Thần Ma Đại Lục mở thử nghiệm rộng rãi không cần code
Game thủ có thể đăng ký tài khoản và thử nghiệm game ngay lập tức, không cần phải có code kích hoạt.Bắt đầu từ ngày 07/05/2013 đến hết ngày 14/05/2013, Thần Ma Đại Lục sẽ mở rộng cửa đón chào người chơi mà không còn giới hạn về tài khoản bằng code kích hoạt như trước đây trong giai đoạn Alpha Test.
Trước đó, Thần Ma Đại Lục đã tổ chức Alpha Test nhưng có giới hạn số lượng tài khoản bằng code kích hoạt, chỉ có những game thủ có code này mới có thể đăng nhập vào game khiến tình trạng “ cháy code” xảy ra liên tục.
Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm game rộng rãi của cộng đồng game thủ, từ ngày 07/05 tới 14/05, Thần Ma Đại Lục và NPH CMN Entertainment sẽ bỏ tính năng dùng code kích hoạt, game thủ chỉ cần đăng ký là đã có thể thoải mái khám phá lục địa Grand Mundo huyền bí và rộng lớn. Điều đặc biệt tất cả các tài khoản mới từ ngày 07/05 khi đăng nhập vào game đều nhận được 20.000 lá (giá trị tiền tệ trong game) như những game thủ đã từng nhận trước đó.
Đợt Alpha Test quy mô lớn này sẽ kéo dài từ ngày 07/05/2013 đến ngày 14/05/2013, chuẩn bị cho hoạt động Closed Beta sẽ bắt đầu ngay sau đó. Giai đoạn Alpha Test sẽ reset nhân vật, nhưng Closed Beta thì không.
Theo GameK
Game thủ Thần Ma Đại Lục có cơ hội trở thành đại diện của game
Hai giải nhất (một nam và một nữ) sẽ được tham gia chụp hình cosplay cùng 02 ngôi sao showbiz Việt Nam là diễn viên hài Hiếu Hiền và người mẫu Andrea vào tháng 05 tới đây.Từ ngày 26/04 tới ngày 19/05, NPH CMN Entertainment tổ chức sự kiện Face Off và The Noise dành cho cộng đồng game thủ Thần Ma Đại Lục. Đây là hoạt động nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của Thần Ma Đại Lục vào tháng 05 này.
Face Off là sự kiện nhằm tuyển chọn 02 gương mặt đại diện cho game 3D Thần Ma Đại Lục từ ngay chính cộng đồng game thủ. Hai giải nhất (một nam và một nữ) sẽ được tham gia chụp hình cosplay cùng 02 ngôi sao showbiz Việt Nam là diễn viên hài Hiếu Hiền và người mẫu Andrea vào tháng 05 tới đây. Thời gian gửi bài dự thi sẽ từ nay tới ngày 03/05, và sau đó là vòng bình chọn từ chính sự yêu thích (like) của cộng đồng game thủ.
Bên cạnh Face Off, The Noise là sự kiện nhằm tuyển chọn game thủ bình luận và thuyết minh cho clip giới thiệu về những nhân vật trong game Thần Ma Đại Lục. Thời gian gửi bài dự thi sẽ từ nay tới ngày 10/05, vòng bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 11/05 tới 16/05. Đối tượng tham gia là tất cả các bạn trẻ có năng khiếu viết lời bình và sở hữu giọng đọc tốt, truyền cảm giúp truyền tải những thông tin hấp dẫn tới game thủ.
Thời gian công bố kết quả 02 cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 17/05. Với cuộc thi Face Off, giải nhất sẽ trị giá 10 triệu đồng/giải nhất. Còn với The Noise, giải Clip được BTC bình chọn sẽ trị giá 05 triệu đồng, giải Clip được yêu thích nhất trị giá 03 triệu đồng và giải Lời bình có ý nghĩa nhất trị giá 02 triệu đồng.
Theo GameK
Thần Ma Đại Lục mở cửa thử nghiệm rộng rãi vào ngày 07/05 Bắt đầu từ ngày 07/05/2013 đến hết ngày 14/05/2013, Thần Ma Đại Lục sẽ mở rộng cửa đón chào người chơi mà không còn giới hạn về tài khoản bằng code kích hoạt. Như đã biết, tựa game 3D Thần Ma Đại Lục đã mở cửa thử nghiệm có giới hạn bằng code test vào ngày 03/05 tại Việt Nam. Tuy nhiên để...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Bom tấn đắt đỏ tiền triệu tiếp tục gặp sự cố khó đỡ, game thủ biến thành "người của tương lai"

T1 bất ngờ mang "ánh sáng" cho Gumayusi và fan giữa lúc drama vẫn căng thẳng

Giảm giá tới 90%, game bom tấn khiến người chơi ngỡ ngàng, giá chưa bằng hai bát phở

4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn của NetEase cũng chuẩn bị ra mắt?

Sắp lên PC, bom tấn samurai thế giới mở khiến game thủ "sợ hãi", dung lượng gần 200GB

Có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc, bom tấn vẫn tệ kinh khủng, game thủ tự sửa lỗi nhờ "đánh máy lại"

Siêu sao LMHT hết thời than vãn trên stream nhưng nhận ngay cú "phản damage" sâu cay

ĐTCL mùa 13: Thăng hạng thần tốc cùng "đại pháo" Ezreal trong đội hình Vệ Binh - Học Viện

Tựa game giá trị gần 200k được tặng miễn phí, game thủ vẫn ngao ngán, chán nản vì "tặng như không"

Phát hiện một nhân vật "cực bá" trong Genshin Impact, sở hữu khả năng "bất tử" toàn diện khiến game thủ ngỡ ngàng

Bán được 8 triệu bản trong ba ngày, game bom tấn phá kỷ lục, vẫn bị người chơi phàn nàn thậm tệ
Có thể bạn quan tâm

Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?
Lạ vui
07:12:13 11/03/2025
Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc
Netizen
07:08:54 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo
Phim việt
07:06:45 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
Hậu trường phim
07:03:59 11/03/2025
Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình
Sao thể thao
06:58:46 11/03/2025
Nam ca sĩ vừa qua đời đột ngột: "Ông hoàng RnB" Hàn Quốc, từng dìu dắt IU "một bước thành sao"
Sao châu á
06:49:44 11/03/2025
Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
Sao việt
06:45:18 11/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
Pháp luật
06:31:10 11/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
Tin nổi bật
06:29:05 11/03/2025
Món canh từ loại nguyên liệu gây bất ngờ: 99% mọi người chưa từng nấu mà không biết rằng siêu ngon
Ẩm thực
06:11:27 11/03/2025