Thi thể người chồng u sầu sau cái chết của vợ nổi trên mặt hồ
Từ ngày vợ mất, anh Quý u sầu và có biểu hiện không bình thường. 5 ngày trước, anh Quý bỏ đi khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình.
Công an bảo vệ hiện trường vụ việc ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Chiều 2.1, một số người dân có nhà bên cạnh hồ Nam Phương (thuộc P.Lộc Phát, TP. Bảo Lộc , Lâm Đồng) hoảng hốt phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy nổi trên mặt hồ.
Ngay sau đó, vụ việc được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.
Nạn nhân xấu số được xác định là anh Vũ Minh Quý (24 tuổi, ngụ tại P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc). Theo người nhà nạn nhân có mặt tại hiện trường, thì vợ anh Quý mới mất cách đây khoảng 1 tháng.
Từ ngày vợ mất, anh Quý u sầu và có biểu hiện không bình thường. 5 ngày trước, anh Quý bỏ đi khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình. Trong lúc gia đình đang nỗ lực tìm kiếm và trình báo cơ quan công an trợ giúp thì nhận được hung tin trên.
Video đang HOT
Hồ Nam Phương nơi phát hiện thi thể nam thanh niên xấu số ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Hiện tại, Công an TP.Bảo Lộc cùng lực lượng Pháp y tỉnh Lâm Đồng đang phong tỏa hiện trường để trục vớt thi thể người xấu số phục vụ công tác khám nghiệm tử thi; điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết.
Theo Danviet
Uẩn khúc trong cái chết bất thường của người phụ nữ trẻ
Người phụ nữ trẻ mang thai 3 tháng tử vong với nhiều vết thương lạ trên người. Cơ quan công an cho rằng đây là vụ tự tử, nhưng chồng của nạn nhân cho biết trước đó vợ anh hoàn toàn bình thường, không có lý do gì để tự tử.
Cuộc điện thoại cuối cùng
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết "Nghi vấn người phụ nữ trẻ có bầu 3 tháng bị hiếp đến chết, toàn thân tím tái..." được hàng nghìn người chia sẻ.
PV báo Dân Việt đã liên hệ với chồng của nạn nhân là anh Vũ Minh Quý (ở phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) để tìm hiểu sự việc.
Anh Quý cho biết, anh là phụ xe của nhà xe Bảo Vân (chạy tuyến cố định hai chiều Đà Lạt - Bảo Lộc). Sáng 8.12, như thường lệ khoảng 3h sáng vợ anh là Nguyễn Thị Hiền (23 tuổi) chở xe máy đưa chồng đến bến xe để đi làm. Khoảng 6h sáng anh Quý cùng xe đi TP.Đà Lạt và quay đầu về TP.Bảo Lộc, trên đường về anh Quý mới biết là quên chiếc điện thoại ở nhà. Sau đó anh lấy điện thoại nhà xe, gọi về số di động của mình thì chị Hiền bắt máy và nói rằng đã mang vào căng tin của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Lâm Đồng (đóng tại phường 2, TP.Bảo Lộc, nơi chị Hiền làm việc đã hơn 1 năm) khi nào anh Quý về thì vào lấy.
"Đến khoảng 9h30 sáng cùng ngày, tôi về đến cổng trung tâm và gọi vợ ra đưa điện thoại, đó cũng là lần cuối tôi gặp vợ khi còn sống", anh Quý đau xót nói.
Sau đó, anh Quý tiếp tục đi làm đến 12h trưa, tại Đà Lạt anh gọi về cho vợ nhưng không nghe máy. Nghĩ rằng vợ đang ngủ trưa nên anh không gọi lại và tiếp tục công việc. Chuyến xe cuối cùng kết thúc lúc 17h30 thì anh Quý lại gọi cho vợ khoảng 4 cuộc nhưng không ai nghe máy. Nghi có việc chẳng lành nên anh gọi về nhà hỏi và đến căng tin nơi vợ anh làm việc.
