The Voice giảm nhiệt dù Hồ Ngọc Hà – Thu Minh chịu kết bè

Mặc dù các giám khảo, đặc biệt là hai người phụ nữ xinh đẹp đã linh hoạt trong việc chuyển biến từ hai đầu chiến tuyến thành đồng minh để gây sóng gió trong đêm phát sóng thứ hai (15/7) nhưng chương trình vẫn để lộ hạt sạn to nhất là kịch bản, dường đây còn yếu.

Hồ Ngọc Hà – Thu Minh kết bè đấu “võ miệng” với Trần Lập

Có thể thấy sức nóng của đêm thi thứ hai tại The Voice – Giọng hát Việt bị giảm nhiệt với nhiều lý do như không nhiều thí sinh nổi bật, dàn dựng và biên tập kịch bản còn vụng về… Các giám khảo dù vẫn bị dính lời chê diễn xuất hơi kịch, nhưng có thể nói họ vẫn là “món đặc sản riêng” của chương trình và tiếp tục thu hút người xem.

Vòng Giấu mặt – tập 2

Ở phần tiếp theo, dường như tính cách của các giám khảo – huấn luyện viên có đôi chút thay đổi. Thu Minh tiết chế cảm xúc hơn còn Mr Đàm khi như ông hoàng đầy tự tin, cao ngạo lúc lại tỏ ra yếu đuối đến mức phải nài nỉ thí sinh về đội mình. Trần Lập có thêm chút cá tính, dù vẫn chưa đánh bật được sự nhạt nhẽo trong cách dùng ngôn từ với chất giọng đều đều như đếm.

The Voice giảm nhiệt dù Hồ Ngọc Hà - Thu Minh chịu kết bè - Hình 1

Hồ Ngọc Hà khéo léo và chỉn chu trong mỗi lời nhận xét.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được bản lĩnh xuyên suốt từ đầu chương trình với cách nhận xét có lồng ghép yếu tố chuyên môn, bình tĩnh khi phản pháo các thí sinh và “đấu tranh” với ba huấn luyện viên còn lại. Cụ thể là khi nhận xét về thí sinh lớn tuổi nhất chương trình tên Kim Loan, giọng ca Thức tỉnh đã biết cách gợi nhắc đến đối tượng những bà nội trợ và cho biết họ sẽ rất tự hào khi có một người như thí sinh 38 tuổi này tỏa sáng ở chương trình. Với một số thí sinh khác, Hà Hồ lại khéo léo nhắc họ khi hát nhạc nhanh điều quan trọng nhất là chắc nhịp. Hay với thí sinh Thùy Linh, nữ huấn luyện này khen cô hát ra chất soul…

Có thể nói, cùng với Trần Lập, Hà Hồ là giám khảo có thiên hướng nhận xét nhiều về chuyên môn, giúp hàng triệu khán giả truyền hình hiểu các thí sinh hát như thế nào, hay dở ra sao . Trong khi đó, Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng vẫn để lộ sự bốc đồng và nhận xét quá nhiều về cảm xúc riêng sau mỗi phần trình diễn của thí sinh.

The Voice giảm nhiệt dù Hồ Ngọc Hà - Thu Minh chịu kết bè - Hình 2

Thu Minh để lộ sự bốc đồng trong phần tranh giành thí sinh với các huấn luyện viên khác.

Tuy vậy, chặng đường phía trước của các giám khảo vẫn còn dài và họ cũng có nguy cơ khó giữ được mình trước sự thay đổi của thí sinh lẫn sự phản pháo ngày càng nặng tay của các đối thủ (huấn luyện viên). Chẳng hạn như với Hà Hồ, trong tập tối 15/7, có vẻ như cô sốt ruột khi không lựa chọn được thí sinh nào, khán giả cũng nhận thấy trong giọng nói, ngôn từ của người đẹp có phần đanh đá, chua cay hơn thông thường.

Nhưng điều thú vị ở chương trình và cũng là bản thân các giám khảo, nhất là Hà Hồ và Thu Minh khi họ thay đổi chiến thuật rất nhanh và linh hoạt. Nếu tuần trước, khán giả cảm nhận được sự so kè, tranh nhau bóc mẽ đối thủ của hai nữ giám khảo này thì ở đêm thứ hai, tuy còn đôi chút so găng, nhưng họ dần trở thành đồng minh để trấn áp các đồng nghiệp nam, đặc biệt là với rocker Trần Lập.

