Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD – Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ?

Hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất, mạnh nhất ở phân khúc xe tay ga phân khúc trung cao cấp đã có những nâng cấp cho năm 2022 nhằm thu hút khách hàng nữ giới, đặc biệt ở khu vực thành thị.

Nếu như Honda LEAD tiếp tục khai thác thế mạnh về sự tiện dụng thì Yamaha Grande lại lôi cuốn với thiết kế trẻ trung và thời trang.

Hiện tại, thị trường xe máy Việt Nam vẫn phát triển theo con đường ưa chuộng các mẫu xe tay ga đô thị, đặc biệt đối với với phái nữ. Nếu phân khúc khoảng 30 triệu là sự thống trị của Honda Vision thì mức giá trên 40 triệu đồng cũng được Honda LEAD chiếm giữ phần lớn.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trong năm 2022, Yamaha Việt Nam đã tăng cường khả năng cạnh tranh cho sản phẩm xe tay ga phân khúc trung cao cấp này của mình với nâng cấp mạnh cho Grande thế hệ mới, giúp giành thị phần từ tay gã khồng lồ “đồng hương”. Tuy nhiên, có thể thấy Yamaha Grande vẫn tập trung khai thác khách hàng trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z, nhằm tránh đối đầu trực tiếp với đối tượng khách hàng trải dải của đối thủ.

Trong khi đó, Honda LEAD được đưa ra giá bán lẻ đề xuất thấp hơn khá nhiều so với Yamaha Grande; phiên bản cao cấp nhất – Honda LEAD Đặc biệt – kém phiên bản đặc biệt của đối thủ khoảng 8 triệu đồng. Nhưng điều đó chỉ là con số tương đối do mẫu xe tay ga của Honda bị đội giá khá nhiều tại đại lý, khiến mức giá của 2 xe gần như tương đồng và sự so sánh của cả 2 phiên bản trở nên hợp lý hơn.

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 1

Về kích thước, Yamaha Grande kém hơn về chiều dài so với Honda LEAD nhưng vượt trội cả về chiều rộng, chiều cao; và đặc biệt là khoảng sáng gầm, thứ sẽ giúp mẫu xe tay ga này có thể leo vỉa hè hay vượt rãnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chiều cao yên hơn đến 30 mm cũng sẽ khiến những phụ nữ thấp bé gặp khó khăn dù xe tạo được dáng ngồi đẹp hơn.

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Một lợi thế khác ở Yamaha Grande là khối lượng ướt chỉ 101 kg, đặc biệt hữu ích với những người “chân yếu tay mềm”, đồng thời cũng giúp xe dễ điều khiển hay dắt bộ trên đường, và con số này thấp hơn 12 kg so với đối thủ từ Honda. Ngoài ra, kích thước vành của Yamaha Grande đồng bộ 12 inch cho cả 2 bánh, bề mặt tiếp xúc của lốp cũng lớn hơn so với Honda LEAD.

Dung tích bình xăng chỉ 4 lít của Yamaha Grande có thể khiến nhiều khách hàng lo lắng và đ.ánh giá kém hơn so với Honda LEAD nhưng nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, mẫu xe tay ga của Yamaha không khiến chủ xe phải đổ xăng quá sớm so với đối thủ.

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sức mạnh của cả 2 mẫu xe tay ga đều được cung cấp từ động cơ với dung tích xi lanh 125 cc; tuy nhiên, Yamaha Việt Nam giới thiệu mẫu xe của mình sở hữu công nghệ Hybrid. Đương nhiên, đây chỉ là cách gọi để quảng cáo do hệ thống này chỉ hỗ trợ mô tơ đề chạy thêm 3 giây sau khi xe khởi động nhằm tiết kiệm nhiên liệu hơn. Trong khi đó, Honda Việt Nam quảng cáo mẫu xe LEAD sở hữu động cơ eSP mới với sức mạnh và khả năng bảo vệ môi trường tốt hơn.

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 4
Honda LEAD 125

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 6

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 7

ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 8 ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 9

Video đang HOT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 10

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 11 ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 12

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 13

ADVERTISEMENT

Qua thông số, có thể thấy Honda LEAD sở hữu công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại vượt trội hơn so với Yamaha Grande, nhưng sức mạnh lớn nhất đến muộn hơn, nên Grande có thể sẽ cho khả năng tăng tốc tốt hơn. Bên cạnh đó, mẫu xe Honda còn sở hữu tỷ số nén lớn hơn do có đường kính và hành trình piston khác biệt so với đối thủ.

