sẽ thành chuyện hiếu kỳ và tò mò hơn là sự ngưỡng mộ.

Thông chốt diễu binh ở Hà Nội: Đừng lặp lại những hình ảnh xấu xí - Hình 2

Trèo lên cây

Thông chốt diễu binh ở Hà Nội: Đừng lặp lại những hình ảnh xấu xí - Hình 3

Những người thiếu ý thức giẫm đạp luống hoa tan hoang . ẢNH: CAHN

Video đang HOT

Hà Nội những ngày qua mưa nắng thất thường, thậm chí có hôm nắng nóng rất dữ. Vì vậy, để chiếm một chỗ “lý tưởng” xem diễu binh cho… đã mắt là điều không dễ. Thậm chí, có những người muốn được tận mắt xem “thần tượng” của mình – một chiến sĩ đẹp trai nào đó trong đoàn diễu binh chẳng hạn.

Chính vì khó khăn trong việc chọn chỗ xem “lý tưởng” nên xảy ra cảnh xí chỗ bằng gạch hoặc bìa các tông chẳng hạn. Thế là xảy ra cảnh cãi nhau chuyện “xí chỗ”. “Người xếp hàng mà còn bị hất văng ra huống là… bìa các tông”- đó là cái lý của người “mất chỗ” vì đến muộn. Cảnh giẫm đạp lên hoa, lên cây cảnh bắt nguồn từ việc “mất chỗ đẹp” này.

Chưa hết, vì tranh thủ đi sớm để xí chỗ nên nhiều người mang theo nước uống và cả các loại thức ăn để phòng xa. Và rồi cảnh tượng nhem nhuốc ở các tuyến phố đã diễn ra sau khi kết thúc diễu binh.

Rác từ các loại thức ăn mang theo còn thừa, rác từ các chai nhựa uống xong vất lại đã bày ra trước mắt người dân và du khách. Thật khó tin khi giữa lòng “thủ đô văn minh” mà lại xảy ra cảnh tượng nhếch nhác như thế.

Thông chốt diễu binh ở Hà Nội: Đừng lặp lại những hình ảnh xấu xí - Hình 4

Rác thải xả ra bừa bãi . ẢNH: CAHN

Để khỏi mang tiếng, nhiều người dân Hà Nội đã tự dọn rác trước nhà mình vì đội ngũ quét rác của công ty môi trường không đủ người và cũng không đủ sức để dọn các loại rác này một cách nhanh nhất.

Nói cho ngay, không ít người đi xem buổi hợp luyện diễu binh ấy, họ cũng sử dụng nước uống và thức ăn nhưng những gì thành rác, họ đã cho vào bao, mang đến bỏ vào các thùng rác trước khi ra về. Nhưng số này quá ít so với đám đông hiếu kỳ và vô ý thức kia.

Còn không mấy hôm nữa là cả nước sẽ đón nhận ngày lễ trọng đại của dân tộc. Diễu binh, diễu hành cũng sẽ diễn ra tại Hà Nội. Nếu cứ tiếp tục xả rác như vừa rồi thì mọi nỗ lực làm đẹp của thành phố – như đặt hàng trăm nhà xí miễn phí – cũng không mấy ý nghĩa nữa.

Có nhiều cách thể hiện lòng yêu nước của mỗi người đối với đất nước. Nhưng lòng yêu nước sẽ không có họ hàng gì với việc xả rác và giẫm lên hoa như vừa rồi cả!

Xử lý nghiêm những hành vi gây mất trật tự công cộng trong 2 buổi Tổng hợp luyện A80

Những ngày này, Hà Nội khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ... Từ những con phố sầm uất đến các ngõ ngách của Thủ đô đều ngập tràn không khí hân hoan, chào mừng 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Tuy nhiên bên cạnh những hình ảnh đẹp, vẫn còn có những trường hợp cố tình "thông chốt" đi vào khu vực diễu binh, diễu hành; sử dụng flycam quay phim trái phép cùng một số hình ảnh chen lấn, xô đẩy phản cảm.

