Thanh tra giao thông mật phục bắt xe “dù”

Theo dõi VGT trên

Để có thể xử lý được tình trạng xe dù hoạt động công khai dịp tết, thanh tra Sở GTVT TP HCM phải mật phục, chốt chặn khắp nơi.

Nằm đối diện Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP HCM) là bãi giữ xe 391, 397 Đinh Bộ Lĩnh. Những ngày qua, bãi xe này biến tướng thành một “bến cóc” và hoạt động khá rầm rộ.

Thanh tra giao thông mật phục bắt xe dù - Hình 1

Bên trong bãi xe 391, 397 Đinh Bộ Lĩnh dịp Tết biến tướng thành “bến cóc”.

Thanh tra giao thông mật phục bắt xe dù - Hình 2

Dù là “bến cóc” nhưng hoạt động rầm rộ không kém Bến xe Miền Đông

Ghi nhận của phóng viên báo Người Lao Động vào trưa 2-2, tại bãi xe này có trên 40 xe khách đậu, đón khách. Phía ngoài “bến cóc” luôn có 3-4 lực lượng chuyên theo dõi mọi hoạt động diễn biến của thanh tra Giao thông, CSGT. Cửa vào “bến cóc” luôn luôn khép hờ, trừ khi có xe khách bật xi-nhan mới được mở ra để vào.

Lúc 10 giờ 30, có đến 4 chiếc xe nối đuôi nhau vào “bến cóc” khiến tình trạng ùn ứ diễn ra phức tạp.

Do không thể vào bên trong bãi xe để kiểm tra, xử phạt, tổ công tác thuộc Đội 3 Thanh tra Sở GTVT đã chia nhiều nhóm nhỏ chốt chặn phía cổng vào, ghi hình những chiếc xe vào bến. Khi thấy xe chở khách rời khỏi đây thanh tra sẽ điện đàm, cung cấp thông tin cho tổ công tác đang chặn tại giao lộ Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí (Bình Thạnh) kiểm tra.

Thanh tra giao thông mật phục bắt xe dù - Hình 3

Ước tính mỗi ngày “bến cóc” này xuất bến trên dưới 40 xe.

Thanh tra giao thông mật phục bắt xe dù - Hình 4

Cổng vào “bến cóc” luôn có người canh gác, khép lại tránh soi mói từ bên ngoài.

Video đang HOT

Trong sáng 2-2, đã có 3 trường hợp xuất bến bị thanh tra dừng xe kiểm tra. Một số hãng xe khác nghe tin đã án binh trong bãi.

Trong đó, có xe BKS 49B-603.76 của hãng xe Phước Vũ, do tài xế Nguyễn Hồng Lâm điều khiển. Xe đăng ký chạy tuyến Bảo Lộc (Lâm Đồng) – Quảng Ngãi nhưng dịp Tết này chuyển thành TP HCM – Quảng Ngãi. Ngoài ra, trên xe còn nhồi nhét thêm 13 hành khách.

Thanh tra giao thông mật phục bắt xe dù - Hình 5

Một chiếc xe khách nhồi nhét thêm 13 người.

Thanh tra giao thông mật phục bắt xe dù - Hình 6

Lực lượng thanh tra xử lý những xe không đăng ký xuất bến.

Thanh tra giao thông mật phục bắt xe dù - Hình 7

Tài xế ký biên bản xử lý.

Theo chủ xe, do dịp Tết nhu cầu đi lại tăng cao nên nhà xe đã đổi tuyến tăng cường… phục vụ người dân!?.

Ông Nguyễn Văn Thành, đội trưởng đội 3 Thanh tra Sở GTVT cho biết, lực lượng thanh tra ra quân từ ngày 20-1 và kéo dài đến hết tháng giêng. Đa phần các xe vi phạm lỗi như: không có giấy xuất bến, chạy sai tuyến và đặc biệt là chở số người quá quy định.