Cả hai đều sở hữu hộp số biến thiên vô cấp CVT, đề từ cho khả năng ngắt động cơ khi dừng xe quá lâu. Nhưng hệ thống động cơ của Yamaha Grande được làm mát bằng chất lỏng trong khi Honda LEAD vẫn sử dụng phương thức làm mát bằng gió c.ưỡng b.ức. Như đã nói, Yamaha Grande cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn với nhiều tinh chỉnh khác nhau, giúp xe đạt mức 1,66 lít/100 km (thấp nhất trong số các xe tay ga có dung tích từ 125 cc trở lên) trong khi Honda LEAD là 2,16 lít/100 km.

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 14 ADVERTISEMENT

Cùng là phiên bản đặc biệt nhưng Yamaha Grande có 3 tùy chọn màu khác nhau trong khi Honda LEAD chỉ có 2. Cả 2 mẫu xe này đều sở hữu đèn chiếu sáng LED nhưng Grande có 1 đèn nhận diện ban ngày tách biệt trong khi LEAD tích hợp vào đèn chiếu sáng bật ở dạng chiếu gần.

Honda LEAD cho thấy ưu điểm ở độ đa dụng với dung tích cốp xe tới 37 lít, cao hơn 10 lít so với đối thủ, phía trước còn được bố trí cổng sạc USB và hộc để đồ tiện dụng hơn so với sạc dạng tẩu 12V của Yamaha Grande.

Tuy nhiên, mẫu xe Yamaha thực sự vượt trội hơn với rất nhiều trang bị như: Phanh ABS cho bánh trước, cụm đồng hồ LCD hoàn toàn, vị trí nắp bình xăng cao và dễ mở hơn, đề nổ chỉ với 1 lần chạm nhẹ, cùng với ứng dụng kết nối với điện thoại Y-Connect; những thứ chưa xuất hiện trên Honda LEAD.

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 15
Yamaha Grande phiên bản Giới hạn màu hồng ánh đồng

ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 15

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 17 ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 18

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 19

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 20 ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 21

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 22

ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 23 ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 24

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 25

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 26 ADVERTISEMENT

Thế giới 2 bánh: Yamaha Grande và Honda LEAD - Đâu là xe tay ga phù hợp nhất cho phái nữ? - Hình 27

Khoảng cách chênh lệch giá bán giữa 2 mẫu xe đã được Yamaha Việt Nam tận dụng tốt để bổ sung hàng loạt trang bị giúp Grande mạnh mẽ và thu hút hơn hẳn so với Honda LEAD nếu chỉ nhìn vào thông số.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, Honda LEAD vẫn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn do sự tiện dụng và độ bền bỉ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của phụ nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình. Điều này có thể mở ra khe cửa lớn cho Yamaha khai thác với chiến lược hướng đến những người phụ nữ trẻ mới tốt nghiệp đại học và đi làm ở tuổi 23 – 25 nhờ hàng loạt đổi mới hiện đại về trang bị và khả năng kết nối.

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới

Thế hế mới của Yamaha Grande vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến nhằm tăng sức cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga cao cấp cho nữ giới và hướng tới đối tượng khách hàng thuộc thế hệ Gen Z trẻ trung.

Trong lần giới thiệu loạt sản phẩm mới của Yamaha, xe tay ga Grande được coi như sản phẩm chiến lược được kỳ vọng nhất của hãng với nhiều thay đổi lớn nhằm phù hợp hơn với các bạn nữ thuộc thế hệ Gen Z trẻ trung và năng động, và được định vị trong phân khúc xe tay ga cao cấp.

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 1

Yamaha Grande mới được nâng cấp về ngoại hình.

Thay đổi đầu tiên của xe nằm ở ngay bên ngoài với thiết kế mới. Phần đầu xe nổi bật hơn với cụm đèn pha LED có hình dạng kim cương, cùng với bổ sung đèn định vị ban ngày dạng dọc ở ngay phía dưới và 2 dải trang trí cách điệu theo hình chữ Y.