Vào các ngày 21 và 24/8/2025, thời điểm diễn ra 2 buổi hợp luyện phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, không khí càng thêm rộn rã. Hàng nghìn người dân từ khắp mọi miền Tổ quốc đổ về với Thủ đô để theo dõi các khối diễu binh, diễu hành tổng hợp luyện cho Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Để có được một chỗ ngồi trên những con phố đông đúc, có người phải dạy từ tờ mờ sáng...Tất cả đều háo hức, mong chờ đời các đoàn diễu binh, diễu hành đi qua, mặc dù điều kiện thời tiết diễn biến thất thường, có lúc hẩng nắng, khi lại bất ngờ đổ mưa tầm tả...

Xử lý nghiêm những hành vi gây mất trật tự công cộng trong 2 buổi Tổng hợp luyện A80 - Hình 1
.

Xử lý nghiêm những hành vi gây mất trật tự công cộng trong 2 buổi Tổng hợp luyện A80 - Hình 2
Những luống hoa bị dẫm nát.

Trong những khoảnh khắc ấy, xúc động nhất có lẽ là thời điểm khi tiếng hát Quốc ca từ Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) vang lên. Vào thời điểm đó, chẳng ai bảo ai, những người dân có mặt ở khu vực xung quanh quảng trường đều đồng loạt cất cao tiếng hát. Đó còn là hình ảnh của những lá cờ đỏ tung bay phấp phới, chào đón các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành đi qua, dù đó là đoàn trong nước hay đoàn quốc tế... Trong thời điểm ấy, mỗi người đều có thể cảm nhận được tình yêu đất nước lan toả.

Xử lý nghiêm những hành vi gây mất trật tự công cộng trong 2 buổi Tổng hợp luyện A80 - Hình 3
Hình ảnh một số người dân chen lấn, xô đẩy lực lượng làm nhiệm vụ.

Thế nhưng, bên cạnh những hình ảnh đẹp và đầy tự hào, đâu đó vẫn có một số hành vi gây ảnh hưởng không nhỏ đến ANTT và mỹ quan đô thị. Ngày 25/8, theo Công an TP Hà Nội, trong các ngày 21 và 24/8/2025, hàng nghìn người dân đã đổ về các tuyến phố trung tâm của Thủ đô để theo dõi các khối diễu binh, diễu hành tổng hợp luyện cho Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh đẹp và đầy tự hào, một số hành vi thiếu ý thức của người dân đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến ANTT và mỹ quan đô thị.

Xử lý nghiêm những hành vi gây mất trật tự công cộng trong 2 buổi Tổng hợp luyện A80 - Hình 4
.

Xử lý nghiêm những hành vi gây mất trật tự công cộng trong 2 buổi Tổng hợp luyện A80 - Hình 5
Rác thải ngập tràn sau buổi tổng hợp luyện.

Sau những buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành, ở một số tuyến phố ngập tràn rác; những thảm cỏ xanh mướt; những luống hoa mới trồng để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của đất nước lại bị ai đó dẫm nát; rồi còn đó là cảnh chen lấn xô đẩy gây nguy hiểm cho chính bản thân và những người xung quanh, thậm chí là chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Lễ kỷ niệm là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, quy mô lớn, với nhiều hoạt động tập trung, phạm vi triển khai rộng khắp, do đó yêu cầu công tác bảo đảm ANTT đặt ra là rất cao, rất khẩn trương và không được để xảy ra sơ suất.

Để đảm bảo an toàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, trong 2 buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành ngày 21 và 24/8, từ 10h00 đến 23h30, hơn 10.000 CBCS lực lượng Công an TP Hà Nội trực tiếp thực hiện nhiệm vụ trên các tuyến, chốt; hơn 5.000 lực lượng bảo vệ ANTT tại cơ sở đã được huy động để triển khai phương án bảo đảm ANTT... Các CBCS Công an thành phố đã không quản nắng mưa, căng mình làm nhiệm vụ, tất cả vì mục tiêu chung là đảm bảo hoạt động diễu binh diều hành an ninh, an toàn, thông suốt, cho người dân đến xem được thuận lợi, an ninh và an toàn... Thế nhưng, thật đáng buồn khi một bộ phận người dân lại hành xử thiếu văn minh như chen lấn, xô đẩy hàng rào bảo vệ, đánh cãi chửi nhau...