Ngay trong phần thi của Phan Ngọc Luân, cả Thu Minh – Hồ Ngọc Hà đều đồng thanh phản pháo Trần Lập khi anh khoe sẽ kiếm một ê-kíp mạnh để giúp chàng trai này tỏa sáng và chứng minh họ còn có lợi thế hơn. Đến tiết mục của thí sinh Bùi Caroon, Thu Minh chuyển hẳn về phe Hồ Ngọc Hà và nhận xét rocker Trần Lập chỉ là bản sao của Hồ Ngọc Hà mà thôi khi anh cũng nhấn nút chọn thí sinh nam này. Trước sự mạnh miệng của hai giám khảo nữ, chàng rocker chỉ có thể phản pháo một cách yếu ớt…

Không chỉ riêng chuyện Hồ Hồ – Thu Minh kết bè với nhau mà Đàm Vĩnh Hưng dường như cũng cố tình gia nhập “băng nhóm” này khiến người xem có cảm giác Trần Lập đang bị… cô lập. Khán giả vẫn chưa rõ thực hư thế nào hoặc nghi vấn về sự ganh đua phía sau hậu trường của bộ tứ, nhưng thực tế, chính cách thay đổi linh hoạt từ “bạn sang thù” của các giám khảo thực sự là những điều kích thích người xem. Đặc biệt, khán giả có thể so sánh với chương trình gần đây nhất là Hợp ca tranh tài, khi các giám khảo – chủ xướng vì quá nể nang nhau mà đưa ra những lời nhận xét quá xã giao và thiếu muối khiến chương trình không mấy hấp dẫn và đã kết thúc không kèn, không trống.

The Voice giảm nhiệt dù Hồ Ngọc Hà - Thu Minh chịu kết bè - Hình 3

Video đang HOT

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng vì một thí sinh có giọng hát tốt đã về đội của mình.

Khâu biên tập của The Voice chưa ổn

Với các chương trình truyền hình thực tế, kịch bản là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để thu hút khán giả, riêng những chương trình không phát sóng trực tiếp, yếu tố này còn cần phải được ưu tiên hàng đầu.

The Voice đã làm gần như hoàn hảo điều này ở tập lên sóng đầu tiên khi các tiết mục được dàn dựng hoàn chỉnh, phần nhận xét của giám khảo vừa phải, các biên tập viên cũng khéo léo chọn những khoảnh khắc khiến người xem phải “nổi da gà”, ví dụ như khi thí sinh Hương Tràm cất giọng hát cao vút, nước mắt của người mẹ đã rơi đồng thời với ba tiếng nhấn nút chọn lựa của giám khảo…

Còn ở đêm thi thứ hai, khâu kịch bản lại để lộ những yếu điểm không đáng có khiến người xem có cảm giác hơi khó chịu như các câu nói bị… xén ngang giữa chừng hay những tràng pháo tay (giả) quá lộ liễu.

The Voice giảm nhiệt dù Hồ Ngọc Hà - Thu Minh chịu kết bè - Hình 4

Phần nhận xét, tranh giành của 4 huấn luyện viên căng thẳng và hay hơn khi khán giả xem trực tiếp.

Chắn hẳn khâu biên tập yếu không phải do thiếu chất liệu khi một số khán giả đi xem trực tiếp ở trường quay đều nhận xét, phần góp ý, tranh giành của 4 huấn luyện viên căng thẳng và hấp dẫn hơn khi theo dõi trên truyền hình. Lý giải cho việc này, có thể do biên tập viên đã không tinh ý khi chọn lựa nhiều câu nói lặp lại của các vị giám khảo, hay cách nói thiếu cao trào của Trần Lập, thay vì nên nhấn mạnh vào những hành động phấn kích, câu nói mạnh mẽ của chàng rocker này.