Trong khi đó, phần yên xe mới được vuốt gọn gàng và tay nắm sau lớn, giúp người ngồi thoải mái và vững vàng. Đuôi xe sở hữu nhiều cải tiến nhất với các đường cong thân xe được kéo và hội tụ về phía sau, đèn hậu cũng được thiết kế lại; giúp xe có phong cách hiện đại kết hợp với cổ điển của Ý.

ADVERTISEMENT

Đồng bộ với cụm đèn, mặt đồng hồ của Yamaha Grande mới cũng được thiết kế cách điệu với hình dạng của một viên kim cương với màn hình điện tử hoàn toàn. Nhằm giúp tăng khả năng giao tiếp của xe với người lái, Yamaha đã trang bị cho Grande thế hệ mới ứng dụng kết nối Y-Connect để giúp xe hiển thị thông báo từ điện thoại và một số chức năng khác trong khi điện thoại cũng có được các thông số từ xe.

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bảng đồng hồ của Yamaha Grande thế hệ mới.

Kích thước của xe gần như tương đồng với trước, với chiều dài x rộng x rao lần lượt là 1.820 x 684 x 1.155 mm, nhưng trọng lượng được giảm xuống còn 100 kg với bản tiêu chuẩn và 101 kg với các bản còn lại, cho cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Dù vẫn sở hữu dung tích 125 cc nhưng động cơ xe cũng được cải tiến nhẹ với kết quả ở việc giảm mức tiêu thụ nhiên liệu từ 1,69 lít/100 km xuống còn 1,66 lít/100 km, vẫn là mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất có dung tích xi-lanh từ 125 cc trở lên được Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố. Cụm động cơ này kết hợp cùng hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT cho công suất tối đa 8,1 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 5.000 vòng/phút.

ADVERTISEMENT

Hệ thống động cơ của Grande được Yamaha gọi với cái tên Blue Core Hybrid với hệ thống trợ lực điện hỗ trợ tối đa 3 giây khi xe lăn bánh để tăng sức kéo, cùng với đó là các công nghệ khác như: Ngắt động cơ tạm thời, khởi động với 1 nút bấm, chống bó cứng phanh ABS (chỉ có trên phiên bản cao cấp và giới hạn).

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 3

Yamaha Grande phiên bản Giới hạn màu hồng ánh đồng

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 3

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 6

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 7

ADVERTISEMENT

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 8 ADVERTISEMENT

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 9

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 10

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 11 ADVERTISEMENT

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 12

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 14 ADVERTISEMENT

Chi tiết những thay đổi trên Yamaha Grande thế hệ mới - Hình 15

Ngoài ra, Yamaha Grande thế hệ mới còn được trang bị nhiều tiện ích khác nhau như: Cổng sạc dạng tẩu ở phía trên ổ khóa, hộc để đồ phía trước, chìa khóa thông minh (chỉ có trên phiên bản cao cấp và giới hạn), nắp bình xăng ở phía trước tiện dụng, cốp xe dung tích 27 lít với đèn LED chiếu sáng, chân chống điện...

Dự kiện Yamaha Grande mới sẽ có mặt tại các đại lý chính hãng từ ngày 3/10 tới với 8 tùy chọn màu sắc và 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, Cao cấp và Giới hạn có giá từ 45,9 đến 51 triệu đồng. Xe sẽ tiế tục cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga cao cấp cho nữ giới với các đối thủ: Honda LEAD (giá 39 - 42,3 triệu đồng) và SH Mode (giá 55,6 - 61,8 triệu đồng).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân03:47Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù03:22Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín05:17Vụ 2000 công nhân mất việc trước Tết: Thùy Tiên vào cuộc, Quang Linh được gọi tên04:02Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Thanh Thảo bị tố nhiều chuyện, vu khống đồng nghiệp giật chồng, chính chủ lên tiếng nói rõ 1 điều03:11Cầu thủ nam thần Hàn Quốc khiến chị em điên đảo, khóa môi đồng nghiệp trên sân đã có bạn gái04:46Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?03:34Misoa lên tiếng sự thật loạt ảnh bị "động tay" biến dạng mặt, động thái người bạn trai gây sốc?03:27Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Misoa Kim Anh đẹp nhưng tình duyên lận đận: Từng bị vấn đề tâm lý, nay sở hữu căn hộ, bà chủ đa tài05:51
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Giá xe Honda SH 350i bất ngờ "rớt" thảm
07:21:19 06/12/2022
Dat Bike ra mắt xe máy điện Weaver++, giá 65.9 triệu đồng
11:02:50 06/12/2022
Honda sắp ra mắt xe máy mới tại Việt Nam
16:27:50 06/12/2022
Xe máy Thái Lan giá từ 28 triệu đồng, thiết kế giống Honda Dream
05:38:48 06/12/2022
Honda CRF300L 2023 trình làng: Thêm màu mới cực "cháy"
10:34:33 06/12/2022
Bảng giá xe Vespa tháng 12/2022
05:55:25 07/12/2022
Mua xe Yamaha chào xuân Quý Mão đón lộc vàng may mắn
19:38:03 05/12/2022
Bảng giá Honda LEAD mới nhất tháng 12/2022, chênh từ 1,7 triệu đồng
16:35:04 05/12/2022
5 mô tô thể thao phù hợp với người mới lái
07:19:22 06/12/2022
Honda tung sản phẩm xe máy mới cạnh tranh Yamaha Latte
14:37:39 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những mẫu xe tay ga giá dưới 50 triệu đồng cho nữ giới

