Thành ủy Huế bị trộm đột nhập, “cuỗm” 10 triệu đồng
Sáng 11/11, tin từ Công an TP.Huế cho biết, cơ quan này đang phối hợp với CSĐT công an tỉnh Thừa Thiên Huế điều tra làm rõ vụ mất trộm ngay tại trụ sở Thành ủy Huế.
Trụ ở thành ủy Huế nơi xảy ra vụ trộm.
Theo thông tin ban đầu, khoảng vào khuya ngày 7 và rạng sáng ngày 8/11, tại phòng Kế toán của Văn phòng thành ủy Huế (27 Trần Cao Vân, TP Huế) đã bị kẻ gian cạy cửa lẻn vào. Sau đó, tên trộm phá két sắt đặt tại phòng này để trộm tiền.
Video đang HOT
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP. Huế đã có mặt, khám nghiệm hiện trường để điều tra thủ phạm.
Cơ quan công an xác định số tiền bị mất khoảng hơn 10 triệu đồng. Đây là tiền cá nhân của một nhân viên Văn phòng Thành ủy Huế.
Hiện vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
ĐĂNG HẬU
Theo_Đời Sống Pháp Luật
Trộm cạy cửa, phá két sắt, "khoắng" tiền tại Thành ủy Huế
Theo cơ quan công an, số tiền bị mất trộm được xác định khoảng hơn 10 triệu đồng, trong khi có nguồn tin cho biết số tiền này lên đến gần 1 tỷ đồng.
Chiều 10/11, tin từ Công an TP.Huế cho biết, vừa xảy ra một vụ mất trộm tại trụ sở Thành ủy Huế (27 Trần Cao Vân, TP. Huế).
Trụ sở Thành ủy Huế - nơi xảy ra vụ mất trộm
Theo thông tin bước đầu, khoảng vào thời điểm khuya ngày 7 và rạng sáng ngày 8.11, phòng Kế toán của Văn phòng thành ủy Huế bị kẻ trộm cạy cửa lẻn vào. Sau đó, tên trộm đã phá két sắt đặt tại phòng này để trộm tiền.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Huế đã có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra truy tìm thủ phạm.
Theo cơ quan công an, số tiền mất trộm được xác định khoảng hơn 10 triệu đồng. Đây là số tiền cá nhân của một nhân viên văn phòng thành ủy.
Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho biết, số tiền bị mất trộm lớn hơn rất nhiều con số trên, trong đó có nguồn tin nói số tiền bị mất lên đến gần 1 tỷ đồng.
Theo An Sơn (Dân Việt)
Khởi tố, bắt tạm giam cán bộ phát triển quỹ đất TP Huế - Tin tức từ công an TP.Huế vừa cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam ông Ngô Ngọc Văn (SN1971), trú tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, là cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố với tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Cơ quan ông Văn làm việc. Tin tức từ công an TP.Huế...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

Chủ hụi ở Lâm Đồng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt 117 tỷ đồng

Vụ "tổng tài" tại quán cà phê: Bắt khẩn cấp một đối tượng

Triệt phá đường lô đề có doanh số hơn 50 tỷ đồng

TP.HCM: Công an xã Bình Chánh bắt kẻ trộm xe máy phòng trọ

Phá án giải cứu nữ sinh, Trung tá công an bị kẻ lừa đảo dọa 'cho về vườn'

Làm rõ nhóm đối tượng đánh, cướp tài sản người đi đường giữa đêm khuya

Tin bạn trên TikTok tặng 500.000 USD, người phụ nữ suýt mất 160 triệu đồng

Thuê người đứng tên thành lập công ty để buôn lậu
Có thể bạn quan tâm

Thái độ lạ lùng và bí ẩn nhất từ trước đến nay của Tóc Tiên - Touliver!
Sao việt
16:19:21 20/09/2025
Thượng viện Mỹ phê duyệt loạt 48 đề cử nhân sự của ông Trump
Thế giới
16:18:52 20/09/2025
Cô giáo ung thư bị điều đi biệt phái cách nhà 35km được về lại trường cũ
Netizen
16:16:43 20/09/2025
Phim về 'tổng tài bá đạo' chết yểu
Hậu trường phim
16:06:42 20/09/2025
Nước đi của Quang Anh Rhyder
Nhạc việt
15:43:03 20/09/2025
Nhạc sĩ cùng vợ con tử vong trong vụ tai nạn máy bay
Sao âu mỹ
15:33:08 20/09/2025
Con trai Zidane bỏ tuyển Pháp, chọn châu Phi
Sao thể thao
15:28:26 20/09/2025
6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền
Tin nổi bật
15:27:21 20/09/2025
Bộ phim 5 sao của Leonardo DiCaprio
Phim âu mỹ
15:26:59 20/09/2025
Có gì trong bộ phim kinh dị về Khmer Đỏ tranh giải Oscar?
Phim châu á
14:51:56 20/09/2025