Còn Hồ Ngọc Hà vốn thể hiện rõ nét sự đa dạng trong vai trò giám khảo, nhưng khi lên hình, người xem vẫn thấy một hình tượng khéo léo và khá chỉn chu. Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng dường như chỉ có một màu dù họ là những người mà chương trình hoàn toàn có thể khai thác được nhiều hơn bởi cả hai đều thoải mái bộc lộ trực tiếp cảm xúc qua lời nói, hành động bên ngoài.

The Voice giảm nhiệt dù Hồ Ngọc Hà - Thu Minh chịu kết bè - Hình 5

Trần Lập có phần yếu thế hơn so với các giám khảo còn lại.

Cách chọn lựa thí sinh “vedette” của đêm thứ hai cũng không thuyết phục hoàn toàn người xem. Tất nhiên, mọi người đều bị xúc động trước hình ảnh chàng trai khiếm thị Văn Đông hát nhạc rock, nhưng điều này lại khiến người xem nghĩ đến những trường hợp tương tự đã xảy ra ở Vietnam”s Got Talent, điển hình là cô gái bị bệnh xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh. Với tiêu chí Giọng hát Việt – thiết nghĩ khán giả dường như tập trung chờ đón sự xuất hiện của những tài năng mới, giọng hát “khủng long”, cá tính mạnh như Hương Tràm, Đinh Hương, Đào Bá Lộc đã làm được ở đêm mở màn hơn là những yếu tố gây sự chú ý khác.

Một điểm khác nữa là đêm thi thứ hai tập trung khá nhiều thí sinh từng “chai mặt” ở các cuộc thi và sân chơi truyền hình như Ngọc Luân (Sao Mai điểm hẹn, Sao Mai, Bài hát Việt, Vietnam Idol, Vietnam”s Got Talent…), Bùi Caroon cũng tham gia những cuộc thi tương tự Ngọc Luân, Hoàng Thị Uyên hay thậm chí cả thí sinh lớn tuổi nhất Kim Loan cũng vừa đoạt giải cao ở cuộc thi Tiếng hát mãi xanh.

Khán giả không phủ nhận khả năng ca hát và chất giọng của các thí sinh này, tuy nhiên với những người thường xuyên xem truyền hình, việc họ liên tục thấy những gương mặt quen thuộc sẽ không tạo được sự đột phá về hình ảnh, và ngán ngẩm. Người biên tập cũng nên khéo léo xếp họ xuất hiện xen kẽ để khán giả không còn cảm giác thừa mứa với những gì đã cũ.

The Voice giảm nhiệt dù Hồ Ngọc Hà - Thu Minh chịu kết bè - Hình 6

Cả bốn giám khảo cùng đứng lên tán dương phần trình diễn xúc động của thí sinh khiếm thị Văn Đông.

Vẫn là ẩn số

Dù chương trình nhận được bao nhiêu lời khen, chê, thì khán giả cũng cần tỉnh táo để thấy The Voice chỉ mới bước vào đêm thi thứ hai, vẫn còn rất nhiều điều đang chờ đón phía trước. Khán giả có thể sẽ thấy sự “bùng nổ” của Giọng hát Việt như đêm mở màn nhưng cũng có thể bị rơi vào trường hợp “nhạt như nước ốc” và ban tổ chức buộc phải hâm nóng bằng scandal như một số cuộc thi gần đây.

Giọng hát Việt gần như đã đánh bật Sao Mai điểm hẹn và chỉ còn chờ sự xuất hiện của đối thủ đáng gờmVietnam Idol. Ở Mỹ, The Voice 2011 cũng từng đình đám và hạ gục American Idol ở tập mở màn, nhưng kết quả là giai đoạn phía sau lại bị “knock-out” bởi Thần tượng Âm nhạc Mỹ vẫn hút khán giả bằng các tài năng âm nhạc thực sự.

Do vậy, với The Voice, khán giả vẫn phải chờ đợi.

VIỆT NGUYỄN

Theo Infonet

Hà Hồ, Thu Minh lấn át Mr Đàm ngay đêm mở màn The Voice

Hai nữ giám khảo đình đám của chương trình "Giọng hát Việt" đã có màn chào sân ấn tượng và tạm nắm giữ quyền kiểm soát đấu trường tìm kiếm tài năng ca hát này.

