Thanh Thảo: “Thúy Vinh quá giả dối!”

Theo dõi VGT trên

Thanh Thảo dùng những lời lẽ gay gắt khi nói về những phát ngôn của Thúy Vinh trong thời gian gần đây: “Tôi thấy khinh Vinh vì câu trả lời này.”

Thanh Thảo: Thúy Vinh quá giả dối! - Hình 1

- Hiện nhiều fan rất quan tâm tới nội tình của Music Box, chị nói Music Box là của riêng chị, còn Thúy Vinh cũng đã khẳng định chắc nịch trên truyền thông là Music Box của Thúy Vinh và chị, như vậy cuối cùng Music Box là của ai?

- Tôi là người sáng lập ra Music Box qua sự động viên của nhạc sĩ Nguyễn Hà, và cũng chính anh Hà đặt tên cho công ty là Music Box. Ban đầu tôi định đặt tên là Thanh Thảo Production vì tên đó đã được sử dụng từ ngày đầu tiên tôi tự mình sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho mình. Nếu bạn kiểm tra lại các băng đĩa của tôi thì logo Thanh Thảo Production đã xuất hiện cả chục năm trước, chỉ là không chính thức thành lập công ty. Và sau này trong tất cả sản phẩm của Music Box đều có logo Thanh Thảo như 1 sự bảo chứng cho những khán giả chưa biết đến thương hiệu Music Box thì cũng biết sản phẩm đó do Thanh Thảo sản xuất.

Khi muốn thành lập Music Box, tôi biết Thúy Vinh lúc ấy cũng có ý định vào Sài Gòn lập nghiệp và muốn làm ngành giải trí, lại đang là manager cho tôi, nên tôi để Vinh cùng tham gia đầu tư vào công ty. Tôi cũng không hề ngần ngại làm giấy bổ nhiệm chức vụ giám đốc điều hành và đại diện pháp luật cho Thúy Vinh, vì tôi thường xuyên lưu diễn, khi cần thủ tục hành chính có Vinh lo sẽ nhanh hơn. Tôi chấp nhận cho Vinh 40% cổ phần trong Music Box.

- Thúy Vinh có cổ phần trong công ty, vậy Thúy Vinh nói Music Box là của chị ấy và chị tôi thấy cũng là… đúng thôi?

- Đến hôm nay tôi vô cùng hối hận vì đã quá tin tưởng, hầu như giao hết công ty cho Thúy Vinh quản lý, tôi chỉ lo về chuyên môn và đường hướng phát triển cho Music Box và các ca sĩ. Tôi không nghĩ đến 1 ngày mình lại rơi vào khốn đốn như thế này! Thúy Vinh là người duy nhất toàn quyền giao dịch bằng tài khoản công ty, tất cả các khoản thu chi đều do Vinh nắm giữ, thủ quỹ và kế toán cũng là Vinh, có khi vài tháng tôi mới nhận được bảng báo cáo thu chi 1 lần và không bao giờ kiểm soát cặn kẽ vì tôi nghĩ Vinh không phải người xấu.

Nhưng tôi rất bức xúc chuyện Thúy Vinh mang con dấu công ty về nhà cất giữ. Suốt năm vừa qua Vinh rất ít đến công ty làm việc, mỗi lần cần đóng dấu gì thì Vinh yêu cầu mang đến nhà Vinh để đóng. Có hôm đi Singapore chơi thì kêu người nhà mang con dấu đến đóng dấu rồi mang về nhà lại. Trên nguyên tắc kinh doanh, chẳng ai cho phép làm điều đó cả, chỉ có Thúy Vinh mới can đảm làm vậy!

Thanh Thảo: Thúy Vinh quá giả dối! - Hình 2

Thanh Thảo – Thúy Vinh thời thân thiết

- Chị nói Thúy Vinh mang con dấu về nhà cất giữ, gây khó khăn cho chị, sao chị vẫn im lặng chấp nhận? Nghe rất vô lý…

- Đúng vậy! Trên nguyên tắc, con dấu công ty phải để ở công ty, chuyện đem về nhà cất giữ vì sợ con dấu lọt vào tay tôi là chuyện rất nực cười. Tôi đã nhắn Vinh nhiều lần là mang con dấu về lại công ty và làm việc đúng điều lệ đàng hoàng nhưng cô ấy không làm. Tôi đã phải nhờ đến luật sư đại diện cho tôi gửi công văn yêu cầu, nhưng đến lần thứ ba, Thúy Vinh vẫn xem thường, vẫn giấu con dấu như công ty này là của Vinh toàn quyền muốn làm gì làm vậy, tôi cũng hết cách, nhưng không thể làm gì hơn, phải xử lý đúng luật là nhờ đến luật sư giải quyết thôi.

- Chị thì nói mâu thuẫn xảy ra vì Thúy Vinh mở công ty riêng, còn Thúy Vinh lại nói không có, và Thúy Vinh mới là người buồn vì chị thành lập Thanh Thảo production?

