Thanh Sơn: “Lâu rồi Quỳnh Kool chưa hôn ai”
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo điện tử VTV News, diễn viên Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã có những chia sẻ thật về nụ hôn đáng nhớ trong phim Đừng bắt em phải quên.
Trong những ngày gần đây, Thanh Sơn và Quỳnh Kool nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi thủ vai thầy giáo Duy và cô sinh viên bưởng bỉnh Ngọc trong phim Đừng bắt em phải quên.
Mối tình ngọt ngào của cả hai trong phim cùng sự thân thiết ngoài đời đã khiến người xem dấy lên nghi ngờ “phim giả tình thật”. Nói về tin đồn này, diễn viên Quỳnh Kool cho biết: “Đối với phụ nữ, ai cũng muốn người mình yêu là người trưởng thành và sâu sắc. Nhưng ngoài trưởng thành và sâu sắc thì mình còn rất nhiều tiêu chí nữa để yêu một người đàn ông. Anh Sơn cũng là mẫu người đàn ông vừa trưởng thành, sâu sắc vừa đáng yêu, trẻ con”.
Bên cạnh đó, diễn viên Thanh Sơn cũng bật mí về nụ hôn đầu tiên của cả hai trong phim Đừng bắt em phải quên đều là những rung động thật sự. Theo tiết lộ của Quỳnh Kool, cảnh quay đã phải điễn đi diễn lại 7 lần để có được một nụ hôn đẹp trên màn ảnh.
“Tôi không thích sự sắp đặt quá nhiều trước khi diễn. Tôi thích sự rung động thật sự”, diễn viên Thanh Sơn cho biết.
“Tôi rất ngượng khi nghe Quỳnh nói lâu rồi không hôn ai. Bởi tôi cũng thế. Sau khi biết được thông tin đó chúng tôi đã có một cảnh hôn thật sự đẹp và chân thật. Nụ hôn đầu là nụ hôn đẹp. Bởi khi đó người ta sẽ từ từ cảm nhận một cách chậm rãi nhất, nhẹ nhàng nhất có thể”.
Cảnh hôn của Ngọc và Duy trong phim Đừng bắt em phải quên.
Ngoài ra, diễn viên Quỳnh Kool cũng cho biết một trong những điều khó khăn nhất trong phim đối với nữ diễn viên là đóng những cảnh nghiêm túc: “Mỗi lần nhìn mặt anh Sơn, tôi rất khó diễn bởi ngoài đời hai anh em khá thân thiết, thường xưng mày tao nên khi quay phim, thể hiện những cảnh tình cảm tôi lại khó nhập tâm”.
Trong khi đó, nam diễn viên Thanh Sơn lại cho biết mỗi lần nhìn thấy Quỳnh Kool là anh lại muốn diễn.
“Những lúc tôi diễn vẻ mặt lạnh lùng, nghiêm túc thì Quỳnh lại cười. Đáng nói là cả đoàn phim không ai cười nhưng Quỳnh vẫn thấy rất buồn cười. Cứ nhìn tôi lại cười. Trong khi tôi nhìn Quỳnh là lại muốn diễn”.
Quỳnh Kool: Sẽ có thêm bộ ảnh tình cảm nữa chụp cùng Thanh Sơn
Nữ diễn viên tiết lộ điều này khi đăng trọn bộ ảnh ngọt ngào và lãng mạn bên bạn diễn trong Đừng bắt em phải quên - nam diễn viên Thanh Sơn.
Gần đây, Thanh Sơn và Quỳnh Kool vướng nghi án phim giả tình thật khi có sự hợp tác vô cùng ăn ý trong bộ phim Đừng bắt em phải quên. Trong phim, Quỳnh Kool đảm nhận vai Ngọc - nữ sinh viên xinh đẹp, bướng bỉnh trót đem lòng yêu thầy giáo của mình là Duy do Thanh Sơn đảm nhận.
Cảm thầy trò đã có nhiều khoảnh khắc yêu đương vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. "Phản ứng hóa học" giữa Quỳnh Kool và Thanh Sơn cộng với việc hai nhân vật chính liên tục đăng ảnh tình tứ bên nhau đang khiến khán giả nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò ngoài đời.
Sau những hình ảnh chụp cùng nhau được tiết lộ, mới đây Quỳnh Kool tiếp tục đăng trọn bộ ảnh bên cạnh Thanh Sơn. Nữ diễn viên còn tiết lộ sẽ có thêm một bộ ảnh nữa khi bộ phim Đừng bắt em phải quên gần kết thúc.
Vào 20h00 hôm nay, Quỳnh Kool và Thanh Sơn cũng sẽ có buổi GLTT trên Báo điện tử VTV News.
Châu Dương 'Đừng bắt em phải quên' lần đầu thử sức với hình tượng tomboy: 'Tóc ngắn có thể nuôi lại nhưng vai diễn tốt không phải lúc nào cũng nhận được!' Ngoài đời diễn viên Châu Dương theo đuổi style 'bánh bèo', nữ tính, đối lập hoàn toàn với nhân vật Quyên tomboy trong bộ phim 'Đừng bắt em phải quên'. Bộ phim của 'vũ trụ VTV' - Đừng bắt em phải quên xoay quanh cuộc sống hôn nhân của một gia đình kiểu mẫu: Luân (NSƯT Hoàng Hải) và Ngân (Quách Thu Phương),...