Thanh Hóa: Bắt giữ thêm 4 đối tượng trong băng tín dụng đen lớn nhất nước

Theo dõi VGT trên

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ thêm 4 đối tượng là thành viên trong băng nhóm tín dụng đen lớn nhất cả nước – Công ty tín dụng Nam Long, từng hành hạ 1 nhân viên đến chết trước đó.

Ngày 26/4, Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa, xác nhận: Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh này vừa bắt giữ thêm 4 đối tượng là thành viên Công ty tín dụng Nam Long, tập đoàn tín dụng đen lớn nhất cả nước từng được Bộ Công an và Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá trước đó.

Cụ thể, danh tính 4 đối tượng bị bắt gồm: Đặng Việt Hà (SN 1988), trú ở Kinh Dương, TP Hải Phòng; Đào Anh Tài (SN 1991), trú quận Bình Thạnh, TP HCM; Nguyễn Văn Lữ (SN 1993), trú phường Đông Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng và Mai Quang Anh (SN 1997), trú ở Đại Bản, An Dương, TP Hải Phòng.

Thanh Hóa: Bắt giữ thêm 4 đối tượng trong băng tín dụng đen lớn nhất nước - Hình 1

Các đối tượng là thành viên của tập đoàn tín dụng Nam Long bị bắt trước đó

4 đối tượng này bị CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa phát lệnh truy nã vào ngày 2/4 vì liên quan đến hành vi cho vay lãi nặng của tập đoàn tín dụng đen Nam Long.

Như đã thông tin trước đó, ngày 19/7/2018, tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận một bệnh nhân nam giới trong tình trạng nguy kịch và tử vong ngay sau đó. Khi biết nạn nhân tử vong, người đưa nạn nhân đi cấp cứu đã bỏ đi.

CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra và xác định nạn nhân là Nguyễn Văn Minh (SN 1999), ngụ thôn Liên Tân, xã Bố Hạ, huyện Yên Thế (Bắc Giang).

Nạn nhân là nhân viên của Công ty Tài chính Nam Long có trụ sở tại TP HCM. Anh Minh làm việc cho chi nhánh công ty ở tỉnh Bắc Kạn, có nhiệm vụ là đi thu nợ các con nợ vay của Công ty Nam Long.

Tháng 7/2018, anh Minh có thu tiền của khách nhưng không nộp về cho chi nhánh và còn cầm cố 1 chiếc xe máy lấy 20 triệu đồng tiêu xài, sau đó bỏ trốn. Sau đó, Nguyễn Đức Thành, Giám đốc Công ty Tài chính Nam Long, đã chỉ đạo đàn em đến nhà anh Minh để đòi tiền.

Đến ngày 9/7, anh Minh bị nhóm này bắt tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Nhóm người của công ty đã đưa anh Minh về cơ sở của công ty tại Hà Nội, tổ chức họp “kỷ luật” yêu cầu người này đi xin lỗi những người trong công ty, xin chữ ký từng người cho ở lại hoặc đưa ra pháp luật.

Video đang HOT

Man rợ hơn, nhóm này đưa ra 1 bát cơm và 1 bát chất thải bẩn của người, bắt anh Minh chọn một trong số đó. Khi nạn nhân bò đến bát cơm thì bị hành hạ, đánh đập dã man như thời trung cổ.

Ngày 10/7, anh Minh được đưa về Thanh Hóa và tử vong sau đó. Nhận định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, liên quan đến tội phạm hoạt động có tổ chức, hoạt động tín dụng đen và có tính chất chuyên nghiệp, Công an tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo Bộ Công an xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt xóa tổ chức này.

Kết quả điều tra, Công ty Tài chính Nam Long không có đăng ký kinh doanh, chuyên thực hiện giao dịch cho vay với mức lãi suất “cắt cổ” lên tới hơn 200%/năm.

CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Cố ý gây thương tích, giữ người trái pháp luật, cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự; khởi tố 9 bị can trong ổ nhóm do Nguyễn Đức Thành (SN 1988), ngụ phường Cầu Kho, quận 1 (TP HCM) chủ mưu, cầm đầu.