- Thúy Vinh quá giả dối! Tôi thấy khinh Vinh vì câu trả lời này. Chuyện Thúy Vinh lập công ty, đặt ngay tại nhà Vinh, nhiều người nói đến tai tôi cách đây cũng nửa năm rồi, nhưng chính tôi là người phản bác và hay bênh vực Vinh. Tôi nói rằng với thương hiệu của Music Box bây giờ bao nhiêu người muốn không có, dại dột chi mà mở công ty làm riêng?

Tôi có mang điều này hỏi thẳng Thúy Vinh thì cô ấy nói cho người ta thuê nhà để mở công ty chứ không liên quan đến Vinh. Tôi vẫn tin Vinh cho đến khi 1 đối tác về nhạc chuông nhạc chờ gọi cho tôi hỏi là bây giờ chuyển tiền nhạc chờ của các ca sĩ Music Box cho công ty Music Box hay cho công ty Music Time của Thúy Vinh, tôi mới hoảng hồn. Giấy ủy quyền đó ghi rất rõ bằng chữ viết của Thúy Vinh hẳn hoi, Thúy Vinh cũng là người trực tiếp nói chuyện với đối tác để ủy quyền và giám đốc công ty Music Time là bạn gái của Thúy Vinh. Giấy ủy quyền được ký tháng 7 năm 2010, như vậy công ty Music Time đã thành lập gần cả năm trước đây.

Thúy Vinh dám mạnh miệng tuyên bố không mở công ty mà không thấy xấu hổ với 1 loạt nhân viên bị nghỉ ở Music Box được Thúy Vinh mời về làm việc ở Music Time và các ca sĩ của Music Box ai mà không biết Thúy Vinh có công ty khác. Vinh rất khôn ngoan là để bạn gái đứng tên giám đốc, có gì còn chối được, nhưng chính Thúy Vinh thú nhận với tôi khi thấy không thể giấu được nữa, là thành lập Music Time vì muốn được làm những cái mà tôi không chịu làm.

- Thúy Vinh lập Music Time, còn chị cũng sẽ lập Thanh Thảo production…

- Việc tôi có ý định thành lập Thanh Thảo production là vì mâu thuẫn không thể giải quyết, mà tôi không muốn kiện cáo ra tòa để tranh giành Music Box với Vinh làm gì hết. Tôi có ý định chuyển hết cổ phần của tôi cho Vinh và tự mở cái khác làm lại từ đầu vì tôi nghĩ có thực lực là chẳng có gì phải sợ cả!

Tôi chấp nhận mất trắng Music Box cho Vinh nhưng yêu cầu của tôi là cho tôi giữ Ngô Kiến Huy, vì nguyện vọng của Huy là tôi đi đâu Huy đi đó. Nhưng Thúy Vinh không chấp nhận lấy cổ phần của tôi, mà cũng không chấp nhận nhượng cổ phần của Vinh, cũng không chấp nhận cho Huy theo tôi. Nên cuối cùng mọi chuyện không thể ngã ngũ được.

Tôi cũng chỉ mới lập Thanh Thảo production cách đây 1 tuần, để cứu kịp thời các vấn đề của album mới, vì xảy ra chuyện Thúy Vinh không hỏi ý tôi, tự ý đại diện tôi ký kết với công ty đối tác kinh doanh nhạc chờ của album Hoàng tử trong mơ trong khi tôi đã hứa ký độc quyền cho đối tác khác. Tôi thấy mình nên tự bảo vệ mình bằng cách lập ngay Thanh Thảo production để chính thức đại diện cho tôi ký kết hợp đồng, không thể để Vinh giữ quyền đại diện cho tôi nữa. Và Thanh Thảo production cũng mới có giấy phép trong tuần này. Làm gì có chuyện Thúy Vinh buồn vì tôi mở công ty khác?

Thanh Thảo: Thúy Vinh quá giả dối! - Hình 3

- Chị nói vẫn hợp tác chung và “Thúy Vinh từng xin tôi một cơ hội quay lại” nhưng cô ấy nói nói điều ngược lại?

- Hẹn Thúy Vinh rất khó, hầu như cô ấy có thói quen không nghe máy, không trả lời nên phải đến mấy lần hẹn mới gặp được Vinh. Có khi hẹn xong, đến ngày hẹn Vinh nói là lỡ mua vé xem phim nên hẹn lại lúc khác, mà chuyện công ty gấp rút và quan trọng, không giải quyết dứt khoát khiến tôi áp lực lắm. Vì gây ảnh hưởng đến cả tập thể công ty, hầu như ai cũng hoang mang không hiểu kết cuộc ra sao.

