Thị trấn câm lặng ghê rợn

Những hình ảnh dưới đây thuộc về thị trấn Centralia nằm ở hạt Columbia, Pennsylvania, Mỹ. Vào năm 1960 thị trấn có hơn 5.000 cư dân sinh sống, tại đây có một nhà hát, 3 trường học, hơn chục nhà hàng, 1 bưu điện và 7 nhà thờ. Khi đó Centralia thực sự là một thị trấn sầm uất.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 1

Thị trấn giờ chả còn mấy ai sinh sống.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 2
Xưa và nay…

Đến năm 2000, chỉ còn có 4 người cư trú ở đây, hầu hết các tòa nhà đều bỏ hoang vì đã bị phá hủy bởi thiên nhiên và con người. Hiện tại chỉ còn nhà thờ St. Mary là vẫn còn mở vào chủ nhật hàng tuần.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 3

Những ngôi mộ còn sót lại.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 4

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 5
Cảnh vật tiêu điều.

Vào năm 1962, các công nhân trong khi đốt rác thải ở một hố than đã đốt cháy một mạch than ở dưới lòng đất, lượng than này bị cháy đã dẫn tới gây cháy các mạch than đá và khoáng sản, tất cả tạo ra một đám cháy khủng khiếp. Người dân đã tìm mọi cách dập lửa mà không được. Ngọn lửa đã âm ỉ cháy trong suốt 20 năm đến nỗi mặt đất nứt hết ra. Người ta ước tính rằng ngọn lửa còn sẽ tiếp tục cháy trong 250 năm nữa.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 6

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 7

Sau đó chính quyền liên bang đã cấp tiền cho dân di dời khỏi nơi đây, tuy nhiên chỉ còn một số ít người dân vẫn kiên quyết ở lại. Cảnh vật còn lại thật ảm đạm và đáng sợ, cây cối nứt gãy, nhà cửa, đường phố đều bị phá hủy hết.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 8

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 9
Mặt đường nứt hết ra.

Khung cảnh của thị trấn Pennsylvania khiến người ta nghĩ đến bộ phim Silent Hill (Ngọn đồi câm lặng), thị trấn sầm uất ngày nào giờ chỉ còn lại đống đổ nát, không khí im ắng đến đáng sợ và có cái gì đó thật ghê rợn.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 10

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 11

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 12

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 13
Đồ đạc còn sót lại trong những ngôi nhà.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 14

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 15

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 16

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 17

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 18
Chả còn mấy ai sinh sống tại đây.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 19

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 20

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 21

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 22
Nhà thờ may mắn vẫn còn nguyên vẹn.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 23

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 24

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 25

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 26

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 27

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 28

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 29

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 30
Mặt đường nứt nẻ thật đáng sợ.

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 31

Thị trấn câm lặng ghê rợn - Hình 32

Theo VCTV

"Cảnh nóng" của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh

Cứ tưởng rằng cảnh nóng của Kim Ha Neul trong "Road No.1" sẽ làm bộ phim thống trị rating, nhưng hóa ra, anh chàng Kim Tak Goo mới thực sự là Vua của bảng xếp hạng rating tuần mày.

Vua bánh Kim Tak Goo làm trùm drama

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 1

Poster phim Kim Tak Goo

Tuần vừa qua là 7 ngày đầy bất ngờ của drama Hàn, cứ tưởng rằng không khí World Cup sẽ khiến các drama ế ẩm, nhưng trái lại, khoảng thời gian trước giờ bóng lăn đã trở thành một trong những nhân tố giúp drama Hàn tăng rating. Bất ngờ nhất tuần vừa qua chính là "vua làm bánh" Kim Tak Goo trong King of Baking, Kim Tak Goo (KBS), không chỉ thống trị drama giữa tuần mà bộ phim đã vượt mặt Dong Yi của đài MBC để trở thành drama ăn khách nhất tuần qua.

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 2

Vua làm bánh đã vượt mặt nàng Dong Yi thông minh, xinh đẹp.