Theo thống kê từ lực lượng Thanh tra Sở GTVT tính đến sáng 2-2 đã xử lý gần 55 trường hợp, phạt gần 100 triệu đồng

LÊ PHONG

Theo_Người lao động

TP HCM tăng cường chống thực phẩm bẩn dịp Tết

TP HCM đang tăng cường các đoàn đi kiểm tra chất lượng các sản phẩm, mặt hàng ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm.

Với hơn 10 triệu dân, TP HCM là thị trường tiêu thụ thực phẩm lớn. Vào dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu thực phẩm của người dân thành phố tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba, bốn lần so với ngày thường.

Để có thể đảm bảo một cái Tết an toàn cho người dân, các ngành chức năng của thành phố đang tăng cường biện pháp chống thực phẩm bẩn.

TP HCM tăng cường chống thực phẩm bẩn dịp Tết - Hình 1

Kiểm tra cơ sở sản xuất bò khô tại quận Bình Tân

Những ngày này, công tác kiểm tra an toàn thực phẩm của các đoàn thanh tra liên ngành, chuyên ngành ở TP HCM được tiến hành ráo riết. Với sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều cơ sở sản xuất vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Chỉ trong 14 ngày trung tuần tháng 1 vừa qua, các đội kiểm tra của Chi cục Thú y TP HCM đã lấy 365 mẫu từ 117 lô heo và phát hiện 64 mẫu của 22 lô heo dương tính với chất cấm sabultamol.

Ngay lập tức gần 1.000 con heo sống đã bị tạm giữ lại trong vòng 15 ngày để xét nghiệm chất cấm. Điều đáng nói là số lượng heo bị phát hiện có chất cấm sabultamol chủ yếu là từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Thuận...

Không chỉ huy động toàn bộ lực lượng chốt chặn các cửa ngõ vào thành phố để kiểm soát heo có chất cấm, các đoàn thanh tra liên ngành còn tập trung kiểm soát tình trạng heo bơm nước từ các tỉnh khác đưa vào.

TP HCM tăng cường chống thực phẩm bẩn dịp Tết - Hình 2

Đoàn thanh tra liên ngành trung ương phối hợp kiểm tra bánh kẹo mứt

tại chợ Bình Tây (quận 6)

Ông Phan Xuân Thảo, Chi cục trưởng Chi cục Thú y TP HCM cho biết: "Tình hình an toàn thực phẩm tại thành phố rất đáng báo động vì không giảm so với lúc trước. Nguy cơ này còn nhiều hơn nữa khi số lượng thực phẩm cho thị trường Tết gấp đôi so với ngày thường. Như vậy là quá khả năng sàng lọc và kiểm soát của TP HCM. Chúng tôi đã khoanh vùng được nguy cơ theo từng vùng. Do đó, các tỉnh cần tăng cường kiểm soát tình trạng sử dụng chất cấm trên heo trước khi xuất về thành phố".

Để kiểm soát tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, TP HCM đã ban hành Kế hoạch 8124 và sau đó là Quyết định 38 về thành lập các đoàn Thanh tra liên ngành cấp thành phố. Tổng số đoàn thành tra, kiểm tra thực phẩm Tết Bính Thân 2016 lên đến 405 đoàn. Trong đó, 3 đoàn thanh tra liên ngành cấp thành phố sẽ đi kiểm tra tại tất cả 24 quận huyện.

Các sở ngành có liên quan cũng thành lập 44 đoàn thanh tra chuyên ngành. Các quận huyện cũng thành lập 39 đoàn kiểm tra. Các phường xã thành lập 319 đoàn kiểm tra về thực phẩm.

TP HCM tăng cường chống thực phẩm bẩn dịp Tết - Hình 3

Đoàn kiểm tra liên ngành quận 6 phát hiện một cơ sở sử dụng phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ .

Sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều sai phạm trong sản xuất, chế biến thực phẩm như phát hiện một số hộ nông dân sử dụng nhớt trong trồng rau muống ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi và tại phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Theo ông Thái Thành Tâm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật Thành phố Hồ Chí Minh, để hạn chế tình trạng này, ngoài việc tăng cường tần suất lấy mẫu kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng..., thành phố sẽ tổ chức các lớp tập huấn và yêu cầu các hộ nông dân kí cam kết sản xuất rau sạch:

"Chúng tôi sẽ phối hợp với địa phương thanh tra việc sử dụng thuốc ngoài đồng, kiểm tra kiểm soát việc sử dụng thuốc bảo vệ thực phẩm của nông dân. Với chợ đầu mối thì chúng tôi tiến hành lấy mẫu rau tại các ô vựa. Cũng tiến hành kiểm tra các doanh nghiệp có sản xuất, sơ chế, chế biến về thực phẩm. Nếu nặng thì sẽ xử lý vi phạm hành chính"- ông Thái Thành Tâm nói.

Sau gần 1 tháng ra quân kiểm tra thực phẩm Tết tại 1.975 cơ sở, cơ quan chức năng đã phát hiện 602 cơ sở vi phạm, chiếm tỷ lệ đến 30,5%, xử phạt 179 cơ sở với số tiền trên 1 tỷ đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành tiêu hủy sản phẩm của 21 cơ sở với trên 1,8 tấn thực phẩm bẩn.

Ngoài việc tăng cường kiểm tra thực phẩm trong thời điểm trước, trong và sau Tết, một số cơ quan còn cung cấp số điện thoại đường dây nóng để người dân thông tin về thực phẩm bẩn và chất cấm B-agonist. Những sản phẩm nông sản thực phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp Tết sẽ được tăng cường lấy mẫu với khoảng 500 mẫu để phân tích nhiều chỉ tiêu về an toàn thực phẩm. Ngoài ra, số cơ sở được thanh tra, kiểm tra sẽ nhiều hơn 10% so với năm 2015.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố cho biết: "Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân thành phố trong dịp Tết Bính Thân, TP HCM triển khai 2 hoạt động chính.

Thành phố sẽ có đợt cao điểm về truyền thông, phổ biến các quy định về an toàn thực phẩm cho tất cả các đối tượng từ người sản xuất, nuôi trồng, chế biến, kinh doanh cho đến người tiêu dùng. Thứ 2 là tăng cường tần suất kiểm tra để phát hiện ngăn chặn thực phẩm không an toàn như thực phẩm có chất cấm, sử dụng phụ gia trái quy định, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật...".

Việc kiểm tra an toàn thực phẩm tại TP HCM trong những ngày giáp Tết càng thêm khẩn trương khi mà lượng hàng đổ về thành phố ngày càng nhiều. Mới đây đoàn thanh tra của trung ương về an toàn thực phẩm cũng đã phối hợp tổ chức kiểm tra thực phẩm Tết tại TP HCM. Hy vọng với những nỗ lực từ phía các cơ quan chức năng, người dân thành phố sẽ đón một cái Tết an toàn và an vui./.

Hiếu Hiền

Theo_VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCMXác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCM
15:16:59 10/02/2025
Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọNam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ
21:56:47 09/02/2025
Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCMTạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
06:50:18 10/02/2025
Tìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi họcTìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi học
11:19:45 10/02/2025
Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn NhấtNữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất
17:44:10 09/02/2025
Tìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn QuốcTìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn Quốc
20:16:03 10/02/2025
Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCMXác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
17:33:41 09/02/2025
Cháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc GiangCháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc Giang
13:40:43 10/02/2025

