Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu

Theo dõi VGT trên

Phân đoạn tranh cãi cực gắt giữa Lý Huỳnh My cùng Á hậu Quỳnh Châu đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Trong tập 3 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Lý Huỳnh My – thí sinh gây tranh cãi trong tập 2 tiếp tục là nhân vật khiến khán giả bức xúc vì tỏ thái độ không tôn trọng HLV, còn cãi tay đôi với Á hậu Quỳnh Châu.

Là một trong những người không hoàn thành tốt thử thách, Huỳnh My bị HLV của mình là Á hậu Thủy Tiên đưa vào vòng loại.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 1

Huỳnh My hoàn thành không tốt thử thách, bị đưa vào phòng loại (Ảnh: BTC)

Khi được Á hậu Quỳnh Châu – HLV thắng thử thách hỏi “Vì sao các bạn muốn ở lại tiếp tục với chương trình?”, Huỳnh My đã tỏ thái độ không ngờ: “Khi bước vào vòng này, em không chấp nhận vì em thấy em đã cố gắng rất nhiều. Em không muốn trình bày hay giải thích mình đẹp hay xấu hoặc hơn ai. Em tự tin ở đây là mình có một gương mặt Hoa hậu. Và hôm nay em đã bị make up thành một tone không phù hợp, ekip luôn làm tóc cho em bị rối, bị xù để cho em xấu xí đi từng ngày. Em chỉ mong ở đây có một sự công bằng, chính xác, thực tế, uy tín. Em chỉ nói vậy thôi”.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 2

Huỳnh My cho rằng mình không xứng đáng vào phòng loại (Ảnh: BTC)

Video đang HOT

Sau khi lắng nghe các phần trình bày của các thí sinh, Quỳnh Châu chia sẻ quan điểm của mình: “Tới bây giờ Châu làm nghề bao nhiêu năm để Châu sống được tới bây giờ vẫn nhờ vào thái độ. Quan điểm của Châu là thái độ nhiều khi còn quan trọng hơn cả trình độ. Châu sẽ chọn loại bạn My”.

Quyết định của HLV Quỳnh Châu đã khiến Huỳnh My không chấp nhận và chất vấn lại rằng: “Bạn nói My thái độ là thái độ chỗ nào và ở đâu bạn nói cho My nghe đi. My đâu có thái độ, đâu có nói về chương trình hay là gì đâu”. Trước lời chất vấn của Huỳnh My, HLV Quỳnh Châu giải thích: “Châu nghĩ rằng cho dù mình như thế nào trên sân khấu cũng phải biết cảm ơn ekip đã hỗ trợ”.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 3

HLV Quỳnh Châu sững người khi thấy thái độ của Huỳnh My (Ảnh: BTC)

Cuộc tranh luận đã đi đến đỉnh điểm khi Huỳnh My đặt câu hỏi: “Tại sao ekip lại liên tục make up cho mình trễ hơn người khác?”. Nghe đến đây, Quỳnh Châu hỏi ngược lại rằng: “Bạn có biết khi bạn đi thi quốc tế điều đầu tiên bạn phải biết đó là make up không? Nếu bạn biết tự make up thì bạn không cần phải nhờ vào ekip và nếu bạn nhờ vào ekip và bạn không chỉnh sửa được bây giờ bạn đổ lỗi cho ekip là sao?”. Không chịu thua, Huỳnh My đáp lại: “Vậy bạn đã đi thi quốc tế chưa?”. Phần chất vấn của Huỳnh My đã khiến giám khảo sửng sốt và Quỳnh Châu đành phải ngậm ngùi im lặng.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 4

Huỳnh My khiến khán giả bức xúc vì chất vấn ngược Quỳnh Châu (Ảnh: BTC)

Dược sĩ Tiến cũng tỏ ra thất vọng vì đã cho Huỳnh My cơ hội vào vòng trong ở cuộc thi năm nay dù đây là thí sinh đã gây tranh cãi từ mùa 1. Biết mình bị loại, Huỳnh My tiếp tục tỏ thái độ g.ây s.ốc. Thí sinh đội Á hậu Thủy Tiên buông bỏ cài tóc: “Em cảm ơn anh đã loại em, em cảm ơn. Tất cả mọi người đã loại cho em được sống tự do. Thank you so much (cảm ơn mọi người rất nhiều)”. Những lời nói và thái độ của Huỳnh My trong vòng loại đã khiến Ban Giám khảo sốc không nói nên lời.