11:11:06 07/12/2022
Trong tầm giá dưới 50 triệu đồng, người dùng nữ có thể lựa chọn một số mẫu xe tay ga của Honda, Yamaha hay Piaggio

Honda Dax phiên bản đặc biệt trình làng với giá từ 78 triệu đồng

11:09:09 07/12/2022
Dax Nippon Vibes Special Edition được hoàn thiện với 16 món phụ kiện cao cấp từ thương hiệu Kitaco. Tại triển lãm Ô tô Quốc tế Thái Lan 2022 tổ chức đầu tháng 12, CUB House Honda tại Thái Lan đã phối hợp với Kitaco - một nhà sản xuất ph...

Chi tiết Yamaha MT-10 2022 tại Việt Nam, nakedbike giá từ 499 triệu

11:02:01 07/12/2022
Thế hệ mới của MT-10 được phân phối với 2 phiên bản và được nhập khẩu từ Nhật Bản. Yamaha MT-10 thế hệ mới nhất đã được bán tại Việt Nam. Khác với những lần nâng cấp trước, MT-10 2022 được thay đổi khá nhiều về thiết kế lẫn cải tiến côn...

Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 12/2022

05:52:51 07/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Harley-Davidson tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

4 mẫu xe dòng Modern Classic Bonneville được giới thiệu vô cùng bắt mắt

18:54:10 06/12/2022
4 mẫu xe thuộc dòng Modern Classic Bonneville bao gồm Speed Twin 900, Bonneville Bobber, Bonneville T100 và T120 thuộc bộ sưu tập mới nhất - The Chrome Collection vừa được giới thiệu đến người yêu xe tại Việt Nam

Thế giới 2 bánh: So sánh Honda CBR150R và Yamaha R15M

08:29:17 06/12/2022
Hai đối thủ trực tiếp ở phân khúc sport-bike 150cc nhưng cả Honda CBR150R và Yamaha R15M đều có những cách thức khác nhau để bộc lộ những lợi thế riêng của mình để thu hút người tiêu dùng

Bảng giá môtô Yamaha tháng 12/2022

05:35:42 06/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô Yamaha tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Bảng giá xe KTM tháng 12/2022

05:32:05 06/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe KTM tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT
ADVERTISEMENT

Cận cảnh Honda SH Mode 2023 phiên bản đắt nhất tại Việt Nam

12:03:06 05/12/2022
Honda SH Mode 2023 phiên bản thể thao vừa lên kệ ở thị trường Việt Nam cùng với các phiên bản khác. Mẫu xe tay ga tầm trung này có gì đáng chú ý?