Ngoài những hành vi phản cảm như đã nói ở trên, còn có một vụ án khiến dự luận vô cùng phẫn nộ, đó chính là hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật, "thông chốt" của hai đối tượng khi lao xe máy vào lực lượng thực thi nhiệm vụ làm một cán bộ Cảnh sát cơ động bị chấn thương sọ não, gãy xương mũi, xương hàm, gãy tay trái và nhiều tổn thương khác.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự Nguyễn Bá Hoàng Nam và Nguyễn Văn Quân (SN: 2007, HKTT: thôn Nam Cường, xã Tiến Thắng, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Giết người".

Ngày 25/8, Công an TP Hà Nội cho biết, tất cả những trường hợp cố tình vượt qua hàng rào an ninh hay gây gổ đánh nhau đã bị lực lượng chức năng kiên quyết nhắc nhở. Thậm chí, một số trường hợp chống người thi hành công vụ đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi vi phạm. Bên cạnh đó, lực lượng CSGT cũng đã xử phạt những người cố tình đi vào khu vực cấm, cản trở hoạt động diễu binh, diễu hành; một số trường hợp sử dụng flycam trái phép để quay phim chụp ảnh cũng bị thu giữ thiết bị và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài các biện pháp xử phạt hành chính, cơ quan chức năng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sau sự kiện; kêu gọi người dân nâng cao ý thức giữ gìn trật tự, vệ sinh công cộng.

Chỉ còn không ít ngày nữa, sẽ diễn ra buổi tổng duyệt và Lễ kỷ niệm sự kiện thiêng liêng và trọng đại của dân tộc. Yêu nước thật sự bắt đầu từ những điều nhỏ nhất: giữ gìn cảnh quan, cư xử văn minh, hãy để lại sau lưng những nụ cười và kỷ niệm đẹp, chứ đừng để lại rác, hay những vết giày trên thảm cỏ, luống hoa.

Sự kiện kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là dịp để mỗi người dân Việt Nam thể hiện lòng tự hào và trách nhiệm công dân. Việc một bộ phận nhỏ người dân có hành vi gây mất trật tự đã làm lu mờ phần nào bức tranh đẹp của ngày lễ. Tuy nhiên, với sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng và sự lên án mạnh mẽ từ dư luận, hy vọng trong những ngày diễn ra Tổng duyệt và chính thức, ý thức cộng đồng sẽ được nâng cao để Ngày trọng đại của dân tộc được trọn vẹn ý nghĩa

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy chung cư ở TPHCM, hàng trăm người tháo chạy trong đêmCháy chung cư ở TPHCM, hàng trăm người tháo chạy trong đêm
21:19:39 20/09/2025
Thi thể nữ giới phân hủy trong bao tải ở Quảng NinhThi thể nữ giới phân hủy trong bao tải ở Quảng Ninh
21:25:16 20/09/2025
Vụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờVụ nhân viên quán cà phê bị hành hung ở Hà Nội: 'Tổng tài' đến xin lỗi và cái kết khó ngờ
09:23:32 20/09/2025
Tin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển ĐôngTin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển Đông
11:02:05 21/09/2025
Xe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạnXe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạn
19:47:10 20/09/2025
7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam
12:32:41 21/09/2025
Bão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngàyBão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngày
17:05:43 20/09/2025
Bão Ragasa tăng cấp nhanhBão Ragasa tăng cấp nhanh
12:28:48 20/09/2025

