Thất kinh khi đêm nào chồng cũng mặc váy… làm việc
Tùng vô tư nhún nhảy trong chiếc váy hồng mà anh rất tâm đắc khi mua cho Lan và đang tự ngắm mình trong gương cười mãn nguyện.
Ai cũng nói Lan yêu Tùng phải cẩn thận vì nhìn anh chẳng có chút nam tính nào. Ai đời con trai lại trắng như cục bột, da dẻ thì mịn màng còn hơn cả con gái. Nhưng với Lan, Tùng là người đàn ông đáng để cô dựa dẫm cả đời bởi anh đối xứ với cô rất tốt, yêu thương cô chân thành, và ở bên anh, cô có cảm giác an toàn vô cùng.
Tùng hơn Lan 5 tuổi, đang làm trưởng phòng thiết kế của một công ty chuyên về đồ họa nên công việc khá bận rộn. Sau khi kết hôn, phần lớn thời gian Lan phải ở nhà một mình vì Tùng đi làm về rất muộn. Nếu hôm nào được về sớm thì tối đó anh sẽ lao ngay sang phòng làm việc để làm bù. Tùng luôn nói, anh phải thật cố gắng để mang lại cho Lan một cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ nhất. Lan đã nhiều lần khuyên Tùng làm việc phải giữ gìn sức khỏe nhưng Tùng cũng chỉ ậm ừ cho qua.
Lan là một cô nàng đỏm dáng nên rất thích mặc váy. Hiểu sở thích đó của Lan nên Tùng thường xuyên đưa Lan đi mau váy vì gu thẩm mỹ của anh khá tốt. Chiếc váy nào Lan mặc cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Và đặc biệt, chỉ cần chiếc váy nào Tùng thích thì Lan sẽ mua chứ Lan chưa bao giờ tự chọn cho mình một chiếc váy vì cô tin tưởng hoàn toàn vào con mắt thẩm mỹ của anh. Nhiều lúc nhìn Tùng chọn váy cho mình với cả niềm say mê và đôi mắt long lanh, Lan chợt thấy chột dạ. Lan không hiểu Tùng đưa Lan đi chọn váy là vì anh yêu chiều Lan hay còn vì lý do nào khác. Nhưng cứ thấy mọi người hết lời khen ngợi vì Lan có được người chồng yêu chiều hết mực, lại còn tâm lý nên những luồng suy nghĩ khác trong Lan lại bị dập tắt. Cho tới một ngày, …
Nhiều lúc nhìn Tùng chọn váy cho mình với cả niềm say mê và đôi mắt long lanh, Lan chợt thấy chột dạ. (Ảnh minh họa)
Dạo gần đây Tùng thường xuyên phải làm đêm vì công việc dồn lên rất nhiều. Tối nọ, thương chồng cặm cụi làm việc có một mình nên Lan đã thức dậy, pha một cốc sữa nóng mang qua cho anh. Nào ngờ khi đi qua cửa phòng làm việc, Cửa còn hé mở nên Lan đã ngó vào xem liệu anh chồng của mình có vì mệt quá mà ngủ quên hay không thì cảnh tượng trước mắt khiến Lan chết sững: Chồng cô đang mặc váy của cô ngồi làm việc trong trạng thái rất phấn khích. Lúc đó Lan còn nghĩ chắc do Tùng muốn tạo cảm giác vui vẻ, cho bớt căng thẳng để có tâm trạng làm việc bằng cách gây cười cho chính mình nên Lan cũng chẳng suy nghĩ gì thêm. Lan đẩy cửa vào thì Tùng đột ngột quát lớn khiến cô giật mình: “Ai cho phép cô tùy tiện vào phòng làm việc của tôi, đi ra ngoài ngay”. Thái độ giận giữ, thoáng chút bối rối của Tùng khiến Lan nghi ngờ. Nhưng cô cũng tỏ ra khá buồn bã và thất vọng vì Tùng chưa từng to tiếng đến thế với cô bao giờ.
