Tháng Một, hãy chạy và tăng tốc thôi!
Tháng Một, dù chông gai còn nhiều, thử thách giăng bẫy khắp mọi nơi nhưng chỉ cần một chữ TIN thì tất cả mọi rào cản sẽ được đánh bại.
ảnh minh họa
Khi những chiếc lá cuối đông ủ rũ buông hờ xuống phố. Khi kim đồng hồ điểm chuông báo khoảnh khắc khép lại một năm cũ. Khi người ta trao nhau những lời chúc an yên và may mắn cho một điều gì đang tới. Khi đó, tháng Một đến, mở ra chặng đường dài tít tắp và một vòng quay sắp được vận hành.
Có những khởi đầu cần được nhen nhóm, có những yêu thương cần được ươm mầm và có những đôi chân cần trong tư thế sẵn sàng ở vạch xuất phát bắt đầu chạy. Chúng ta ai cũng cần đặt một xuất phát điểm để lần lượt thực hiện tất cả với hi vọng năm tới gặt hái được nhiều may mắn, thành công.
Tháng Một, đánh dấu một bắt đầu rất mới, những điều cũ đã đi qua, có chăng còn vương lại chút lưu luyến, những điều mới rồi cũng sẽ đến. Chúng ta đang đi qua những tháng ngày của tuổi trẻ nhiều ước mơ hoài bão và cả đam mê cần được đốt cháy, vậy tại sao không ủ lên niềm hi vọng và lòng tin để chắc rằng thực hiện nó tốt nhất?
Tháng Một, hãy chuẩn bị một chiếc cốc thật lớn và làm một thí nghiệm hóa học đối với bản thân mình. Hãy ủ đầy một vốc tin tưởng trộn lẫn với niềm vui bạn sẽ được hạnh phúc; thêm vào đó một chút hi vọng cùng sự may mắn và rắc ít gia vị của đam mê thì thành công sẽ ở ngay dưới chân mình. Hãy thử nhé, điều kỳ diệu sẽ đến với những ai tin vào bản thân mình đúng lúc.
Video đang HOT
Tháng Một, dù chông gai còn nhiều, thử thách giăng bẫy khắp mọi nơi nhưng chỉ cần một chữ TIN thì tất cả mọi rào cản sẽ được đánh bại. Cớ sao tuổi trẻ không một lần xông pha, dám sống, dám thất bại, dám chấp nhận để đánh đổi lại sự trưởng thành. Và tháng Một chính là thời điểm chúng ta có thể bắt đầu làm mọi thứ.
Tháng Một, hãy gạt bỏ những điều không vui đã từng trải qua, dẫu lúc đó bạn nghĩ “có lẽ chẳng ai xui xẻo như mình” nhưng nên nhớ rằng “nếu cứ ở đó là trách móc thì sao không học cách làm mới cảm xúc bằng cách đi tìm những điều tốt đẹp”. Chiếc chìa khóa hạnh phúc nằm trong tay chính bạn và hãy bỏ lại đằng sau nỗi buồn để kiếm tìm niềm vui thuộc về mình.
Tháng Một, tháng đẹp nhất, dịu dàng nhất thuộc về mùa xuân. Từng chiếc lá non đang đâm chồi xanh mướt, đàn chim tíu tít chuyển cành trong sự giao thoa của đất trời và tình yêu cũng cần một bước ngoặc mới. Hãy mạnh dạn trao đi yêu thương đã bị mùa đông đóng kín trong tim để nhận về những an yên trong lòng.
Tháng Một, vẫn còn vẹn nguyên chưa bị vết xước thời gian tàn phá, tháng của tuổi xuân thì con gái đong cho đầy yêu thương để uống trọn niềm hân hoan đón chờ những điều đang tới.
Tháng Một, có những dấu mốc được vẽ, niềm tin được xây dựng và đam mê là ngọn lửa cần được bùng cháy…
Tháng Một đến rồi, hãy chạy thật chậm rồi từ từ tăng tốc trong suốt hành trình một năm sắp tới nhé!
Theo VNE
Đừng bắt tôi phải ngoại tình!
Mong anh đừng quấy rầy, đừng làm đảo lộn cuộc sống của tôi...
ảnh minh họa
Tôi cũng biết, mình đã từng rung động trước anh. Nhưng con người ai cũng có những phút xao lòng. Có lẽ, tôi cũng đã từng bị anh mê hoặc, từng bị tình cảm, sự quan tâm của anh làm mụ mị. Nhưng mong anh hãy giúp tôi, đừng quan tâm tôi nữa, để tôi trở về là người vợ đảm, chung thủy với chồng.