Lương Diễn

Theo ANTT

Băng tín dụng đen lớn nhất cả nước bị lôi ra ánh sáng như thế nào?

Nam Long - tổ chức tín dụng đen lớn nhất Việt Nam cho vay lãi suất lên đến 1.000% và đánh đập nhân viên đến chết - vừa bị Công an Thanh Hóa phối hợp Bộ Công an triệt phá.

Khoảng 11h30 ngày 19/7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận một bệnh nhân nam bị đa chấn thương, sức khỏe nguy kịch. Khi biết bệnh nhân tử vong, người đưa đi cấp cứu đã bỏ chạy.

Theo cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, nạn nhân Nguyễn Văn Minh (19 tuổi, quê Bắc Giang) là nhân viên Công ty Tài chính Nam Long, có địa chỉ tại TP.HCM. Anh này làm việc cho chi nhánh ở tỉnh Bắc Kạn, có nhiệm vụ thu hồi nợ.

Sau đó, cơ quan điều tra phát hiện Công ty Tài chính Nam Long thực chất là băng nhóm tín dụng đen hoạt động tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy công ty này không đăng ký kinh doanh.

Công an Thanh Hóa xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, liên quan đến tội phạm hoạt động có tổ chức, hoạt động tín dụng đen và có tính chất chuyên nghiệp, phạm vi rộng, quan hệ phức tạp, núp bóng doanh nghiệp, có nhiều phương thức thủ đoạn mới, tinh vi. Sau đó, Công an Thanh Hoá đã báo cáo Bộ Công an xác lập chuyên án để triệt xóa.

Tới ngày 29/11, cơ quan này cũng đã có thông tin về kết quả điều tra ban đầu chuyên án triệt xóa tổ chức tín dụng đen được cho là lớn nhất cả nước từ trước đến nay.

Sau 4 tháng điều tra, Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích, Giữ người trái pháp luật, Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, khởi tố 9 bị can cầm đầu, trong đó có Nguyễn Đức Thành (giám đốc công ty Nam Long).

7 bị can đang bị tạm giam 4 tháng, hai trường hợp còn lại là Nguyễn Cao Thắng (34 tuổi) và Trần Hồng Phong (33 tuổi, cùng trú TP.HCM) đang bị truy nã.

Băng tín dụng đen lớn nhất cả nước bị lôi ra ánh sáng như thế nào? - Hình 1

Hình ảnh anh Minh bị tra tấn, đánh đập. Ảnh: Công an cung cấp.

Đánh chết nhân viên

Trước khi tử vong, Minh có thu tiền của khách nhưng không nộp về cho chi nhánh. Minh còn cầm cố 1 chiếc xe máy lấy 20 triệu đồng tiêu xài rồi bỏ trốn.

Sau đó, Nguyễn Đức Thành đã chỉ đạo đàn em đến nhà Minh để đòi tiền. Đến ngày 9/7, Minh bị nhóm này bắt tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội, đánh hội đồng và đưa về trụ sở cùng thành phố tổ chức "họp kỷ luật".

Nhóm này yêu cầu Minh đi xin lỗi những người trong công ty, xin chữ ký từng người cho ở lại hoặc đưa ra pháp luật. Họ đưa ra một bát cơm và một bát chất thải bẩn, bắt Minh chọn 10 lần. Mỗi lần nếu nạn nhân bò đến bát cơm thì bị hành hạ, đánh đập.

Ngày 10/7, Minh được đưa về Thanh Hóa. Do bị đánh quá nhiều, nạn nhân bất tỉnh, phải đưa đi cấp cứu và tử vong sau đó.

Băng tín dụng đen lớn nhất cả nước bị lôi ra ánh sáng như thế nào? - Hình 2

Băng nhóm tín dụng đen Nam Long bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Những thủ đoạn của Nam Long

Công ty Tài chính Nam Long có đội ngũ cầm đầu là những thanh niên tốt nghiệp đại học các ngành Luật, Kinh tế, tài chính ngân hàng nên hoạt động rất chuyên nghiệp, bài bản.

