“Thánh nổ” lừa trụ trì chùa gần 1 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Chiều 20.3, đại tá Bùi Bé Năm – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Lê Thanh Vân (57 tuổi, ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Thánh nổ lừa trụ trì chùa gần 1 tỷ đồng - Hình 1

Lê Thanh Vân tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, tháng 1.2017, ông Lê Văn Bình (52 tuổi, pháp danh Thích Tinh Thường) – trụ trì chùa Phước Hải (thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên) đến cơ quan công an trình báo bị đối tượng lạ mặt lừa đảo, chiếm đoạt 955 triệu đồng.

Ông Bình trình bày, tháng 2.2016, có một người đàn ông tự xưng là Samari (quê Đắk Lắk) đến chùa Phước Hải quay phim, chụp hình.

Qua trò chuyện, người đàn ông này cho biết có cha mẹ đang sinh sống ở Pháp và rất sùng bái đạo Phật nên muốn quyên góp 70 tỷ đồng, để xây cất chùa Phước Hải. Lúc này, ông Bình đồng ý. Sau đó, người đàn ông lạ mặt để lại số điện thoại di động, để ông Bình tiện trao đổi công việc.

Sau nhiều lần nói chuyện, Samari yêu cầu chùa Phước Hải chuyển tiền để đóng phí làm hồ sơ nhận tiền tài trợ xây chùa.

Từ tháng 2 – 3.2016, thay mặt chùa, ông Bình đã 39 lần chuyển tiền, tổng cộng 955 triệu đồng vào tài khoản do người đàn ông tên Samari cung cấp. Sau khi nhận tiền, người đàn ông tên Samari tắt máy điện thoại, lúc này ông Hải mới biết mình bị lừa đảo nên đến công an trình báo.

Video đang HOT

Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã quyết định khởi tố vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, đồng thời thành lập Ban chuyên án truy xét, điều tra vụ án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh An Giang xác định, người đàn ông tên Samari lừa đảo tại chùa Phước Hải là Lê Thanh Vân.

Ngày 12.3, Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ Vân, khi y đang ở tại một nhà trọ trên đường Lữ Gia, phường 9, TP.Đà Lạt.

Trước những chứng cứ của cơ quan công an, “thánh nổ” này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Vân còn khai đang cùng Ngô Ngọc Tuấn An (25 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) chuẩn bị kế hoạch để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 2 ngôi chùa ở Lâm Đồng và Quảng Trị.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo Hoài Thanh (VNN)

Người chuyên hiến kế giúp nông dân vựa lúa

Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Lê Thanh Vân (Cà Mau, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội) là người có những phát biểu thẳng thắn, mạnh mẽ trước Quốc hội cũng như trả lời phỏng vấn báo chí. Qua những lần tâm sự cùng ông, tôi còn khám phá ra nhiều câu chuyện thú vị về vị ĐB này.

Kỷ niệm sâu sắc

ĐB Lê Thanh Vân cho biết, ông làm công tác phục vụ hoạt động của Quốc hội từ nhiệm kỳ khóa VIII đến nay. Với trên 25 năm gắn bó đó ông đã có nhiều những kỷ niệm, nhưng kỷ niệm sâu sắc, đáng nhớ nhất là lần đầu được gặp Chủ tịch Quốc hội khóa XI Nguyễn Văn An.

Người chuyên hiến kế giúp nông dân vựa lúa - Hình 1

ĐB Lê Thanh Vân phát biểu trên nghị trường. Ảnh: QH

Ông kể: Vào một buổi sáng năm 2004, lúc đó ông đang là Phó Vụ trưởng Vụ Hoạt động ĐB dân cử, nhận được điện thoại của anh Phạm Văn Khá (lúc đó là văn thư cho ông Nguyễn Văn An) báo rằng chiều nay 2 giờ chiều lên gặp cụ.

"Tôi hỏi lại gặp cụ nào, anh Khá nói cụ Nguyễn Văn An. Nghe thấy thế bao nhiêu băn khoăn, lo lắng ùa về trong cảm xúc của tôi. Tôi nghĩ nếu gặp là vì công việc thì khoảng cách giữa tôi và ông An quá khá xa nhau, có khi mình có lỗi gì đây vì trước đó có viết mấy bài đăng trên báo Đại biểu Nhân dân bàn đổi mới hoạt động của Quốc hội" - ĐB Vân nhớ lại.

