Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười ‘trốn’ trong bar

Dù đã đưa vào danh mục hàng hóa cấm sản xuất , kinh doanh, chứa chấp , sử dụng từ đầu năm 2025, bóng cười vẫn len lỏi vào tụ điểm ăn chơi về đêm trung tâm TP.HCM.

Mới đây, PV Báo Thanh Niên cũng kịp thâm nhập ghi nhận tình trạng về đêm, bóng cười lén lút, len lỏi vào một số quán bar ở khu vực trung tâm TP.HCM.

Gật gù, lim dim, lịm đi… sau khi hít khí cười

Hơn 22 giờ, một số nơi ở trung tâm (Q.1 cũ), TP.HCM bắt đầu “vào guồng”, tiếng nhạc xập xình, ánh đèn nhiều màu từ các bar, pub phủ kín không gian.

Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười trốn trong bar - Hình 1

Hình ảnh toàn bộ quy trình từ bình khí cười đến miệng thực khách . ẢNH: THANH NIEN

Sau lệnh cấm, các cơ sở kinh doanh hoạt động kín kẽ hơn, không còn cảnh khách vô tư hít bóng cười ngay vỉa hè như trước đây. Nhiều bar đã thiết kế thêm hệ thống cửa kính đen hoặc phủ màn che chắn, từ bên ngoài nhìn vào không thấy. Nhưng bên trong, một thế giới sặc mùi bia rượu, bóng cười, shisha…

Tại một quán bar nổi tiếng có tên M.S.G ở Q.1 cũ, lớp kính phủ màn đen, che kín hoàn toàn không gian bên trong, khiến người ngoài không thể quan sát. Bên trong quán, hoạt động mua bán, sử dụng bóng cười diễn ra như một “bữa tiệc” đúng nghĩa.

Tối 1.7, khách vừa vào quán chưa kịp gọi món, nhân viên đến tận bàn giới thiệu món “best sale” (tức bóng cười – PV ), kèm với “cam kết dùng ngay tại chỗ”.

Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười trốn trong bar - Hình 2

Nam tài xế xưng là shipper nhưng lại tư vấn rành về cách dùng bình khí cười loại mới . ẢNH: THANH NIEN

Khuya cùng ngày, nhóm 10 người nước ngoài cả nam và nữ vừa vào bàn gần khu vực sân khấu thì gọi bóng cười, rồi liên tục hít từng quả, cười nghiêng ngả rồi nhún nhảy, lắc lư theo nhạc . Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, mỗi người trong nhóm đã hít được 3 – 4 bóng cười. Hít đến gần 3 giờ sáng, 1 số phụ nữ trong nhóm bắt đầu lịm đi, nam giới thì tay, đầu vẫn “gật gật” nhưng đôi mắt thì nhắm chặt.

Bơm bóng tại quầy, phục vụ siêu tốc

Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười trốn trong bar - Hình 3

Video đang HOT

Nhóm bạn trẻ hút bóng cười từ đêm đến 3 giờ sáng hôm sau . ẢNH: THANH NIEN

Trước đó, một khu phố đông du khách ở Q.1 (cũ) nhiều lần được cơ quan chức năng và báo chí “gọi tên” trong các đợt cao điểm xử lý khí cười, bóng cười. Nhưng do các nhân viên có sự đề phòng, nên khi đoàn kiểm tra ập vào, kết quả ghi nhận chỉ là thu giữ một số bình khí “không rõ nguồn gốc”. Quản lý các bar cũng có cách đối phó, nhất định không thừa nhận đã dùng bình khí cho hoạt động thực phẩm, vui chơi, lên cơ thể con người.

Người viết vào vai nhân viên phục vụ thử việc cho một quán bar ở Q.1 cũ nhằm làm rõ lộ trình khí cười từ đâu đến tay khách hàng.

Đêm 4.7, nhìn từ bên ngoài, quán C.B.N tối đen, im lìm, nhưng bên trong là một thế giới hoàn toàn trái ngược. Giữa đám đông du khách, không khó để bắt gặp hình ảnh những đôi mắt lờ đờ, miệng ngậm chặt các quả bóng to.

Các nhân viên tại quán được hướng dẫn di chuyển liên tục giữa các bàn, tay luôn cầm sẵn từ 4 – 5 quả bóng đen đã bơm đầy khí. Chỉ cần khách có nhu cầu, nhân viên đứng kế bên canh sẵn, bóng sẽ được đưa đến tận tay ngay lập tức, không để gián đoạn “cuộc chơi”.

Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười trốn trong bar - Hình 4

Nhóm khách phê bóng cười song nhân viên cầm sẵn bóng phục vụ không để gián đoạn cuộc chơi . ẢNH: THANH NIEN

Lúc 0 giờ ngày 5.7, một nhóm khách bước vào, không cần lời nói, nam nhân viên đưa tay ra hiệu hình tròn thì khách đưa lên 4 ngón tay. Chưa đầy 60 giây, 4 quả bóng cười đã giao tận tay cho thực khách.

Qua ghi nhận, bóng được bơm trực tiếp tại quầy nước của quán bar. Nơi này được quây kín 4 mặt, phía trước có biển báo “không phận sự miễn vào”, chỉ quản lý và nhân viên lâu năm mới được bước chân vào khu vực này. Trong quầy, luôn để sẵn bình khí loại 8 ký. Nam quản lý túc trực tại đây, mỗi đợt soạn sẵn 60 vỏ bóng treo sẵn ở đầu van.

Lúc nhân viên nhận order từ khách thì hướng về phía quầy, đưa các ngón tay lên, trong quầy, nam quản lý hiểu ý, mở van, liền tay bơm bóng. Mỗi quả, giá 199.000 đồng.

Còn tại quán M.S.G, bóng cười được bơm trong căn phòng kín nằm ở cánh gà bên trái sân khấu. Ở đây có 3 nhân viên nam túc trực, từng đợt cầm chùm 5 bóng, liên tục mang ra mới kịp phục vụ các dân chơi, giá 190.000 đồng/bóng.

Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười trốn trong bar - Hình 5

Thiếu niên say sưa hút bóng cười . ẢNH: THANH NIEN

Dù không thực đơn, bảng giá, song bóng cười trở thành “món ngoài luồng” bán chạy nhiều hơn cả đồ ăn, thức uống.

Từ đêm đến hơn 3 giờ sáng hôm sau, có thể có đến hàng trăm bóng được bơm và tiêu thụ chỉ tại một quán như nói trên.

Có cả bình khí cười cầm tay

Trong lúc làm việc tại các bar, nhân viên ở một bar (Q.1 cũ) rỉ tai chúng tôi về loại mới “khí cười dạng bình cầm tay, có mùi hương, nhỏ gọn, dễ cất giấu, dễ mang theo bên người”.

Qua đó, chúng tôi mới biết rằng hàng mới không dễ tìm thấy và đặt mua nếu không nói đúng mật khẩu “mini ball”. Đây là tên gọi mà dân chơi ám chỉ các loại khí cười mới được nén trong bình nhỏ hình trụ, khối lượng từ 0,5 – 5,5 kg, có thêm tạo mùi trái cây. Bình này có gắn tay cầm, có thể hít trực tiếp thông qua nắp chụp hoặc bơm khí cười cho từ 25 – 30 bóng.

Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười trốn trong bar - Hình 6

Nhân viên cầm bóng cười sẵn sàng phục vụ . ẢNH: THANH NIEN

Việc giới thiệu, quảng bá “mini ball” cũng công khai khá phổ biến trên mạng xã hội . Điển hình, trang “Bóng cười S…” thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung: “Mini 3L3 giá cửa kho, giao hỏa tốc Sài Gòn. Cam kết đủ khí”, kèm số điện thoại 0969.863.xxx.

Tài khoản “Phan…” đăng trong hội nhóm “Bóng cười G…”: “Ship ngay trong đêm khu vực Sài Gòn, bao giá rẻ nhất thị trường hiện tại, liên hệ số điện thoại 036.8989.xxx”…

Khi có khách liên hệ, người này tư vấn: “Bình mini 3,3 lít, tính cả vỏ thì nặng 5,5 kg, giá 2,9 triệu đồng, bơm được khoảng 25 – 30 bóng, hương vải và dâu”. Người bán còn tư vấn thêm loại bình nhỏ hơn (dưới 2 kg), nhưng giá đắt hơn (3 triệu đồng), bởi hàng này khá hiếm và dùng trực tiếp không bơm vào bóng.

Sau khi giao dịch với một khách hàng, tài khoản khác có tên H.T cam kết giao “mini ball” khu vực TP.HCM trong 30 phút. Theo H.T, hiện tại giá khí cười cao gấp 2 – 3 lần so với 1 năm trước, bởi hàng đang bị cấm, nguồn rất khan hiếm.