Theo số liệu từ TNS, rating tập mới nhất của King of Baking, Kim Tak Goo đạt 32,2 %, còn Dong Yi là 31,1%. Còn nhớ tuần trước, drama mang đầy hương vị bánh ngọt và... trả thù này còn đứng vị trí thứ 2 trong tuần thì nay đã trở thành quán quân. Sang tập 6, anh chàng Yoon Si Yoon chính thức xuất hiện và rating nhờ thế đã vượt mốc 30%.

Nội dung trong 2 tập qua nói về lý do tại sao Kim Tak Goo (Yoon Si Yoon) và Ma Joon (Joo Woo) trở thành đối thủ của nhau và cảnh Tak Goo gặp gỡ lần đầu tiên với sư phụ Oh Doo Yong (Jang Hang Seon) khi chạy trốn khỏi đám người truy đuổi. Sau 6 tập, khán giả đã bị thu hút bởi dàn diễn viên nhí được đánh giá khá cao về diễn xuất. Thông thường các diễn viên nhí thể hiện tốt những tâm trạng đáng yêu, khóc lóc, nhưng với King of Baking, Kim Tak Goo thì các cô bé, cậu bé diễn đạt tốt cả sự toan tính và trưởng thành.

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 3

Yoon Si Yoon mới xuất hiện đã đánh đấm ra trò.

Ngoài những yếu tố chủ quan thì King of Baking, Kim Tak Goo còn có thuận lợi nhờ drama Bad Guy của Kim Nam Gil ngừng phát sóng vì World Cup, còn tân binh Road No.1 của So Ji Sub và Kim Ha Neul thì ra mắt ảm đạm. Không những vậy, giờ phát sóng của phim là trước 1 tiếng so với bóng đá nên cũng thu hút khán giả hơn.

Lính mới So Ji Sub, Kim Ha Neul, Yoon Kye Sang ra mắt ảm đạm

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 4

Poster phim Road No.1

Là một trong những drama được mong đợi nhất với kinh phí lên đến 13 tỷ cùng những cảnh quay hoành tráng về chiến tranh trong những năm 50, nhưng Road No.1 (MBC) đã ra mắt khá ảm đạm về mặt rating với con số 10,1%. Trước ngày công chiếu, đạo diễn Lee Jang Soo đã rất tự tin về dàn diễn viên của mình, bộ phim đã được quay xong trước khi lên sóng cũng chứng tỏ phần nào niềm tin của nhà sản xuất.

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 5

Diễn biến quá nhanh là một nhược điểm của Road No.1

2 tập đầu tiên với diễn biến quá chóng vánh, từ mối tình thời thơ ấu giữa Jang Woo (So Ji Sub) và Soo Yeon (Kim Ha Neul) cho đến khi Jang Woo ra trận và xuất hiện anh chàng Tae Ho (Yoon Kye Sang) mới gặp đã trúng ngay tiếng sét ái tình với Soo Yeon. Chỉ gói gọn trong 2 tập với từng ấy diễn biến đã khiến khán giả cảm thấy hẫng hụt, chưa thấm được nội dung ban đầu của phim. Ra mắt với tỷ suất bạn xem đài đạt mức 2 con số không phải là quá ế ẩm với Road No.1 nhưng so với kỳ vọng cao của khán giả thì đây lại gần như là sự thất bại.

Road No.1 không được quảng bá ầm ĩ như những drama thần tượng nhưng sức hút từ dàn diễn viên hạng A đã là yếu tố hút khách, cộng vào đó là nội dung tình tay ba cũng là lý do để kéo khán giả xem một bộ phim với đề tài chiến tranh khó hút khách.

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 6

Cảnh nóng của Kim Ha Neul trong phim.

Mặc dù không đạt rating như mong đợi nhưng Road No.1 gây xôn xao bằng phân cảnh cho em bé bú của Kim Ha Neul. Nhiều khán giả đã thắc mắc khi nhân vật Soo Yeon chưa lấy chồng thì lấy đâu ra sữa cho em bé? Tuy nhiên, đây chỉ là chi tiết Soo Yeon dỗ em bé đang khóc và tình nguyện làm vậy, và khi chứng kiến sự dịu dàng của cô, anh chàng Tae Ho đã trúng ngay mũi tên của Thần tình yêu.