Tin đang nóng

Căng: Cả nhà em gái Từ Hy Viên nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kếCăng: Cả nhà em gái Từ Hy Viên nhảy vào cuộc chiến tranh quyền thừa kế
13:40:12 11/02/2025
HOT: Hoa hậu H'Hen Niê được "bạn trai cũ" cầu hôn!HOT: Hoa hậu H'Hen Niê được "bạn trai cũ" cầu hôn!
12:53:33 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Động thái chuẩn dâu hào môn của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng làm dâu nhà tỷ phúĐộng thái chuẩn dâu hào môn của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng làm dâu nhà tỷ phú
13:27:55 11/02/2025
Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipperNhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper
16:00:05 11/02/2025
Chân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen NiêChân dung chồng sắp cưới điển trai của Hoa hậu H'Hen Niê
15:29:44 11/02/2025
HOT nhất MXH: Huỳnh Hiểu Minh sắp lên chức cha lần 2 nhưng không muốn nhận con?HOT nhất MXH: Huỳnh Hiểu Minh sắp lên chức cha lần 2 nhưng không muốn nhận con?
13:23:42 11/02/2025

Tin mới nhất

Diễn biến điều tra vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung ở Hà Nội

Diễn biến điều tra vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung ở Hà Nội

16:04:13 11/02/2025
Tối 10/2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên được cho là shipper (người giao hàng) bị người đàn ông trung tuổi hành hung nghi do va chạm giao thông.
Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

11:32:52 11/02/2025
Ngày 10/2, UBND xã Đức Thạnh (huyện Mộ Đức) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy chưa rõ nguyên nhân, làm một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà P.T.K.P. (65 tuổi).
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

11:23:57 11/02/2025
Lãnh đạo thành phố Nha Trang cho biết, chủ quán ăn tại địa phương bị khách Trung Quốc tố chặt chém còn 5 ngày để giải trình về các hành vi vi phạm, trước khi bị xử phạt hành chính.
Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

11:05:59 11/02/2025
Cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đang xác minh thông tin một phụ nữ ở địa phương tố chồng mình một lúc cưới 2 người.
Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

10:31:19 11/02/2025
Từ tháng 3, Hà Nội thí điểm cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động trên các tuyến phố khu vực phố cổ và hồ Gươm trong giờ cao điểm.
Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

10:29:10 11/02/2025
Đến khi có nguy cơ đâm đấu đầu xe tải ở hướng ngược chiều, tài xế mới vội đánh lái sang phải, khiến gương xe khách va vào đuôi xe ben phía trước.
Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏ

Tài xế xe Fortuner quyết không nhường đường xe cấp cứu vì "vướng" đèn đỏ

10:08:08 11/02/2025
Trong lúc dừng đèn đỏ, ô tô Fortuner quyết không nhường đường cho xe cấp cứu dù xe ưu tiên liên tục hú còi xin đường.
Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử

Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử

09:49:33 11/02/2025
Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ô tô con trên cầu Bính ở Hải Phòng không có người bên trong, chìa khóa và điện thoại để lại trên cầu.
Cách nhận diện trang Facebook "tích xanh" giả mạo để tránh bị lừa đảo

Cách nhận diện trang Facebook "tích xanh" giả mạo để tránh bị lừa đảo

09:10:52 11/02/2025
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để nhận diện những trang Facebook giả mạo, ngay cả khi các trang này đã được gắn tích xanh để xác thực tài khoản và có lượng người theo dõi lớn.
Tàu cá nước ngoài trôi dạt vào vùng biển Phú Yên bị sóng đánh vỡ đôi

Tàu cá nước ngoài trôi dạt vào vùng biển Phú Yên bị sóng đánh vỡ đôi

09:07:30 11/02/2025
Thông tin trên được đại diện Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam, thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên xác nhận với phóng viên Dân trí vào chiều 10/2.
Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

Bệnh cúm đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà thuốc hết thuốc Tamiflu

06:58:57 11/02/2025
Bệnh cúm đang có diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương và nhu cầu sử dụng thuốc kháng virus Tamiflu gia tăng khiến thị trường khan hiếm.
Sau Tết, nữ sinh ở Bạc Liêu "mất tích" bí ẩn nhiều ngày

Sau Tết, nữ sinh ở Bạc Liêu "mất tích" bí ẩn nhiều ngày

21:10:59 10/02/2025
Ngày 9-2, ông Trần Văn Quấn (36 tuổi; ngụ xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) cho biết đã trình báo lên các cơ quan chức năng để nhờ tìm kiếm cháu gái của ông là T.T.T (17 tuổi, học sinh lớp 8) đã mất tích từ nhiều ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thư