Con người ai cũng có những phút xao lòng. Khi anh có vợ, anh có mái ấm hạnh phúc hoặc có người yêu với anh là hoàn hảo, nhưng anh có đảm bảo rằng, mình sẽ chỉ chung thủy với một người cả đời? Tôi không bi quan vào cuộc sống, không phải là người nghĩ tiêu cực, nhưng tôi lại tin rằng, trên đời này chẳng có ai lại không có những phút ngoài chồng ngoài vợ. Có thể, anh sẽ chỉ chung giường với một người phụ nữ là vợ anh, nhưng anh không thể cấm đoán con tim mình khi thích một ai đó, hoặc không thể nhắm đôi mắt lại khi muốn nhìn một người nào đó. Và tôi cũng vậy, tôi dù có chồng những cũng đã từng thích anh, có lúc mê muội.
Có lúc tôi quên chồng chỉ vì cuộc hẹn đi cà phê của anh. Có lúc tôi bỏ ngoài tai tiếng con khóc để đến bên anh khi anh gọi điện. Có lúc tôi quên mất mình là người phụ nữ có gia đình để hẹn hò lãng mạn cũng anh ở một quán quen nào đó. Tôi đã từng coi thường bản thân mình, nhưng lý trí lại chẳng thể thẳng nổi con tim. Dù không muốn nhưng tôi vẫn làm, vì hàng ngày tôi phải đối diện với anh, nhận những tin nhắn quan tâm của anh mà chồng tôi không làm được điều đó.
Chồng tôi là một người tốt và chung thủy. Nhưng tốt thôi chưa đủ, vì anh không thể cho tôi những giây phút vui vẻ, vô tư như ngày nào còn yêu nhau. Còn anh mới yêu tôi nên anh làm được điều đó. Và ở một góc độ nào đó, anh đã thắng chồng tôi, đã tìm được con tim của tôi. Con người ai cũng tham lam, khi đã có được thứ mình cần rồi thì còn muốn những thứ khác xa, sang trọng hơn thế nữa. Người đàn ông tôi cần đã là chồng tôi, nhưng rồi, sống với nhau, sự chung thủy, hiền lành của anh lại khiến tôi nhàm chán. Và tôi thích anh vì anh khác xa chồng.
Vậy mà, khi anh dắt tay tôi vào căn phòng ấy, lãng mạn và có một cảm giác du dương thật lạ, tôi lại nhận ra, mình đã sai lầm. Tôi bất giác vụt chạy, giống như đứa con gái bị gã Sở Khanh nào đó lừa vào nhà nghỉ. Tôi chạy như thiêu thân, cảm giác tội lỗi lan tỏa trong con người tôi. Tôi sợ anh là một kẻ đểu giả, cũng chỉ lợi dụng tôi, cặp bồ với tôi mà thôi.
Thật may mắn tôi đã chưa mắc sai lầm. Tôi yêu chồng, sao tôi không nhận ra điều đó chứ. Khuôn mặt nhăn nhăn nhó nhó khi chăm con lúc vợ về muộn của anh ấy cứ ám ảnh tôi. Nhưng anh chẳng thắc mắc, chẳng hỏi lý do vì sao tôi trễ giờ. Còn người vợ như tôi có xứng đáng hay không?
Anh đừng liên lạc, đừng dụ dỗ tôi nữa, vì nếu anh quá dai dẳng, tôi sợ mình lai sai lầm. Hãy tránh xa tôi ra vì tôi đang hạnh phúc. (ảnh minh họa)
Tôi đã biết, con người luôn luôn ham muốn những thứ cao hơn cái mình đang có. Tôi cũng vậy, nên tôi cần học cách dừng lại. Tôi sẽ dừng lại tất cả, chấp nhận cuộc sống mà ông trời đã ban cho tôi. Tôi sẽ là người vợ đảm, mong anh hiểu cho một phút xao lòng.
Anh đừng liên lạc, đừng dụ dỗ tôi nữa, vì nếu anh quá dai dẳng, tôi sợ mình lai sai lầm. Hãy tránh xa tôi ra vì tôi đang hạnh phúc. Với một người phụ nữ bình thường như tôi, có gì mà đòi hỏi quá cao cơ chứ. Chồng là người quá tốt, tôi có kiếm đằng trời cũng không được.
Ai cũng có phút xao lòng. Hi vọng, nếu chồng biết sự thật cũng sẽ hiểu cho cảm giác của tôi mà thôi. Và mong anh cũng hãy hiểu, đừng đeo bám tôi nữa!
Theo VNE
Con dâu tôi đúng là số một! Mải xem bóng, con dâu tôi phó thác toàn bộ việc nhà cho tôi. Ăn cơm xong bát không rửa, quần áo cứ vứt đống để đó, tôi làm mẹ chồng mà đi phục vụ hết. Con dâu tôi nổi tiếng ngoan hiền, đảm đang. Cả phố ai cũng bảo tôi tốt phước mới có được cô con dâu toàn diện đến thế,...