Thâm nhập ổ bán chất gây nghiện: Bóng cười trốn trong bar - Hình 7

Nhân viên cầm sẵn chùm bóng phục vụ khách . ẢNH: THANH NIEN

H.T thông tin: “Giá bình truyền thống loại đủ 5 ký khí (chưa tính khối lượng vỏ), giá 7,5 triệu đồng, cọc thêm 500.000 đồng tiền vỏ bình, khi nào trả vỏ, nhận lại tiền cọc. Còn loại bình mini 5,5 ký, mua lẻ giá 3 triệu/bình, mua sỉ từ 10 bình trở lên giá 2,9 triệu đồng”. Loại mini có kèm thêm mùi trái cây và dùng xong vứt luôn bình, không cần trả lại vỏ.

Sau khi đặt hàng, khoảng 30 phút, một nam thanh niên mặc đồ shipper mang theo giỏ xách lớn nặng hơn 20 kg, xuất hiện tại điểm hẹn. Các bình “mini ball” được gói kỹ lưỡng trong các hộp giấy.

Xưng là shipper song nam thanh niên này tỏ ra khá rành và nhắc khách “để tui mở cho kiểm tra, nhưng phải lén chứ không là bị bắt đó, hàng này cấm. Còn muốn chắc nữa thì cân thử, 5,5 kg là đủ”. Mở kiểm tra 1 hộp, bên trong là bình khí cười loại mới có dạng hình trụ, bằng nhựa, cao khoảng 60 cm, đường kính gần 20 cm, có tay cầm, đầu bình có vòi bơm… Tuy nhiên, sau đó tìm hiểu biết đây là hàng cấm mua bán nên vị khách nói trên viện lý do từ chối mua hàng… (còn tiếp)

Ngày 12.7, Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán khí N 2 O (khí cười, bóng cười) do Trần Tuấn Kiệt (30 tuổi, ở P.Tân Thuận – Q.7 cũ) cầm đầu; thu giữ 1 bồn chứa khí dung tích 22 tấn, hơn 1.400 bình N 2 O các loại, gần 100 kg vỏ bóng cùng nhiều tang vật liên quan. Từ đầu năm 2025 đến nay, đường dây này cung cấp hàng ngàn bình khí cho khách sử dụng, thu về khoảng 253 tỉ đồng, thu lợi bất chính hơn 105 tỉ đồng.

Hít 10 quả bóng cười một ngày, thiếu nữ 15 tuổi ngộ độc khí, tổn thương tủy cổ

Bệnh nhân nữ V.T.L.A (15 tuổi, trú tại Quảng Ninh) nhập viện vì bị tổn thương tủy cổ, tê yếu tay chân do ngộ độc khí N20 sau thời gian sử dụng bóng cười dài ngày.

Theo đó, bệnh nhân L.A. đến khám tại phòng khám Nội 3, Bệnh viện Bãi Cháy trong tình trạng tê bì hai tay, hai chân yếu dần, đi lại khó khăn kèm theo sụt cân nhiều.

Qua khai thác tiền sử, bác sĩ được biết, trước đó, người bệnh đã sử dụng bóng cười liên tục trong vòng 10 ngày, mỗi ngày khoảng 10 quả.

Kết quả chụp cộng hưởng từ cột sống cổ, bác sĩ phát hiện có hình ảnh tổn thương sừng sau tủy cổ. Căn cứ vào thăm khám lân sàng, cận lâm sàng, kết hợp khai thác thông tin người bệnh, bác sĩ chẩn đoán, người bệnh bị rễ thần kinh tủy sống cổ, theo dõi do ngộ độc khí cười N20.

Ngay sau đó, người bệnh được chỉ định nhập viện điều trị tại Khoa Thần kinh - Phục hồi chức năng và điều trị bằng thuốc tăng dẫn truyền thần kinh, thuốc bổ thần kinh kết hợp điều trị oxy cao áp theo phác đồ.

Cũng theo đại diện Khoa Thần kinh - Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bãi Cháy, trên thực tế, bác sĩ của khoa đã tiếp nhận không ít trường hợp bệnh nhân ngộ độc khí N20 do sử dụng bóng cười dài ngày. Các triệu chứng thần kinh chủ yếu thường gặp như: tê bì, yếu hoặc yếu nhẹ tay chân, đi lại không vững có hoặc không có tổn thương tủy cổ...