Đến lần hẹn gặp cuối cùng, tôi thấy Vinh khóc và nói không có tôi thì Vinh làm sao làm được một mình, và tôi nghĩ không có Vinh tôi cũng mất 1 cánh tay, tôi lại chạnh lòng tội nghiệp nên nói Vinh rằng nếu muốn tôi hợp tác lại với Vinh thì phải có 1 số điều kiện. Sau vài ngày “mất tích”, Vinh trả lời là không chấp nhận điều kiện nào hết. Vậy nên tôi mới dở hơi là vừa tuyên bố trên báo bỏ qua hết để vì Muisc Box mà tiếp tục làm việc.

- Như vậy chị chính thức từ bỏ hay tiếp tục hợp tác với Thúy Vinh?

- Tôi cũng chưa từng có tuyên bố nào trên báo là tôi sẽ rời khỏi Music Box và hôm sau lại nói sẽ quay về như Thúy Vinh phát biểu. Tôi đang là Chủ Tịch HĐQT, và Tổng giám đốc với cổ phần 60%, chính tôi làm giấy bổ nhiệm Vinh làm giám đốc điều hành, làm sao có chuyện tuyên bố lung tung? Tôi nghĩ làm gì cũng cần có luật sư cho nghiêm túc và đúng luật pháp, không thích tranh cãi hơn thua nên tôi im lặng, im lặng không có nghĩa là tôi sai.

Tôi đã từng quá áp lực và mệt mỏi vì mâu thuẫn với Thúy Vinh mà thương lượng kiểu nào cũng không được, nên từng định cho Vinh hết tất cả mà không tiếc nữa, chỉ cần bình yên cho cuộc sống bớt những áp lực. Nhưng nhiều người nói với tôi là tôi không nên bỏ cuộc kiểu đó, vì Music Box chính là công sức, tiền của, thời gian, chất xám, cả thương hiệu tên tuổi Thanh Thảo trong đó, không thể nói cho là cho được. Mà làm chung thì đến hôm nay là không được nữa rồi! Nhất là sau bài báo Thúy Vinh hạ thấp danh dự tôi như thế!

- Nghe những gì chị nói, tôi thấy sao Thanh Thảo có vẻ nhu nhược và chấp nhận “dưới quyền” của Thúy Vinh thế nhỉ?

- Đúng là tôi quá nhu nhược và sai hoàn toàn trong cách quản lý. Tôi đã quá tin tưởng bạn mình nên hôm nay mới xảy ra cớ sự này! Thật ra mọi chuyện xảy ra tôi đều có chứng cứ, bằng chứng, nhân chứng, và có luật sư đàng hoàng. Tôi không dựng được chuyện trên báo vì xung quanh tôi còn nhiều người biết sự việc lắm, người ta nghĩ sao về tôi? Tôi có tên tuổi và uy tín của mình nên dựng chuyện lên sẽ hại đến mình trước tiên. Tôi không lên tiếng nói rõ sự việc từ trước nay là vì tôi không muốn “vạch áo cho người xem lưng” , không muốn thêm scandal nào nữa cho mình, hay ho gì mà tôi nói qua, Vinh nói lại, tranh cãi nhau rất vớ vẩn.

Chuyện mâu thuẫn tự đóng cửa giải quyết, không thương lượng được theo tình cảm thì cứ theo đúng luật pháp mà làm. Nhiều khi tránh không được, phải trả lời về mâu thuẫn trên báo thì cũng nói rất khéo, rất nhẹ nhàng, không mạnh miệng nói xấu Thúy Vinh vì như thế thành ra tôi rất vớ vẩn, làm việc chung với nhau mấy năm, xoay qua nói xấu nhau thật là xấu hổ lắm.

Video đang HOT

Thêm một điều khiến tôi không muốn làm ầm ĩ mọi chuyện vì tôi rất bất lợi, nhìn Thúy Vinh rất hiền lành, nhỏ nhẹ, dễ gây thiện cảm, nên hầu như cô ấy là thiên thần trong mắt mọi người, còn tôi vốn mang tiếng đanh đá, sắc sảo, nên có chuyện xảy ra, người ta sẽ cho rằng chắc lỗi là do tôi hết, người ta sẽ đứng ra bênh vực Thúy Vinh vì thấy Vinh “lành tính” hơn. Vì lẽ đó, tôi mới nhịn và im lặng đến giờ này, không ngờ Thúy Vinh “phát pháo” nói về tôi trước, cứ như là cô ấy hoàn toàn vô tội còn tôi đặt điều vu khống vậy. Tôi buộc phải lên tiếng để bảo vệ danh dự cho mình, có vẻ như “cây muốn lặng mà gio chẳng chịu ngừng”. Tôi sẽ nhanh chóng giải quyết mọi việc để cả 1 tập thể còn phải hoạt động, giờ đây các ca sĩ của tôi bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều rồi, không thể để họ mãi hoang mang như vậy nữa!

Theo Dân Trí

Thúy Vinh: 'Nói tôi không đồng tính có ai tin không?'