Đêm qua - 8/7 , chương trình The Voice - Giọng hát Việt bắt đầu phát tập đầu tiên của vòng thi Giấu mặt đầy gay cấn và mới lạ. Mới lạ là bởi chưa từng có chương trình tuyển chọn giọng hát nào đặt giọng ca thí sinh lên hàng đầu một cách tối ưu như The Voice và các giám khảo không thể biết được thông tin gì về thí sinh cho đến khi người dự thi bắt đầu cất giọng hát mình lên.

Hà Hồ, Thu Minh lấn át Mr Đàm ngay đêm mở màn The Voice - Hình 1

Khán giả truyền hình hồi hộp mong chờ dù chỉ là một chiếc ghế xoay lại.

Nói cuộc thi gay cấn là nằm ở việc giám khảo không thấy mặt thí sinh. Chính vì thế, sức ép càng đè nặng trên vai các thí sinh, buộc họ phải cố gắng thể hiện mình ở mức cao nhất nhằm thu hút sự chú ý của những người ngồi "ghế nóng". Đôi khi chính sự nỗ lực và sự suy đoán chọn lựa của chính giám khảo đã làm khán giả theo dõi tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và cả khán giả truyền hình hồi hộp mong chờ dù chỉ là một chiếc ghế xoay lại.

Cuộc cách mạng thí sinh

So với những cuộc thi âm nhạc từng được tổ chức tại Việt Nam từ trước đến nay, thí sinh đến từ đấu trườngThe Voice mang tính cách mạng rất cao bởi tài năng của họ không chỉ được chọn và ưu tiên thông qua giọng hát điêu luyện. Xu hướng và tiêu chí đầu tiên để được chọn trong cuộc thi The Voice ở hầu hết các phiên bản trên thế giới mà các huấn luyện viên ưu tiên tìm kiếm đó là cá tính, thẩm mỹ âm nhạc tốt, có thể đó còn là một giọng hát chưa được đào tạo bài bản, nhưng chắc chắn đó phải là một giọng hát nổi bật, giọng hát lạ.

Vốn là đơn vị đồng hành cùng The Voice nên Zing sẽ là kênh phát lại chương trình này sớm nhất trên mạng online ở địa chỉ này.

Trong đêm thi đầu tiên của Tiếng hát Việt - The Voice, có lẽ khán giả cũng có thể nhận ra môt điều rằng các ca khúc tiếng Anh được các thí sinh tận dụng triệt để trong các phần thi. Một trong những lý do họ chọn lựa thể hiện những ca khúc này , bên cạnh mục đích tạo hiệu ứng mới lạ chưa từng có trên truyền hình đó là vì các ca khúc được chọn trong tập một đa phần là những bản nhạc xuất sắc về thanh điệu, có nhiều điểm sáng để các thí sinh phô diễn thanh nhạc cũng như khả năng hát tiếng Anh trọn vẹn của họ. Đây cũng là một trong những sự ngạc nhiên đặc biệt thu hút người xem đến với chương trình The Voice ngay từ những ngày đầu tiên.

Ngay trong đêm thi đầu tiên khán giả đã được dịp mở to mắt ngạc nhiên trước tài năng vượt tuổi và chói sáng của các thí sinh như Hương Tràm (17 tuổi đến từ Nghệ An), Bá Lộc, Đinh Hương, Đỗ Xuân Sơn...

Hà Hồ, Thu Minh lấn át Mr Đàm ngay đêm mở màn The Voice - Hình 2

Ba giọng ca tiêu biểu nhất trong tập 1: Đinh Hương, Đỗ Xuân Sơn và Hương Tràm

Cũng trong đêm mở màn, Hồ Ngọc Hà và Thu Minh trở thành những người dẫn đầu và nắm quyền kiểm soát khi cả hai đều nắm trong tay mình năm thí sinh xuất sắc. Hai nữ giám khảo xinh đẹp đã phần nào lấn át các đồng nghiệp nam như Mr Đàm và Trần Lập khi liên tiếp xoay ghế và luôn giành phần thắng trong lúc "tranh giành" thí sinh.

