Thời tiết ngày 25/11: Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 70mm.
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đêm 24/11, ở khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 24/11 đến 1 giờ ngày 25/11 có nơi trên 90mm như: Cửa Hội (Nghệ An) 227,4mm, Quán Hành (Nghệ An) 206mm, Cương Gián (Hà Tĩnh) 95mm,…
Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông .
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước:
Thời tiết Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.
Video đang HOT
Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.
Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.
Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, phía Nam có nơi trên 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất Phía Bắc 25-28 độ C, phía Nam 29-31 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Các tỉnh Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Thời tiết ngày 1/10: Nhiều khu vực có mưa rào và dông
Theo Trung Tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, từ ngày 1/10 đến ngày 2/10, ở khu vực trung du, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to và dông với tổng lượng mưa phổ biến 50-100mm, có nơi trên 150mm; riêng Quảng Ninh và Thanh Hóa 100-150mm, có nơi trên 200mm.
Ngày và đêm 1/10, các khu vực khác ở Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.
Khu vực trung du, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ đã có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông; riêng Quảng Ninh có mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 19 giờ ngày 30/9 đến 3 giờ ngày 1/10 có nơi trên 40mm, riêng Quảng Ninh có nơi trên 140mm như: Hà Lang (Tuyên Quang) 62,6mm, Thanh Mai (Bắc Kạn) 56,6mm, Lam Vỹ (Thái Nguyên) 50,6mm, Bắc Sơn (Ninh Bình) 40,2mm, Tăng Thành (Nghệ An) 79mm, Bắc Sơn (Thanh Hóa); Quảng Hà (Quảng Ninh) 241,7mm, Hải Đông (Quảng Ninh) 147,8mm,...
Khu vực vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang, vịnh Thái Lan, khu vực Biển Đông (bao gồm vùng biển cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.
Nhiều nhà dân ở xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vẫn ngập trong nước, có nơi ngập từ 80cm-1m. Ảnh: Văn Tý/TTXVN
Thời tiết Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-29 độ C.
Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng khu vực đồng bằng, ven biển và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất Phía Bắc 27-30 độ C; phía Nam 29-31 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Các tỉnh Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Thời tiết ngày 22/9: Mưa dông, cục bộ có mưa to nhiều khu vực trên cả nước Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, từ ngày 22 đến 23/9, khu vực Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 70-150mm, có nơi trên 200mm. Các nơi khác ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chồng hành hung vợ ngay trước mặt bố và con đẻ

Sở Y tế Đồng Nai thông tin kết quả kiểm nghiệm chỉ tiêu an toàn sữa Milo

Cá voi nặng 1 tấn mắc cạn ở biển Ninh Thuận

Đề nghị tạm dừng xe địa hình tại đồi cát Bàu Trắng sau vụ tai nạn chết người

Hàng chục người la hét sau va chạm giữa ô tô khách và xe container

Ô tô đầu kéo đâm đổ lan can cầu trên cao tốc, cabin treo lơ lửng

Clip tài xế Fortuner vượt ẩu bất chấp, lái xe container phản ứng tức thì

Người tố cáo vụ C.P. Việt Nam ở Sóc Trăng lên tiếng: Tôi không có động cơ vụ lợi

Quảng Trị: Trượt chân xuống kênh, 1 học sinh đuối nước tử vong

Nghe bạn gái kể bị trêu ghẹo trên mạng, cầm dao vào bệnh viện dọa chém người

Tây Ninh: Vượt đèn đỏ khi còn 3 giây, tài xế bị phạt 19 triệu đồng

Tàu Cát Linh - Hà Đông lại gặp sự cố, ngắt điện 4 nhà ga
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam Việt duy nhất lọt top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, visual đỉnh cao khiến netizen Trung Quốc cũng phải phát cuồng
Hậu trường phim
09:44:31 01/06/2025
Thị xã Chũ: 4 hợp tác xã nhận đưa, đón khách du lịch mùa vải thiều
Du lịch
09:41:12 01/06/2025
Tắm vào buổi tối hay buổi sáng giúp làn da khỏe đẹp?
Làm đẹp
09:26:43 01/06/2025
Vợ Văn Lâm, bạn gái Mạnh Dũng khoe sắc vóc trong loạt hình bikini
Phong cách sao
09:20:06 01/06/2025
Nam thanh niên quỳ lạy chảy máu đầu trước miếu thờ lúc rạng sáng ở Hà Nội
Netizen
09:14:54 01/06/2025
Bôi nhọ, làm nhục người làm từ thiện, 3 người lĩnh án
Pháp luật
09:13:30 01/06/2025
Hướng dẫn dinh dưỡng cho trẻ 1 tuổi
Sức khỏe
09:01:45 01/06/2025
Faker chia sẻ đầy cay đắng sau trận thua NS
Mọt game
08:54:47 01/06/2025
Phim Hàn mới chiếu đã viral cõi mạng vì hài dã man, giống siêu phẩm của Sơn Tùng MT-P và Quang Thắng đến bất ngờ
Phim châu á
08:13:00 01/06/2025
Ông Biden thông báo tình trạng từ khi bị mắc ung thư
Thế giới
08:08:45 01/06/2025