Anh Quý kể tiếp: "Khi đến căng tin thì tôi thấy cửa khóa ngoài, nghĩ rằng vợ đang chạy xe máy không nghe nên tôi lại quay ra định đi về. Trong thời gian đó, tôi có dùng điện thoại và bật chức năng chia sẻ vị trí lên để tìm kiếm vị trí điện thoại của vợ. Càng đi ra cổng thì chấm đỏ chỉ vị trí của vợ tôi càng ra xa nên tôi đã quay lại căng tin. Gặp bảo vệ thì tôi hỏi có thấy vợ mình bán trong căng tin không, khi đó bảo vệ nói từ sáng đến trưa vẫn bán nhưng từ trưa đến chiều không thấy bán mà khóa cổng".
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Lâm Đồng (đóng tại phường 2, TP.Bảo Lộc), nơi xảy ra vụ việc.
"Dùng chìa khóa của mình (hai vợ chồng mỗi người giữ một chìa khóa - PV) mở cửa căng tin ra kiểm tra thì thấy xe vợ tôi vẫn còn bên trong. Lúc đó là chạng vạng nên bên trong khá tối, tôi đi thẳng vào trong, nghĩ vợ mình đang mang thai nên mệt ngủ quên. Tôi vừa đi vừa gọi "vợ ơi, dậy đi về thôi giờ này còn nằm đó nữa!". Đi vào chiếc võng vợ hay nằm, có chiếc áo khoác của vợ nên tôi tưởng vợ đang nằm, dùng tay đẩy võng thì tôi mới giật mình nhận ra không có vợ ở đó", anh Quý kể tiếp.
Ngay sau đó, anh Quý bật công tắc điện lên thì bàng hoàng phát hiện vợ mình đang ở tư thế treo cổ trên cửa sổ bằng hai chiếc khăn quàng cổ nối lại. Theo bản năng, anh Quý đỡ vợ xuống và đưa lên chiếc bàn dài bên trong căng tin rồi báo người nhà cùng cơ quan chức năng địa phương.
"Vợ tôi không có lý do gì để tự tử"
Trao đổi với Dân Việt về vụ việc này, đại tá Đinh Hữu Linh - Trưởng Công an TP.Bảo Lộc cho biết: "Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc và kết luận đây là một vụ treo cổ tự tử".
Tuy nhiên, anh Quý cho rằng vợ mình không có bất kỳ lý do gì để dẫn đến việc tự tử. Bên cạnh đó, anh là người đầu tiên nhìn thấy vợ, vợ anh không có những biểu hiện của người treo cổ tự tử như lưỡi lè ra, mắt trợn ngược hay mặt tím tái.
"Khi phát hiện ra vợ, tôi thấy cô ấy nhắm mắt như đang ngủ bình thường, mặt không có dấu hiệu tím tái. Tuy nhiên, trên người vợ tôi có nhiều vết bầm tím khác thường từ bụng trở xuống, hai tay nắm chặt, môi dưới bị dập nát. Không những thế, khi đỡ vợ tôi xuống bằng một tay, tay còn lại tôi dễ dàng có thể tháo chiếc khăn quàng cổ ra. Đúng ra, nếu một người treo cổ thì chắc chắn sẽ giãy giụa rất mạnh, mối nối sẽ bị thắt chặt", anh Quý giải thích.
Được biết, vợ chồng anh Quý đã có một con trai và vừa mới đi du lịch về.
Theo Danviet
Leo cây hái trộm sầu riêng, nam thanh niên bị té tử vong
Bị té từ trên cây sầu riêng xuống bất tỉnh, nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị nhưng đã tử vong sau đó 3 ngày vì vết thương quá nặng. ảnh minh họa. Chiều 29.9, Công an xã Lộc Nga (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng), xác nhận, sau 3 ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM do...
Sốc: Cô gái trẻ chắp tay lạy khi đang điều khiển xe máy00:16
Cậu bé ngoại quốc mắc Down gây xúc động khi được trẻ em Việt ôm hôn giữa phố02:29
Nhật Kim Anh, Huyền Linh, Taylor Swift bị giả mạo, lộ bài học cảnh giác từ MXH02:57
Xác minh hơn 50 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, y tế vào cuộc, lý do là gì?02:14
Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị Anh hùng Lao động, hành trình 40 năm gây tò mò02:56Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đề xuất hoán đổi ngày làm việc để Tết Dương lịch 2026 được nghỉ 4 ngày

