Thì ra tất cả đều là âm mưu của con dâu thứ
Lúc này, tôi mới nhớ đến chuyện xưa, thì ra đều là âm mưu của con dâu thứ. Hóa ra, nó muốn chiếm căn nhà cùng mảnh đất rộng lớn của tôi nên mới tìm cách lấy lòng tôi như vậy.
Tôi có hai đứa con trai, cũng đều có vợ con. Vợ chồng thằng cả thì ở nhà riêng, còn vợ chồng thằng hai thì ở chung với vợ chồng tôi. Ngược đời vậy nhưng cũng có lí do.
Hai đứa con tôi cưới vợ trong cùng một năm. Lúc đó, con dâu thứ về trước. Nó tỏ ra thương yêu, chiều chuộng tôi lắm. Tôi nói gì nó cũng nghe, nhờ gì nó cũng làm. Rồi ra ngoài, nó kể tốt tôi với mọi người khiến tôi nở mặt nở mày.
Lúc đó, con dâu thứ về trước. Nó tỏ ra thương yêu, chiều chuộng tôi lắm – Ảnh: Internet
Tôi thương nó hơn. Khi con dâu cả về ở, nó lại ít nói, suốt ngày chỉ ở trong nhà chứ ít ra ngoài, cũng không biết cách lấy lòng như dâu út. Tuy nó chịu khó chăm chỉ hơn nhưng tôi vẫn không thích. Kèm vào đó, con dâu út cứ nói những lời đâm thọc chị dâu, khiến tôi nghi ngờ nhưng chưa tin hẳn chuyện dâu cả tham lam.
Cho đến hôm tận mắt thấy con dâu cả lục lọi tủ quần áo của mình, tôi mới tin những lời dâu út nói. Tôi hỏi nó, thì nó khóc lóc, nói dâu út bảo nó xếp quần áo lại cho ba mẹ. Dâu út thì cãi lại, to tiếng mắng dâu cả. Tôi vì thương nên tin dâu út hơn. Ngay hôm đó, tôi ra lệnh vợ chồng thằng cả làm gì thì làm, tiền ở đâu tôi không quan tâm nhưng trong tháng phải chuyển ra ngoài ở.
Vốn đã ít nói, sau chuyện này, dâu cả càng ít nói hơn, dù nó vẫn làm công việc nhà. Và tôi càng ghét nó nhiều hơn. Hai vợ chồng nó bán hết vàng cưới, rồi mượn của bên ngoại được một ít để xây căn nhà cấp 4 nhỏ nhỏ, đủ cho hai vợ chồng chui ra chui vào. Tôi không cho chúng mượn một đồng nào vì ghét.
Video đang HOT
Ở riêng được hai năm thì vợ chồng thằng cả sinh con trai. Lúc đó, con trai vợ chồng thằng út đã gần 2 tuổi. Mối quan hệ giữa tôi với dâu cả chẳng tốt hơn tí nào nên tôi cũng không muốn dòm ngó đến con tụi nó. Tôi dành hết thương yêu, chăm sóc cho con thằng út. Tôi còn mặc định tôi sẽ ở với vợ chồng út đến cuối đời. Nhưng càng lúc, tôi càng cảm thấy mình sai lầm.
Dâu út ngày càng thay đổi. Nó đi làm về là ăn diện đi chơi. Con cái cứ quẳng hẳn cho tôi mà chẳng biết tôi có khỏe hay không. Nó cũng hay mắng chồng trước mặt tôi khiến tôi bực mình. Chuyện nhà cửa thì nó chẳng bao giờ động đến nữa. Tôi nhắc thì nó im im rồi cứ để đó cho tôi dọn.
Nhìn vợ chồng thằng cả, tôi lại thấy chúng sống hạnh phúc. Hễ thấy tôi bệnh chút đỉnh, vợ chồng nó lại lo xoắn lên. Dâu cả tuy ở riêng nhưng nấu món gì ngon là mang sang cho hai vợ chồng tôi ăn. Tôi không nhận thì nó bảo để cho bố, mà ông nhà tôi thì thương con cả hơn nên lại nói tôi vài câu rồi nhận hết.
