Thắng Malaysia: Liều ‘vắc xin’ dịu êm

Theo dõi VGT trên

Đối đầu với Malaysia chưa khi nào là chuyện dễ với bóng đá Việt Nam từ trước tới nay. Những khó khăn mà thầy trò HLV Park Hang Seo vượt qua đối thủ khó chơi này rạng sáng 12-6 (giờ VN), càng tôn thêm giá trị chiến thắng của đoàn quân áo đỏ.

Thắng Malaysia: Liều vắc xin dịu êm - Hình 1

Thủ môn Tấn Trường cứu thua cho Việt Nam trong hiệp 1- Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Chiến thắng sít sao này được ví như liều “vắc xin” êm dịu, mang lại niềm vui quý giá và sự tự tin trong bối cảnh cả nước đang chung tay chống dịch COVID-19.

Cựu tuyển thủ quốc gia- HLV Nguyễn Văn Sỹ đã nhận định như vậy trong phần mở đầu bài bình luận gởi đến Tuổi Trẻ Online.

*Công thủ toàn diện

Tôi nói ngay rằng sự nhịp nhàng ấy chỉ diễn ra trong hiệp 1, và có phần trục trặc vào hiệp 2. Chúng ta đã tận dụng tối đa sự nhịp nhàng ấy để làm nên chuyện với pha làm bàn mở tỉ số 1-0 đẹp mắt với cú đánh đầu cận thành của Tiến Linh.

Lâu lắm rồi, đội tuyển Việt Nam mới làm bàn từ một pha bóng cố định: Xuân Trường đá phạt góc, Văn Hậu đánh đầu chiến thuật cho Tiến Linh lập công.

Chiều cao không vượt trội đối thủ, nhưng các tuyển thủ Việt Nam đã phối hợp nhịp nhàng trong việc phối hợp đã mang lại bàn thắng hết sức quan trọng. Quan trọng ở chỗ ít nhiều giúp Việt Nam khai thông thế bế tắc, giải tỏa sức ép tâm lý: cần làm bàn trước.

Đồng thời buộc đối phương phải tràn lên tấn công để gỡ hòa, từ đó giúp đoàn quân áo đỏ tạo ra nhiều pha áp đảo và tình huống nguy hiểm hơn. Nhiều người không khỏi âu lo khi HLV Park Hang Seo xếp tới 5 gương mặt mới trong đội hình xuất phát.

Nhưng đây không hề là điều bất ngờ bởi các tuyển thủ quá hiểu nhau. Do đó, dù thay gần đội hình, nhưng lối đá của tuyển Việt Nam vẫn vận hành nhịp nhàng.

Thắng Malaysia: Liều vắc xin dịu êm - Hình 2

Văn Hậu vừa có công vừa có lỗi trong chiến thắng 2-1 trước Malaysia- Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Sự nhịp nhàng ấy bắt nguồn từ việc Văn Hậu- Trọng Hoàng trở lại vị trí quen thuộc dọc hai biên của đội tuyển Việt Nam. Đôi cánh “Hoàng- Hậu” góp công rất lớn trong việc tấn công, nhưng đồng thời cũng hỗ trợ đắc lực cho ba trung vệ.

Tiền đạo nhập tịch Sumareh (13) và hậu vệ cánh Ong (22) gần như không tạo rađược pha bóng nào nguy hiểm ở cánh trái khi bị Trọng Hoàng khóa chặt hoặc đánh bật từ xa. Ở cánh bên kia, tiền đạo Rasid (11) cũng “tắt đài” trước Văn Hậu.

Nói vậy không có nghĩa rằng hàng thủ Việt Nam hoàn toàn kín kẻ trận này. May thay, một khi các trung vệ gặp sai số thì thủ môn Tấn Trường kịp cứu nguy cho đội nhà.

Kinh nghiệm trận mạc dày dạn cộng với phản xạ tuyệt vời đã giúp cho TấnTrường phá được quả đánh đầu hiểm hóc của cầu thủ Malaysia. Một pha cứu thua mà Tấn Trường sẽ còn được khán giả nhắc tới.

Lối đá thận trọng, lùi sâu, tổ chức tấn công đơn điệu của Malaysia càng giúp cho hai tiền vệ trung tâm Việt Nam là Xuân Trường- Hoàng Đức phát huy sở trường nhiều hơn.

