Thảm sát ở Bình Phước: Lòng trắc ẩn của Nguyễn Hải Dương

Theo dõi VGT trên

Dù đã lên kế hoạch từ trước và ra tay một cách tàn độc với những người trong gia đình ông M. Thế nhưng, hung thủ vẫn còn một chút nhân tính khi không giết bé gái 18 tháng tuổi.

Sau khi thảm sát cả gia đình tại Công ty gỗ Anh Quốc (ấp 1 xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) xảy ra, bình yên đã trở lại với người dân tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước khi cơ quan C ông an đã bắt được hai nghi can.

Sáu người trong cùng 1 gia đình đã bị giết một cách thảm thương, vụ án khiến hàng nghìn người phải rùng mình trước những hành động dã man của nghi can.

Những ngày sau vụ thảm án, khi chưa bắt được 2 nghi phạm, hàng trăm người dân luôn đổ dồn về ngôi nhà trên. Một phần là để chia sẻ nỗi buồn với người thân nạn nhân, một phần là tìm hiểu về thông tin và mong chờ cơ quan bắt được hung thủ tàn ác gây ra sự việc.

Cuối cùng, sau các công tác điều tra truy xét, khoanh vùng đối tượng. Cơ quan Công an đã bắt được một nghi can là Nguyễn Hải Dương (SN 1/2/1991 tại An Giang, HKTT: ấp Long Hạ, xã Kiến An, Chợ Mới, An Giang; nơi ở: 290/10 ấp 1, tổ 2 xã Nhị Bình, Hóc Môn, TP.HCM).

Thảm sát ở Bình Phước: Lòng trắc ẩn của Nguyễn Hải Dương - Hình 1

Nguyễn Hải Dương khai mình là hung thủ và Tiến là đồng phạm gây ra vụ thảm án.

Nghi can ngày đưa ra rất nhiều bằng chứng ngoại phạm cho bản thân mình và quanh co chối tội. Thế nhưng, từ những bằng chứng tại hiện trường được đưa ra và những lập luận xác đáng Dương đã cuối đầu nhận tội và khai thêm đồng phạm với mình là Vũ Văn Tiến (SN 21/10/1991, HKTT: Phú Nguyên, Phú Riềng, Bình Phước, Nơi ở: Nhị Bình, Hóc Môn, TP. HCM).

Khi xác minh Dương có liên quan đến vụ án, người nhà nạn nhân và gia đình Dương không thể nào tin nổi. Dương từng là người rất thân với gia đình nạn nhân, từng yêu con gái (người bị sát hại vào 7/7). Không ai nghĩ Dương lại có thể làm ra chuyện ác nhân đến như vậy.

Tại cơ quan điều tra, Dương thừa nhận hành vì phạm tội của chính mình và khai báo đã lên kế hoạch trước 2 tháng (tức từ tháng 4/2015).

Video đang HOT

Dương đã dụ dỗ nạn nhân Lưu Minh V. (14 tuổi), mở cửa nhà ông M. và sát hại V. ngay trước cổng. Khi vào trong nhà, Dương đã khống chế những nạn nhân, hỏi nơi cất dấu tiền. Tưởng lấy được tiền thì Dương sẽ đi, nhưng nghi phạm đã ra tay sát hại từng người sau đó mới bỏ trốn về Sài Gòn.

Từ lời khai của Dương và cách ra tay tàn độc, ai cũng phẫn nộ với một kẻ sát nhân máu lạnh.

Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra khi tại sao nghi phạm lại không giết bé gái 18 tháng tuổi. Trong khi đã ra tay sát hại tất cả những người trong gia đình. Kể cả người nghi phạm yêu nhất cũng bị giết.

Quay trở lại thời điểm ban đầu xảy ra vụ thảm án, sáng sớm ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975) là người làm công cho ông Lê Văn M. (SN 1968, ngụ tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước) đến làm việc nhà như thường lệ thì thấy cửa phía sau bị khóa, bà Loan đi tiếp lê cửa chính và vào trong nhà. Bà Loan thấy cửa khép hờ và mở cửa đi vào. Khi vào bên trong, bà phát hiện nhiều vết máu và phát hiện ba người gồm : Ông Lê Văn M., Nguyễn Lê Thị Ánh N. (SN 1973, vợ ông M.) và Lê Quốc A. ( SN 2000, con trai ông M.) nằm chết ở nền nhà.

Tiếp tục chạy lên lầu, bà Loan phát hiện Lê Thị Ánh L. (SN 1993, con gái ông M.) và Dư Ngọc Tố Nh. (SN 1997, cháu ông M.) chết tại phòng ngủ.

Bà Loan vội tri hô và báo cho công an địa phương biết. Khi lực lượng cảnh sát tới hiện trường, phát hiện thêm em Dư Minh V. (SN 2001, cháu ông M.) nằm chết ở hàng rào cạnh cổng nhà.

