Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung: Không nên mở quyền điều tra cho cơ quan thuế

Theo dõi VGT trên

“Ngành thuế, chứng khoán không có lực lượng, nếu điều tra dẫn tới nhiều bất cập, không có chất lượng. Do vậy, không nên giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra cho các cơ quan này”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an TP Hà Nội nói.

Ngày 19/6, thảo luận tại hội trường dự án Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự, các đại biểu tập trung cho ý kiến làm rõ những vấn đề liên quan đến việc bổ sung quy định Kiểm ngư, cơ quan Thuế, Ủy ban Chứng khoán nhà nước là cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra.

Cho ý kiến đầu tiên vào dự án luật, đại biểu, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an TP Hà Nội nói: “Quan điểm của cá nhân tôi là không nên mở rộng bổ sung quy định giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra cho một số cơ quan này”.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đưa ra hàng loạt lý do để bảo vệ quan điểm của mình như theo định hướng cải cách tư pháp của Bộ Chính trị, cần phải dần thu gọn cơ quan điều tra, vì vậy việc mở rộng cơ quan điều tra là không cần thiết. Ngoài ra, theo quyết định 92 của Bộ Chính trị từ nay đến 2020, giữ nguyên hệ thống cơ quan điều tra như hiện nay. Bên cạnh đó, trong quá trình điều tra, khi có yêu cầu điều tra liên quan đến lĩnh vực trốn thuế hay lĩnh vực chứng khoán, các cơ quan điều tra đều có quyền ra quyết định trưng cầu chuyên gia.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung: Không nên mở quyền điều tra cho cơ quan thuế - Hình 1

Giám đốc Công an TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho ý kiến dự án Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự

Qua thực tế, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết, phát hiện tội danh chứng khoán phần lớn do nội bộ hoặc bằng biện pháp nghiệp vụ. Bên cạnh đó lĩnh vực trốn thuế, chứng khoán liên quan đến công tác quản lý, điều hành trực tiếp của cán bộ thuế với doanh nghiệp, cũng như các hộ kinh doanh. Do vậy, theo Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung để cơ quan điều tra ở các cơ quan này không đảm bảo tính khách quan.

Ngoài ra, theo Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, nếu tổ chức cơ quan điều tra tại các cơ quan này cần phải có lực lượng điều tra am hiểu pháp luật, am hiểu quy trình tố tụng và luật hình sự. “Các cơ quan này không có lực lượng đó. Do vậy việc tổ chức như vậy sẽ nhiều bất cập, không có chất lượng. Quan điểm của cá nhân tôi là không nên tổ chức mở rộng cơ quan điều tra các lực lượng này”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nêu rõ quan điểm.

Ở chiều ngược lại, đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) đồng tình với việc bổ sung quy định Kiểm ngư, cơ quan Thuế, Ủy ban Chứng khoán nhà nước là cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra. Riêng Bộ Công an bổ sung thêm Cục Phòng chống tội phạm công nghệ cao và Cục Chống buôn lậu.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung: Không nên mở quyền điều tra cho cơ quan thuế - Hình 2

Đại biểu Nguyễn Bá Thuyền đồng ý với quan điểm mở rộng thêm một số cơ quan được tiến hành điều tra

Video đang HOT

“Tôi cho rằng, bổ sung 5 cơ quan này sẽ giúp cho cơ quan điều tra khác phát hiện tội phạm kịp thời hơn, nhanh chóng hơn. Quy định mở rộng cơ quan điều tra là cần thiết và đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm”, đại biểu Nguyễn Bá Thuyền nói.

Người tiếp theo ý kiến về vấn đề lại này, đại biểu Trần Ngọc Vinh (Hải Phòng) lại không đồng tình với việc bổ sung quy định Kiểm ngư, cơ quan Thuế, Ủy ban Chứng khoán nhà nước là cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra. Đại biểu lo ngại các cơ quan này thực hiện công tác điều tra, thực thi pháp luật liệu có đảm bảo chuyên sâu hay không.