Các nhà sản xuất đang hy vọng rating của Road No.1 sẽ được cải thiện trong những tập tới, tuy nhiên sẽ &'khó nhằn' hơn bởi Bad Guy sẽ quay trở lại tuần này.

Hot boy của drama Hàn tuần này

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 7

Poster phim Bad Guy.

Đó chính là anh chàng mang trong mình nỗi thù lớn - Kim Nam Gil của drama Bad Guy. Tập 7 phát sóng vào ngày hôm nay (30/6) sẽ xuất hiện nụ hôn đầu tiên giữa nhân vật Gun Wook (Kim Nam Gil) và cô nàng tính chuyện đào mỏ tập đoàn Haeshin - Jae In (Han Ga In). Nụ hôn này báo hiệu sẽ là khởi đầu cho mối tình tay ba phức tạp giữa Gun Wook - Jae In - Tae Sung (Kim Jae Wook) bởi Jae In đã gây được ấn tượng thú vị với cả 2 anh chàng này.

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 8

Nụ hôn giữa Gun Wook (Kim Nam Gil) và Jae In (Han Ga In).

Bước lên màn ảnh được 5 năm, có trong tay không nhiều vai chính nhưng Kim Nam Gil có may mắn được khóa môi khá nhiều người đẹp, đặc biệt là cả bạn diễn đồng giới. Theo danh sách liệt kê của cư dân mạng thì "lịch sử môi kề môi" của Kim Nam Gil bao gồm đàn chị Lee Yo Won trong Nữ hoàng Sun Duk năm ngoái, với bạn diễn đồng giới trong phim điện ảnh No Regrets năm 2006, trong cảnh nóng của phim Mi In Do, nụ hôn lãng mạn trên poster phim Before Typhoon và cuối cùng là 2 nụ hôn với Han Ga In và Oh Yun Soo trong Bad Guy hiện nay.

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 9

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 10
Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 11
Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 12
Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 13
5 nụ hôn trên phim của Kim Nam Gil từ khi vào nghề.

Trái với tên gọi trong phim, Kim Nam Gil có lẽ nên được coi là "anh chàng may mắn" bởi luôn được khóa môi bạn diễn và đặc biệt đàn chị xinh đẹp.

Cảnh nóng của Kim Ha Neul không hạ gục được chàng làm bánh - Hình 14

"Bad guy" liệu có được chấp nhận lùi thời gian đi lính?

Mới đây, nam diễn viên 29 tuổi đã nhận được giấy gọi nhập ngũ vào ngày 15/7 tới, dù đây vẫn đang là thời điểm phát sóng Bad Guy. Kim Nam Gil đã từng xin hoãn nhập ngũ nên rất có thể lần này anh sẽ phải thực hiện đúng quy định. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến drama Bad Guy khi mà bộ phim chỉ mới phát sóng được 5 tập. Hiện rating của phim vẫn đạt 14,15%. Người quản lý của Nam Gil nói: "Nếu không xin được gia hạn, Kim Nam Gil sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân đội".

Theo PLXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều lần bị mộ tặc viếng thăm, vơ vét sạch nhưng ngôi mộ cổ vẫn giữ được cổ vật giá trị nhất: Nhờ vào vẻ ngoài 'vô dụng'!
08:19:34 26/02/2021
Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ
21:02:42 27/02/2021
Đi vệ sinh ngoài trời, cô gái bị gấu đớp "vòng ba"
16:10:57 26/02/2021
Thác Niagara đóng băng tạo ra khung cảnh ai nhìn cũng sửng sốt
16:33:39 26/02/2021
NASA đã cho cả thế giới tham quan Sao Hỏa
08:14:17 27/02/2021
Người đi đường căng chăn hứng 4 đứa trẻ rơi từ căn hộ cháy
08:16:07 26/02/2021
Độc lạ những tác phẩm nghệ thuật sống động từ đá
11:04:58 26/02/2021
Sửa quán bar, phát hiện kho báu tráng lệ 800 năm tuổi
14:45:17 27/02/2021
Người mẹ đóng phạt 3,5 tỷ đồng để được sinh 7 con ở Trung Quốc
08:11:43 26/02/2021
Chụp CT, phát hiện điều kinh hoàng trên xác ướp Ai Cập: Điều bất thường nhất nằm trong quan tài
08:06:27 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021
Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa thương tiếc Ngô Mạnh Đạt
21:15:15 27/02/2021
Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki
23:35:41 27/02/2021
Son Ye Jin tung ảnh selfie rạng ngời, ai dè bị "dìm" nhan sắc đến mức mỹ nhân Vườn Sao Băng cũng phải vào góp ý
21:48:21 27/02/2021
Ông Park bật mí về tương lai của mình sau khi chia tay VFF
23:31:36 27/02/2021
Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội
21:41:55 27/02/2021