"Nếu nói có thì giống như cố tình gây scandal. Mà nếu nói không, không biết mọi người có tin tôi hay không? Tôi chọn cách im lặng và từ chối trả lời", Thúy Vinh khôn khéo né tránh câu hỏi về giới tính của mình.

Thúy Vinh gây ấn tượng mạnh cho người mới gặp. Một cựu người mẫu nhưng lại chưa bao giờ mặc đầm ra đường, không quan tâm chăm sóc sắc đẹp giữ dáng. Một phụ nữ 35 tuổi xinh đẹp và thành đạt, tới giờ vẫn sống đời độc thân vui vẻ. Và gần đây, những phát biểu của Thanh Thảo về đường ai nấy đi, càng khiến người ta tò mò hơn về giới tính của Thúy Vinh...

Hẹn gặp Thúy Vinh từ trước tết Nguyên đán, chị vui vẻ nhận lời nhưng cuộc hẹn liên tục bị dời vì công việc quá bận rộn. Sau Tết, Thúy Vinh chủ động hẹn chúng tôi ở văn phòng Công ty Music Box.

Ba giờ chiều, văn phòng khá vắng vẻ, Thúy Vinh một tay cầm điện thoại một tay gõ bàn phím laptop giải quyết công việc. Chị gọi bảo vệ chạy sang quán nước bên cạnh mua hai ly cà phê đá rồi bước ra bàn họp trò chuyện với chúng tôi.

Thúy Vinh: Nói tôi không đồng tính có ai tin không? - Hình 1

Thúy Vinh

"Từ nhỏ đến giờ, tôi chưa mặc đầm ra đường"

- Vốn là vận động viên môn cầu mây, chị đã đến với nghề người mẫu như thế nào?

- Tôi đến với nghề rất vô tình. Một lần đi chơi tại một club ở Sài Gòn, tôi gặp người mẫu Đức Hải, sau này tôi gọi là sư phụ. Tôi lúc đó mặc đồ bụi bụi, cá tính, đi đâu cũng thế. Có lẽ anh Đức Hải thấy tôi có phong cách khác người nên mời diễn thử một show của thời trang Milano. Anh ấy chỉ tôi từ những điều nhỏ nhất. Đối với tôi, lúc ấy là một vận động viên, nghề người mẫu thật sự quá xa lạ. Tôi nhận lời vì tò mò và muốn thử cho biết. Có lẽ vì ngay từ đầu đã được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nên tôi bị mê. Anh Đức Hải mời tôi ở lại làm việc, tôi bỏ luôn sự nghiệp thể thao của mình để ở lại Sài Gòn.

- Có thể nói, chị là một vận động viên nổi tiếng thời bấy giờ. Quyết định chia tay với sự nghiệp đỉnh cao có khiến chị suy nghĩ nhiều không?

- Tôi đắn đo nhiều lắm chứ. Nhưng đam mê thời trang lớn đến mức tôi chấp nhận rời bỏ thể thao. Một phần vì tuổi thọ của vận động viên không dài. Một phần vì bản thân tôi luôn muốn thử thách những điều mới mẻ. Sau này, tôi bước chân vào lĩnh vực giải trí cũng là một thử thách.

- Khi bắt đầu nghề người mẫu, chị có bí quyết hay chế độ ăn đặc biệt nào để giữ dáng?

- Chế độ thì không có. Ở Việt Nam, nghề người mẫu vẫn chưa chuyên nghiệp, lúc đó cũng chỉ mấy nhóm như Hoa học đường hay Idecaf, chỉ dạy cách đi đứng, biểu diễn. Những điều khác, chúng tôi tự học hỏi lẫn nhau, học hỏi những người đi trước. Anh Đức Hải cũng chỉ dạy cho tôi nhiều.

- Chị có quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp như những người mẫu khác không?

- Tôi không quan tâm đâu, cả lúc ấy và bây giờ. Tôi trước giờ vẫn dáng gầy nên không luyện tập gì. Nói chung tôi không biết đến việc phải giảm cân, giữ dáng hay ăn uống kiêng khem gì cả.

- Và hình như chị cũng chưa bao giờ mặc những bộ đồ đầm khi ra đường?

- Chưa. Từ nhỏ tới nay, tôi chưa mặc như vậy bao giờ. Luôn luôn là áo phông, quần jeans. Tôi thích như thế.

- Cảm giác lần đầu tiên đứng trên sàn diễn, mặc những bộ đầm dạ hội lộng lẫy khiến chị thấy thế nào?

- Tôi nghĩ mình phải luyện tập nhiều hơn.

- Khi đứng trước gương, ngắm mình trong những bộ trang phục điệu đà đó, chị có nhận ra rằng hóa ra Thúy Vinh cũng đầy nữ tính?