Hít 10 quả bóng cười một ngày, thiếu nữ 15 tuổi ngộ độc khí, tổn thương tủy cổ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trong khi đó, N20 (Dinitơ oxit hay nitrous oxide) hay còn gọi là khí cười là một trong những hợp chất vô cơ không màu, vị ngọt nhẹ. Chất này vào cơ thể, dạng khí, sẽ chiếm chỗ oxy làm thiếu oxy, ức chế thần kinh trung ương gây ra nhiều cảm giác phê, hoang tưởng. Đáng chú ý, N2O là nhóm chất gây nghiện, thuộc nhóm gây ảo giác có xu hướng tăng liều, người dùng có thể bị phụ thuộc, nghiện, ảo giác tương tự heroin.

Do đó, nếu sử dụng bóng cười nhanh thì ít sẽ gây cười và hưng phấn thoáng qua. Trường hợp sử dụng N20 với số lượng lớn, trong thời gian dài ngày có thể gây nhiễm độc hệ thần kinh, tổn thương thần kinh từ não xuống tủy sống, đặc biệt tủy sống cổ và ngực.

Người bệnh có thể bị rối loạn như: cảm giác tê bì, yếu chi, rối loạn trí nhớ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn nhịp tim và hạ huyết áp, thiếu máu, thiếu B12... Nghiêm trọng hơn gây ra ức chế, hôn mê, tụt huyết áp, tê liệt cơ thể, tử vong.

Với những người bị bệnh về tim mạch, hen suyễn và các bệnh liên quan tới đường hô hấp, nếu sử dụng và tiếp xúc với khí N2O có thể bị nguy hiểm tới tính mạng do ngạt khí, suy hô hấp.

Việc sử dụng bóng cười có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng, đặc biệt là giới trẻ thích khám phá cảm giác lạ. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo người dân không nên thử giải trí hay sử dụng bóng cười để tránh lạm dụng, phụ thuộc khí N20. Nên có lối sống lành mạnh bằng việc tập thể dục, thể thao, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ và thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ Tiktoker nhảy lầu tự tử, hành động gây bàng hoàng ở TPHCMNữ Tiktoker nhảy lầu tự tử, hành động gây bàng hoàng ở TPHCM
15:27:55 03/09/2025
18 ngôi mộ liệt sỹ đột ngột bị đục phá nham nhở, thân nhân bàng hoàng18 ngôi mộ liệt sỹ đột ngột bị đục phá nham nhở, thân nhân bàng hoàng
11:18:11 03/09/2025
Vụ 2 thiếu nữ 16 tuổi tử vong để lại lời nhắn 'xin đừng vứt quần áo': Hé lộ nguyên nhânVụ 2 thiếu nữ 16 tuổi tử vong để lại lời nhắn 'xin đừng vứt quần áo': Hé lộ nguyên nhân
16:49:12 03/09/2025
Tảng đá khổng lồ lăn từ đỉnh núi làm biến dạng đường ray sắtTảng đá khổng lồ lăn từ đỉnh núi làm biến dạng đường ray sắt
14:11:41 04/09/2025
2 mẹ con tử vong sau va chạm với xe tải ở TPHCM, lộ tình tiết thương tâm2 mẹ con tử vong sau va chạm với xe tải ở TPHCM, lộ tình tiết thương tâm
15:35:13 03/09/2025
Bị ghép ảnh với nội dung bịa đặt, Phó trưởng đoàn ĐBQH Lâm Đồng nói gì?Bị ghép ảnh với nội dung bịa đặt, Phó trưởng đoàn ĐBQH Lâm Đồng nói gì?
16:49:16 03/09/2025
Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ ở Phú Thọ bị đục phá: Nhà thầu nói gì?Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ ở Phú Thọ bị đục phá: Nhà thầu nói gì?
08:32:59 04/09/2025
9 ô tô tông liên hoàn trong 2 vụ tai nạn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây9 ô tô tông liên hoàn trong 2 vụ tai nạn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
08:18:02 03/09/2025