Hai vợ chồng tuy lo lắng cho con hoàn toàn, cũng đem thằng bé đi gởi từ hồi 6 tháng nhưng chẳng hề trách cứ tôi một lời. Thằng bé giờ hơn 2 tuổi nhưng lễ phép, thảo ăn, hiền lành. Đôi lúc, nhìn nó lủi thủi chơi một mình, tôi bỗng thấy ân hận.
Lúc này, tôi mới nhớ đến chuyện xưa, thì ra đều là âm mưu của con dâu thứ – Ảnh: Internet
Nếu mọi chuyện cứ như vậy, chắc tôi cũng không nảy ra suy nghĩ đuổi vợ chồng thằng thứ ra khỏi nhà. Chẳng là, hôm kia, tôi tự dưng đau bụng dữ dội lúc nửa đêm. Tôi phải rón rén đi ra nhà vệ sinh để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của cháu.
Lúc đi vào, tôi chợt nghe tiếng con dâu nói khá to: “ Khi nào anh mới bảo ông bà sang tên sổ đỏ cho hai vợ chồng mình đây? Tui hầu hạ hoài cũng ớn rồi. Lấy lòng cũng lấy lòng đủ rồi. Giờ vợ chồng anh cả không còn quyền tranh giành nữa. Hay anh để tôi nói thẳng với ông bà luôn.“
Tôi sững người. Thằng con trai tôi giọng yếu ớt bảo đợi thêm vài ngày thì con dâu to tiếng mắng lại, còn chửi con trai tôi ngu.
Lúc này, tôi mới nhớ đến chuyện xưa, thì ra đều là âm mưu của con dâu thứ. Hóa ra, nó muốn chiếm căn nhà cùng mảnh đất rộng lớn của tôi nên mới tìm cách lấy lòng tôi như vậy.
Giờ tôi mới hối hận khi đã đối xử không tốt với vợ chồng thằng cả. Tôi cũng đang muốn đuổi vợ chồng thằng út ra khỏi nhà, muốn đi đâu thì đi, tôi không cho một tí đất nào hết. Tôi muốn rước vợ chồng con cả về ở. Nhưng giờ tôi nên làm sao cho ổn thỏa đây, để không mang tiếng ghê gớm, khó tính, đuổi hết cả con cái ra ngoài? Với lại liệu con cả có chịu về hay không?
Theo N.T.T / Trí Thức Trẻ
Sợ ngoại tình, vợ dùng chiêu phòng the 'ép khô' chồng trên giường
Đầu tiên và đơn giản nhất là chiêu dùng tình dục để kiểm tra sức lực chăn chiếu của chồng khi nghi ngờ chồng léng phéng 'phòng nhì'. Hiệu quả của cách sát hạch này tương đối cao.
Ảnh minh họa
Gần đây, tôi phát hiện vợ mình cố tình làm ra vẻ hứng khởi và ham muốn khác thường khi gần chồng. Tình cờ đọc được thư qua lại của cô ấy với bạn bè, tôi mới biết là có người xúi cô ấy vờ "hứng khởi" để kiểm tra xem chồng có... vợ bé không. Tôi thật sự tức giận với việc làm của vợ...
P. Hùng (TP.HCM)
Có thể liệt kê cho bạn thấy không ít những "bẫy rập", những "chiêu" mà các bà thường dùng thử chồng để bạn hình dung vấn đề. Tuy nhiên, bạn đừng xem đây là "án bỏ túi" mà quy kết cho vợ mình khi chưa rõ thực hư.
Đầu tiên và đơn giản nhất là chiêu dùng tình dục để kiểm tra sức lực chăn chiếu của chồng khi nghi ngờ chồng léng phéng "phòng nhì". Hiệu quả của cách sát hạch này tương đối cao vì nếu đã "hao binh tổn tướng" bên ngoài thì ông khó mà che giấu được biểu hiện hao mòn tinh lực trước bài test cường độ cao của bà.