Lan quyết định âm thầm theo dõi Tùng hàng đêm. Nhưng hình như Tùng phát hiện nên không còn mặc váy của cô nữa. Lan giả vờ như bỏ cuộc để anh mất cảnh giác thì bẵng đi 1 tuần sau, Tùng lại thêm một lần nữa khiến Lan sửng sốt. Anh vô tư mặc chiếc váy hồng mà anh rất tâm đắc khi mua cho cô và đang ngắm mình trong gương cười mãn nguyện. Trong lòng Lan chợt trào dâng lên nỗi chua xót nghẹn ngào. Cô chợt nghĩ tới lời người ta cảnh báo, phải chăng anh là gay.
Những đêm tiếp theo, Lan liên tục bị hình ảnh Tùng mặc váy, nhún nhảy trươc gương ám ảnh. Lan rất muốn hỏi Tùng cho rõ mọi chuyện nhưng không hiểu sao mỗi lần nhìn thấy Tùng là Lan lại không thể mở miệng. Nếu Tùng là gay thì tại sao chuyện vợ chồng của cô vẫn diễn ra đều đặn được. Bây giờ Lan hoang mang và bối bối quá, cô không có cách nào thoát khỏi được dự ám ảnh của câu chuyện Tùng mặc váy nhưng lại không có cách nào giải thích được chuyện chăn gối của vợ chồng cô. Lan phải làm sao bây giờ?
Theo Blogtamsu
Tâm sự của người vợ mang nỗi đau khi chồng thích mặc váy
"Đó là sự phản bội, anh biết chứ? Làm sao tôi có thể không biết điều này? Sao tôi biết được anh là ai? Anh đã giấu tôi...". Cô đã tức giận trong một thời gian dài.
Khi ở độ tuổi 30 thành công và tự tin, Elizabeth gặp Dan (chồng cô bây giờ). Sau 2 lần hẹn hò, cô đã mời anh đến căn hộ của mình ở Manhattan để qua đêm ở đó. Mọi thứ bùng nổ nhanh chóng. Dan là người tỏa sáng, rộng rãi, tự do về chính trị - tất cả những đặc điểm mà Elizabeth tìm kiếm.
Video đang HOT
Elizabeth nhận thấy những đức tính tốt đẹp của Dan và sự tốt bụng của Dan đã chinh phục cô hoàn toàn. Họ đã hẹn hò chỉ sau vài tháng, kể từ khi anh đề nghị sơn lại căn hộ của cô. "Ngắm người ấy săm soi trần nhà để xem còn khe nứt nào không, và kính của người ấy bị bắn đầy các giọt sơn, tôi tự nhủ, chỉ có cha mình mới làm điều đó cho mình. Đó là giây phút tôi biết rằng chúng tôi sẽ kết hôn", Elizabeth kể.
Diễn biến của mối tình của họ cũng rất nhanh chóng. 6 tuần sau đó, khi họ đang lái xe đi tìm điểm tổ chức đám cưới, thì Dan dừng xe, nói rằng anh có chuyện muốn nói với Elizabeth. Anh bảo mình đã giấu cô về tuổi thật, rằng anh thực ra trẻ hơn thế 4 tuổi. Elizabeth ngạc nhiên với lời thổ lộ này, nhưng rồi nhanh chóng nhấp nhận.
Điều mà Elizabeth không thể ngờ được răng, Dan còn đang giữ một điều bí mật khác kinh khủng hơn rất nhiều. Từ nhiều năm qua, anh đã mặc quần áo của phụ nữ mỗi khi ở nhà một mình. Anh từng ở cùng chung với một người bạn gái, và trong vòng một tuần, người phụ nữ ấy đã năn nỉ anh chuyển đi.
Dan sợ phải nói điều này với Elizabeth vì lúc đó anh nghĩ: "Tôi nghĩ rằng tất cả những gì mình cần là một ai đó yêu tôi, rằng không ai thực sự yêu tôi trước đó, và Elizabeth đã yêu thật, tôi sẽ được chữa khỏi. Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ lặp lại điều đó một lần nữa".
Vậy là họ đứng đó, trong buổi tiệc cưới, chụp ảnh với gia đình, cắt bánh cưới. Cô dâu Elizabeth trong bộ váy trắng trang nhã xinh xắn. Ngồi cạnh cô trong chiếc áo vét xám, kính sành điệu và bộ râu quai nón rậm là chú rể Dan, người giờ đã trở thành vợ cô, Diana.