Tin đang nóng

Danh tính 3 nghi phạm liên quan vụ giết người ở Đồng Nai, trẻ nhất mới 23 tuổiDanh tính 3 nghi phạm liên quan vụ giết người ở Đồng Nai, trẻ nhất mới 23 tuổi
11:04:59 21/09/2025
Anh Trai Say Hi mùa 2: Trấn Thành liên tục phải hỏi "Em là ai", không khí sượng sạo đến thế này!Anh Trai Say Hi mùa 2: Trấn Thành liên tục phải hỏi "Em là ai", không khí sượng sạo đến thế này!
12:13:30 21/09/2025
Anh họ sát hại bé gái 8 tuổi rồi nhét vào bao tải phi tang ở góc vườnAnh họ sát hại bé gái 8 tuổi rồi nhét vào bao tải phi tang ở góc vườn
16:05:49 21/09/2025
Mẹ 50 tuổi tiết lộ: Nhờ lập 3 quỹ này từ sớm mà bây giờ tôi sống nhàn, không lo tiền bạcMẹ 50 tuổi tiết lộ: Nhờ lập 3 quỹ này từ sớm mà bây giờ tôi sống nhàn, không lo tiền bạc
11:03:10 21/09/2025
Em bé hot nhất sân Hàng Đẫy ngồi ghế VIP, là con của chủ tịch CLB Hà Nội và "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam"Em bé hot nhất sân Hàng Đẫy ngồi ghế VIP, là con của chủ tịch CLB Hà Nội và "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam"
13:48:35 21/09/2025
Tử vi tiết lộ: Qua tháng cô hồn, người có ngày sinh Âm lịch này xóa vận xui, tiền tài dư dảTử vi tiết lộ: Qua tháng cô hồn, người có ngày sinh Âm lịch này xóa vận xui, tiền tài dư dả
12:07:52 21/09/2025
Ở tuổi 30 tôi nhận ra: Mua món đắt tiền để dùng lâu dài hóa ra lại là cách tiết kiệm khôn ngoan nhấtỞ tuổi 30 tôi nhận ra: Mua món đắt tiền để dùng lâu dài hóa ra lại là cách tiết kiệm khôn ngoan nhất
11:07:03 21/09/2025
Tử Chiến Trên Không không chỉ "nghẹt thở" vì nội dung mà còn vì dàn trai 6 múi, visual cỡ này biết chọn ai đây?Tử Chiến Trên Không không chỉ "nghẹt thở" vì nội dung mà còn vì dàn trai 6 múi, visual cỡ này biết chọn ai đây?
12:03:05 21/09/2025

Tin mới nhất

Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

16:23:18 21/09/2025
Sáng cùng ngày, hai anh em ruột (một người 50 tuổi và một người 47 tuổi; ngụ hẻm 614 đường song hành Võ Nguyên Giáp, phường Phước Long) nối dây điện từ nhà ra ruộng nước để chích cá.
Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

16:15:13 21/09/2025
So với đầu giờ sáng nay 21-9, bão Ragasa tiếp tục mạnh thêm 2 cấp, lên cấp 14-15, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.
Thi thể nam sinh dưới chân cầu ở TP HCM

Thi thể nam sinh dưới chân cầu ở TP HCM

16:10:01 21/09/2025
Chiều 21-9, Công an xã Hóc Môn (TP HCM) phối hợp các đơn vị liên quan tìm thấy thi thể thiếu niên đi câu cá bị trượt xuống sông mất tích.
Mẹ và 2 con trai bị hất văng vào lề đường, tử vong sau va chạm với ô tô ở TPHCM

Mẹ và 2 con trai bị hất văng vào lề đường, tử vong sau va chạm với ô tô ở TPHCM

09:58:19 21/09/2025
Người phụ nữ chở theo hai con nhỏ bằng xe máy lưu thông trên đường ở TPHCM thì va chạm với xe ô tô. Hậu quả, cả 3 người tử vong.
Clip Mercedes lùi trúng cột bơm xăng ở Hà Nội gây cháy dữ dội, nhân viên hoảng hốt tháo chạy