Tin mới nhất

Người chủ đoàn tụ với mèo cưng đi lạc suốt 15 năm

14:54:05 27/02/2021
Một con mèo đi lạc được tìm thấy trong tình trạng lang thang bên ngoài một ngôi nhà ở bang California (Mỹ) vừa quay về mái nhà xưa sau 15 năm kể từ khi người chủ đăng thông báo mất tích.

Ví tiền rơi ở Nam Cực bất ngờ trở lại với chủ sau nửa thế kỷ

14:51:41 27/02/2021
53 năm sau khi đánh mất ở Nam Cực, người đàn ông California cuối cùng đã tìm lại được chiếc ví của mình .

Trễ giờ tiêm vắc xin Covid-19, ông lão 88 tuổi phóng xe 191 km/giờ

08:19:01 27/02/2021
Một ông lão 88 tuổi bị tước giấy phép lái xe hơi sau khi tăng tốc độ chóng mặt lên đến 191 km/giờ trên một con đường ở miền đông nước Pháp vì trễ hẹn tiêm vắc xin Covid-19.

Mất thú cưng, Lady Gaga treo thưởng 500.000 USD để tìm lại

08:10:15 27/02/2021
Nữ ca sĩ giàu có và nổi tiếng Lady Gaga đã mạnh tay chi 500.000 USD, tương đương khoảng 11,5 tỉ đồng cho ai có thể tìm lại chó cưng mất tích.

Tay đeo còng số 8 vẫn bơi gần 9 km, lập kỷ lục Guinness

08:01:46 27/02/2021
Ben Katzman đến từ Virginia, Mỹ đã bơi một khoảng cách dài 5,35 dặm (hơn 8,6 km) trong khi đeo còng tay để phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới.

Chống phóng xạ bằng xương heo

16:41:29 26/02/2021
Chất hấp thụ phóng xạ làm từ xương heo (lợn) có thể được dùng để đối phó với ô nhiễm phóng xạ hiện có xung quanh Nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi ở tỉnh Fukushima (Nhật Bản).

Những tác phẩm điêu khắc nhỏ xíu trên ruột bút chì

11:01:31 26/02/2021
Chúng ta đều biết chì giòn và mỏng như thế nào. Nhưng bằng cách nào đó, nghệ sĩ Nhật Bản Shiroi có thể khắc vật liệu mỏng manh này thành những tác phẩm nghệ thuật tinh vi đến từng chi tiết tuyệt đẹp.

Bức tranh từ hơn 40.000 mảnh ghép

08:22:55 26/02/2021
Người phụ nữ Ontario đã hoàn thành bức tranh lắp ghép từ 40.320 mảnh ghép khiến ai cũng kinh ngạc.

Bí ẩn về sự hình thành siêu hố đen đã được giải?

20:00:01 25/02/2021
Theo giả thuyết mới của các nhà vật lý lý thuyết của Ý, Tây Ban Nha và Argentina, các siêu hố đen có lẽ đã tượng hình từ vật chất tối (một bí ẩn khác của vũ trụ).

Người đàn ông sống sót sau 14 giờ bị rơi xuống biển

19:54:26 25/02/2021
Kỹ sư tiếp liệu tàu Vidam Perevertilov được cứu sau 14 tiếng bị rơi xuống biển ở khu vực giữa New Zealand và quần đảo Pitcairn.