"Dù sao, đó là một ngày rất rất hạnh phúc", Elizabeth nói nhỏ, gấp album lại.
Elizabeth và Diana. Ảnh: nymag
Nhưng bí mật nào cũng đến lúc bị bại lộ. Mùa hè năm 2008, Diana (Dan) đứng trên đường cao tốc, tự hỏi chiếc xe nào lao với tốc độ đủ nhanh để giết mình ngay lập tức.
"Rồi tôi nhận ra đó là tội lỗi. Đó là bí mật tôi chưa bao giờ nói với cô ấy. Sau đó, tôi trở về, dành 3-4 tháng để thử tìm ra cách giải quyết vấn đề". Cuối cùng, vào dịp lễ Halloween, khi Elizabeth nằm xoài trên sofa, vùi mình trong chăn và chiến đấu với cơn cảm lạnh, Diana nói với cô rằng họ cần nói chuyện.
Đến tận bây giờ, Elizabeth vẫn trào nước mắt khi nhớ lại cuộc trò chuyệnđó. "Ý nghĩ đầu tiên trong tôi là đó là một vụ ngoại tình, hay anh ấy mất việc. Nhưng thực ra, sự thật đó là thứ tôi chưa bao giờ nghĩ tới".
"Anh là người chuyển giới. Anh vẫn thỉnh thoảng mặc quần áo phụ nữ", Diana nói với Elizabeth.
"Ý anh là gì? Em không hiểu. Anh làm điều đó khi nào? Làm sao anh làm được điều đó...", Elizabeth hỏi dồn. Cô không hình dung nổi Dan mặc váy sẽ ra sao.
Vậy là Diana dần dần làm sáng tỏ chuyện của mình. Rằng bộ quần áo phụ nữ được giấu trên gác mái, rằng thỉnh thoảng anh vẫn dùng đồ trang điểm của Elizabeth. Suốt 3 tiếng đồng hồ, Elizabeth nức nở khóc, vẫn không thểtin được điều đó, còn Diana cố gắng thuyết phục cô: "Sao em lại khóc? Đó chỉ là quần áo thôi, chỉ là quần áo thôi, chỉ là bề ngoài, còn bên trong vẫn vậy".
Sau cùng, "Cô ấy đã nói một câu mà tôi nhớ mãi 'Anh đã hủy hoại cuộc sống của tôi'", Diana kể. Elizabeth coi chuyện này đến thế là xong, rằng vấn đề đã được giải quyết. Cô khuyên Diana đến gặp nhà tâm lý trị liệu.
"Lúc đó tôi chỉ cảm tạ rằng mình vẫn có một mái nhà trên đầu, và cô ấy có thể yêu cầu mọi thứ, tôi đều sẽ đồng ý". Diana nhớ lại.
Trong vài tháng sau đó, Diana bắt đầu trị liệu và Elizabeth cố gắng kiểm soát sự tức giận của mình. "Đó là sự phản bội, anh biết chứ? Làm sao tôi có thể không biết điều này? Sao tôi biết được anh là ai? Anh đã giấu tôi...". Cô đã tức giận trong một thời gian dài, và từng có lúc ước rằng Diana là gay - một tình trạng mà cô cho rằng dễ giải quyết hơn. Lúc đó, cô đã không thể hiểu chồng mình muốn gì, và anh ấy thực sự là ai.
Hai tháng sau trị liệu, Diana nhận ra rằng mình là một phiên bản điển hình của người chuyển giới, nhưng sâu trong thâm tâm, cô vẫn đấu tranh với định nghĩa đó. "Elizabeth nói rằng cô ấy có thể tha thứ cho việc tôi thỉnh thoảng mặc váy miễn là đừng để cô ấy nhìn thấy và lũ trẻ sẽ không bao giờ biết, nhưng chỉ cần vượt qua nó là mọi chuyện sẽ kết thúc, và tôi biết điều đó. Tôi vẫn tự thuyết phục mình rằng tôi sẽ không đi phẫu thuật chuyển giới".
Mặc dù vậy, mọi việc vẫn diễn ra như nó phải thế.