Một vấn đề nữa đại biểu Vinh đặt ra, các cơ quan này không có đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp nên kỹ năng làm hồ sơ kém. “Không có nghiệp vụ điều tra chuyên môn, khi chuyển hồ sơ đến cơ quan cảnh sát điều tra rất nhiều khả năng sẽ phải củng cố lại từ đầu. Mặt khác đây là vấn đề năng lực tổ chức hoạt động điều tra, làm rõ bản chất vụ việc chứ không thuần túy chỉ là vấn đề chuyên môn của các ngành hành chính này”, đại biểu Trần Ngọc Vinh phân tích.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung: Không nên mở quyền điều tra cho cơ quan thuế - Hình 3

Đại biểu Trần Ngọc Vinh không đồng ý mở rộng quyền được điều tra

Ngoài ra, đại biểu còn lo ngại nếu chỉ bổ sung 3 cơ quan Kiểm ngư, cơ quan Thuế, Ủy ban Chứng khoán nhà nước được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra, còn nhiều cơ quan khác thì sao. Đại biểu Vinh đưa ra ví dụ như lĩnh vực tài nguyên môi trường, an ninh mạng và một số lĩnh vực khác hiện nay cũng có nhiều tội phạm liên quan.

“Nếu bổ sung thêm sẽ tăng đầu mối cơ quan điều tra, điều này không đúng với tinh thần cải cách tư pháp. Trong khi đó hiện nay, cơ quan công an vẫn đảm bảo thực hiện tốt chức năng này”, đại biểu Trần Ngọc Vinh nói thêm.

Đại biểu Đỗ Văn Đương (TP Hồ Chí Minh) cho rằng, nhiều người rất sợ người vừa có quyền hành chính, lại vừa có quyền tư pháp. Vì có thể những người này sẽ dùng quyền tư pháp thực hiện quyền hành chính. Thực tế, qua giám sát oan sai và nhiều năm khảo sát, đại biểu thấy có tình trạng các cơ quan tiến hành thủ tục điều tra (ngoài lực lượng công an nhân dân), thường sử dụng triệt để biện pháp hành chính, do vậy có nguy cơ bỏ lọt hành vi phạm tội nhiều hơn.

Vì vậy, theo đại biểu Đỗ Văn Đương, không nên mở rộng các cơ quan được giao nhiệm vụ điều tra như thuế, Ủy ban Chứng khoán. Đại biểu đồng tình với quan điểm giữ nguyên các cơ quan được tiến hành điều tra như hiện nay. Tuy nhiên, do tội phạm công nghệ cao ngày phát triển nên đại biểu Đương ủng hộ quan điểm để Cục Phòng chống tội phạm công nghệ cao được tiến hành điều tra, hỗ cơ quan tiến hành điều tra chuyên trách.

Quang Phong

Theo Dantri

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội

Sáng nay (21/3), Công an TP Hà Nội đã tiếp nhận 44 chiếc ô tô Toyota thế hệ mới Camry Hybrid từ khoản viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản tài khóa 2013 cho Chính phủ Việt Nam.

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 1

Công an Hà Nội tiếp nhận 44 xe ô tô thế hệ mới

Theo đó, trong sáng nay (21/3), tại trụ sở của Công an TP Hà Nội (số 87 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra Lễ bàn giao 44 chiếc xe ô tô (đợt 1) hiệu Toyota Camry Hybrid cho Công an TP Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết: "Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nâng cao chất lượng phương tiện để thực thi công vụ cho cán bộ chiến sỹ Công an TP Hà Nội, nhất là đúng dịp Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 tại Hà Nội".

Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội cũng hứa sẽ tiếp nhận và sử dụng các phương tiện trên đúng mục đích, giữ gìn bảo quản tốt, phục vụ công tác và chiến đấu, góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, để Hà Nội ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp, văn minh - hiện đại, xứng tầm là Thủ đô của một đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập quốc tế.

Sau khi ngài Atsuki Tomoyose - Bí thư Thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam - trao chìa khóa xe tượng trưng cho Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP Hà Nội, dàn xe ô tô mới đã được nổ máy, thử còi, loa...

Một số hình ảnh về dàn xe ô tô mới của Công an TP Hà Nội:

Ngài Atsuki Tomoyose trao chìa khóa tượng trưng cho Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 2

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 3

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 4

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 5

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đang xem nội thất bên trong của xe

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 6

Các chiến sỹ CSGT tỏ ra rất thích thú khi được "ôm vô lăng" những chiếc xe hạng sang này

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 7

Hệ thống đèn trên nóc xe...

Cận cảnh dàn xe Camry mới của Công an Hà Nội - Hình 8

Hệ thống loa gắn ngay phía dưới đèn.

Nguyễn Dương

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?
17:39:26 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Dân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lýDân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lý
17:41:44 11/03/2025
Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?
17:47:41 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.