Chó con 6 chân sống sót kỳ diệu

19:33:47 25/02/2021
Skipper, chó con lai giữa giống collie biên giới và chó chăn cừu Australia, được sinh tự nhiên với sáu chân vào ngày 16/2, giữa một trận bão tuyết lớn.

Những ý tưởng chụp ảnh cưới như... phim kinh dị

13:36:31 25/02/2021
Nhìn cách cô dâu chú rể tạo dáng với rắn, với vách đá... để làm ảnh cưới để đời thực sự người xem hoảng sợ. 

Sốc khi biết giá trị thật của chiếc bát nhỏ 'nhìn qua không ai muốn dùng'

13:30:44 25/02/2021
Cư dân địa phương mua chiếc bát nhỏ cũ kỹ ở cửa hàng gần nhà có giá 35 USD vô cùng bất ngờ khi biết đó là đồ cổ quý hiếm từ triều đại nhà Minh, Trung Quốc, ước tính có giá trị nửa triệu USD.

Nghiện màu hồng, cô gái trở thành "búp bê sống" chuyên nghiệp

13:26:41 25/02/2021
Bruna Barbie, một người có tầm ảnh hưởng sống tại Brazil, vốn yêu mọi thứ màu hồng, được so sánh với búp bê Barbie và có thể kiếm sống bằng cách giới thiệu lối sống độc đáo của mình trên mạng xã hội.

Lở đất ở nghĩa trang, hơn 200 quan tài rơi xuống biển

08:37:02 25/02/2021
Một nghĩa trang tọa lạc trên vách đá ven bờ biển gần thành phố Genoa của Ý đã sụp đổ sau một trận lở đất vào chiều 22.2 (giờ địa phương), khiến hơn 200 quan tài rơi xuống biển.

Những trò hài hước của con mèo thông minh nhất thế giới

08:33:54 25/02/2021
Con mèo 8 tuổi vừa xác lập kỷ lục Guinness trở thành con mèo thông minh nhất thế giới khi thực hiện 26 chiêu trò trong thời gian một phút.

Chiếc giếng cổ đột ngột bốc cháy, đội khảo cổ liều mạng trèo xuống kiểm tra: Vô tình hé mở bí mật dưới đáy giếng

08:29:23 25/02/2021
Cảnh tượng ma quái khiến cư dân địa phương vô cùng sợ hãi nhưng đội khảo cổ hiện trường vẫn giữ được sự bình tĩnh, họ tin rằng mọi sự kiện đều có thể giải thích bằng khoa học.

Bà lão sống trong túi rác 8 năm nhất định không chịu rời đi, biết lý do ai cũng rơi nước mắt

08:21:17 25/02/2021
8 năm sống lang thang trên đường phố và phải ngủ trong túi rác, đến khi có cơ hội chuyển tới sống ở nơi tốt hơn, bà lão lại nhất định không chịu rời đi. Khi mở chiếc túi rác mà bà cụ coi là nhà, những người chứng kiến đã không thể cầm n...

Dựng chuyện bị bắt cóc để xin nghỉ việc

21:17:52 24/02/2021
Một người đàn ông ở Mỹ đã bị bắt sau khi làm giả vụ bắt cóc chính mình để dễ dàng nghỉ việc.

Hình ảnh ngoạn mục về hang động 'ma thuật' dưới nước sâu trong rừng Mexico

20:43:13 24/02/2021
Chuyến lặn biển của nhiếp ảnh gia đã thu được loạt ảnh ngoạn mục về hang động dưới nước, khu vực từng là địa điểm người Maya tôn thờ.

Có thể bạn quan tâm

Người nuôi tôm Hà Tĩnh tất bật cải tạo ao đầm, chuẩn bị vụ tôm xuân hè

Đời sống

07:09:14 28/02/2021
Với sự chuẩn bị chu đáo từ công tác cải tạo ao đầm, lựa chọn nguồn giống, đầu tư cơ sở hạ tầng... người nuôi tôm Hà Tĩnh đang khởi động vụ nuôi tôm xuân hè 2021 với hi vọng sẽ giành được nhiều thắng lợi.