Tin đang nóng

Tang lễ NSƯT Ngọc Trinh: Hình ảnh cha già run rẩy tiễn con gây nghẹn ngàoTang lễ NSƯT Ngọc Trinh: Hình ảnh cha già run rẩy tiễn con gây nghẹn ngào
19:35:48 04/09/2025
YouTuber vây quanh nơi hỏa táng Ngọc Trinh, người nhà cầu xinYouTuber vây quanh nơi hỏa táng Ngọc Trinh, người nhà cầu xin
18:43:41 04/09/2025
Điều ít biết về "người đàn ông đặc biệt" luôn theo sát Mỹ Tâm nhiều năm quaĐiều ít biết về "người đàn ông đặc biệt" luôn theo sát Mỹ Tâm nhiều năm qua
19:22:11 04/09/2025
Tổng thống Putin xác nhận về đoạn trò chuyện với Chủ tịch Tập bị rò rỉTổng thống Putin xác nhận về đoạn trò chuyện với Chủ tịch Tập bị rò rỉ
17:23:33 04/09/2025
Lý do Mỹ Tâm thuê vệ sĩ lớn tuổiLý do Mỹ Tâm thuê vệ sĩ lớn tuổi
16:36:45 04/09/2025
Trần đời chưa từng nghĩ 7 món đồ này hóa ra vô dụng nhất nhà!Trần đời chưa từng nghĩ 7 món đồ này hóa ra vô dụng nhất nhà!
16:05:42 04/09/2025
Trang Thông tin Chính phủ viết về hình ảnh để đời của Mỹ Tâm, chỉ 1 khoảnh khắc cho thấy sự tinh tế của BTC Đại lễ 2/9Trang Thông tin Chính phủ viết về hình ảnh để đời của Mỹ Tâm, chỉ 1 khoảnh khắc cho thấy sự tinh tế của BTC Đại lễ 2/9
17:31:19 04/09/2025
Tóm tắt đám cưới "khủng" của ái nữ siêu giàu gốc Á và chồng kỹ sư GoogleTóm tắt đám cưới "khủng" của ái nữ siêu giàu gốc Á và chồng kỹ sư Google
16:54:11 04/09/2025

Tin mới nhất

Xác minh vụ bé gái với nhiều vết bầm trên mặt sau khi đi lớp

Xác minh vụ bé gái với nhiều vết bầm trên mặt sau khi đi lớp

17:32:06 04/09/2025
Mạng xã hội lan truyền hình ảnh bé gái D.T.V. bị bầm tím vùng mặt, trên má có dấu hiệu vết răng cắn. Trước đó, bé được gửi tại cơ sở mầm non tư thục Mùa Xuân cơ sở 1, phường Tiền Phong, tỉnh Bắc Ninh.
Thông tin mới nhất vụ hai nạn nhân mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

Thông tin mới nhất vụ hai nạn nhân mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

13:48:07 04/09/2025
Cơ quan chức năng tại Đắk Lắk vừa trục vớt thi thể 2 nạn nhân ở hồ Tuyệt tình cốc để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Tai nạn giữa 4 ô tô ở Ninh Bình, xe con bị kẹp nát, nhiều người thương vong

Tai nạn giữa 4 ô tô ở Ninh Bình, xe con bị kẹp nát, nhiều người thương vong

13:34:13 04/09/2025
Tại đường nối 2 cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với Hà Nội - Hải Phòng (đoạn qua xã Bắc Lý, tỉnh Ninh Bình) xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô khiến nhiều người thương vong.
Hồ sơ ê-kíp đứng sau thước phim mãn nhãn ở Lễ diễu binh, diễu hành 2/9

Hồ sơ ê-kíp đứng sau thước phim mãn nhãn ở Lễ diễu binh, diễu hành 2/9

10:11:12 04/09/2025
Hàng trăm nhân sự VTV đã miệt mài nhiều tháng, từ gắn máy quay trên chiến đấu cơ, trực thăng đến thử nghiệm cú lia 180 độ tại Quảng trường Ba Đình.
Cần cẩu bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người đàn ông ở TPHCM

Cần cẩu bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người đàn ông ở TPHCM

19:01:06 03/09/2025
Vào thời điểm trên, một cần cẩu bên trong công trường thi công dự án bất ngờ đổ sập xuống gây ra tiếng động lớn. Các công nhân đang làm việc tại đây chạy đến kiểm tra thì phát hiện có 2 người bị cần cẩu sập đè lên.
Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ bị đục phá: Quản trang tiết lộ cuộc gọi của cai xây dựng

Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ bị đục phá: Quản trang tiết lộ cuộc gọi của cai xây dựng

15:44:13 03/09/2025
18 ngôi mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Đồng Xuân, xã Thanh Ba bị đục phá khiến thân nhân các liệt sĩ bức xúc. Trong đó, có 3 phần mộ đã bị đập phá bia ghi danh, gạch, mảnh xi măng vương vãi, che đậy sơ sài.
Cát tràn xuống cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết trong đêm

Cát tràn xuống cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết trong đêm

