Thiếu nữ khóc trên cầu Chương Dương vì bạn trai nhảy cầu
Rạng sáng nay, nhiều người dân phát hiện một cô gái trẻ đứng khóc thút thít trên cầu Chương Dương. Tại Công an phường Phúc Tân (Hoàn Kiếm, Hà Nội), cô gái này trình báo việc bạn trai đã liều mình nhảy xuống sông tự vẫn.
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 0h35 sáng nay (12/8) một số người dân phát hiện một cô gái trẻ đứng khóc thút thít tại khu vực nhịp số 2 cầu Chương Dương. Sau khi khuyên can, người dân đã đưa cô gái trẻ trên đến CA phường Phúc Tân. Tại đây, cô gái này trình báo vụ việc bạn trai cô gái đã nhảy xuống dòng sông Hồng.
Hiện trường nơi nam thanh niên nhảy cầu
Theo các nhân chứng, trước đó giữa hai người xảy ra cãi vã ngay trên cầu. Đột nhiên người bạn trai nam thanh niên trèo qua lan can cầu và nhảy xuống. Tại hiện trường, lực lượng công an xác định vị trí nam thanh niên này rơi xuống chưa tới mép nước.
Video đang HOT
Khu vực này vốn là khu vườn chuối, nền đất. Công tác tìm kiếm được tiến hành ngay trong đêm.
Theo Giáo Dục VN
CSGT toát mồ hôi ngăn cô gái nhất quyết đòi tự tử
Cô gái vừa ngoài người định buông mình xuống sông thì được CSGT tóm được tay kéo lên.
Vào khoảng 15h45 phút chiều qua, Thượng tá Lê Đức Đoàn-Đội CSGT số 1 trong quá trình làm nhiệm vụ tại đầu Nam cầu Chương Dương đã nhận được tin báo của người dân ở làn xe máy cầu Chương Dương có 1 phụ nữ đang có ý định tự tử.
Thượng tá Đoàn nhanh chóng trưng dụng 1 chiếc xe máy phóng về hướng tin báo. Ở giữa cầu, 1 phụ nữ đang bám vào lan can cầu kêu khóc thảm thiết và nói to "tôi muốn chết đây".
Thượng tá Đoàn liền yêu cầu các phương tiện dừng lại đồng thời dùng lời lẽ phân tích nhằm tránh cho cô gái bị kích động. Tuy nhiên, với tâm trạng hoảng loạn, người phụ nữ này liên tục la hét, chửu bới và không cho ai đến gần rồi nhoài người vươn mình định lao xuống dòng sông Hồng.
Thượng tá Lê Đức Đoàn và PV Báo ANTĐ đang động viên Linh
Trước tình huống nguy hiểm trên, Thượng tá Đoàn băng tới may mắn túm được vào tay cô gái kéo lại. Cuộc giằng co giữa một bên là một cô gái nhất quyết muốn tự tử và người CSGT quyết tâm ngăn chặn cái chết diễn ra trong khoảng 7 phút thì Thượng tá Đoàn kéo được cô gái trở lại mặt cầu. Ngay sau đó, bằng những lời lẽ phân tích động viên, Thượng tá Đoàn đưa được cô gái về chốt giao thông tại đầu Nam cầu Chương Dương.
Tại đây, dù được CSGT và tổ bảo vệ cầu khuyên nhủ nhưng cô gái trên vẫn liên tục khóc lóc và liên tục nói không muốn sống nữa. Sau khoảng 1h động viên, cô gái trên mới cho biết mình tên là Trương Băng Linh (SN 1979) quê ở Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ.
Mặc dù đã có gia đình, 1 con gái 6 tuổi nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên Linh muốn tìm đến cái chết. Để phòng ngừa bất trắc có thể xảy ra khi ý định muốn chết của cô gái vẫn còn, Thượng tá Đoàn một mặt phân công cho các nhân viên bảo vệ cầu bảo vệ, không cho Linh bỏ đi đồng thời thông báo cho CAP Phúc Tân tăng cường lực lượng phối hợp giải quyết.
Cho tới 16h 30 phút, được cả CSGT và CAP Phúc Tân động viên, Linh mới nguôi ngoai và sau đó được lực lượng công an đưa về CAP Phúc Tân.
Thượng tá Đoàn gọi điện thoại thông báo cho người nhà cô gái đến đưa Linh về nhà
Trước đó, vào khoảng 14h cùng ngày, Linh từ nhà ở khu Định Công ra bắt "xe ôm" trên đường Giải Phóng. Tại đây Linh bảo lái xe ôm chở đến cầu Chương Dương. Khi tới chân cầu Chương Dương, Linh tiếp tục bảo xe ôm chở ra giữa cầu và nhảy xuống tự tử thì được CSGT phát hiện ngăn chặn kịp thời.
Theo ANTD
Một thanh niên đòi tự tử trên cầu Chương Dương Vào khoảng 10h ngày 11/6, có một nam thanh niên bám vào thành cầu Chương Dương có ý định nhảy xuống sông Hồng. Vào thời điểm nói trên, chàng thanh niên chừng 30 tuổi đi chiếc xe máy Wave không BKS khi chạy đến giữa cầu dừng xe và trèo qua trụ cầu đứng nhún nhảy, miệng nhiều lời lẽ chán chường, vừa...