Lý Huỳnh My không phải là gương mặt xa lạ đối với fan cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Thí sinh này từng tham gia mùa đầu tiên nhưng lại có phản ứng gắt gao khi bị loại khỏi top 15. Người đẹp chuyển giới gốc An Giang bật khóc, gào thét cho rằng chương trình bất công với mình.

Chưa kể sau đó, Huỳnh My còn thẳng thừng tuyên bố:”Từ nay em sẽ không tham gia cuộc thi nào nữa”và nói rằng chương trình rất phù hợp với các bạn diễn hài. Thế nhưng giờ đây Huỳnh My lại một lần nữa tìm đến cuộc thi, khẳng định đã thay đổi để trở thành niềm tự hào của gia đình. Tuy nhiên, thái độ của cô trong chương trình lại đi ngược lại với lời nói từ tập 1.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 5

Ở phần thi chụp hình cùng sản phẩm ở tập 2, Huỳnh My cũng bị chê có biểu cảm và tạo dáng cứng nhắc (Ảnh: BTC)

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam gây bức xúc vì bật lại đàn chị Á hậu - Hình 6

Huỳnh My mất điểm vì thái độ ở cả 2 mùa Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Ảnh: Internet)

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì?

Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh Hoa hậu Chuyển giới đội Á hậu Thủy Tiên đang gây xôn xao trên MXH.

Vừa qua, thành viên trong các diễn đàn sắc đẹp xôn xao khi thấy bộ ảnh nhạy cảm được cho là của Huỳnh My - thí sinh trong đội Á hậu Thủy Tiên ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Theo đó, những bức ảnh được đăng tải từ năm 2017 nhưng đến nay lại bị một bộ phận cư dân mạng "đào lại" và chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 1

Huỳnh My - thí sinh đội HLV Thủy Tiên vướng ồn ào lộ ảnh nhạy cảm - Ảnh: BTC

Liên hệ với nhà sản xuất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để hỏi về ồn ào của Huỳnh My, đại diện ban tổ chức từ chối trả lời vì đây là câu chuyện riêng của thí sinh.

Riêng HLV Thủy Tiên đã có những chia sẻ với chúng tôi về loạt ảnh nhạy cảm được cho là của thí sinh đội mình: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến những thí sinh team Thủy Tiên. Việc Huỳnh My bị đào lại những hình ảnh nhạy cảm, Tiên thật sự chưa hay biết điều đó. Nhưng với Tiên, bất kể ai cũng có quá khứ, tốt và xấu. Quan trọng, hiện tại bạn thể hiện và thay đổi như thế nào. Tiên quan điểm, cuộc đời là một hành trình dài, thất bại của quá khứ sẽ là bài học, kinh nghiệm giúp chúng ta vững vàng hơn trong tương lai. Tiên hy vọng khán giả hãy nhìn nhận câu chuyện ở mọi góc độ để có cái nhìn khách quan hơn".

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 2

Huỳnh My là thí sinh thuộc đội HLV Thủy Tiên - Ảnh: BTC

Lý Huỳnh My không phải là gương mặt xa lạ đối với fan cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Thí sinh này từng tham gia mùa đầu tiên nhưng bị loại khỏi top 15. Trở lại với mùa mới, Huỳnh My cho biết cô đã cố gắng thay đổi để trở thành niềm tự hào của gia đình.

Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam bị nghi lộ ảnh nhạy cảm, nhà sản xuất nói gì? - Hình 3

Huỳnh My trong tập 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh: BTC

Trong tập 2 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, phần thể hiện của Huỳnh My vẫn còn gây tranh cãi trên MXH vì thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến bộ ảnh nhóm. Với lời hứa từ tập 1, Huỳnh My vẫn được khán giả trông đợi có sự thay đổi trong những tập phát sóng sắp tới của chương trình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024
Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"
18:59:56 20/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt
10:52:50 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Hwang Jung Eum bị bắt gặp hẹn hò tình mới kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn
12:55:49 22/07/2024
Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm
09:01:15 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 23/7/2024: T.uổi Thìn và Hợi có vận may tốt nhất

Trắc nghiệm

14:47:02 22/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 23/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Thìn và Hợi - 9/10

Ngân hàng trung ương Trung Quốc giảm lãi suất cơ bản để hỗ trợ nền kinh tế

Thế giới

14:46:01 22/07/2024
PBOC cho biết sẽ cắt giảm lãi suất repo ngược kỳ hạn 7 ngày từ 1,8% xuống 1,7%. Động thái này nhằm tối ưu hóa cơ chế vận hành thị trường mở và tăng cường hỗ trợ tài chính cho nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Triệu Lộ Tư lại "xinh như mộng" dù diện đồ quá sến

Phong cách sao

14:44:04 22/07/2024
Triệu Lộ Tư đẹp như hoa trong trang phục thuộc BST Thu Đông 2024 của thương hiệu Yanina, với họa tiết hoa hồng làm điểm nhấn, tôn lên trọn vóc dáng thon gọn cùng làn da trắng sáng.

Rỉ tai nhau cùng sống ảo ở đầm sen nở rộ giữa mùa thu

Du lịch

14:42:30 22/07/2024
Sau Hang Múa, đồi dứa Đồng Giao, Tuyệt tình cốc... thêm một địa điểm check-in cực ảo vừa được cư dân mạng truyền tay nhau ở Ninh Bình.

Về Thanh Hóa nếm món đặc sản có 1-0-2, đây là những địa chỉ chất lượng nhất

Ẩm thực

14:42:24 22/07/2024
Nếu có dịp du lịch Thanh Hóa, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sắc. Trong đó, chả tôm Thanh Hóa chính là một món ngon mà bạn nên thử một lần.

Cuộc sống của Bảo Anh sau khi công khai con gái

Sao việt

14:39:48 22/07/2024
Sau khi công khai con gái lên mạng xã hội, Bảo Anh đã thoải mái đăng tải những hình ảnh đáng yêu của con gái hơn thay vì giấu kín.

Byeon Woo Seok đối mặt khủng hoảng hậu tranh cãi tại sân bay

Sao châu á

14:35:16 22/07/2024
Mặc dù chỉ vừa nổi lên nhưng Byeon Woo Seok đã khiến khán giả thất vọng với những tranh cãi tại sân bay liên quan tới bảo vệ và an ninh.

TP Hồ Chí Minh: Cháy công ty mũ bảo hiểm, 11 người được giải cứu an toàn

Tin nổi bật

14:34:28 22/07/2024
Đến 8 giờ 36 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng cứu hộ đã kịp thời đưa được 11 người từ sân thượng xuống đất an toàn.

Ấn tượng ngôi nhà ở nông thôn với gạch đỏ, cầu thang trắng xoắn ốc

Sáng tạo

14:30:52 22/07/2024
Ngôi nhà gạch đỏ là nơi các thành viên trở về bên tổ ấm sau khi đi làm ở thành thị, giúp con cháu hiểu về nguồn cội gia đình, gắn kết yêu thương.

Triệu chứng giai đoạn đầu khi mắc sa sút trí tuệ

Sức khỏe

14:26:59 22/07/2024
Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh: Chế độ ăn giàu trái cây, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt và axit béo omega-3 có thể tăng cường sức khỏe và làm giảm nguy cơ mắc chứng sa sút trí tuệ.

Công Phượng sắp hết hợp đồng với Yokohama FC, liệu có tiếp tục đối diện chông gai?

Sao thể thao

14:00:24 22/07/2024
Yokohama FC càng tiến gần ngày trở lại J.League 1 sau chuỗi 10 trận bất bại, Công Phượng lại càng xa cơ hội ra sân thi đấu.