- Chưa bao giờ tôi nghĩ điều ấy. Tôi không bao giờ đứng trước gương để nghĩ tại sao mình lại mặc bộ đồ điệu thế này nhỉ. Tôi coi đó là công việc, khi mặc trang phục vào tôi luôn nghĩ làm sao để diễn cho tốt. Tất nhiên, khi rời khỏi sàn diễn, bộ đồ nào chọn mặc ra đường tôi mới quan tâm.

Thúy Vinh: Nói tôi không đồng tính có ai tin không? - Hình 2

"Không diễn ở vũ trường, quán bar"

- Thời điểm đỉnh cao của chị trong nghề người mẫu là khi nào?

- Tôi nghĩ khoảng năm 2001, thời điểm tôi diễn cho Milano. Lúc đó họ làm nhiều show nhất, nhưng 1 năm cũng chỉ chụp vài bộ hình hay có 2 show diễn thôi. Tôi có diễn ở ngoài nhưng không nhiều. Nhận thấy không thể sống bằng công việc người mẫu lâu dài nên tôi phải kinh doanh và thỉnh thoảng tham gia chụp ảnh thời trang.

- Lúc đó chị kinh doanh cái gì? Là một người mẫu có tiếng thời điểm đó mà chị không thể tồn tại được bằng nghề sao?

- Thực ra tôi có thể sống được bằng nghề người mẫu chứ. Các bạn cùng thời điểm với tôi vẫn tồn tại đó thôi, chỉ cần đừng kén chọn, chạy show nhiều một chút là được. Nhưng đã làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thì khó có thể nhận tất cả các show bên ngoài. Có một số chương trình làm ở vũ trường, quảng cáo rượu, tôi không thích. Một show như diễn áo cưới, áo dài, tôi tự thấy mình làm không tốt nên từ chối. Tôi chấp nhận làm nghề tay trái để nuôi sống mình và thực hiện những đam mê với thời trang. Tôi kinh doanh điện thoại di động.

- Phải chăng vì Thúy Vinh từng là một vận động viên nổi tiếng nên sự tự ái khiến chị không thỏa hiệp bản thân diễn ở vũ trường, quán bar như nhiều đồng nghiệp khác?

- Tôi không tham gia vì thực sự đó không phải là nơi người ta thưởng thức thời trang. Những gì cảm thấy không phù hợp tôi sẽ không tham gia. Tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cũng từ chối, bởi tôi biết mình thực sự làm được điều gì. Tôi không phải là người tham lam, cái gì cũng muốn làm hết.

- Những ngày đầu một mình vào Nam lập nghiệp, cuộc sống của chị lúc đó chắc rất vất vả?

- Tôi không thấy vất vả. Tôi thích và quen với cuộc sống tự lập.

- Khi rời xa rồi, chị nhớ sàn diễn chứ?

- Nhớ chứ. Đi xem chương trình thời trang, tôi cũng thèm được bước lên sàn diễn. Nhưng bây giờ không có nhiều thời gian nên phải tập trung vào công việc.

Thúy Vinh: Nói tôi không đồng tính có ai tin không? - Hình 3

"Nói tôi không đồng tính, có ai tin hay không?"

- Trước nay, khán giả vẫn luôn tò mò bởi vẻ bề ngoài rất nam tính, cuộc sống và những chuyện liên quan đến giới tính của chị. Xin phép được hỏi thẳng, chị có thuộc về giới thứ ba không?

- (Im lặng) Nếu nói có thì giống như cố tình gây scandal. Mà nếu nói không, không biết mọi người có tin tôi hay không? Tôi chọn cách im lặng và từ chối trả lời câu hỏi này.

- Có nhiều người đồng tính trong giới nghệ thuật kết hôn để che mắt mọi người nhưng vẫn tiếp tục quan hệ với người cùng giới. Đặt mình vào vị trí của một khán giả, chị phản đối hay đồng tình với điều này?

- Tôi nghĩ họ chẳng sung sướng gì khi che giấu giới tính của mình. Khi phải che giấu, chắc hẳn họ phải có lý do riêng. Không phải gia đình nào cũng chấp nhận điều đó. Mỗi người sinh ra đều không có quyền chọn lựa cha mẹ, gia đình giàu nghèo. Nếu là con một gia đình quan chức, có địa vị trong xã hội, bạn sẽ gặp nhiều áp lực và khó nói ra giới tính thật của mình. Nếu bạn sống độc lập, không phục thuộc vào bố mẹ hoặc sống trong một gia đình nghệ sĩ tự do, bạn sẽ thoải mái, dễ sống thật hơn.

- Nếu sau này, chị biết con hay cháu mình là người thuộc giới tính thứ ba, chị sẽ chấp nhận chứ?

- Tôi thì dễ rồi, không có gì khó. Bản thân tôi sống và làm nghề này, trong môi trường giải trí, tiếp xúc với bao nhiêu câu chuyện, con người. Vì thế, không khó khăn gì để chia sẻ với con cháu mình.

