Thiết kế siêu ngầu, công nghệ đột phá, Hilux Adventure ‘đốn tim’ khách hàng

Theo dõi VGT trên

Ngoài những giá trị cốt lõi, Hilux Adventure là chiếc xe bán tải đạt đến tầm cao mới, xứng đáng có mặt trong top đầu phân khúc, nhờ thiết kế đột phá và công nghệ an toàn của Toyota toàn cầu.

Toyota Hilux Adventure 2.8L 4×4 AT là phiên bản mới nhất của Toyota, ra mắt vào năm 2020. Với nhiều nâng cấp về ngoại hình và công nghệ, Hilux Adventure được kỳ vọng sẽ gia tăng sức ép lên Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 AT và Mitsubishi Triton Primeum 2.4L 4×4 AT.

Nếu ở thị trường Việt Nam, xe Toyota vốn có tiếng là bền bỉ, xe chạy đường trường, ít hỏng vặt; thì với mẫu xe Hilux mới, ngoại thất lột xác, tăng sức mạnh vận hành, ngập tràn công nghệ an toàn và tiện nghi hỗ trợ người lái; hứa hẹn trở thành chiếc bán tải thách thức toàn phân khúc, không ngại đối thủ nào.

Có thể nhận thấy ngoại hình của Toyota Hilux 2020 đã “lột xác” hoàn toàn, với phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt hình thang, mở ra một khoang mũi lục lăng lớn. Chiếc xe trông khá giống với những mẫu bán tải tại thị trường Bắc Mỹ như Tundra, Tacoma… tạo ấn tượng mạnh mẽ và đầy hầm hố. Thiết kế mới thể hiện rõ “chất ngầu” đầy nam tính. So với Ranger Wildtrak và Mitsubishi Triton Primeum có phần cơ bắp và góc cạnh hơn, những điều mà một chiếc bán tải thực thụ luôn hướng đến.

Thiết kế siêu ngầu, công nghệ đột phá, Hilux Adventure 'đốn tim' khách hàng - Hình 1
Ngoại thất hầm hố, mạnh mẽ của Hilux phiên bản 2020

Video đang HOT

Không những thế Toyota Hilux Adventure còn có những trang bị ngang ngửa, so với Ford Ranger Wildtrak và Mitsubishi Triton Primeum. Toyota Hilux Adventure sử dụng động cơ diesel, dung tích 2.8L, công suất 201 mã lực; trong khi Ford Ranger Wildtrak sở hữu động cơ Turbo diesel 2.0L, sản sinh công suất 210 mã lực; còn Mitsubishi Triton Primeum sử dụng động cơ diesel 2.4L MIVEC, công suất 181 mã lực.

Hilux Adventure được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense (TSS), không hề thua kém hệ thống an toàn trên hai mẫu xe đối thủ của Ford và Mitsubishi. Hệ thống an toàn TSS trang bị trên Hilux có các tính năng như: cảnh báo tiền va chạm (PCS); cảnh báo chệch làn đường (LDA); điều khiển hành trình chủ động (DRCC).

Thiết kế siêu ngầu, công nghệ đột phá, Hilux Adventure 'đốn tim' khách hàng - Hình 2

Hilux “vua đường trường” ra mắt phiên bản mới

Ngoài ra, Hilux Adventure cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), phân phối lực phanh điện tử (EBD), trợ lực kéo (TRC), khởi hành ngang dốc (HAC) và hỗ trợ đổ đèo (DAC). Cùng với đó là 6 cảm biến xung quanh xe gồm 2 góc trước, 2 góc sau và 2 cảm biến sau, hỗ trợ việc đỗ xe và di chuyển trong không gian nhỏ hẹp. Hilux Adventure trang bị 7 túi khí, tương tự như Mitsubishi Triton Primeum và Ford Ranger Wildtrak.

Về tiện nghi, Hilux Adventure được trang bị màn hình 8 inch, tương đương với Ford Ranger Wildtrak, trong khi Mitsubishi Triton Primeum chỉ được trang bị màn hình 6,75 inch. Hilux Adventure có hệ thống âm thanh 9 loa JBL tiêu chuẩn, trong khi Ford Ranger Wildtrak và Mitsubishi Triton Primeum được trang bị 6 loa.

Hệ thống điều hòa trên Hilux Adventure là tự động độc lập 2 vùng, có cửa gió cho hàng ghế sau, trong khi trên Ford Ranger Wildtrak không có cửa gió hàng ghế sau, còn Mitsubishi Triton Primeum có cửa gió trên trần cho hàng ghế sau.

Thiết kế siêu ngầu, công nghệ đột phá, Hilux Adventure 'đốn tim' khách hàng - Hình 3

Khoang nội thất trên Hilux mới

Trên vô lăng của Toyota Hilux Adventure được tích hợp các nút bấm chức năng điều khiển âm thanh, điều khiển hành trình hay đàm thoại rảnh tay giống như các đối thủ cạnh tranh… Tuy nhiên, điểm khác biệt là có thêm các chức năng điều khiển màn hình hiển thị đa thông tin.

Ghế lái trên cả 3 mẫu xe bán tải đều có thể chỉnh điện 8 hướng, tựa tay cho hàng ghế sau. Song Toyota Hilux Adventure ghi điểm với khách hàng hơn khi ghế hành khách có thể chỉnh tay 4 hướng. Ngoài ra là chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm, chức năng khóa cửa từ xa.

Hilux Adventure có giá 913 triệu đồng, Ford Ranger Wildtrak 918 triệu đồng còn Mitsubishi Triton Primeum 865 triệu đồng.

Đánh giá về mẫu xe vừa ra mắt, anh Nguyễn Trường Túc, ngõ 175 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, Toyota đã có những thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế lẫn trang bị trên Hilux Adventure. Đây là xu hướng mà người tiêu dùng ưa chuộng. Chẳng hạn như điều hoà tự động 2 vùng, với cửa gió cho ghế sau, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, đàm thoại rảnh tay… Còn với gói công nghệ an toàn TSS, có các tính năng như cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo chệch làn, giữ làn đường… đều là những công nghệ hiện đại, mang lại sự thông minh cho chiếc xe và sự thỏa mãn cho khách hàng.

Thiết kế siêu ngầu, công nghệ đột phá, Hilux Adventure 'đốn tim' khách hàng - Hình 4
Ngoại thất Hilux phiên bản 2020

Là mẫu xe bán tải, có lịch sử lâu đời nhất của Toyota, ra mắt từ năm 1968, trải qua hơn 50 năm phát triển, Hilux đã ghi điểm trên toàn cầu về một sản phẩm bền bỉ, mạnh mẽ, thách thức mọi địa hình, cùng cảm giác lái đầy phấn khích.

Tại Việt Nam, hàng ngàn chiếc xe Hilux đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ năm 2009 đến nay, bởi những giá trị cốt lõi như: tính bền bỉ, chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, dễ dàng thay thế phụ tùng với giá phải chăng.
Với Hilux Adventure, ngoài giá trị cốt lõi kể trên, chiếc xe đã thực sự vươn lên tầm cao mới, xứng đáng góp mặt trong top đầu phân khúc bán tải, nhờ thiết kế đột phá và công nghệ an toàn của Toyota toàn cầu. Mang lại sự tiện nghi, độ tin cậy, cùng cảm giác lái phấn khích, trở thành niềm tự hào cho người chủ sở hữu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.