Theo tin tức lúc đầu thì bà Loan đã mang bé N. về nhà của mình ngủ nên không bị giết vào tối xảy ra vụ thảm án nhưng trong buổi họp báo chiều ngày 7/7, cơ quan Công an cho biết bé N. vẫn ở trong phòng và đang ngủ.

Dư luận đã dậy sóng khi Dương khai mình đã giết chết tất cả những người trong gia đình, nhưng không giết bé N.?

Thảm sát ở Bình Phước: Lòng trắc ẩn của Nguyễn Hải Dương - Hình 2

Khi Dương còn yêu L. (nạn nhân vụ án) Dương rất thân thiết với bé N. Dương khai vì thương bé nên không giết hại.

Trong buổi họp báo chiều ngày 11/7, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45) – Bộ Công an cho biết: Nghi phạm Nguyễn Hải Dương đã khai mình là hung thủ giết người trong vụ án trên. Vụ án này rất nghiêm trọng, thế nhưng qua điều tra cơ quan Công an khẳng định tại thời điểm trên và so sánh với công tác điều tra chỉ có 2 hung thủ.

Trả lời về việc vì sao hung thủ không giết bé N. (18 tháng tuổi, con gái nạn nhân M.), tướng Tiến cho biết: Qua lời khai của Dương, Dương đã hành động bắt trói khống chế từng người để hỏi về tiền. Khi không thể tra hỏi ra tiền để cướp đối tượng Dương đã nhân tâm ra tay giết từng người.

Sau khi ra tay thảm sát 6 người, Dương phát hiện tiếng khóc của bé N. gần nơi bà Ng. (nạn nhân bị giết), nhưng Dương không ra tay sát hại và tới dỗ dành để cho bé N. ngủ rồi mới rời khỏi hiện trường.

Thảm sát ở Bình Phước: Lòng trắc ẩn của Nguyễn Hải Dương - Hình 3

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cho biết bé N. là con của ông bà M. mọi người không nên suy diễn.

Qua công tác thu thập lời khai của Dương, Dương cho biết, lý do Dương không giết bé N. là do Dương thương bé N. và không nỡ ra tay sát hại bé. Dương cố nán lại dỗ cho bé N. ngủ say rồi mới cùng đồng phạm chạy xe về Sài Gòn.

Tướng Tiến cũng khẳng định bé N. là con gái của ông bà M. mọi người không nên suy diễn câu chuyện.

Chiều ngày 13/7, cơ quan Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra và sớm đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Phùng Sơn

Theo_Người Đưa Tin

Về hai 'khẩu súng' của hung thủ Nguyễn Hải Dương trong vụ thảm án

Dư luận có nhiều nghi vấn về 2 "khẩu súng" của hung thủ, tại sao 2 tên lại dễ dàng khống chế và sát hại các nạn nhân?. Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ, thành viên Ban chuyên án, người từng tham gia vụ án Lê Văn Luyện "tiết lộ" về những thông tin này...

Về những thắc mắc này, trong buổi họp báo chiều 11/7, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng C45 đã giải thích rõ. Ở góc độ "người trong cuộc" tham gia Ban chuyên án, Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ, Cục trưởng Cục Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát chia sẻ: Về khẩu súng màu đen, Đây chỉ là súng bắn bi, một đồ chơi chứ không phải súng thật (hai nghi can còn mang theo một súng điện khi gây án). Tuy nhiên, hai nghi can đã sử dụng vật này như một trong các hung khí để đe dọa, khống chế các nạn nhân khiến họ không thể chống cự...

Về hai khẩu súng của hung thủ Nguyễn Hải Dương trong vụ thảm án - Hình 1

Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ (ngoài cùng bên phải) cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tham gia phá án.

Tại sao chỉ có hai nghi can lại có thể sát hại cả 6 người mà gần như không gặp bất cứ sự chống trả hay phản ứng đáng kể nào? Thiếu tướng Mạ nhận định: Việc này không quá khó hiểu, vì hai đối tượng này đã chuẩn bị rất kỹ kế hoạch hành động như chuẩn bị dụng cụ, hung khí gây án và những hành động cụ thể. Đầu tiên là chúng khống chế rồi bắt trói và bịt miệng nạn nhân bằng băng keo để nạn nhân không thể chống đối hay kêu cứu được rồi truy hỏi về tài sản, sau đó là sát hại để diệt khẩu...

Với các vết thương trên người nạn nhân, cơ quan chức năng đã xem xét, giám định rất cụ thể, chi tiết xem có phù hợp với hung khí và hành động của hung thủ hay không. Một yếu tố vô cùng quan trọng là chứng cứ vật chất - những tang vật mà bọn chúng cướp được hay hung khí gây án như điện thoại, ipad, tiền, dao, súng... cơ quan điều tra thu giữ được. Những chứng cứ này có tính thuyết phục rất cao để chứng minh hành vi phạm tội của thủ phạm.