- Gần đây, có không ít bài báo nêu lên việc nhiều nghệ sĩ, kể cả đồng tính hoặc không đồng tính, chấp nhận đánh đổi những cuộc tình tréo ngoe để có được vị trí trong showbiz. Với vai trò là một quản lý đồng thời cũng là nghệ sĩ, chị nghĩ sao về chuyện này?

- Tôi nghe nhiều chuyện như việc giải thưởng này, giải thưởng kia không trung thực hay ca sĩ bằng cách này, cách nọ được lăng xê. Có những bài hát không thể xem là bài hát mà vẫn tồn tại, vẫn phát ra rả, mình hải chấp nhận thực tại.

Nhưng tôi nghĩ điều đó không thể như vậy mãi. Đã là nghệ sĩ, bạn phải có tài năng, bạn mới thực sự tồn tại được. Nếu có lăng xê bao nhiêu bài báo, nhưng khi ra sân khấu, bạn không chứng tỏ được bản lĩnh, không thuyết phục được khán giả thì không ai chấp nhận và yêu quý bạn.

Thúy Vinh: Nói tôi không đồng tính có ai tin không? - Hình 4

"Người không vui phải là tôi mới đúng chứ?"

- Sau khi Thanh Thảo tuyên bố "ly dị" chị trên mặt báo. Cuộc sống và công việc của chị như thế nào khi một mình gánh vác công ty chung của hai người?

- Hiện nay, Music Box vẫn là của Thúy Vinh và Thanh Thảo. Tuy Thanh Thảo tuyên bố rất nhiều trên báo, nhưng đến thời điểm này, chưa có gì ngã ngũ cả. Hiện tại, tôi vẫn là quản lý của 3 ca sĩ Ngân Khánh, Ngô Kiến Huy và Nam Cường.

- Trên một số bài báo, Thanh Thảo nói chị mở công ty riêng và có vẻ "không vui" vì điều này?

- Music Box đã chiếm hết thời gian rồi, tôi đâu còn rảnh để mà làm thêm nữa? Tôi cũng bất ngờ về tuyên bố của Thảo. Có lẽ vì hiểu lầm nào đó, Thảo chưa xem xét kĩ đã có quyết định vôi vàng và tuyên bố với báo chí, thậm chí còn nói nhiều điều khiến người đọc nghĩ tôi là người xấu xa lắm. Tôi buồn nhưng không ngạc nhiên và cũng không giận vì tôi hiểu tính bạn mình.

Bạn bè tôi có người còn nói Thảo dùng tôi để gây scandal PR album mới của cô ấy. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ Thảo là người như vậy. Tôi hiểu cô ấy rất nghệ sĩ và nóng tính. Cách đây vài hôm, Thảo tuyên bố rời khỏi Music Box. Vài hôm sau, tôi lại đọc một bài báo cô ấy nói đã quay trở về. Thậm chí Thảo còn mở công ty riêng là Thanh Thảo Production.Vậy nếu tôi ích kỷ thì người "không vui" phải là tôi mới đúng chứ?

- Thanh Thảo có nhắc đến việc chị gặp cô ấy để "xin một cơ hội" được tiếp tục làm chung tại Music Box?

- Cách đây vài ngày, tôi và Thảo hẹn nhau để bàn về Music Box. Còn việc gặp Thảo để "xin một cơ hội", tôi khẳng định là không có. Hiện nay, tôi vẫn đang là giám đốc điều hành Music Box, tại sao lại phải đi xin.

- Nghề giải trí có phức tạp hơn chị nghĩ?

- Không phải khi vào làm tôi mới thấy được sự phức tạp đó. Chính xác là khi bắt đầu với nghề, mình thấy rõ hơn thôi. Cho dù biết khó khăn, nhưng khi đã đam mê thì mình phải nhảy vào. Người chưa biết gì, chắc chắn phải học hỏi gấp 10 lần người biết sơ sơ chứ. Tôi không ngại chuyện đó.

Thúy Vinh: Nói tôi không đồng tính có ai tin không? - Hình 5

"Có tình cảm với ai, tôi rất chăm sóc người đó"

- Chị có cảm thấy mình là người cô đơn không? Và khi ấy chị thường làm gì?

- Cuộc sống mà, ai cũng vậy thôi. Có lúc cô đơn, cũng có lúc ngập tràn hạnh phúc. Nhiều khi cô đơn cũng hay lắm, cô đơn để hiểu được, cảm nhận được giá trị của hạnh phúc. Người ta có câu: "Nếu không có mùa đông lạnh giá, mùa hè nóng bỏng thì đâu ai nhận ra giá trị của mùa xuân". Tôi thích Hà Nội cũng vì vậy, Hà Nội có 4 mùa, có mùa đông lạnh giá thì mới chờ đợi mùa xuân ấm áp. Khi cô đơn hay buồn, tôi hay đi vòng quanh bờ hồ.

- Chị đi một mình thôi sao?