Một đêm tháng 4 năm 2009, khi nằm cạnh chồng trên giường, Elizabeth hỏi câu hỏi mà cô sợ nhất: "Anh sẽ đi chuyển giới phải không?" "Phải", Diana dè dặt trả lời. "Ok", Elizabeth đáp.
Sau đó, cô bật đèn, quay lưng về phía chồng, và cố gắng kìm tiếng nức nở. Lần đầu tiên Diana vươn tay ôm lấy cô, nhưng bị đẩy ra. Lần thứ hai, cô cho phép mình cuộn tròn trong lòng người từng hứa hẹn sẽ an ủi và bảo vệ cô suốt đời.
Tháng 8/2009, Diana thực hiện việc tiêm mũi hoóc môn đầu tiên tại một khách sạn ở châu Âu. Hai đứa con của họ, một 19 và một 24, không biết chuyện gì. Chuyến đi này vốn là chuyến đi cuối cùng của họ với tư cách một gia đình, để ghi lại kỷ niệm đẹp trước khi công cuộc chuyển giới của Diana đến hồi kết, và Elizabeth ký đơn ly hôn.
Vì Diana đã bắt đầu dùng hoóc môn vài tháng trước đó, ngực của anh bắt đầu nhú ra. Nhưng Elizabeth không hy vọng Diana sẽ mang theo hoóc môn này trong chuyến du lịch, cô bối rối vô cùng. "Mỗi bước tiến của anh ấy là một vết dao cứa vào tim tôi, vì tôi biết điều này đã thực sự xảy ra, rằng cuộc sống mà tôi đã biết sẽ chấm dứt, và cuộc sống mà tôi hy vọng đã chấm dứt".
Trở về từ châu Âu, Elizabeth đến gặp luật sư bàn về thủ tục ly dị, nhưng cô thực sự chưa bao giờ ký nó. Cô cũng chưa bao giờ yêu cầu Diana chuyển đi. "Tôi cứ ngập ngừng ở vạch đỏ như vậy. Tôi vẫn nói "Nếu anh làm thế, em sẽ ký đơn'". Nhưng cứ mỗi khi một thay đổi diễn ra, cô lại nới thêm giới hạn của mình. Cuối cùng, cô nói với Diana rằng cô sẽ ở bên anh trong cuộc phẫu thuật. Cô không thể chịu đựng được suy nghĩ để mặc anh cô độc trên chặng đường đó.
Trước ca phẫu thuật chuyển giới cuối cùng về mặt thể chất, Diana đã viết một lá thư cho các con giải thích về tình trạng của mình, đưa cho các con khi chúng trở về nhà sau kỳ nghỉ. Anh sẵn sàng trả lời các câu hỏi của con. Cô con gái đã khóc "Dù thế nào đi nữa, con vẫn luôn yêu bố". Hai người con đã hỏi rằng chúng nên gọi Diana là gì bây giờ, và anh nói tùy bọn trẻ. Chúng đã quyết định vẫn gọi là "bố".
Elizabeth không bao giờ kể cho các con nghe quá trình biến đổi tâm lý đớn đau của mình, mặc dù đến giờ cô vẫn không hiểu làm sao mình có thể chịu đựng được khi chứng kiến cuộc phẫu thuật kết thúc. "Tôi đoán rằng điểm tựa cuối cùng là tôi không bao giờ muốn chúng tôi chia lìa. Đó là câu trả lời duy nhất tôi có thể tìm thấy".
"Nhưng tôi sẽ không nói dối: chúng tôi là những người bạn lớn của nhau, nhưng đó không phải là những gì tôi từng hình dung về cuộc đời sau này của mình. Tôi không nhìn về phía trước. Tôi chỉ tự nhủ chúng tôi sẽ ngừng lại ở đâu đó, nhưng không thực sự hình dung được bức tranh ấy sẽ ra sao".
Dù có những điều đó, Elizabeth vẫn không thay đổi. Cô không công bố với mọi người ở cơ quan về việc mình là vợ của một phụ nữ chuyển giới. Cô muốn phần cuộc sống này của mình vẫn còn nguyên vẹn. Cô tổ chức Ngày của mẹ chỉ cho riêng mình, và cô cũng không tìm kiếm sex ở bên ngoài hôn nhân, vì lo Diana phiền muộn.