Kelly Brook trang điểm nhẹ nhàng, rạng rỡ ra phố

Phong cách sao

07:08:53 28/02/2021
Kelly Brook mặc đồ giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, rạng rỡ ra phố ở London hôm 26/2.

7 màu tóc các cô gái nên nhuộm trong năm 2021

Thời trang

07:07:41 28/02/2021
Nâu đậm, vàng óng là những màu tóc đáng thử trong năm nay.

15 ngày tiếp theo, 3 con giáp này mở mắt là thấy thần tài cho lộc, cơ hội giàu sang chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

06:46:08 28/02/2021
May mắn tột cùng - giàu sang vô đối, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài theo sát để giúp đỡ trong những ngày tiếp theo.

Á hậu Ngọc Thảo quay clip chia sẻ ngày đầu cách ly ở Thái, được fans quốc tế khen hết lời

Sao việt

06:37:52 28/02/2021
Ngày đầu tiên thực hiện cách ly trong khách sạn ở Bangkok, á hậu Ngọc Thảo diện váy đỏ bó sát khoe vóc dáng quyến rũ nhận được sự khen ngợi của các fans quốc tế.

Khi hội chồng giàu chiều vợ: Chuyện càng nhỏ càng chứng minh “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền”

Netizen

06:35:10 28/02/2021
Những anh chồng này có thể tặng vợ bất cứ thứ gì, thậm chí là cả căn biệt thự mấy chục tỷ nhưng đó chưa phải là tất cả.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

Phỏng vấn sao

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Muốn sống lâu và khỏe mạnh thì nhất định không được ngủ trong 3 trường hợp này

Sức khỏe

06:31:19 28/02/2021
Một người sẽ ngủ 1/3 cuộc đời, điều này rất quan trọng để duy trì các chức năng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, chuyên gia y tế khuyên bạn không nên ngủ trong 3 trường hợp này, bằng không sẽ ảnh hưởng đến sức ...

Vì sao Song Hye Kyo dễ dàng trở thành đại sứ toàn cầu?

Sao châu á

06:28:22 28/02/2021
Sự phát triển như vũ bão của trào lưu Hallyu dẫn đến việc nhiều sao Hàn trở thành gương mặt đại diện toàn cầu của những nhãn hàng xa xỉ.

Tập trung cứu chữa các nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Bạc Liêu

Sự kiện nóng

06:12:03 28/02/2021
Tối 27-2, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) có Công văn số 196/KCB-NV gửi Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu; Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ về việc cấp cứu kịp thời các nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Bạc...

Bất ngờ với diện tích 42m², căn hộ sau cải tạo vẫn đầy đủ công năng và tiện ích

Sáng tạo

06:11:56 28/02/2021
Căn hộ trên tầng cao trong một khu chung cư cũ ở Đài Bắc được cải tạo theo hướng hiện đại, tăng tiện ích và sự thoải mái cho mọi người khi sinh sống.

Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường

Tâm sự

06:07:38 28/02/2021
Tôi lấy chồng hiện tại là cuộc hôn nhân thứ hai. Chúng tôi vừa mới kết hôn được hơn một tháng thôi.

Quỳnh Anh hờn vì Duy Mạnh chỉ mua quà cho con trai, ôm con ngủ ngon lành mà không có gì cho vợ

Sao thể thao

05:50:22 28/02/2021
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa bị bà xã than phiền trên mạng xã hội vì chiều con hơn vợ...

Biệt thự 13,5 triệu USD của sao 'Emily in Paris'

Sao âu mỹ

05:47:17 28/02/2021
Nữ diễn viên 31 tuổi Lily Collins sở hữu căn biệt thự sang trọng và quyến rũ rộng gần 3.000 m2 tại Beverly Hills, Los Angeles.

Man City để dàn sao gần nửa tỷ euro dự bị trước West Ham

Bóng đá thế giới

05:45:00 28/02/2021
Trong chiến thắng 2-1 trước West Ham tối 27/2 (giờ Hà Nội), dàn sao được HLV Pep Guardiola xếp ngồi dự bị có tổng giá trị theo Transfermarkt lên đến 494 triệu euro.