- Thường thì lúc đó, tôi hay đi với người bạn thân nhất. Chúng tôi chạy xe rất nhiều vòng quanh Hồ Gươm. Đi tới khuya, nhiều khi nhìn quanh chỉ còn hai đứa thôi. Hà Nội về đêm vắng lặng và thật đẹp.

- Có người nói chị đã yêu và từng yêu rất nhiều. Không chỉ chiều chuộng người yêu của mình mà ngay cả bạn thân của người yêu, chị cũng có thể gọi đúng thức ăn họ yêu thích chỉ sau một, hai lần đi cùng?

- (Cười) Thực ra tôi cũng không nhớ. Có lẽ là do tự nhiên chứ không cố ý, không cố tình nhớ điều đó. Tôi chỉ có thể khẳng định là khi quen ai, có tình cảm với ai, tôi rất chăm sóc người đó.

- Nhưng bạn bè chị cũng nói Thúy Vinh rất quan tâm người khác mà quên rằng bản thân chị cũng cần được chăm sóc?

- (Cười lớn) Vậy chắc là phải thay đổi. Tôi phải yêu cầu người khác chăm sóc mình nhiều hơn.

- Chị có cảm thấy mình thiệt thòi không?

- Nếu đã yêu thì được chăm sóc người yêu là niềm hạnh phúc.

- Nhưng không phải hạnh phúc nào cũng được ghi nhận?

- (Im lặng) Có thể.

Thúy Vinh: Nói tôi không đồng tính có ai tin không? - Hình 6

"Khao khát mái ấm và những đứa trẻ"

- Vừa rồi chị ăn Tết ở Sài Gòn hay Hà Nội?

- Cũng đã 4-5 năm tôi không về ăn Tết cùng gia đình. Lúc trước, tôi không biết stress là gì, nhưng khi làm việc này thì bị stress thường xuyên. Năm nay tôi quyết định gác bỏ tất cả để về Hà Nội từ ngày 25 Âm lịch, ăn một cái Tết ngon nhất, thoải mái nhất bên gia đình.

Tôi tìm kiếm cảm giác ấm áp, được đón giao thừa bên người thân, đi chợ hoa cùng em gái. Tôi mua một lọ hoa đúng chất người Hà Nội ngày trước , có thược dược, violet và cả layon (cười). Mùng 2, tôi về quê nội. Bố mất rồi, nhưng tôi về đó để thăm họ hàng, người thân. Đến mùng 5 tôi mới trở lại Tp.HCM.

- Cảm xúc của chị khi ngày Tết được tự tay cắm những cành hoa vào bình như thế nào?

- Tôi cũng không biết nói cảm giác ra sao nhưng nó giống như được quay trở lại ngày xưa. Thúy Hiền lập gia đình, còn tôi mải mê với công việc trong Nam, hầu như chúng tôi đã quên hết những điều giản dị ấy.

- Gia đình chỉ có 2 chị em, em gái Thúy Hiền có thường tâm sự với chị khi gặp lại không?

- Chúng tôi nói chuyện không nhiều, nhưng tôi chắc cả hai đều có cảm giác như nhau. Khi còn theo đuổi sự nghiệp thể thao, cả hai đều sống tập trung trong đội tuyển, cuối tuần hoặc lễ Tết mới về nhà. Lúc đó mẹ đang làm việc ở châu Âu nhưng mỗi năm đều cố gắng thu xếp về để sum họp gia đình.

- Thúy Hiền kém chị 2 tuổi, dù không hạnh phúc trong hôn nhân nhưng đã có những đứa con kháu khỉnh bên cạnh. Còn chị, bước sang tuổi 35 nhưng vẫn một mình cô độc. Nhìn lại, chị có thấy nỗi cô đơn của người phụ nữ ngoài 30 khác biệt nhiều khi còn trẻ?

- Mỗi giai đoạn tôi thấy khác rồi. Nhưng bây giờ tôi càng hiểu, càng thấm thía câu "một giọt máu đào hơn ao nước lã". Dù bao nhiêu lâu, xa cỡ nào, bạn bè rời xa... gia đình vẫn không bao giờ bỏ mình cả. Bây giờ tôi lại có cháu, con của Hiền, những lúc buồn chơi với đứa trẻ thấy vơi bớt nhiều lắm.

- Chị có thấy mình khao khát một mái ấm và những đứa trẻ như bao người phụ nữ khác không?

- (Im lặng hồi lâu) Có.

- Và chị sẽ có kế hoạch cho việc có em bé trong thời gian sắp tới?

- Tôi cũng đang tính.

- Vậy có bao giờ chị nghĩ rằng mình sẽ thực hiện thiên chức làm mẹ mà không cần một người đàn ông bên cạnh không?

- (Im lặng).