Thực tế, Diana vẫn chưa biết liệu cô muốn ở bên phụ nữ hay đàn ông bây giờ. Nhưng "tôi không hối hận đã chuyển giới. Tôi chỉ hối hận về những gì đã làm với Elizabeth, về việc nó đã phá hủy cái nhìn về tương lai của cô ấy ra sao", Diana tâm sự.
Còn Elizabeth, cô bảo nếu biết rõ chuyện từ cái đêm họ đi dạo hẹn hò năm xưa, có thể cô sẽ không bao giờ lấy Diana, nhưng giờ đây, cô cũng không muốn bỏ lỡ nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống đến vậy - những đứa con của họ, những cột mốc trong đời, và những kỷ niệm.
Con đường của người chuyển giới chắc chắn không dễ dàng, nhưng ít nhất, đã có những người tiên phong cho nó. Tuy nhiên, với những người đã xây dựng gia đình, một ngôi nhà và thậm chí là những đứa trẻ với một bạn đời chuyển giới, hành trình đó u ám hơn nhiều, và có rất ít ví dụ về những người đã vượt qua thành công.
Có một vài tín hiệu cho thấy những nhận thức mới mẻ về người chuyển giới đang giúp các gia đình tránh được sự ly tán. Cuộc khảo sát quốc gia Mỹ năm 2011 về sự phân biệt đối xử với người chuyển giới tìm thấy 43% người được hỏi "duy trì hầu hết các mối quan hệ gia đình".
"Theo kinh nghiệm của tôi, bạn đời của người chuyển giới xin hỗ trợ hầu hết là phụ nữ", Helen Boyd, giáo sư nghiên cứu về giới tính tại Đại học Lauwrence, cho biết. "Đàn ông hoặc là không chịu sống chung với người chuyển giới, hoặc là không tìm kiếm sự giúp đỡ".
Nhưng ngay cả khi người chuyển giới không bị bạn đời kỳ thị, xua đuổi, thì hầu hết vẫn không thể duy trì hôn nhân, theo các chuyên gia về trị liệu và giới tính. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đời của người chuyển giới là đàn ông.
Khi chấp nhận sống chung với người chồng chuyển giới, những người vợ phải trải qua sự chuyển đổi tâm lý dữ dội của chính mình. "Người chuyển giới sau khi bộc lộ bản thân, họ sẽ hướng tới một cuộc sống mới thú vị hơn nhiều. Nhưng những người vợ thì vẫn cô đơn một mình".
Giờ đây, mỗi khi đêm xuống, Elizabeth lại duỗi chân trên sofa, nhét chúng vào bên dưới đôi chân của Diana. "Tôi nghĩ mình vẫn yêu cô ấy", cô nói. Còn Diana thở ra một hơi mỏng manh: "Ý anh là, anh biết mình vẫn yêu em, nhưng anh không chắc em có còn yêu anh không".
Elizabeth nhìn Diana như ở xa xôi lắm: "Em không nghĩ em có thể ở đây nếu em không còn yêu anh. Đây là gia đình em".
Theo Phununews
Thư gửi em gái mong mặc váy cô dâu Giờ thì em sắp cưới người ấy làm chồng. Tôi hỏi lại em: "Đó có phải là người đàn ông sẽ làm em hạnh phúc?" Em nói "Tương lai em không biết thế nào, nhưng bây giờ em đang hạnh phúc". Một cô bạn cũ vừa làm đám cưới. Chưa kịp chúc mừng, em đã nói: "Em không biết nữa chị à, em...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp
Có thể bạn quan tâm

Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối
Sức khỏe
17:05:30 11/03/2025
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý
Sao thể thao
17:04:49 11/03/2025
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên
Sao châu á
17:01:24 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
Sao việt
16:49:19 11/03/2025
Mỹ định hình lại trật tự toàn cầu nhưng không theo cách thế giới mong đợi
Thế giới
16:42:43 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện
Phim việt
16:18:07 11/03/2025
Kim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thật
Hậu trường phim
16:13:13 11/03/2025