Trò chuyện với ông Vân, Chủ tịch Quốc hội khóa XI Nguyễn Văn An cho biết, hôm trước ông sang phòng ông Đường (GS -TS Trần Ngọc Đường trợ lý của ông An) thấy quyển luận án tiến sĩ trên hay nên mượn về đọc. Chương 1 của luận án viết về nguồn gốc của quyền lực, tổ chức quyền lực, căn cứ để xây dựng Quốc hội từ sự phân tích tổ chức quyền lực.

ĐB Lê Thanh Vân (SN 1964), quê Thanh Hóa. Ông có học vị tiến sĩ luật học. Trước khi về công tác tại cơ quan của Quốc hội, ông từng là công nhân Trại giống cây trồng huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. Ông từng giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương.

Ông Vân đã thẳng thắn nói với Chủ tịch Quốc hội khóa XI Nguyễn Văn An, hiện nay chúng ta đang duy trì sinh hoạt tại phiên chất vấn theo cách là Bộ trưởng, trưởng ngành khi trả lời thường đọc tổng hợp các câu hỏi của ĐB gửi đến trước đó, rồi đọc những câu trả lời chiếm thời gian rất dài, trong khi thời gian dành cho ĐB chất vấn trực tiếp lại thiếu.

"Tôi nói cần phải đổi mới theo hướng, báo cáo tổng hợp đó có thể gửi trước cho ĐB. Trước khi trả lời chất vấn, Bộ trưởng chỉ dành ít phút nói vắt tắt, thời gian còn lại dành chất vấn trực tiếp. Thấy ông An gật đầu, tôi nói tiếp, để làm theo cách này quan trọng nhất là người điều hành phiên chất vấn, phải linh hoạt, tùy cơ ứng biến. Ông An bảo đúng như thế, rồi nói sẽ bàn với anh em ở Văn phòng Quốc hội tiến hành đổi mới chất vấn theo hướng đó. Trong kỳ họp Quốc hội diễn ra sau đó ông Nguyễn Văn An là người chủ trì phiên chất vấn đầu tiên theo cách làm này đã diễn ra sôi động, hấp dẫn" - ông Vân kể.

Trăn trở với nông nghiệp

Bước vào nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV, ông Lê Thanh Vân ứng cử ĐBQH tại tỉnh Cà Mau.

"Với tư cách là thành viên trong thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, trước khi diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, tôi có sang làm việc bên Bộ NNPTNT và có hai đề xuất" - ông Vân cho hay.

Đề xuất thứ nhất của ông Vân, Bộ NNPTNT sớm nghiên cứu tìm các vị trí thích hợp để xây các hồ chứa nước đủ cung cấp nước tưới tiêu, sinh hoạt kể cả phục vụ công nghiệp cho vùng ĐBSCL. Nơi đây có hai mùa mưa nắng rõ rệt, mùa mưa sẽ tích nước từ các kênh rạch, sông ngòi đổ về.

Đề xuất thứ hai là cần triển khai dự án xây dựng các đập ngăn nước biển, đập này không chỉ có chức năng ngăn nước và còn phải thêm chức năng lọc, khi nước biển tràn vào phải thành nước ngọt. "Hôm đó hai Thứ trưởng là anh Hoàng Văn Thắng và Lê Quốc Doanh cùng nói, phát biểu của tôi đã nói trúng với mong muốn của các anh. Họ mong tôi ở bên Quốc hội hãy quan tâm ủng hộ đến vấn đề ngân sách. Tôi nói mình không phải là người quyết định ngân sách nhưng khi bàn bạc tôi sẽ dành sự quan tâm đến vấn đề này" - ông Vân nhớ lại.

Ông Vân kể thêm, tại kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XIV (tháng 10 và 11.2016), trong một buổi giải lao, bên hành lang Quốc hội ông có gặp và kể câu chuyện trên với Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường. Bộ trưởng Cường nói, đề xuất xây dựng đập ngăn nước và lọc nước biển thành nước ngọt là dự án có thể làm được, ông Vân rất vui.

Tại kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV, ĐB Lê Thanh Vân đã chất vấn Thủ tướng Chính phủ: Qua 7 tháng hoạt động, 2 ngày chất vấn và trả lời tại Quốc hội của một số thành viên Chính phủ, Thủ tướng có đánh giá như thế nào về phẩm chất, trí tuệ năng lực và hiệu quả hoạt động của các thành viên Chính phủ. Đây có phải là một tập thể, cộng sự tốt của Thủ tướng để thực hiện mục tiêu xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo hay không?