Thúy Vinh: Nói tôi không đồng tính có ai tin không? - Hình 7

Theo Mốt và Cuộc Sống

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Vụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗiVụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗi
23:52:19 08/03/2025
Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
16:03:50 09/03/2025
Tang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnhTang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnh
23:56:40 08/03/2025
Lễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễLễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễ
15:04:09 09/03/2025
Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Lễ tang nghệ sĩ Quý Bình: Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên buồn bã, cúi chào từng khách đến viếngLễ tang nghệ sĩ Quý Bình: Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên buồn bã, cúi chào từng khách đến viếng
13:07:57 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025

Tin mới nhất

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .
Nguyễn Đình Như Vân nói 1 câu gây bão sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu vướng lùm xùm bản đồ có "hình lưỡi bò"

Nguyễn Đình Như Vân nói 1 câu gây bão sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu vướng lùm xùm bản đồ có "hình lưỡi bò"

13:30:46 10/03/2025
Trong clip di chuyển trên xe, khi người phỏng vấn ngỏ ý muốn được cô dạy nói tiếng Việt, người đẹp sinh năm 1991 đã có màn nảy số nhanh như chớp khi đồng ý và nói: Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam .
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

12:44:00 10/03/2025
Nghệ sĩ Quý Bình, Trần Lập, Đức Tiến, Duy Nhân, Wanbi Tuấn Anh... ra đi khi sự nghiệp, tương lai vẫn còn rộng mở khiến khán giả tiếc thương.
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

08:24:25 10/03/2025
Lễ cưới của Salim và Hải Long diễn ra bên bờ biển trong một khu resort tại TP Cam Ranh. Họ làm hôn lễ sau 15 năm quen biết, bốn năm về chung nhà.
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"

Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"

08:09:32 10/03/2025
Ngày xưa bác đẹp lắm mà chả thấy ai mời! Giờ bớt đẹp rồi, giọng cũng không còn như xưa, thế nên ai có ý định mời bác thì nhanh lên, khẩn trương vào!
Bà xã kín tiếng kém 12 tuổi của diễn viên Võ Hoài Nam lần đầu chia sẻ về chồng

Bà xã kín tiếng kém 12 tuổi của diễn viên Võ Hoài Nam lần đầu chia sẻ về chồng

08:02:58 10/03/2025
Lan Anh - bà xã NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ sau hơn hai thập kỷ ở bên nhau, chị chưa từng hối hận việc lui về làm hậu phương cho chồng.
Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?

Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?

07:07:46 10/03/2025
Không ai ngờ, tại hôn lễ của Salim, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn không chỉ đứng chung khung hình mà còn quàng vai, hôn má chấn động.
Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'

06:51:43 10/03/2025
Nguyễn Đình Như Vân - đại diện Việt Nam đăng quang Miss Global 2025. Tuy nhiên, cuộc thi vướng lùm xùm vì sử dụng hình ảnh bản đồ có đường lưỡi bò khiến ban tổ chức phải xin lỗi.
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai

Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai

06:16:22 10/03/2025
Dù đã cố gắng mạnh mẽ suốt những ngày qua, nhưng khi linh cữu rời đi, mẹ của diễn viên Quý Bình không kìm được nỗi đau mất con.
Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời

Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời

22:57:29 09/03/2025
Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc không tuổi. Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu luôn dành cho nhau lời nói yêu thương mỗi ngày như một thói quen.
Lý do vợ trẻ không giao 5 con cho nghệ sĩ Vượng Râu

Lý do vợ trẻ không giao 5 con cho nghệ sĩ Vượng Râu

22:55:30 09/03/2025
Nghệ sĩ Vượng Râu nói gia đình anh lúc nào cũng rộn rã tiếng cười đùa của ba con gái, hai con trai nhưng vợ trẻ lại rất sợ giao chúng cho chồng đưa đón đi học.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao đàn ông giảm tuổi thọ khi độc thân?

Vì sao đàn ông giảm tuổi thọ khi độc thân?

Sức khỏe

19:53:56 10/03/2025
Hầu hết các nghiên cứu đều ghi nhận không có khác biệt giữa hai giới, nhưng, trong một số ít nghiên cứu cho thấy có khác biệt, hầu hết đều phát hiện đàn ông độc thân có nguy cơ chết sớm cao hơn phụ nữ độc thân.
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."

Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."

Sao châu á

19:49:15 10/03/2025
Vào khuya 9/3, bà Hoàng Xuân Mai khiến dân tình hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái có nội dung tiêu cực trên trang cá nhân: Đau đớn quá, tôi chịu hết nổi rồi... .
Lập kỷ lục Guinness thế giới nhờ mặt có nhiều lông

Lập kỷ lục Guinness thế giới nhờ mặt có nhiều lông

Thế giới

19:46:25 10/03/2025
Mới đây, Patidar đã đến Milan (Italy) tham dự chương trình Lo Show dei Record, nơi kỷ lục của anh được chính thức công nhận. Tôi thực sự không biết nói gì. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này! , Patidar phấn khích chia sẻ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Pháp luật

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.