Clip Mercedes lùi trúng cột bơm xăng ở Hà Nội gây cháy dữ dội, nhân viên hoảng hốt tháo chạy

09:46:32 21/09/2025
Khi lùi xe vào cây xăng dầu Mai Dịch 1 (phường Phú Diễn, Hà Nội), ô tô đã húc đổ một trụ bơm, đè lên hai xe máy và gây cháy. Một nhân viên cây xăng bị trụ ngã trúng người nhưng may mắn kịp chạy thoát.
Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

22:12:03 20/09/2025
Chỉ trong vòng hơn một ngày, bão Ragasa đã tăng 5 cấp và đang hướng vào Biển Đông. Theo dự báo, sau khi đi vào Biển Đông, bão có thể mạnh lên cấp 16, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.
6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

15:27:21 20/09/2025
Đồng ThápBờ sông Tiền tại phường Cao Lãnh bất ngờ sụp dài 100 m, cuốn 6 nhà dân xuống sông, một người bị thương, sáng 20/9.
Bão Ragasa khi vào Biển Đông có thể giật trên cấp 17, khả năng có diễn biến lạ

Bão Ragasa khi vào Biển Đông có thể giật trên cấp 17, khả năng có diễn biến lạ

15:17:09 20/09/2025
Khi vào Biển Đông trong ngày 23/9, bão Ragasa có thể đạt cấp 15-16, giật trên cấp 17. Theo nhận định của các chuyên gia, diễn biến về đường đi của bão còn rất khó lường do bị chi phối bởi nhiều yếu tố.
Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ máy hỏng vẫn tán sỏi cho hàng trăm ca ở Đắk Lắk

Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn vụ máy hỏng vẫn tán sỏi cho hàng trăm ca ở Đắk Lắk

10:11:09 20/09/2025
Bộ Y tế yêu cầu UBND tỉnh Đắk Lắk khẩn trương xác minh, rà soát lại thông tin và báo cáo lên Cục Quản lý Khám, chữa bệnh trước 13h ngày mai.
Bão Ragasa hướng vào Biển Đông, có thể mạnh lên cấp 16

Bão Ragasa hướng vào Biển Đông, có thể mạnh lên cấp 16

09:40:09 20/09/2025
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết lúc1h ngày 20/9, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão Mitag (bão số 8) đang trên khu vực phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).
Va chạm với ô tô dưới cầu vượt, đôi vợ chồng tử vong tại chỗ

Va chạm với ô tô dưới cầu vượt, đôi vợ chồng tử vong tại chỗ

19:15:25 19/09/2025
Trên đường từ Vĩnh Long trở lại TP Cần Thơ sau khi đi khám bệnh, đôi vợ chồng không may va chạm với xe ben dưới gầm cầu vượt Chà Và, tử vong tại chỗ.
Mẹ nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu đánh: "24 giờ là quá muộn để nói xin lỗi"

Mẹ nạn nhân bị "tổng tài" ra hiệu đánh: "24 giờ là quá muộn để nói xin lỗi"

14:54:26 19/09/2025
Nguyên nhân được cho là nam nhân viên thấy nhóm khoảng 4 vị khách hút thuốc lá trong khu vực cấm hút thuốc, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, nên nhắc nhở.

Có thể bạn quan tâm

Bắt khẩn cấp tài xế tông chết người rồi rời khỏi hiện trường

Bắt khẩn cấp tài xế tông chết người rồi rời khỏi hiện trường

Pháp luật

16:47:12 21/09/2025
Sau khi gây tai nạn khiến 2 người thương vong, tài xế đã lái xe tải rời khỏi hiện trường, không cứu giúp người bị nạn.
Chú rể 72 tuổi kết hôn với cô dâu 27 tuổi, đám cưới ở nơi đặc biệt