Xe máy giảm giá sâu tháng 12: Honda bớt tiền chênh, Yamaha bán dưới đề xuất

10:10:20 05/12/2022
Tháng cuối năm, nhiều mẫu xe máy của Honda, Yamaha thay vì tăng nóng như các năm trước thì nay lại quay đầu giảm giá với những cung bậc trái chiều

Cận cảnh Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ tại Việt Nam, giá 50,56 triệu đồng

08:39:16 05/12/2022
Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ ở thị trường Việt Nam với giá với 50,56 triệu đồng. Dưới đây là clip cận cảnh xe côn tay này

Xe ga mới 2022 Benelli Panarea 125 xuất hiện, đẹp sánh cạnh Honda Vision

06:31:04 05/12/2022
2022 Benelli Panarea 125 mới xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á, với giá bán hợp lý và thiết kế ngoại hình bắt mắt, có thể là đối thủ mạnh của Honda Vision khi chạm trán

Đại nhạc hội mừng năm mới Honda Thanks Day tại đường đua F1 Mỹ Đình

19:56:37 04/12/2022
Ngày hội Honda Thanks Day được tổ chức trong 2 ngày 31/12/2022 và 01/01/2023 tại đường đua F1 Mỹ Đình, Hà Nội

Một lít xăng xe máy đi được bao nhiêu km?

16:16:15 04/12/2022
Mức tiêu hao nhiên liệu của mỗi chiếc xe máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tần suất đi lại, khả năng vận hành của động cơ. Việc xác định trung bình 1 lít xăng xe máy đi được bao nhiêu km sẽ giúp người dùng kiểm soát lượng nhiên liệu ti...

Yamaha XMAX Connected 2023 trình làng tại Thái Lan: Ngập tràn công nghệ, giá 133 triệu đồng

11:06:28 04/12/2022
Mẫu maxi-scooter được lột xác hoàn toàn về thiết kế cũng như tăng cường các trang bị hiện đại. Mới đây, Yamaha tại Thái Lan đã chính thức giới thiệu phiên bản XMAX 300 Connected 2023 hoàn toàn mới. Giá bán niêm yết của phiên bản mới là ...

Đã mắt với mẫu cafe racer mang đậm chất Ý

08:46:17 04/12/2022
KM37 GTA là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của đất nước hình chiếc ủng . Alfa Romeo và Moto Guzzi đều là những tên tuổi nổi tiếng thế giới của Italia, tuy nhiên do tham gia những lĩnh vực sản xuất khác n...
ADVERTISEMENT

Vespa PX đi 6 năm vẫn 'hét' giá hơn 200 triệu, đắt hơn cả lúc mua mới

08:02:14 04/12/2022
Một chiếc Vespa PX 125 đời 2016 tại Hà Nội đang được rao bán với giá hơn 200 triệu đồng trong khi giá gốc lúc mua mới là 135 triệu đồng. Xe đi 6 năm nhưng ông chủ vẫn tính kiếm lời lớn

Chi tiết Honda Wave 125i 2023 tại Việt Nam

17:10:40 03/12/2022
Phiên bản mới của dòng xe số này được bán với giá khoảng 86 triệu đồng, đắt hơn đời cũ 10 triệu đồng. Không lâu sau khi được giới thiệu tại Thái Lan, phiên bản mới của Honda Wave 125i đã được mang về Việt Nam

Xe máy Solar Groove 125 ‘Made in Thailand’, bản sao giá rẻ của Honda Cub 110

15:05:38 03/12/2022
Định vị ở phân khúc xe máy phổ thông giá rẻ, Solar Groove Cross 125 của hãng xe Thái Lan (Solar Motor) trang bị cơ bản, kiểu dáng thiết kế tương tự Cub 110 của Honda... vừa tung ra thị trường với giá gần 30 triệu đồng

Chi tiết mẫu xe tay ga Honda Vision 2023, giá từ 31 triệu đồng, đã "chốt" ngày về đại lý

10:58:10 03/12/2022
Mẫu xe tay ga ăn khách Honda Vision 2023 có nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Ra mắt lần đầu vào năm 2011, Vision chính thức gia nhập dòng xe tay ga của Honda Việt Nam (HVN) và trở thành một trong những mẫu xe bán chạy ở Việt Nam nhờ thiết...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

6 kiểu giày lỗi mốt, khiến bạn mất điểm phong cách Tết này

Thời trang

12:50:00 07/12/2022
5 kiểu giày bệt không bao giờ lỗi mốt, sắm diện Tết 2023 là sáng suốt Hot trend giày mũi tròn khiến loạt sao quốc tế mê mệt 5 kiểu giày bệt hack dáng của mùa đông 