Thời điểm bị phát hiện, tổ chức này đã có 26 chi nhánh trên cả nước, ở 63 tỉnh. Mỗi chi nhánh phụ trách địa bàn từ 2 đến 5 tỉnh do một người quản lý.

Tổ chức này đã lừa hàng trăm khách hàng ký vào những bản hợp đồng vay tiền với lãi suất "cắt cổ". Thống kê sơ bộ 23/70 tài khoản ngân hàng Công ty Nam Long cho thấy số tiền giao dịch lên đến hơn 510 tỷ đồng với hơn 200 khách hàng.

Băng tín dụng đen lớn nhất cả nước bị lôi ra ánh sáng như thế nào? - Hình 3

Nguyễn Đức Thành - nghi phạm cầm đầu tổ chức tín dụng đen Nam Long - tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Với hình thức vay trả góp kỳ hạn 41 ngày hoặc 51 ngày, mức lãi suất có thể lên đến từ 172 đến 205% mỗi năm. Trường hợp nạn nhân vay nóng ngắn ngày phải chịu mức "lãi đứng" từ 15 đến 30%/ngày, tương đương với 1043 %/năm.

Khi đã đồng ý vay, khách hàng còn phải chi trả thêm nhiều khoản khác. Khách hàng chậm trả nợ sẽ bị đe dọa, hành hung, thậm chí là cưỡng chế thu hồi nợ bằng tài sản, vật nuôi có giá trị gấp nhiều lần số tiền còn thiếu.

Với nhân viên, tổ chức này lập hệ thống các văn bản quy định nội bộ, quy chế kỷ luật hà khắc như phạt 50-100 triệu đồng nếu phá hợp đồng; tự chặt ngón tay nếu vi phạm quy chế; sẵn sàng chấp nhận nguy cơ bản thân và gia đình bị bắt cóc, đe dọa, hành hung.

Quy chế kỷ luật này là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Văn Minh. Hành vi này được kẻ cầm đầu cho rằng đó là "cách dạy dỗ làm người".

Nguyễn Dương

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng VượngKhởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng
12:28:31 06/02/2025
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xãXử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã
12:47:14 06/02/2025
Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phépĐất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép
20:08:27 05/02/2025

Tin đang nóng

Châu Du Dân 2 lần đưa tang tình cũ: Trầm cảm vì mất Hứa Vỹ Luân, 18 năm sau bi kịch lặp lại với Từ Hy ViênChâu Du Dân 2 lần đưa tang tình cũ: Trầm cảm vì mất Hứa Vỹ Luân, 18 năm sau bi kịch lặp lại với Từ Hy Viên
07:01:23 07/02/2025
Hoa hậu Vbiz bị mỉa mai to gấp đôi đồng nghiệp nam, đáp trả cực gắt khiến netizen hả hêHoa hậu Vbiz bị mỉa mai to gấp đôi đồng nghiệp nam, đáp trả cực gắt khiến netizen hả hê
07:22:59 07/02/2025
Mai Ngọc lần đầu để lộ cận vòng 2 lớn rõ khi mang thai ở tuổi 35, 1 điểm không giống các mẹ bỉm khácMai Ngọc lần đầu để lộ cận vòng 2 lớn rõ khi mang thai ở tuổi 35, 1 điểm không giống các mẹ bỉm khác
06:41:17 07/02/2025
Lo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơmLo sợ ngày vía Thần Tài, vàng tăng giá lên 100 triệu/lượng, chồng đưa ra quyết định làm tôi giật mình tuột tay rơi cả mâm cơm
05:52:02 07/02/2025
Bức ảnh dấy tranh cãi Song Hye Kyo liệu còn xứng danh tường thành nhan sắc xứ Hàn?Bức ảnh dấy tranh cãi Song Hye Kyo liệu còn xứng danh tường thành nhan sắc xứ Hàn?
06:56:03 07/02/2025
"Tiểu Jennie" bị chê hát chua như chanh, nhảy như điện giật"Tiểu Jennie" bị chê hát chua như chanh, nhảy như điện giật
07:09:32 07/02/2025
Đi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêngĐi lễ chùa đầu năm, tôi cay đắng khi nghe được câu khấn của chồng tại nơi linh thiêng
05:45:55 07/02/2025
Biết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơiBiết con dâu bị dị ứng hải sản nhưng mẹ chồng tôi luôn cố tình nấu toàn đồ biển mỗi lần con cháu đến chơi
05:49:10 07/02/2025