Chú rể 72 tuổi kết hôn với cô dâu 27 tuổi, đám cưới ở nơi đặc biệt

Lạ vui

16:30:26 21/09/2025
Chú rể 72 tuổi và cô dâu 27 tuổi đã quyết định tổ chức đám cưới của mình tại Ấn Độ sau khi trải nghiệm chuyến đi đầu tiên đến đất nước này.
Nữ diễn viên duy nhất bị tố góp mặt trong vụ án của sao nam Tam Sinh Tam Thế

Nữ diễn viên duy nhất bị tố góp mặt trong vụ án của sao nam Tam Sinh Tam Thế

Sao châu á

16:10:18 21/09/2025
Liệu Tống Y Nhân có thực sự liên quan đến bi kịch này hay chỉ vô tình trở thành vật tế thần cho một vụ án nhiều uẩn khúc?
Từ khóa mạng xã hội gọi tên Đức Phúc

Từ khóa mạng xã hội gọi tên Đức Phúc

Sao việt

15:55:52 21/09/2025
Đức Phúc vô địch tại cuộc thi âm nhạc quốc tế Intervision 2025 vừa kết thúc tại sân vận động Live Arena, ngoại ô Moscow, Nga.
Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên?

Ăn gì để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên?

Làm đẹp

15:54:59 21/09/2025
Kích thước ngực phần lớn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, thể tích mỡ ngực và cấu trúc xương. Tuy nhiên, cân nặng, tuổi tác và nội tiết tố cũng ảnh hưởng đáng kể.
Ông Trump chính thức tung 'thẻ vàng nhập cư' trị giá từ 1 triệu USD

Ông Trump chính thức tung 'thẻ vàng nhập cư' trị giá từ 1 triệu USD

Thế giới

15:48:29 21/09/2025
Tấm thẻ có hình chân dung Tổng thống Trump, tượng Nữ thần Tự do và lá cờ Mỹ dưới nền vàng, với dòng chữ TRUMP GOLD CARD (Thẻ vàng Trump), theo Fox News.
Yamaha NVX 2025 trình làng bản ABS & SP

Yamaha NVX 2025 trình làng bản ABS & SP

Xe máy

15:44:35 21/09/2025
Với những nâng cấp toàn diện, NVX 2025 không chỉ cải thiện trải nghiệm vận hành mà còn khẳng định vị thế của Yamaha trong phân khúc xe tay ga thể thao cao cấp.
CTO Meta: Apple không cho gửi iMessage trên kính Ray-Bans Display

CTO Meta: Apple không cho gửi iMessage trên kính Ray-Bans Display

Thế giới số

15:25:16 21/09/2025
Hệ sinh thái khép kín của Apple không chỉ gây rắc rối cho cơ quan quản lý và nhà phát triển nhỏ, mà cả những gã khổng lồ công nghệ như Meta Platforms.
'Cục vàng của ngoại': Hành trình trưởng thành của 'cục vàng' được ẩn dụ qua 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông

'Cục vàng của ngoại': Hành trình trưởng thành của 'cục vàng' được ẩn dụ qua 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông

Phim việt

15:18:37 21/09/2025
Cục vàng của ngoại mới đây tiếp tục thu hút sự chú ý khi chính thức tung ra 4 poster đặc biệt theo chủ đề 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông cùng sự ẩn ý đầy ý nghĩa mà nhà sản xuất 856 Pictures muốn gửi gắm.
Lê Khánh sang chảnh hết cỡ với tạo hình phú bà trong 'Chị ngã em nâng'

Lê Khánh sang chảnh hết cỡ với tạo hình phú bà trong 'Chị ngã em nâng'

Hậu trường phim

15:15:50 21/09/2025
Trong Chị ngã em nâng, phục trang không chỉ đóng vai trò tạo hình mà trở thành một phần trong ngôn ngữ kể chuyện
De Ligt hóa 'quái vật phòng ngự' trước Chelsea

De Ligt hóa 'quái vật phòng ngự' trước Chelsea

Sao thể thao

15:14:41 21/09/2025
Trong một buổi tối mưa nặng hạt ở Old Trafford, Manchester United giành trọn ba điểm quý giá bằng chiến thắng 2-1 trước Chelsea.