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhàPhút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhà
13:04:04 27/03/2025
Bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc NinhBắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc Ninh
12:22:33 27/03/2025
Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USDLời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD
21:58:38 26/03/2025
Bắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhBắt thêm 1 đối tượng, lộ tình tiết mới vụ cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
08:08:57 27/03/2025
Tạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọTạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọ
07:12:13 28/03/2025
Vụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sảnVụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sản
07:04:28 28/03/2025
Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'Trương Huệ Vân: 'Bị cáo phạm tội vì mới vào nghề, còn non trẻ'
22:53:44 26/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quảBà Trương Mỹ Lan mong được tạo điều kiện để khắc phục hậu quả
23:15:31 26/03/2025

Tin đang nóng

Sốc: Ngô Kiến Huy và quản lý 12 năm mâu thuẫn chuyện tiền bạc, nam ca sĩ đăng đàn yêu cầu đối chất!Sốc: Ngô Kiến Huy và quản lý 12 năm mâu thuẫn chuyện tiền bạc, nam ca sĩ đăng đàn yêu cầu đối chất!
14:17:32 28/03/2025
Sao nam Vbiz bị HIV lên tiếng khi bị tố ăn cắp tiền trong khách sạnSao nam Vbiz bị HIV lên tiếng khi bị tố ăn cắp tiền trong khách sạn
15:23:49 28/03/2025
Nữ NSƯT sở hữu nhà mặt tiền quận 1, U40 đẹp như đôi mươi vẫn lẻ bóng, một mình nuôi conNữ NSƯT sở hữu nhà mặt tiền quận 1, U40 đẹp như đôi mươi vẫn lẻ bóng, một mình nuôi con
12:46:01 28/03/2025
Dàn sao Việt hoang mang vì động đất: Bùi Công Nam kinh hoàng tháo chạy, cảnh tượng rung lắc bên trong nhà 1 sao nữ gây sợ hãiDàn sao Việt hoang mang vì động đất: Bùi Công Nam kinh hoàng tháo chạy, cảnh tượng rung lắc bên trong nhà 1 sao nữ gây sợ hãi
14:57:16 28/03/2025
Hồ Hoài Anh lần đầu tái xuất truyền hình sau ồn ào, đời tư hiện ra sao?Hồ Hoài Anh lần đầu tái xuất truyền hình sau ồn ào, đời tư hiện ra sao?
13:18:18 28/03/2025
6 năm sau khi Sulli mất, anh trai đăng đàn ám chỉ uẩn khúc về cái chết của em gái6 năm sau khi Sulli mất, anh trai đăng đàn ám chỉ uẩn khúc về cái chết của em gái
12:49:24 28/03/2025
Mỹ nam Việt đang viral khắp MXH Trung Quốc vì đã đẹp còn diễn đỉnh, visual tuyệt đối điện ảnh ai nhìn cũng mêMỹ nam Việt đang viral khắp MXH Trung Quốc vì đã đẹp còn diễn đỉnh, visual tuyệt đối điện ảnh ai nhìn cũng mê
15:34:52 28/03/2025
Thực hư chuyện Thương Tín bị liệt một chân, sức khỏe suy yếu không đi được?Thực hư chuyện Thương Tín bị liệt một chân, sức khỏe suy yếu không đi được?
13:31:01 28/03/2025

Tin mới nhất

Lĩnh 9 năm tù vì gây thương tích cho vợ hờ và 3 người nhà

Lĩnh 9 năm tù vì gây thương tích cho vợ hờ và 3 người nhà

14:09:44 28/03/2025
Theo cáo trạng, bị cáo Danh Tiến Anh chung sống như vợ chồng với chị Phạm Thị Ngọc tại nhà của ông Phạm Văn Lành (cha của chị Ngọc) ở ấp Rọ Ghe, xã Đông Hưng A.
Tìm bị hại vụ án Hoàng Nam lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tìm bị hại vụ án Hoàng Nam lừa đảo chiếm đoạt tài sản

13:30:14 28/03/2025
Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án Hoàng Nam can tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Thông báo tìm chủ sở hữu 4.614 chai rượu

Thông báo tìm chủ sở hữu 4.614 chai rượu

13:26:44 28/03/2025
Cá nhân, tổ chức nào là chủ sở hữu, người bị hại, người liên quan đến 4.614 chai rượu có nhãn thể hiện do nước ngoài sản xuất, đề nghị đến Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường để làm việc.
Nghe chồng xúi giục, kế toán trường học tham ô trên 650 triệu đồng

