Thanh niên say xỉn, ôm gần 40 triệu ngủ quên trên đường
CSGT TP.HCM phát hiện một thanh niên ôm gần 40 triệu đồng, nằm ngủ trên vỉa hè Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM), xém bị ba đối tượng lạ hôi của.
Theo đó, vào khoảng 3 giờ 50 phút sáng 23-1 (tức 29 tết), tổ công tác của Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn (Phòng PC08 Công an TP.HCM) phát hiện một thanh niên nằm ngủ trên vỉa hè tại giao lộ Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân (quận Thủ Đức). Bên cạnh là xe máy của mình.
CSGT phát hiện gần 40 triệu đồng trong người thanh niên ngủ gục trên đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: MV
Lúc này, có ba đối tượng lạ mặt đang lục lọi đồ đạc của nam thanh niên “say ngủ” với ý định hôi của. Tuy nhiên, khi nhìn thấy CSGT đang đến gần thì ba đối tượng này lập tức lên xe bỏ chạy.
Sau khi đối tượng lạ mặt rời đi, tổ CSGT liền gọi nam thanh niên thức dậy nhưng vì quá say nên người này chỉ ngồi dậy được một lát rồi ngủ gục. CSGT kiểm tra trong người thấy có một cọc tiền nhiều mệnh giá khác nhau, với tổng số tiền là 39.240.000 đồng cùng nhiều giấy tờ khác.
CSGT đã bàn giao tiền và người cho công an phường. Ảnh: MV
Lập tức, tổ công tác đã đưa người và tài sản về trụ sở Công an phường Linh Tây (quận Thủ Đức) để hỗ trợ cho thanh niên có chỗ nghỉ ngơi. Tại đây, thanh niên vẫn nằm trên ghế bố ngủ say không biết gì.
LÊ THOA
Theo plo.vn
Bố bỏ quên chìa khóa, 2 bé gái bị mắc kẹt hoảng loạn trên xe ô tô
Xuống xe đóng cửa, người bố bỏ quên chìa khóa trong xe ô tô khiến 2 con mắc kẹt. Thiếu khí cùng với hoảng loạn, 2 em bé tím tái khóc ngặt. Những người dân xung quanh phải lấy búa phá kính xe giải cứu 2 em bé ra ngoài.
Những người dân thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh vẫn chưa hết hoảng sợ trước sự việc vừa xảy ra sáng nay (22/1 tức 28 Tết Nguyên đán Canh Tý).
Theo đó, vào khoảng 8h cùng ngày, một người đàn ông đi xe ô tô 4 chỗ hiệu Ford Titanium mang BKS: 30E - 853.xx chở theo 2 con gái khoảng 5 tuổi và 3 tuổi. Khi xe đi đến trục đường Lê Minh Hương đoạn giao nhau giữa khối 3 và khối 4 thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, người bố dừng xe, tắt máy, bước ra ngoài, đóng cửa xe nhưng bỏ quên chìa khoá trong xe. Lúc này, cửa xe tự động khóa lại, dẫn đến 2 con nhỏ bị mắc kẹt bên trong.
Người bố cùng dân làng phá cửa kính, cứu 2 bé gái bị mắc kẹt trên xe ô tô
Sau 20 phút chờ thợ cắt khóa đến để mở cửa xe, lúc này, phía bên trong 2 bé gái bắt đầu có biểu hiện ngạt khí, tím tái, khóc thét. Những người dân cạnh đó hoảng hốt lấy búa và xà beng cùng với người bố cạy cửa, đập ô kính nhỏ phía sau xe để thông khí.
Là người tham gia giải cứu 2 cháu bé, anh Nguyễn Văn Bình (SN 1974) tổ dân phố 3, thị trấn Phố Châu kể lại, thời điểm đó, anh đi qua thấy sự việc. Tiến lại gần kiểm tra, qua cửa kính anh thấy 2 cháu bé ở trong, mồ hôi vã ra như tắm, có biểu hiện tím tái và hoảng loạn, không ngừng gào khóc. Lúc này, anh hô hào mọi người lấy búa đinh đập cửa kính nhưng không được. Sau đó, anh cùng mọi người đã phải lấy xà beng cạy ô kính nhỏ phía sau.
Hai bé gái được đưa ra ngoài trong tình trạng người vã mồ hôi, hoảng sợ
"Phải mất 20 phút, chúng tôi mới đập và cạy được ô kính. Khi thông được không khí, 2 cháu bé bắt đầu đỡ tím tái, thở đều. Mọi người ai cũng thở phào. Sau đó, người bố cố thuyết phục cháu bé lớn đưa chìa khóa nhưng do hoảng loạn cháu bé không hợp tác. Mọi người tiếp tục lấy sào chọc qua ô kính", anh Bình kể lại.
Đến gần 9h cùng ngày, sau khi lấy được chìa khóa, mở được cửa xe, 2 cháu bé được ra ngoài trong tình trạng người vã mồ hôi, hoảng loạn, khóc thét.
Theo nguoiduatin.vn
Nhiều bến xe "đìu hiu" ngày 28 Tết Ngày làm việc cuối cùng của năm Kỷ Hợi, bến xe khách khá vắng vẻ do một lượng lớn sinh viên và người lao động đã về quê đón Tết từ trước đó. Mặc dù vậy, chiều 28 Tết tại bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), lượng khách khá vắng vẻ. Hôm nay (22/1) là ngày làm việc cuối cùng trước khi người...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam
Có thể bạn quan tâm

Xe tải quân sự Úc lộn nhào, 13 binh sĩ bị thương
Thế giới
17:20:17 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục
Hậu trường phim
17:14:04 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
Tv show
17:11:50 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
Sao việt
17:04:21 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
Sao châu á
16:58:58 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
Pháp luật
16:58:37 10/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn
Ẩm thực
16:42:11 10/03/2025
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn
Nhạc quốc tế
15:37:54 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
Netizen
15:33:04 10/03/2025