Hình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thư

Sao việt

17:39:51 11/02/2025
Diva Hồng Nhung lộ diện tươi tắn sau hơn 3 tháng điều trị bệnh ung thư vú. Cô cho biết bản thân đang trong một tâm thế mới lạc quan và sẵn sàng chia sẻ
Cảnh báo về chiến thuật thuế quan của Mỹ

Cảnh báo về chiến thuật thuế quan của Mỹ

Thế giới

17:33:34 11/02/2025
Vị chuyên gia này cũng cho rằng chiến thuật của ông Trump có thể bóp nghẹt chuỗi cung ứng toàn cầu hoặc khiến các quốc gia phải tìm cách tách khỏi thị trường Mỹ, nếu mức độ rủi ro trở nên quá cao.
Phát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mất

Phát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mất

Sao châu á

17:27:12 11/02/2025
Từ Hy Viên qua đời là cú sốc lớn đối với gia đình minh tinh Vườn Sao Băng. Mẹ ruột của nữ diễn viên được tiết lộ khóc nghẹn, suy sụp sau khi mất con gái.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng khiến ai cũng không thể rời khỏi bàn ăn sớm

Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngon miệng khiến ai cũng không thể rời khỏi bàn ăn sớm

Ẩm thực

17:08:16 11/02/2025
Thực đơn bữa tối với hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những món ăn này đã khiến cả nhà cực kỳ thích thú, thi nhau xuýt xoa.
Chu Thanh Huyền lên tiếng khi bị chỉ trích xưng hô vô lễ với chồng, Quang Hải nói 1 câu thể hiện rõ thái độ

Chu Thanh Huyền lên tiếng khi bị chỉ trích xưng hô vô lễ với chồng, Quang Hải nói 1 câu thể hiện rõ thái độ

Sao thể thao

17:07:40 11/02/2025
Qua video đăng tải trên trang cá nhân, Chu Thanh Huyền nắm tay Quang Hải, tình cảm dựa vào chồng rồi phân trần: Vợ chồng người ta thắm thiết tình thế này mà anh chị đưa tin là gọi chồng mày , xưng tao bao giờ.
Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe

Pháp luật

16:22:52 11/02/2025
Ngày 11/2, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Thành, Lê Trung Kiên, Hồ Trọng Phúc (cùng SN 2006) để xử lý về hành vi cướp tài sản .
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.2.2025

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.2.2025

Trắc nghiệm

15:56:20 11/02/2025
Ngày 11.2 mang đến cho người tuổi Tý nhiều cơ hội trong công việc, đặc biệt là các dự án yêu cầu sự sáng tạo và đổi mới. Bạn có thể nhận được sự ủng hộ từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm
Phản ứng hóa học cực đỉnh của Park Bo Gum: Ăn ý với mọi bạn diễn nữ bất kể tuổi tác

Phản ứng hóa học cực đỉnh của Park Bo Gum: Ăn ý với mọi bạn diễn nữ bất kể tuổi tác

Hậu trường phim

15:18:43 11/02/2025
Nam diễn viên Park Bo Gum dễ dàng thể hiện sự đa dạng trong phản ứng hóa học của mình, tạo nên sự ăn ý hấp dẫn trên màn ảnh với các bạn diễn ở mọi lứa tuổi.
Hyeri trong phim mới 'Friendly Rivalry': Cảnh hôn thôi là chưa đủ

Hyeri trong phim mới 'Friendly Rivalry': Cảnh hôn thôi là chưa đủ

Phim châu á

15:10:44 11/02/2025
Cuộc sống riêng tư của Lee Hyeri, một học sinh trung học ưu tú nằm trong top 0.1% trong Friendly Rivalry , đã được tiết lộ, tạo ra nhiều khối giả tưởng xung quanh.