Nghe chồng xúi giục, kế toán trường học tham ô trên 650 triệu đồng

13:20:19 28/03/2025
Khi làm kế toán trưởng một trường Tiểu học ở Bạc Liêu, Nguyễn Hồng Nhi lập nhiều chứng từ khống, tiền hoa hồng của BHXH, BHYT để chiếm đoạt trên 650 triệu đồng.
Vạch trần thủ đoạn lừa đảo của người đàn bà bán nhung hươu

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo của người đàn bà bán nhung hươu

13:12:17 28/03/2025
Ngày 25/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Quách Thị Nương (SN 1981), trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Làm giả phiếu chuyển tiền để "ăn quỵt" hơn 14 tấn sắt phế liệu

Làm giả phiếu chuyển tiền để "ăn quỵt" hơn 14 tấn sắt phế liệu

13:03:03 28/03/2025
Ngày 27/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông báo tìm bị hại trong vụ án hình sự Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bốn đối tượng lĩnh án vì buôn "cái chết trắng"

Bốn đối tượng lĩnh án vì buôn "cái chết trắng"

12:44:57 28/03/2025
Lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 2 gói nilon chứa trên 200 gram Methamphetamine và 1 gói nilon chứa 0,306 gram Ketamine. Tài khai nhận, cầm số ma tuý trên từ Trần Văn Năng xuống Sóc Trăng giao cho Tô Hoàng Vinh.
Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"

Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"

12:34:08 28/03/2025
Ngay sau khi bắt giữ, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã phối hợp với các đơn vị liên quan, hoàn thiện thủ tục, bàn giao đối tượng về nước để xử lý.
Biên phòng Quảng Ngãi tạm giữ 1.000 lít dầu vận chuyển trái phép

Biên phòng Quảng Ngãi tạm giữ 1.000 lít dầu vận chuyển trái phép

09:58:08 28/03/2025
Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi phát hiện 2 người đàn ông vận chuyển trái phép 1.000 lít dầu D.O từ ngoài biển vào bờ nên đã tạm giữ để làm rõ.
'Hơn 1 tấn ketamin chưa lọt ra thị trường'

'Hơn 1 tấn ketamin chưa lọt ra thị trường'

09:45:20 28/03/2025
Theo trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, trong đường dây sản xuất ma túy do người Trung Quốc cầm đầu, lực lượng chức năng thu giữ toàn bộ 1,4 tấn ketamin
Ô tô mới mua bị trộm 4 bánh xe: Nghi phạm gần nhà bị hại

Ô tô mới mua bị trộm 4 bánh xe: Nghi phạm gần nhà bị hại

09:28:08 28/03/2025
Liên quan vụ ô tô mới mua đậu trên vỉa hè ở Bạc Liêu bị trộm 4 bánh xe, nghi phạm Trần Chiêu Bình đã đến cơ quan công an đầu thú.
Thủ đoạn mua bán người ngày càng tinh vi

Thủ đoạn mua bán người ngày càng tinh vi

09:23:47 28/03/2025
Theo các chuyên gia, thủ đoạn mua bán người, trong đó có trẻ em, ngày càng tinh vi, thậm chí cò mồi ngay trong các bệnh viện để tiếp cận và lừa gạt nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tạm ngừng đóng góp tài chính cho WTO

Mỹ tạm ngừng đóng góp tài chính cho WTO

Thế giới

18:03:41 28/03/2025
Quyết định được đưa ra trong bối cảnh Chính quyền Tổng thống Donald Trump cắt giảm mạnh chi tiêu chính phủ và đang đánh giá lại hiệu quả tham gia các tổ chức quốc tế.
Đám cưới đang viral toàn cõi mạng: Cô dâu mặc váy cực sến vẫn xinh, chú rể đẹp trai điên đảo

Đám cưới đang viral toàn cõi mạng: Cô dâu mặc váy cực sến vẫn xinh, chú rể đẹp trai điên đảo

Phim châu á

17:36:46 28/03/2025
Ngày 28/3, bộ phim truyền hình Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt đã bước vào những tập cuối và hé lộ hình ảnh chú rể Park Chung Seop (Kim Seon Ho đóng) trong hôn lễ với nữ chính Geum Myeong (IU).
Kho báu chứa 800 vật khác thường lộ ra giữa đồng

Kho báu chứa 800 vật khác thường lộ ra giữa đồng

Lạ vui

17:10:41 28/03/2025
Một người dò kim loại nghiệp dư ở Anh đã phát hiện ra một kho báu thời đại đồ sắt được mô tả là rất khác thường và có quy mô khổng lồ.
Đến lượt gia đình Sulli nhảy vào scandal chấn động của Kim Soo Hyun: Yêu cầu làm rõ nghi vấn ép đóng cảnh nóng!