Tin mới nhất

Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

08:05:03 07/02/2025
Do ghen tuông, Nguyễn Công Kha ở Phú Yên ra tay sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài rồi phi tang chứng cứ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Kha sau hơn 7 giờ gây án.
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

08:02:49 07/02/2025
Sát hại 3 người trong gia đình người tình, Bùi Vũ Khoa bị tòa sơ thẩm tuyên án tử hình. Sau đó, bị cáo kháng cáo xin được sống nhưng không được cấp phúc thẩm chấp thuận.
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử

Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử

07:58:50 07/02/2025
Cụ thể, Nghĩa đã mạo danh là Tony Hoàng và tự lập trang web IMB DAO có địa chỉ https://imbdao.com cùng các tài khoản mạng xã hội Twitter @IMBDAO VietNam và kênh Telegram có tên IMBDAO_VietNam .
Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

07:55:59 07/02/2025
Ông Cường bị khởi tố bị can vì liên quan đến hành vi thiếu trách nhiệm để các đối tượng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã Nhơn Phúc. Quyết định khởi tố bị can đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định phê chuẩn.
Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái

Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái

07:54:00 07/02/2025
Trong vụ khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái, xuất lậu sang Trung Quốc, CQĐT đã kê biên nhiều bất động sản, cổ phần của Chủ tịch HĐQT Công ty Thái Dương.
Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

22:03:56 06/02/2025
Hai thanh thiếu niên có mâu thuẫn từ trước, sau đó gặp nhau tại lễ hội chùa Đậu (huyện Thường Tín, Hà Nội) và xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm bằng dao phải nhập viện.
Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

21:48:36 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 5/1/2023, Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được đơn của anh Nguyễn Đức T. (SN 1986, ở Hưng Yên) tố cáo Ngô Thị Mẫn có hành vi giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ.
550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

21:46:31 06/02/2025
Cơ quan chức năng vừa phát hiện hơn 550 cây rừng có đường kính lớn bị cắt hạ trên lâm phần của Ban quản lý Rừng phòng hộ Vành đai biên giới Đắk Nông quản lý.
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.

Có thể bạn quan tâm

Thần đồng 6 tuổi "quét" mã QR bằng mắt, thuộc làu 10.000 chữ số Pi, vô địch "đại sư trí nhớ" nhờ cách dạy tận tâm của cha mẹ

Thần đồng 6 tuổi "quét" mã QR bằng mắt, thuộc làu 10.000 chữ số Pi, vô địch "đại sư trí nhớ" nhờ cách dạy tận tâm của cha mẹ

Netizen

09:57:46 07/02/2025
Cậu bé 6 tuổi với khả năng thuộc lòng 10.000 chữ số của số pi, tự học hai ngoại ngữ, giành 6 chức vô địch tại cuộc thi Đại sư trí nhớ châu Á - Thái Bình Dương .
Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn ăn mặc xuề xòa đi ngoài đường lúc 12h đêm đúng ngày Duy Mạnh vắng

Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn ăn mặc xuề xòa đi ngoài đường lúc 12h đêm đúng ngày Duy Mạnh vắng

Sao thể thao

09:54:10 07/02/2025
Quỳnh Anh hoàn thành công việc trở về nhà vào lúc gần 12h đêm. Cô nàng cập nhật trạng thái trên mạng xã hội khiến dân tình lập tức chú ý.
Các bước chăm sóc da vào mùa Xuân để có làn da khỏe mạnh