HLV Santos giải thích vì sao để Ronaldo ngồi dự bị

Bóng đá thế giới

12:49:45 07/12/2022
Sau khi nhốt Ronaldo trên ghế dự bị, Bồ Đào Nha có chiến thắng hủy diệt với tỉ số 6-1 trước Thụy Sĩ ở vòng 1/8 World Cup 2022

Trend makeup ''I'm cold'' càn quét mạng xã hội

Làm đẹp

12:42:49 07/12/2022
Khi mùa lạnh sang, Giáng sinh gần kề, I m cold makeup lại càng được phái nữ yêu thích

Bà xã Mạc Văn Khoa lộ nghi vấn mang thai: Sự thật bất ngờ

Sao việt

12:41:59 07/12/2022
Dù cho đang là mẹ bỉm, nhan sắc bà xã anh cũng khiến nhiều chị em xách dép chạy dài . Cô chăm chỉ chia sẻ bức hình lung linh, diện mạo chỉn chu trên trang cá nhân

Nữ diễn viên robot đầu tiên trên màn ảnh: Đóng phim của biên kịch gốc Việt, ước được giống con người hơn

Hậu trường phim

12:41:22 07/12/2022
Erica là nữ diễn viên trí tuệ nhân tạo đầu tiên, sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép ma tuý khi tham gia giao thông tại huyện Phúc Thọ

Pháp luật

12:39:47 07/12/2022
Qua công tác xử lý vi phạm giao thông trên tuyến QL32, Đội CSGT Đường bộ số 9, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã phát hiện và đồng thời bàn giao 02 người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29V5-654.49 tàng trữ trái phép chất ma tuý cho Công an Thị ...

Steve Harvey - MC kỳ cựu của Miss Universe bị chủ mới “sa thải”, 1 sao nữ sẽ thay thế?

Sao âu mỹ

12:36:57 07/12/2022
Steve Harvey (sinh năm 1957) là một trong những MC đắt show nhất thế giới. Sau 6 lần dẫn dắt Miss Universe, nam MC bất ngờ bị gạch tên ra khỏi vị trí này sau khi cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh đổi chủ mới, về tay tỷ phú người Thái

Mẹo trang trí tường theo phong cách Giáng sinh

Sáng tạo

12:26:59 07/12/2022
Trang trí ngày lễ Giáng sinh không chỉ giới hạn ở cây thông Noel và vòng hoa truyền thống, mà việc tô điểm cho những bức tường của căn nhà cũng là một cách dễ dàng biến không gian ngập tràn màu sắc lễ hội cuối năm

Vé xem đội tuyển Việt Nam đá với Philippines được phát hành trực tiếp

Bóng đá việt nam

12:25:50 07/12/2022
VFF sẽ mở bán vé trực tiếp tại hai địa điểm để khán giả vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam.Do bán trực tiếp nên VFF cũng lưu ý khán giả xếp hàng mua vé văn minh, trật tự theo hướng dẫn của ban tổ chức. Bên cạnh đó, căn cứ điều kiện thực t...

Bé 5 tuổi nguy kịch sau khi uống dung dịch t.huốc l.á điện tử

Sức khỏe

12:15:16 07/12/2022
Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết Khoa Điều trị tích cực nội khoa của bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhi 5 tuổi vào viện trong tình trạng hôn mê, co giật, đồng tử giãn, mạch chậm sau khi uống dung dịch trong dụng cụ t.huốc l.á điện tử

Học nhanh cách làm 3 món đồ khô nhâm nhi hoài không chán cho dịp Tết gần kề

Ẩm thực

12:14:28 07/12/2022
Ngoài mứt tết, bánh kẹo, thì đồ khô cũng là món ăn vặt phổ biến trên khay tiếp khách của nhiều gia đình trong dịp Tết đến xuân về

Thà ở chung với quỷ còn hơn

Hài hước

12:14:23 07/12/2022
Một người đàn ông đến gặp bác sĩ tâm thần và hết lời than vãn

Neymar là người bố mẫu mực: Chịu trách nhiệm với con trai tới cùng

Sao thể thao

12:07:45 07/12/2022
Neymar là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới, sánh ngang cùng Messi và Ronaldo. Không chỉ sự nghiệp, đời sống riêng tư của anh cũng đầy ồn ào khi sở hữu bộ sưu tập tình cũ dài dằng dặc