Đến lượt gia đình Sulli nhảy vào scandal chấn động của Kim Soo Hyun: Yêu cầu làm rõ nghi vấn ép đóng cảnh nóng!

Sao châu á

17:09:28 28/03/2025
Sau khi tham gia bộ phim của Kim Soo Hyun và đạo diễn Lee Sarang, Sulli được cho bị suy sụp tinh thần nghiêm trọng.
Thực đơn cơm tối ngon miệng, chế biến nhanh lại tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Thực đơn cơm tối ngon miệng, chế biến nhanh lại tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Ẩm thực

17:07:00 28/03/2025
Để bữa cơm tối ngon miệng, chế biến nhanh và giúp tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình thì nhất định bạn nên thử thực đơn này nhé!
Đục thủy tinh thể bẩm sinh ở trẻ cần phát hiện sớm

Đục thủy tinh thể bẩm sinh ở trẻ cần phát hiện sớm

Sức khỏe

17:02:00 28/03/2025
Đối với đục thủy tinh thể hai mắt chưa toàn bộ quyết định phẫu thuật không cần khẩn cấp đối với trẻ dưới 5 tuổi, cần điều chỉnh kính hoặc nhỏ giãn đồng tử. Trong trường hợp đục không đồng đều ở hai mắt chú ý điều trị mắt đục nhiều hơn t...
Em bé kêu "có con quái vật dưới gầm giường" trước khi đi ngủ, bảo mẫu cúi xuống kiểm tra phát hiện sự thật còn kinh hãi hơn thế

Em bé kêu "có con quái vật dưới gầm giường" trước khi đi ngủ, bảo mẫu cúi xuống kiểm tra phát hiện sự thật còn kinh hãi hơn thế

Netizen

16:37:20 28/03/2025
Một đứa trẻ ở Kansas, Mỹ đã nói với bảo mẫu của mình rằng em nghi ngờ có một con quái vật dưới gầm giường và rất sợ hãi, vì vậy em đã nhờ bảo mẫu giúp kiểm tra.
Thất thứ 3 của Quý Bình: 1 sao nữ đều đặn tới viếng, bật khóc ôm chầm lấy vợ của nam diễn viên

Thất thứ 3 của Quý Bình: 1 sao nữ đều đặn tới viếng, bật khóc ôm chầm lấy vợ của nam diễn viên

Sao việt

16:17:23 28/03/2025
Sau 49 ngày, gia đình sẽ thực hiện di nguyện của người quá cố là rải tro cốt xuống biển tại Cần Giờ - nơi Quý Bình từng tham gia đóng quân.
Màn lột xác gây sốc của "bà hoàng nhạc TikTok" từng nặng gần 100kg

Màn lột xác gây sốc của "bà hoàng nhạc TikTok" từng nặng gần 100kg

Nhạc quốc tế

16:13:55 28/03/2025
Nữ ca sĩ đăng tải chùm ảnh hậu giảm cân, khoe trọn nhan sắc thanh tú, xinh đẹp. Các đường nét trên khuôn mặt đều hiện liên sắc sảo, hài hoà hơn.
Còn 16 ngày đến concert Chị Đẹp: Tình hình bán vé đáng mừng hay đáng lo?

Còn 16 ngày đến concert Chị Đẹp: Tình hình bán vé đáng mừng hay đáng lo?

Nhạc việt

16:02:32 28/03/2025
Ngày 12/4, concert Chị Đẹp Đạp Gió sẽ chính thức diễn ra tại The Global City (TP.HCM) - Tổ hợp giải trí và thể thao với quy mô tầm cỡ quốc tế.
An Giang: Về "nóc nhà miền Tây" săn mây, tắm suối

An Giang: Về "nóc nhà miền Tây" săn mây, tắm suối

Du lịch

15:46:58 28/03/2025
Đến núi Cấm (tỉnh An Giang) vào thời điểm này, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị như săn mây, tắm suối.. hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.