Hoàng Đức trở thành cầu nối đắc lực với ba tiền đạo nhô cao. XuânTrường ở phía sau thoải mái “chia bài” với những đường chuyền chính xác.

Lỗi nhịp và đúng nhịp

Không phải hứng chịu sức ép tâm lý nhiều nên hàng thủ Việt Nam chơi mất tập trung trong hiệp 2. Và cái giả phải trả là pha phạm lỗi ngớ ngẩn của Văn Hậu với De Paula khiến đội nhà bị phạt đền và bị gỡ hòa 1-1.

Công bằng mà nói, sự lỗi nhịp ấy đến từ hệ quả của chuỗi thời gian dài vào 15 phút đầu hiệp 2 khi chúng ta bị ép sân dữ dội. Malaysia tấn công biên bất thành, họ buộc phải đánh thẳng vào trung lộ.

Thắng Malaysia: Liều vắc xin dịu êm - Hình 3

Trung vệ Ngọc Hải đáp trả sự khiêu khích, tiểu xảo của cầu thủ Malaysia bằng sự lạnh lùng khi sút phạt đền- Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Miếng đánh này xem ra có hiệu quả, bởi hai tiền vệ trung tâm của chúng ta là Xuân Trường- Hoàng Đức vốn không có thế mạnh về truy cản, tranh chấp tay đôi. Nhận ra sự thất thế, ông Park kéo Xuân Trường và Công Phượng ra, tung Đức Huy cùng Văn Thanh vào trám chỗ.

Tuy vậy, Đức Huy khá đơn độc ở trục giữa do khoảng cách của anh với Hoàng Đức khá xa nên mở ra nhiều khoảng trống nơi trung lộ. Và phải tới khi Văn Toàn, Đức Chinh được tung vào sân thì chúng ta mới lập lại thế trận.

Nói cách khác, việc thay người của ông Park vào cuối trận chính là chìa khóa dẫn tới chiến thắng chung cuộc 2-1, giúp Việt Nam tiếp tục duy trì ngôi nhất bảng.

Tổng cộng, trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất, HLV Tan Cheng Hoe vẫn chưa một lần đòi được nợ trước ông Park khi thua tới 4 và hòa 1 trận.

Bản lĩnh dù bị chơi chiêu

Cú xoay người thoát qua hậu vệ đối phương với tốc độ cực nhanh của Văn Toàn đã mang về cho đội nhà quả 11m.

Trước lúc đá phạt đền, Ngọc Hải bị De Paula- tác giả gỡ hòa 1-1 cho đội bạn- chơi chiêu với những lời “nhỏ to tâm sự” cố tình làm phân tâm đối thủ.

Ngón tiểu xảo của De Paula bất thành bởi Ngọc Hải làm bàn với sút cực mạnh. Cú sút khẳng định bản lĩnh và cũng đong đầy khát vọng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Nhà vô địch AFF Cup: "Malaysia như muốn 'ăn tươi nuốt sống' ĐT Việt Nam mỗi khi đối đầu"

Nhớ lại những trải nghiệm trong quá khứ, nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh chỉ ra hai vấn đề mà tuyển Việt Nam sẽ phải lưu tâm khi đối đầu Malaysia vào đêm nay.

Nhà vô địch AFF Cup: Malaysia như muốn ăn tươi nuốt sống ĐT Việt Nam mỗi khi đối đầu - Hình 1

TUYỂN MALAYSIA CÓ THỂ ĐANG CAY CÚ

"Tôi có xem tuyển Malaysia thi đấu và tôi nghĩ họ mạnh từ hàng tiền vệ trở lên. Đồng thời tinh thần chiến đấu của họ mỗi khi gặp tuyển Việt Nam luôn rất cao. Đó là hai điểm mạnh của Malaysia", cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh chia sẻ với chúng tôi.

Anh nhớ lại: "Thời tôi còn thi đấu, Malaysia cũng không nổi trội hơn chúng ta về thể lực, thể hình đâu. Chủ yếu họ mạnh ở yếu tố tinh thần thôi. Mỗi khi gặp Việt Nam, cảm giác như tuyển Malaysia như muốn ăn tươi nuốt sống đội mình vậy. Vào trận họ chơi băm bổ và rất quyết liệt".

