Thanh niên Hà Tĩnh gây sốt khi độ xe nát thành siêu xe mui trần đẹp mê ly
Được biết, chủ nhân đã phải bỏ ra thêm số tiền khoảng 60 triệu đồng mua thêm trang bị cùng khoảng thời gian 2 tháng miệt mài để hoàn thiện siêu xe.
của rất nhiều người trong số chúng ta. Tuy nhiên, để ngồi sau tay lái của những chiếc xe này thì lại là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.
Mặc dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại như 2 anh em sống tại Hà Tĩnh là Võ Văn Trung (SN 1993) và Võ Văn Kiên (SN 1998), trú tại thôn 5, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê đã thực hiện được mơ ước sở hữu siêu xe mui trần độc đáo từ chiếc xe đồng nát có giá 50 triệu đồng.
Theo chia sẻ của chủ nhân, cả 2 anh em đã mất gần 2 tháng để độ chiếc xe Daewoo Celio đời 1998 được gia đình mua cách đây 3 năm với giá 50 triệu đồng.
Được biết, Trung và Kiên đã cắt bỏ dàn áo nguyên bản của xe, mui xe hay cả hai hàng ghế sau. Sau đó, 2 anh em bắt đầu vào quá trình tạo hình dáng cho mẫu xe độ của mình.
Cả 2 anh chàng cho biết, quá trình tạo hình này khá khó khăn bởi cả 2 không có nhiều kinh nghiệm trong việc độ xe. Tuy nhiên, với lòng kiên trì, niềm đam mê cùng sự khéo léo của mình, cả hai đã hoàn thành tác phẩm để đời sau 2 tháng.
Về phần siêu phẩm xe mui trần, xe có ngoại hình khá hầm hố với phần đầu và đuôi xe trông như anh em thất lạc của Lamborghini. Xe được trang bị bộ đèn pha nhỏ dạng LED có thể đổi màu sắc và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.
Siêu xe mui trần này sở hữu màu sơn đen nhám với điểm chính là cái tên Trung Kiên màu đỏ được dán lên nắp capo. Bên trong khoang lái mẫu xe độ này có 2 ghế ngồi được bọc da màu đỏ.
Video đang HOT
Được biết, chủ nhân đã phải bỏ ra thêm số tiền khoảng 60 triệu đồng mua thêm trang bị, còn phân vỏ ngoài chủ yếu làm bằng tôn và được gò hàn một cách tỉ mỉ từng chi tiết.
Theo chia sẻ của anh Võ Văn Trung, ý tưởng cho chiếc “siêu xe” này xuất phát từ việc sắm xe để rước dâu trong ngày cưới của anh chàng.
Duy Huỳnh
Theo saostar
Cặp đôi Lamborghini Aventador Roadster "khuấy đảo" Hà Nội
Khác với Sài Gòn, số lượng của siêu xe tập trung tại Hà Nội không quá nhiều và thường xuyên xuất hiện trên đường phố. Dịp cuối tuần vừa qua cùng lúc có tới 2 chiếc Lamborghini Aventador Roadster xuất hiện cạnh nhau khiến ai đi qua cũng phải nán lại để ngắm nhìn.
Đầu tiên là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu trắng muốt.
Chiếc xe này mới được vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội cách đây chưa lâu.
Phiên bản Roadster sở hữu phần mui xe bằng carbon có thể được tháo lắp bằng tay và cất ở phần cốp phía trước.
Bộ mâm đa chấu màu đen là tùy chọn xuất hiện từ phiên bản facelift vào năm 2013. Nổi bật bên dưới đó là má phanh được sơn màu đỏ cùng hệ thống phanh gốm.
Chỉ riêng sự xuất hiện của chiếc xe này cũng quá đủ để khiến con phố trung tâm trở nên nhộn nhịp hơn bởi rất nhiều người đi đường dừng lại để chụp ảnh.
Tuy nhiên sau đó không lâu là sự hiện diện của chiếc Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên cập bến tại Việt Nam.
Nguyên bản xe có màu sơn đỏ Rosso Mars. Tuy nhiên hiện nay đã được khoác lên lớp decal mang phong cách Tron Leagcy có khả năng phản quang.
Với nhiều người hâm mộ xe, chiếc Aventador này không còn xa lạ bởi thường xuyên được chủ nhân cho dạo phố.
Đặc biệt, hiện nay chiếc xe còn được trang bị bộ mâm độ ADV.1 có kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch bánh sau.
Phần đuôi xe còn được bổ sung thêm 1 cánh gió cố định bằng sợi carbon và hệ thống iPE cho ra âm thanh cực "chất".
Với sự xuất hiện của 2 mẫu xe này, không ít người đi đường đã dừng lại để chụp ảnh và ngắm thật kĩ vẻ đẹp của mẫu siêu xe Ý.
Không chỉ vậy, còn có sự xuất hiện của mẫu Ferrari 458 Italia màu vàng
Ảnh: Phúc Thành/Lee Hoàng
Lê Hoàng
Theo Trí Thức Trẻ
Lamborghini Urus chỉ mất 2,93 giây để tăng tốc 0-100km/h Chiếc SUV "đầu tay" Lamborghini Urus đang khiến nhiều người phải thán phục khi chỉ mất 2,93 giây để tăng tốc từ 0-100km/h. Mới đây, kênh thông tin Dragtime vừa đăng tải trên Youtube video chạy thử với khả năng bứt tốc đáng kinh ngạc từ 0-100 km/h chỉ mất 2,93 giây. Kết quả này thậm chí còn nhanh hơn nửa giây so...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?
Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/3 - tử vi 12 chòm sao hôm nay chi tiết
Trắc nghiệm
17:33:05 11/03/2025
Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối
Sức khỏe
17:05:30 11/03/2025
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý
Sao thể thao
17:04:49 11/03/2025
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên
Sao châu á
17:01:24 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
Sao việt
16:49:19 11/03/2025
Mỹ định hình lại trật tự toàn cầu nhưng không theo cách thế giới mong đợi
Thế giới
16:42:43 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Ông nội Việt xuất hiện
Phim việt
16:18:07 11/03/2025
Kim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thật
Hậu trường phim
16:13:13 11/03/2025