Tình dục còn là thuốc thử giúp các bà lôi ra ánh sáng những bí mật khó nói của chồng. Bằng cách "đòi hỏi" cấp tập, bà có thể buộc ông "khai" ra sự tuột dốc đó là do sức khỏe hay bệnh tật.
Khi đã có ý "ngán cơm nhà" mà đi "ăn phở", ông sẽ khó lấp liếm khi bị bà "truy cùng đuổi tận". Cố tình giở ngón nghề của giới ăn sương cũng là một cách mà nhiều bà "cao tay" vận dụng để "bóc mẽ" cái tội lén "đi thực tế" của chồng. Nếu ông chồng xưa nay toàn dùng "đồ nhà" nhưng lại không hề lấy làm lạ với những động tác "nhà nghề" của vợ thì nhiều khả năng ông đã... mở mắt với mấy cô ăn bánh trả tiền.
Một kiểu "bẫy rập" khác có mục tiêu dễ... chạnh lòng hơn là cô vợ trẻ nóng ruột kiếm con đầu lòng nhưng chồng không chịu "hợp tác", đã lẳng lặng dẹp sang một bên tất cả các biện pháp tránh thai. Cũng có khi, các bà "chơi chiêu" để phục vụ cho một ý đồ xấu. Ví dụ, vợ lén phản bội chồng nhưng vẫn chủ động hào hứng, "thúc bách" như thể đang rất thiếu thốn, khao khát, nhằm khiến chồng yên tâm tin là mình chỉ chung chăn gối với một người duy nhất là chồng.
Đáng tiếc là dù có dùng bất kỳ chiêu thức nào thì cuối cùng "âm mưu" của các bà đều có chung cái kết: lộ tẩy! Sớm muộn gì thì người chồng cũng nhận ra và đặt dấu hỏi với trò lạ của vợ. Và, khi người chồng nhất định "làm cho ra lẽ" thì kết cục luôn là vợ chồng bất hòa nặng nhẹ tùy cảnh, có khi "tan cửa nát nhà". Đàn ông thường phản ứng khá mạnh với việc bị vợ "xỏ mũi" trên giường, kể cả khi "đúng người đúng tội", ông đã vướng chuyện ăn vụng ngoài đường.
Trong trường hợp của bạn, "thuyết âm mưu" chưa có gì là chắc chắn. Nếu đúng là vợ bạn nghe người khác "chơi chiêu" với bạn, thì thay vì tức giận, bạn cần có sự thông cảm vì dù sao mục đích của vợ chỉ là nhằm bảo toàn hạnh phúc gia đình. Giả sử, nếu vợ bạn không làm như thế mà "quậy tưng" lên ầm ĩ nhà cửa thì bạn thấy thế nào? Hãy bình tĩnh "thanh minh" để giải tỏa hiểu lầm của vợ là việc bạn nên làm.
Vợ bạn đã tỏ ra là một bà vợ biết kiềm chế (dù có phần hơi... dở là nghe lời người ngoài xúi giục) nên chắc chắn sẽ nhanh chóng hiểu ra vấn đề. Tất nhiên kết thúc có hậu hay không còn tùy vào sự "trong sạch" của bạn. Nếu bạn có lỗi mà còn "cả vú lấp miệng em" thì không còn cửa nào để góp ý thêm!
Theo Kiến Thức
Tuyệt chiêu giữ chồng của người vợ khôn ngoan Ớt nào mà ớt chẳng cay gái nào là gái, ghen như thế nào để giữ được thể diện cho chồng lại vừa xua đuổi được người tình của chồng đó mới là điều mà chúng ta cần quan tâm. Tuyệt chiêu giữ chồng của người vợ khôn ngoan - Ảnh minh họa H là bạn thân của tôi có chồng làm Giám...