Thiếu phụ ngoại tình bị tống tiền bằng “clip nóng”
Dù đã có gia đình, song chị T. vẫn lén lút qua lại với một nam đồng nghiệp và quay lại clip trong những lần ân ái.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) ngày 30-1 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Trịnh Xuân Định (29 tuổi, trú tại thôn Phẻo, xã Xuân Giao, huyên Bảo Thắng) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 15h30 ngày 23/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng nhận được đơn trình báo của chị T. với nội dung chị bị 1 đối tượng lạ mặt dùng clip nhạy cảm mà trong clip đó là T. và người tình để uy hiếp, đe dọa, đòi 50 triệu đồng.
Đối tượng yêu cầu chị T. phải giao số tiền trên, nếu không sẽ phát tán clip lên mạng. Sợ hãi, chị T. đã giao tiền cho đối tượng.
Video đang HOT
Đối tượng Định tại cơ quan điều tra
Vào cuộc điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng xác định đối tượng cưỡng đoạt 50 triệu đồng của chị T. là Trịnh Xuân Định nên đã tiến hành tạm giữ để điều tra.
Tại cơ quan điều tra, Định khai nhận, có lần vô tình cầm điện thoại của bạn thân là người tình của chị T, Định phát hiện clip nhạy cảm của 2 người nên đã nảy sinh ý định tống tiền chị này.
Được biết, chị T. đã có gia đình. Trong quá trình đi làm công nhân đã lén lút quan hệ tình cảm với một nam đồng nghiệp. Những lần ân ái giữa 2 người, bạn tình của chị T. đã dùng điện thoại ghi lại video để làm kỷ niệm.
Công an huyện Bảo Thắng đã thu giữ số tiền Định cưỡng đoạt và tang vật liên quan để điều tra.
Từ Huy
Theo congly
Trong cơn say rút dao đâm người vì cho rằng bị nhìn đểu
Ngày 2.11, Công an tỉnh Lào Cai cho biết Công an huyện Bảo Thắng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, Công an huyện Văn Bàn (Lào Cai) đã truy bắt một đối tượng cùng đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích rồi bỏ trốn.
Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 31.10.2018, đối tượng Hoàng Xuân Phú (SN 1990), Lê Văn Duy (SN 1991) cùng trú tại xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng và Bàn Văn Bến (SN 1994, trú tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) rủ nhau đi uống rượu tại tổ Phú Thành 3, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng.
Tại đây, ba đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm gồm 4 thanh niên vì cho rằng họ đã "nhìn đểu" mình.
ảnh minh họa
Sẵn có hơi men trong người, Phú gọi thêm Quý và Trường đến giúp sức. Trong lúc gây gổ, Phú đã rút con dao trong người và đâm vào bụng Phạm Minh Khánh. Nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng. Ngay sau đó, Phú cùng đồng bọn đã bỏ trốn.
Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lào Cai và Công an huyện Văn Bàn triển khai lực lượng, truy bắt các đối tượng.
Đến 20h ngày 1.11.2018, lực lượng chức năng đã bắt được 5 đối tượng, đồng thời tiếp tục triệu tập thêm hai đối tượng là Lê Văn Hiếu và Bàn Văn Ngọc để làm rõ vụ việc.
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần kiên quyết đấu tranh truy bắt tội phạm, Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã quyết định thưởng cho hai đơn vị là Công an huyện Bảo Thắng và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lào Cai, mỗi đơn vị 20 triệu đồng; lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Bảo Thắng cũng đã thưởng mỗi đơn vị 5 triệu đồng.
Theo Hương Thu - Bá Ngọc (Vietnam )
Thiếu tiền chơi điện tử, 3 thanh niên Lào Cai rủ nhau đi trộm trâu Các đối tượng khai nhận, do cần tiền để chơi điện tử và tiêu sài cá nhân, 3 đối tượng đã nảy sinh ý tưởng rủ nhau đi ăn trộm trâu. Khoảng 2h30 sáng ngày 20/9/2018, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực thôn Tả Thàng và thôn Nậm Trà (xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), tổ...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng
Có thể bạn quan tâm

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử
Thế giới
14:48:20 10/03/2025
Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên
Hậu trường phim
14:42:35 10/03/2025
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại
Phim việt
14:31:55 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13
Sao châu á
14:19:33 10/03/2025
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho
Sao thể thao
14:19:31 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
Nhạc việt
14:16:06 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!
Sao việt
13:36:59 10/03/2025