Về hai khẩu súng của hung thủ Nguyễn Hải Dương trong vụ thảm án - Hình 2

Hung thủ Nguyễn Hải Dương và đồng phạm Vũ Văn Tiến.

Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ cũng tâm sự rằng: "Tôi từng tham gia trực tiếp vụ án Lê Văn Luyện ở Bắc Giang, vụ giết hai người ở Kiên Giang và ứng dụng công nghệ thông tin để điều tra phá án. Trong vụ án này, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát yêu cầu Cục Hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát phải trực tiếp mang phương tiện, thiết bị phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khác phá án.

Là cơ quan trực tiếp quản lý toàn bộ thông tin về tội phạm và sử dụng công nghệ thông tin, chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Sự phối hợp hoàn hảo của lực lượng Cảnh sát hình sự, kỹ thuật hình sự, các cơ quan chức năng khác, đặc biệt sự giúp đỡ tận tình của người dân đã giúp tạo nên thành tích.

Theo Công an Nhân dân

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025

Tin đang nóng

Mỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 nămMỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 năm
05:56:07 01/03/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháuNóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháu
06:10:47 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứngThương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng
08:28:10 01/03/2025
Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đôngĐêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông
08:07:25 01/03/2025
Sốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thưSốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thư
06:07:43 01/03/2025
Nghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặtNghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặt
07:17:03 01/03/2025

Tin mới nhất

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

07:44:54 27/02/2025
Tiếng đá sạt lở ầm ầm vang vọng, tôi chỉ kịp kéo tay vợ chạy thục mạng ra khỏi nhà. Vừa kịp thoát thân, những tảng đá khổng lồ đã ập xuống, san phẳng ngôi nhà , ông Bùi Văn Hanh kể lại giây phút kinh hoàng trong đêm.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.

Có thể bạn quan tâm

Khắc khoải vì lỗi lầm của người khác chỉ khiến tâm hồn mình thêm nặng trĩu; buông bỏ điều ấy mới chính là tự do

Khắc khoải vì lỗi lầm của người khác chỉ khiến tâm hồn mình thêm nặng trĩu; buông bỏ điều ấy mới chính là tự do

Trắc nghiệm

10:11:32 01/03/2025
Sống trên đời, đừng mãi bận tâm về lỗi lầm của người khác. Việc đó chẳng khác nào tự trừng6 bài học cuộc sống quý giá cho năm 2025: Muốn thăng hoa trong
Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

Netizen

10:09:31 01/03/2025
Từng trải qua những tháng ngày khó khăn khi chăm sóc người thân mắc bệnh, chị Oanh thấu hiểu nỗi vất vả của bệnh nhân K và gia đình họ.
Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống

Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống

Sao việt

09:58:13 01/03/2025
Mạc Anh Thư chia sẻ với truyền thông đã ly hôn với Huy Khánh. Cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào cuối năm 2023. Cô khẳng định lý do chia tay không liên quan tới chuyện có người thứ 3.
J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

Sao châu á

09:53:24 01/03/2025
Xuất hiện trong chương trình I Live Alone của đài MBC, J-Hope đã hé lộ cuộc sống thường ngày tại Los Angeles (Mỹ), nơi anh đang thực hiện album cá nhân sau khi xuất ngũ.
Tổng thống Philippines giữ lập trường về tên lửa Mỹ trước Trung Quốc

Tổng thống Philippines giữ lập trường về tên lửa Mỹ trước Trung Quốc

Thế giới

09:52:21 01/03/2025
Văn phòng Tổng thống Philippines ngày 27.2 khẳng định rằng lập trường của Tổng thống Ferdinand Marcos Jr. liên quan việc triển khai tên lửa Typhon của Mỹ vẫn không thay đổi , theo Đài GMA News.
Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Hậu trường phim

09:50:35 01/03/2025
The Brutalist và Conclave là 2 phim được dự đoán sẽ giành được nhiều tượng vàng nhất, nhưng Anora có khả năng sẽ giành giải thưởng cao nhất của lễ trao giải năm nay.
Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Du lịch

09:49:43 01/03/2025
Tổng lượng khách du lịch đến tỉnh Lào Cai tháng 2/2025 đạt 1.238.060 lượt người, trong đó khách quốc tế 80.010 lượt, khách nội địa 1.158.050 lượt, tăng 51% so với tháng trước.
Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Phim châu á

08:49:36 01/03/2025
Nữ diễn viên Jeon Hye Jin sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình Mother and Mom của Genie TV. Đây sẽ là dự án đầu tiên của cô kể từ khi chồng qua đời.
Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Góc tâm tình

08:24:51 01/03/2025
Tôi sững sờ, lặng người nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân khi khiến vợ phải khóc nhiều lần. Cách đây khoảng 3 tháng, vợ tôi dẫn theo con trai bỏ nhà ra đi.
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Mọt game

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Pháp luật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.