Trong quá khứ, Huỳnh Quang Thanh đã không ít lần đối đầu với tuyển Malaysia. Đáng nhớ nhất có lẽ là ở hai giải đấu AFF Cup năm 2008 và 2010.

Ở vòng bảng AFF Cup 2008, tuyển Việt Nam thắng đối thủ này 3-2 theo kịch bản vô cùng kịch tính nhờ pha rót bóng từ giữa sân của Vũ Phong. Sau đó 2 năm, hai đội đối đầu nhau ở bán kết. Lần này dù bị đánh giá thấp hơn nhưng các cầu thủ Malaysia đã thể hiện một tinh thần quả cảm và vượt qua tuyển Việt Nam với tổng tỉ số 2-0.

Nhà vô địch AFF Cup: Malaysia như muốn ăn tươi nuốt sống ĐT Việt Nam mỗi khi đối đầu - Hình 2

Huỳnh Quang Thanh ngày còn khoác áo tuyển Việt Nam. (Ảnh: Khả Hòa/Thanh Niên)

Dưới góc nhìn của mình, cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh cho rằng đến thời điểm này tinh thần thi đấu vẫn là một điểm mạnh của các cầu thủ Malaysia mỗi khi gặp Việt Nam. Đó là chưa kể đến việc liên tiếp bị tuyển Việt Nam đánh bại trong thời gian qua có thể khiến Malaysia cay cú. Anh nói:

"Nhìn vào lứa cầu thủ Việt Nam bây giờ, đấu với Malaysia thì không có gì phải e ngại về thể hình, thể lực cả. Chủ yếu là lúc nào gặp Việt Nam, các cầu thủ Malaysia cũng đá với 200% tinh thần.

Hơn nữa, Việt Nam giờ đang là đương kim vô địch Đông Nam Á. Các đội trong khu vực giờ gặp chúng ta đều chiến đấu với 200% tinh thần vì muốn đánh bại đội vô địch. Đó là chưa kể đến việc thời gian qua Malaysia cũng thua tuyển Việt Nam nhiều lần, từ vòng loại World Cup đến AFF Cup. Vì thế có lẽ họ cũng phần nào cay cú.

Nhìn chung đấu với Malaysia thì chắc chắn không dễ dàng rồi. Nếu chúng ta coi thường đối thủ thì sẽ gặp vấn đề ngay".

Nhà vô địch AFF Cup: Malaysia như muốn ăn tươi nuốt sống ĐT Việt Nam mỗi khi đối đầu - Hình 3

HLV Tan Cheng Hoe đã 4 lần đối đầu với thầy Park và thua 3, hòa 1. Trong buổi họp báo trước trận, ông Tan đặt mục tiêu sẽ giành được kết quả có lợi. (Ảnh: Khánh An)

MONG TẤN TRƯỜNG SẼ MAY MẮN

Trong những ngày qua, báo chí Malaysia nhắc nhiều đến thủ môn Tấn Trường. Tờ Hmetro mới đây đã nhắc lại những ký ức không vui của Tấn Trường khi đối đầu Malaysia tại SEA Games 2009 và AFF Cup 2010, qua đó cho rằng thủ môn này có thể bị dao động tâm lý ở trận đấu tới.

Nhận định về điều này, cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh cho rằng: "Tôi cũng mong Tấn Trường chứng minh được cho người ta thấy là bây giờ mình đủ già dặn để quán xuyến mọi thứ.

Tại sao truyền thông Malaysia lại nhắc lại những chuyện ngày xưa? Bởi ngày trước Tấn Trường lên tuyển rồi gặp Malaysia đều có chuyện cả. Sau trận gặp Indonesia vừa rồi tôi cũng có nói rằng mong Tấn Trường sẽ giữ được sự tập trung, không sai sót.

Đôi khi có những điều không may xảy đến, chứ nếu xét về đẳng cấp và thể hình thì ai cũng tự tin về Tấn Trường hết. Nhưng tôi từng là người trong cuộc nên cảm giác như đôi lúc cậu ấy thiếu một chút duyên.

Với phong độ như bây giờ thì Tấn Trường quá tốt rồi. Tôi mong Tấn Trường sẽ may mắn và chúc cậu ấy có một trận đấu tốt".