Cuộc cách mạng giám khảo

Sau bao nhiêu năm qua, khán giả truyền hình đã quen nhìn thấy giám khảo các cuộc thi âm nhạc khác của Việt Nam thể hiện cá tính của mình trong một khuôn khổ lịch sự, nhún nhường lẫn nhau. Đến với The Voice,đúng tiêu chí là một đấu trường âm nhạc, lần đầu tiên khán già truyền hình được chứng kiến một cách thú vị nhất khi lần lượt các vị giám khảo "hạ bệ" nhau để giành về đội của mình những thí sinh xuất sắc nhất.

Trong tập một vừa được lên sóng, phần tranh đấu giữa các giám khảo đã làm cho khán giả truyền hình vô cùng thích thú không kém phần thi của các thí sinh. Họ đã tạm gác hình ảnh là những ngôi sao âm nhạc xuất sắc của mình sang một bên để giới thiệu đến người xem với tư cách là một huấn luyện viên bình dị và đời thường nhất nhằm lôi kéo thí sinh về đội của mình.

Khán giả vô cùng thích thú khi Thu Minh và Hồ Ngọc Hà liên tục tung hứng, giới thiệu bản thân và hạ bệ đối thủ. Những câu nói mang tính chất cạnh tranh lớn nhưng vẫn dí dỏm và thú vị của họ đã làm người xem có được hai tiếng đồng hồ giải trí với âm nhạc và tiếng cười.

Sự tiên phong trong biên tập

Một vấn đề nan giải chung nữa của các chương trình thực tế đó là việc xem trực tiếp và xem tường thuật lại trên truyền hình, khâu biên tập có thể làm cho sức hút của nó giảm đi rất nhiều. Thế nhưng The Voice ngay số đầu tiên đã chứng tỏ chương trình làm rất tốt ở khâu biên tập và hậu kỳ. Người xem có thể cảm nhận được sự hồi hộp trong việc chờ đợt quyết định chọn lựa của giám khảo, cũng như quyết định sau cùng của thí sinh khi họ nắm quyền chọn lựa trong tay.

Cao trào của các phần thi, hậu trường, giới thiệu lần lượt các thí sinh cũng được trau chuốt kỹ lưỡng với đầy đủ thông tin cần thiết và cả những yếu tố xúc động ngay từ tập đầu tiên giới thiệu đến người xem truyền hình.

Hà Hồ, Thu Minh lấn át Mr Đàm ngay đêm mở màn The Voice - Hình 3

"Quốc Cường của Hà Hồ" là người sở hữu giọng ca cao vút.

Như vậy là tập đầu tiên của vòng Giấu mặt đã kết thúc với 16 thí sinh và những màn tranh luận nảy lửa của bốn giám khảo đặc biệt là hai vị giám khảo nữ đang tạm thời chiếm ưu thế. Người xem sẽ có những ấn tượng đọng lại trong đầu mình đặc biệt tiêu biểu như sự phấn khích và vui mừng của Thu Minh khi chọn được thí sinh ưng ý, hay những câu nói "móc mỉa" đầy dí dỏm của Hồ Ngọc Hà khi để vuột mất thí sinh vào tay "địch thủ" Thu Minh.

Điều đặc biệt sau cùng trong tập đầu tiên lên sóng này đó là khán giả được chứng kiến lần đầu tiên bốn ngôi sao ca nhạc, bốn vị giám khảo The Voice: Hà-Minh-Hưng-Lập cùng chia sẻ sân khấu và thể hiện ca khúc chủ đề The Voice do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác mang tên Hát cho cuộc đời.

QUANG HUY

The Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thiếu gia RMIT có 2 nhà hàng gây sốc trên show hẹn hò: Đè gái xinh ra hôn ngay lần đầu gặp mặt
20:47:18 21/10/2021
Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn?
11:06:06 21/10/2021
Rap Việt áp luôn công thức thành công của mùa 1 vào tập mở màn mùa 2?
13:23:16 21/10/2021
LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?
17:00:19 20/10/2021
Kim Seon Ho rơi nước mắt lã chã trên show, các thành viên phải chạy đến an ủi vì lo cậu em thất tình
13:14:14 21/10/2021
Sang Hàn chơi Running Man, "Thỏ đen - Thỏ trắng" bỏ quên tay thối ở nhà?
13:20:21 21/10/2021
Karik vẫn giữ nguyên 1 đặc điểm xuyên suốt Rap Việt mùa 1 đến mùa 2
11:00:13 21/10/2021
Fan ngậm ngùi khi thấy JustaTee bị Rhymastic "bỏ rơi": "Ơ cứ thế là đi thôi à?"
13:17:34 21/10/2021
Lan Ngọc đăng hình tag tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang!
13:02:02 21/10/2021
Show Đài Loan gây tranh cãi khi để 4 hot girl mặc đồ trễ nải, nhảy khiêu gợi quyến rũ khách mời nam
13:10:37 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021

Tin mới nhất

Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?