Các bước chăm sóc da vào mùa Xuân để có làn da khỏe mạnh

Làm đẹp

09:36:31 07/02/2025
Ngoài ra, việc sử dụng lượng kem vừa đủ sẽ khiến da trở nên mịn màng mà không gây bóng dầu. Để làm đẹp toàn diện, bạn đừng quên thoa kem dưỡng cho cả vùng cổ.
Phim "Đèn âm hồn" mang đến trải nghiệm mới mẻ về văn hóa, phong tục Bắc Bộ

Phim "Đèn âm hồn" mang đến trải nghiệm mới mẻ về văn hóa, phong tục Bắc Bộ

Hậu trường phim

09:32:56 07/02/2025
Dù là phim đầu tay nhưng đạo diễn Hoàng Nam đã thành công mang đến một bộ phim gia đình pha lẫn yếu tố tâm linh mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.
Mệt mỏi, tim đập nhanh vì sử dụng kẹo giảm cân cấp tốc

Mệt mỏi, tim đập nhanh vì sử dụng kẹo giảm cân cấp tốc

Sức khỏe

09:28:24 07/02/2025
Theo các bác sỹ, hiện tại Bộ Y tế chỉ công nhận 2 loại thuốc giảm cân (thuốc uống và thuốc tiêm) đã được chứng minh hiệu quả và an toàn. Các sản phẩm khác chưa được Bộ Y tế cấp phép, thậm chí một số sản phẩm đã bị phát hiện chứa chất cấ...
Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48

Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48

Sao châu á

09:23:40 07/02/2025
Trong suốt sự nghiệp của mình, Từ Hy Viên từng có không ít những phát ngôn sâu sắc về cuộc đời và tình yêu khiến công chúng phải suy ngẫm.
Kanye West được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ

Kanye West được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ

Sao âu mỹ

09:20:05 07/02/2025
Kanye West cho biết, anh đã bị chẩn đoán nhầm mắc chứng rối loạn lưỡng cực và hiện được chẩn đoán là mắc chứng tự kỷ.
Virus mới gây chết người xuất hiện ở Mỹ, cơ quan y tế vào cuộc

Virus mới gây chết người xuất hiện ở Mỹ, cơ quan y tế vào cuộc

Thế giới

09:19:36 07/02/2025
Loại virus gần nhất với Camp Hill là virus Langya, một loại virus đã từng lây từ chuột chù sang người tại Trung Quốc. Virus này có thể gây sốt, mệt mỏi, ho, đau cơ, suy giảm chức năng gan và tổn thương thận.
Sao Việt 7/2: Hoa hậu Mai Phương đẹp rạng rỡ, con gái Bình Minh cao gần bằng bố

Sao Việt 7/2: Hoa hậu Mai Phương đẹp rạng rỡ, con gái Bình Minh cao gần bằng bố

Sao việt

09:08:48 07/02/2025
Hoa hậu Mai Phương khoe ảnh mới sau thời gian im ắng, An Nhiên - con gái lớn của MC Bình Minh sở hữu đôi chân dài nổi bật dù mới ở tuổi 15.
Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ

Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ

Phim việt

09:04:51 07/02/2025
Sau khi khuyên bà Hồi, Nhớ lại tìm gặp riêng ông Nậm và muốn giúp đỡ. Cô cho biết, Hùng và Hạnh là em của mình và cảm thấy rất khổ tâm khi hai đứa không đến được với nhau.
Lisa "thả xích" màn collab quyền lực: MV đắt đỏ, khoe nhan sắc bùng nổ nhưng liệu có bị "át vía"?

Lisa "thả xích" màn collab quyền lực: MV đắt đỏ, khoe nhan sắc bùng nổ nhưng liệu có bị "át vía"?

Nhạc quốc tế

08:49:49 07/02/2025
7 giờ sáng 7/2/2025 (theo giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) chính thức trình làng MV Born Again, đánh dấu lần đầu hợp tác với 2 nghệ sĩ nổi tiếng - Doja Cat và Raye.