Nhà vô địch AFF Cup: Malaysia như muốn ăn tươi nuốt sống ĐT Việt Nam mỗi khi đối đầu - Hình 4

Một câu chuyện khác cũng nhận được nhiều sự chú ý là sự vắng mặt của Quang Hải vì án treo giò.

"Quang Hải vắng mặt là tổn thất rất lớn cho tuyển Việt Nam. Không biết mọi người thấy thế nào, chứ tôi cảm thấy Quang Hải đá ở CLB khá bình thường nhưng lên tuyển thì hoàn toàn khác", cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh chia sẻ.

Anh nói tiếp: "Lối đá của HLV Park Hang-seo phụ thuộc nhiều vào Quang Hải và một tiền vệ trụ đứng trước hàng hậu vệ.

Ví dụ như trận vừa rồi thiếu Hùng Dũng, tôi thấy lối đá của đội không được trôi chảy cho lắm. Khen Tuấn Anh không sai, nhưng dường như Tuấn Anh không còn đúng là Tuấn Anh mà chúng ta vẫn biết.

Đến khi thay Xuân Trường rồi Hoàng Đức vào thì khác biệt hoàn toàn. Tuyển Việt Nam bắt đầu giữ bóng được để triển khai. Lối đá của ông Park là phải cầm bóng, giữ bóng, đẩy đối phương lên rồi lúc đó mình mới đá được. Tôi thấy trận tới hợp lý nhất thì nên dùng cặp Hoàng Đức - Xuân Trường ở giữa sân".

Việt Nam 4-0 Indonesia | Giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Nhìn chung, HLV Park Hang-seo sẽ không đưa ra nhiều thay đổi ở một giải đấu quan trọng thế này đâu. Chiến thuật của tuyển Việt Nam đang trôi chảy và tôi nghĩ bây giờ cũng khó đội nào "ăn" được mình. Chúng ta giữ bóng được, pressing được, khiến đối thủ không dễ để tràn lên.

Tuy vậy tôi dự đoán trận gặp Malaysia sẽ không có nhiều bàn thắng. Có lẽ tuyển Việt Nam sẽ thắng 1-0 hoặc 2-1 thôi", cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh kết lại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Lọ Lem khoe thành tích: 3 tuổi đã kiếm tiền, 16 tuổi có trong tay 1 tỷ đồngLọ Lem khoe thành tích: 3 tuổi đã kiếm tiền, 16 tuổi có trong tay 1 tỷ đồng
15:47:57 21/02/2025

Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

13:10:48 21/12/2022
HLV Park Hang Seo tiếp tục giao băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ở AFF Cup 2022.Ở hai kỳ AFF Cup gần nhất, đội tuyển Việt Nam đều đá trận mở màn gặp Lào. Năm 2018, Việt Nam thắng dễ 3-0 trên sân vận động quốc ...
Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

12:23:01 21/12/2022
Trang chủ AFF Cup 2022 chỉ ra 8 ứng viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải, trong đó Quang Hải là trường hợp đặc biệt
AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

12:18:07 21/12/2022
AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của chiến lược gia Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam
Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

12:16:05 21/12/2022
Các CĐV Thái Lan vẫn đang hy vọng sẽ có một đài truyền hình trong nước mua bản quyền AFF Cup 2022 sau khi Voi chiến đá trận ra quân
Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

11:41:11 21/12/2022
Cú sút phạt đền hỏng của Vũ Văn Thanh ở AFF Cup 2020 trước Lào khiến Việt Nam mất ngôi đầu bảng B và kết thúc giải ở bán kết
Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

11:33:49 21/12/2022
Cùng Cauthu.com.vn điểm qua top 5 cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022.Sở trường của Tiến Linh nằm ở khả năng đánh hơi bàn thắng cũng như không chiến. Nếu giữ được phong độ ổn định, anh sẽ là họng s...
Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

11:18:59 21/12/2022
Phát biểu sau trận đấu với Philippines, hậu vệ đội trưởng của Campuchia bày tỏ sự vui mừng khi có được 3 điểm đầu tiên ngay trên sân nhà
ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