13:30:39 22/10/2021
Đăng bài kêu gọi đề cử ở giải Mai Vàng, chương trình Running Man Việt Nam lại bất ngờ bị khán giả phản đối.

Yujin (CLC) có giẫm vào vết xe đổ của dàn idol đi thi nhằm cứu vớt tên tuổi?

13:23:51 22/10/2021
Số phận của Yujin trong đêm Chung kết Girls Planet 999 khiến fan lo lắng, sợ giống trường hợp của 2 tiền bối JR & Gaeun.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong "Chúng tôi chiến sĩ"

08:50:45 21/10/2021
Đến với Chúng tôi chiến sĩ, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh phải vượt qua thử thách hít xà đơn - môn thể thao quen thuộc của các chiến sĩ.

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh "Thỏ Đen", Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội

12:53:05 20/10/2021
2 đoạn Focus Cam mới cho thấy những khía cạnh thú vị của Trường Giang và Jack, điển hình là tài năng… phản bội.

Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc "khiếm nhã" với nữ đồng nghiệp, hoá ra không hề lịch lãm như hình tượng?

12:48:13 20/10/2021
Giữa tin đồn ép bạn gái phá thai, nam diễn viên điển trai Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc khiếm nhã với nữ đồng nghiệp trong quá khứ.

Running Man ì ạch leo top trending YouTube vì vắng Jack?

12:45:42 20/10/2021
Phải chăng các fan không còn tích cực cày view cho Running Man Vietnam?

Mâu Thủy chính là nhân vật đối đầu H'Hen Niê dù trước đó một mực phủ nhận?

12:43:09 20/10/2021
Hoàng Thùy mà tham gia cùng Mâu Thủy & HHen Niê nữa thì The Next Face Vietnam sẽ vô cùng hot đây!

Một bà đồng từng phán Kim Seon Ho: "Nên cẩn thận với bạn gái cũ, năm nay dễ bị bắt quả tang về việc gì đó!"

12:41:54 20/10/2021
Những ồn ào xoay quanh nghi vấn Kim Seon Ho chính là nam diễn viên ép bạn gái cũ phá thai vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Kim Seon Ho bị netizen yêu cầu rời khỏi show thực tế dù tin cưỡng ép bạn gái phá thai chưa sáng tỏ

12:39:48 20/10/2021
Tình trạng hiện tại của nam diễn viên Kim Seon Ho tương đối căng thẳng vì sự công kích đến từ cộng đồng mạng.

Nữ gymer phát biểu gây sốc: "Trai 6 múi thật ra yếu lắm, nhìn vậy mà không xài được!"

12:36:07 20/10/2021
Dù từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng nữ gymer Bảo Hà vẫn tìm được cho mình một mối tình ăn ý trên Bạn Muốn Hẹn Hò.

Show "nhọ" nhất xứ Hàn: Thành viên trốn nhập ngũ, dính scandal tình dục, lùm xùm Kim Seon Ho chưa phải sốc nhất!

11:31:06 20/10/2021
2 Ngày 1 Đêm được coi là show thực tế xui xẻo nhất xứ Hàn khi có các thành viên từng đối diện với scandal chấn động, thậm chí phải trả giá bằng việc ngồi sau song sắt.

Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!

11:27:46 20/10/2021
Giống như Binz, vị giám khảo này rất chung thủy với một pose quen thuộc.

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?

16:54:20 19/10/2021
Là người kết nối các thành viên trên show nhưng ngoài đời Trường Giang lại là người lạc lõng nhất trong dàn cast Running Man?

Yoo Jae Suk từng lên tiếng cảnh báo khi một nữ idol mê mệt Kim Seon Ho

14:09:10 19/10/2021
Lời khuyên của Yoo Jae Suk dành cho nữ idol tham gia cùng show giờ đây được dân tình đào lại khi Kim Seon Ho vướng bê bối ép bạn gái phá thai.

Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"

14:00:17 19/10/2021
Có vẻ như scandal chấn động hồi tháng 8 vẫn ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Jack!

Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!

13:25:41 19/10/2021
Ngoài thuyền Ngân - Vinh, nay dân tình đã có thêm thuyền mới để chèo xuyên suốt Running Man Vietnam mùa 2.

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

13:23:32 19/10/2021
Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

SupermodelMe: Đại diện Việt Nam khóc nức nở vì bị đối thủ chơi đểu!

13:21:13 19/10/2021
Đại diện Việt Nam là Quỳnh Anh đã vướng vào drama đầu tiên ở SupermodelMe.

Kim Seon Ho tự hào về độ nổi tiếng, từng bị công ty yêu cầu không làm mặt xấu để bảo vệ hình tượng

13:20:33 19/10/2021
Là ngôi sao giải trí đầy tiềm năng, Kim Seon Ho có rất nhiều khoảnh khắc huyền thoại tại show thực tế gây đốn tim hội chị em.

Có thể bạn quan tâm

Con trai Quang Dũng 13 tuổi cao vượt bố mẹ

Sao việt

13:37:30 22/10/2021
Bé Bảo Nam - con trai của ca sĩ Quang Dũng và hoa hậu Jennifer Phạm - lớn nhanh ở độ tuổi teen, chiều cao hiện tại khoảng 1,75 m.

32 giờ phá án

Pháp luật

13:37:22 22/10/2021
Sau đúng một ngày rưỡi tích cực điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an huyện Thanh Ba đã khám phá thành công vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Chú chó cậy chủ bên cạnh mới dám hổ báo (P3) 

Hài hước

13:36:25 22/10/2021
Sen giữ tôi lại để tôi cắn nó, chú chó said.

Món trứng cuộn Nhật Bản hấp dẫn

Ẩm thực

13:35:33 22/10/2021
Món trứng cuộn Nhật Bản với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản là bạn có thể chế biến thành công bữa sáng dinh dưỡng, lạ miệng cho gia đình thưởng thức rồi đó.

Chữa bệnh bằng rắn độc, “chuyện ấy lộn xộn” và loạt hủ tục tại Châu Phi

Netizen

13:33:25 22/10/2021
Châu Phi được các quốc gia khác biết đến là một lục địa với nhiều tục lệ kỳ lạ và có phần khiếp đảm. Con người nơi đây tin tưởng vào thánh thần, tôn sùng sự dũng cảm và khi đánh dấu mốc trưởng thành của một người, họ luôn có những nghi ...

Lộc Hàm khoe da mượt mà

Sao châu á

13:25:26 22/10/2021
Dự sự kiện hôm 21/10 của một nhãn hàng, ca sĩ - diễn viên Lộc Hàm khiến fan trầm trồ vì nước da láng bóng.

Mourinho nhận trách nhiệm sau trận thua 1-6

Bóng đá thế giới

13:23:28 22/10/2021
Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nhận lỗi sau khi AS Roma thua đậm Bodo ở vòng bảng Europa Conference League diễn ra rạng sáng 22/10 (giờ Hà Nội).

Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!

Phim âu mỹ

13:07:40 22/10/2021
Cô bé Renesmee xinh xắn ở Twilight ngày nào giờ lột xác thành mỹ nhân có visual quá đỉnh, xem mà mê!

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

Hậu trường phim

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park làm gì sau cuộc 'cách mạng' bất thành

Bóng đá việt nam

12:53:06 22/10/2021
HLV Park Hang Seo cố gắng làm cách mạng lối chơi, con người cho tuyển Việt Nam lẫn U23 Việt Nam nhưng không thành công. Vì đâu nên nỗi?

Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy

Phim việt

12:31:10 22/10/2021
Những tình tiết gay cấn đang tiếp tục được hé lộ trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus "bung xõa" mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do

Sao âu mỹ

12:25:09 22/10/2021
Trong bộ ảnh tạp chí mới nhất, Miley Cyrus khoe nhan sắc lên hương trông thấy cùng body nóng bỏng, quyến rũ.