Một người tử vong, 6 người nhập viện do ngộ độc rượu chứa methanol vượt ngưỡng

Vụ bắt nữ sinh ở Hà Nội quỳ xin lại gói hàng: Nhân chứng kể lại phút náo loạn

Nổ lớn trong đêm tại Hải Phòng, một người đàn ông nhập viện cấp cứu

Chợ Xanh ở Hà Nội cháy ngùn ngụt, người dân hoảng hốt sơ tán

Cá sấu gần một mét xuất hiện sát nhà dân

Đi thả lưới một mình, người đàn ông tử vong trên biển

TPHCM: Phát hiện thi thể nam treo lơ lửng trên cành cây

Tìm thấy thi thể người đàn ông sau một ngày bị sóng biển cuốn mất tích

Cháy nhà 4 tầng giữa trung tâm Đà Nẵng, cảnh sát leo mái nhà phun nước dập lửa

Lịch dự kiến bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026

Nhóm học sinh đánh người vô gia cư ở Huế: Trách nhiệm đến đâu?
Có thể bạn quan tâm

Các cặp đôi tay trong tay dạo phố, trao nhau 'nụ hôn Giáng sinh' ngọt ngào
Netizen
18:39:10 24/12/2025
Hành trình truy bắt nhóm tội phạm "vẽ" dự án để lừa đảo hàng ngàn tỷ đồng
Pháp luật
18:01:37 24/12/2025
Mới 6 tuổi con gái Trường Giang - Nhã Phương đã "chạy show" catwalk, thần thái cỡ này thì không đùa được!
Sao việt
17:27:25 24/12/2025
Xe máy điện giá 22,9 triệu đồng ở Việt Nam đáng khỏe như Air Blade, trang bị tiện ích, cốp rộng, động cơ mạnh, pin bền, rẻ hơn Vision, chỉ ngang xe số Wave Alpha
Xe máy
17:21:32 24/12/2025
Đúng Noel 24/12, món ăn bạn chọn sẽ tiết lộ vận hạn - tài lộc - tình duyên năm 2026 của bạn
Ẩm thực
17:20:47 24/12/2025
Người đàn ông trúng số hơn 18 tỷ đồng nhờ thói quen "kỳ lạ" của con gái
Lạ vui
16:59:56 24/12/2025
Cựu sao Real Madrid đưa CLB Hong Kong tiến gần AFC Champions League
Sao thể thao
16:58:36 24/12/2025
Bước ngoặt của Trường Giang - Nhã Phương
Hậu trường phim
16:52:59 24/12/2025
Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có phim top 1 toàn cầu chán như thế này!
Phim châu á
16:47:31 24/12/2025
Sự thật sau video 4 mỹ nhân BLACKPINK đánh nhau tơi bời, tình chị em chỉ là màn kịch giả tạo
Sao châu á
16:33:20 24/12/2025
Hà Nội: Cháy ở trụ sở Bộ Công an
Dịch lở mồm long móng xuất hiện tại 6 địa phương
Đang nhậu cùng bạn, chồng bị vợ đâm trọng thương
Tiểu thương ở Hà Nội òa khóc: 'Dồn hết vốn nhập hàng bán Tết, giờ thành than'
Vụ cháy chợ Xanh ở Hà Nội: Hàng chục thanh niên nhấc cửa cuốn cứu 1 gia đình
Tai nạn giao thông liên hoàn thảm khốc, 3 người thương vong, 7 xe ô tô bị hư hỏng
Nam thanh niên tử vong tại trạm xe buýt ở TPHCM
Hiện trường chợ Xanh ở Hà Nội tan hoang sau vụ cháy lúc rạng sáng
Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi giăng lưới bắt cá ở Bắc Bình
Nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội mất tích 8 ngày, thi thể tìm thấy ở bãi bồi sông Hồng
Thông tin mới vụ cả 100 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM
Cô gái trượt tay làm lộ clip Dương Domic và Linh Ka ôm hôn tình tứ tại châu Âu
Lý Đức U22 Việt Nam bị "réo tên" dữ dội vào drama tình ái của Phí Thanh Thảo: Lý do gì?
Khách Tây kể vụ nhân viên bỏ đồ ăn trong miệng vào bánh mì ở Ninh Bình
Sốc nặng với nhan sắc biến dạng, xuống cấp trầm trọng của "bạch mã hoàng tử đẹp nhất châu Á"
NSND Trần Lực U65 ly hôn vợ 3, con trai lên tiếng
Thái độ của Bạch Lộc với Trần Đô Linh gây bàn tán
Thông tin về Ngân 98 sau khi bị bắt
Triệu Lộ Tư bị hãm hại?
Founder Tuân Võ - VĐV Ironman hàng đầu Việt Nam qua đời ở tuổi 41
Đúng ngày mai, thứ Tư 24/12/2025, 3 con giáp thu Lộc dồn dập, may mắn ngập tràn, giàu lên không ngừng, kiếm được tiền nhiều vô kể
Nhan sắc mẹ đơn thân được nam diễn viên kém 6 tuổi yêu say đắm, sở hữu nhà 9 tầng ở trung tâm Hà Nội
'Trai đểu' phim giờ vàng VTV: Từng bị liệt 2 chân, mệnh danh 'tổng tài màn ảnh'
Về kể không ai tin: Đang đi làm bác sĩ thì được cử sang Thái Lan thi kéo co, kết quả đáng kinh ngạc
Những cô nàng "số hưởng" nhất, không cần đá SEA Games vẫn có HCV, vợ Thanh Nhàn có màn "flex" chất lừ
Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng sau khi tác giả 'Say một đời vì em' tuyên bố sẽ kiện
Nhan sắc Madam Pang thời trẻ gây chú ý
Sao Việt vừa ly hôn bất ngờ nộp đơn tố cáo, yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp
Nhà giàu chơi Noel kiểu gì? Lộ diện cây thông của 1 phú bà "giữ chuỗi đầu tư khủng", đẹp không đối thủ