11:06:58 21/12/2022
Nguyễn Hải Huy và Khuất Văn Khang là 2 cái tên bị loại khi đội tuyển Việt Nam chốt danh sách chính thức 23 tuyển thủ dự AFF Cup 2022
Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

10:54:38 21/12/2022
Đội hình đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên được định giá cao nhất ở một kỳ AFF Cup.Lý do quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng này và đẩy Thái Lan xuống hạng 3 nằm ở sự xáo trộn trong đội hình đối thủ. Đội bóng xứ chùa...
Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

10:46:25 21/12/2022
Hậu vệ trái của đội tuyển quốc gia Indonesia, Pratama Arhan, đã dính chấn thương trước trận khai mạc AFF Cup 2022
Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

10:37:15 21/12/2022
Theo định giá của Transfermarkt, ĐT Indonesia là đội bóng có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022. Đứng thứ 2 về giá trị đội hình chính là ĐT Việt Nam. Nhà cựu vô địch World Cup 2018 có tổng giá trị là 7,45 triệu euro. Đây là lần ...
AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm

10:25:03 21/12/2022
ĐKVĐ AFF Cup Thái Lan thắng đậm Brunei trong trận ra quân, nhưng những gì thể hiện lại làm HLV Park Hang Seo phần nào trút đi nhiều sự thấp thỏm

Có thể bạn quan tâm

Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Hậu trường phim

20:16:15 21/02/2025
Cặp đôi chính trong phim Khó dỗ dành nhận phản ứng từ cộng đồng mạng khi có tương tác hời hợt trong một buổi livestream.
Trung Quốc lần đầu tham gia phân tích mẫu nước xả từ nhà máy điện hạt nhân Nhật Bản

Trung Quốc lần đầu tham gia phân tích mẫu nước xả từ nhà máy điện hạt nhân Nhật Bản

Thế giới

20:15:31 21/02/2025
Nhóm có trách nhiệm phân tích các mẫu chất lỏng đã qua xử lý được lấy từ một bể chứa tại nhà máy, được lưu trữ trước khi pha loãng với nước biển.
Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim châu á

20:13:15 21/02/2025
Ngay lúc này, bộ phim ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu dù đã chiếu từ 2 năm trước nhưng lại đang nổi rần rần trở lại.
(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

Phim việt

20:05:33 21/02/2025
Nhà gia tiên của Huỳnh Lập có cách thể hiện vừa vặn và thông điệp rõ ràng, đó là lý do khiến cho bộ phim dù mới ra mắt đã lập thành tích khả quan.
Dàn sao tiếng tăm của 'Ma cà rồng Nosferatu': Quy tụ từ ác nhân siêu anh hùng tới chú hề Pennywise

Dàn sao tiếng tăm của 'Ma cà rồng Nosferatu': Quy tụ từ ác nhân siêu anh hùng tới chú hề Pennywise

Phim âu mỹ

20:01:55 21/02/2025
Ma cà rồng Nosferatu (tựa gốc: Nosferatu) là tác phẩm kinh dị, u ám tái hiện lại hình tượng ma cà rồng khét tiếng.
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Sao việt

19:47:17 21/02/2025
Dù đám cưới của Hoa hậu Khánh Vân đã trôi qua 2 tháng nhưng nàng hậu vẫn dính kiếp nạn , lần này Vũ Cát Tường và vợ cũng bị kéo vào cuộc.
Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Lạ vui

19:25:34 21/02/2025
Trong một diễn biến đầy kịch tính, một cô dâu đã bỏ trốn cùng bạn trai vào ngày diễn ra tiệc cưới tại Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào ngày 19/2.
Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Tv show

19:24:43 21/02/2025
Là người chơi đầu tiên trong năm thứ 12 của game show Vì bạn xứng đáng, Thùy Tiên đã rất nỗ lực qua các vòng thi để mang về giải thưởng có giá trị cao cho nhân vật.
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Góc tâm tình

18:12:13 21/02/2025
Chỉ vì lỡ gắp một miếng thịt kho tàu, tôi bị mẹ chồng mắng té tát, sỉ nhục không thương tiếc rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ!
Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Sao thể thao

17:21:20 21/02/2025
Thất bại toàn diện của Man City trước Real Madrid đã tóm tắt cả mùa giải khác biệt của hai tiền đạo tiên phong của bóng đá thế giới.