15:40:57 03/09/2025
Đơn vị quản lý tuyến đã huy động lực lượng trong đêm ngăn dòng nước, thu dọn đất cát. Đến khoảng 1h15 ngày 3/9, giao thông qua đoạn tuyến cao tốc trên đã được khôi phục, thông thoáng trở lại.
Va chạm xe máy và container, người phụ nữ tử vong, thân nhân ngã quỵ tại hiện trường

Va chạm xe máy và container, người phụ nữ tử vong, thân nhân ngã quỵ tại hiện trường

12:45:41 03/09/2025
Chứng kiến sự việc, người thân nạn nhân đau đớn, quỵ ngã trên đường. Họ gào khóc thảm thiết bên thi thể người xấu số. Lực lượng chức năng vẫn đang xác minh, làm rõ vụ tai nạn giao thông này.
Phi công lái chuyên cơ phục vụ Bác Hồ không nhận món quà quý giá vì lý do xúc động

Phi công lái chuyên cơ phục vụ Bác Hồ không nhận món quà quý giá vì lý do xúc động

11:08:39 03/09/2025
Một lần sang Trung Quốc, Bác gọi thư ký Vũ Kỳ vào dặn: Mai đưa Đông đi đóng một bộ quần áo vừa người. Tôi bất ngờ và xúc động lắm. Nhưng nhìn bộ quần áo đã sờn cũ của Bác, tôi không thể nhận món quà dù nó vô cùng quý giá, ông Đông kể.
Danh tính 2 nạn nhân sinh năm 2004 mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

Danh tính 2 nạn nhân sinh năm 2004 mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

10:30:16 03/09/2025
Theo ông Truyền, dù cơ quan chức năng đã tìm kiếm xuyên đêm nhưng do hồ sâu khoảng 30 mét, nước rất đục nên vẫn chưa tìm thấy 2 nạn nhân còn lại.
'Dị nhân' Nguyễn Văn Long hoàn thành chạy bộ xuyên Việt mừng Quốc khánh

'Dị nhân' Nguyễn Văn Long hoàn thành chạy bộ xuyên Việt mừng Quốc khánh

08:24:06 03/09/2025
Xuất phát từ nghĩa trang Liệt sỹ TPHCM vào sáng 14/8, sau 20 ngày chạy bộ liên tục, cựu VĐV điền kinh quốc gia Nguyễn Văn Long đã hoàn tất thử thách chạy bộ hơn 1.600km và có mặt tại quảng trường Ba Đình (Hà Nội) lúc vào sáng 2/9.
Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?

Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?

17:25:43 02/09/2025
Riêng địa điểm tại phường Vũng Tàu, du khách có thể kết hợp ngắm pháo hoa với tháp Tam Thắng - công trình kiến trúc độc đáo vừa được đưa vào vận hành.

Có thể bạn quan tâm

Thiếu tá công an Trúc Mai sốc trước sự bức xúc cực độ của khán giả VTV

Thiếu tá công an Trúc Mai sốc trước sự bức xúc cực độ của khán giả VTV

Hậu trường phim

22:03:01 04/09/2025
Vào vai nhân vật đang bị ném đá dữ dội nhất phim Gió ngang khoảng trời xanh phát sóng trên VTV, Thiếu tá công an Trúc Mai chạnh lòng, thậm chí sốc khi đọc bình luận của khán giả.
Phạt tài xế "liều mạng" lái ô tô đi ngược chiều cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Phạt tài xế "liều mạng" lái ô tô đi ngược chiều cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Pháp luật

22:01:08 04/09/2025
Quá trình di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, tài xế T. đã liều lĩnh điều khiển xe đi ngược chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.
Trang Pháp ngất xỉu ở Sao nhập ngũ

Trang Pháp ngất xỉu ở Sao nhập ngũ

Tv show

21:59:36 04/09/2025
Ngay cảnh quay chào đầu của Sao nhập ngũ, Trang Pháp bất ngờ ngất xỉu vì sốc nhiệt, có lúc sốt đến 39,5 độ C. Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Tú rời chương trình do chấn thương.
Kiev lên tiếng về khả năng Tổng thống Nga, Ukraine đàm phán ở Moscow

Kiev lên tiếng về khả năng Tổng thống Nga, Ukraine đàm phán ở Moscow

Thế giới

21:57:37 04/09/2025
Kiev cho rằng đề xuất về việc tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky là kế hoạch nghiêm túc.
Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn

Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn

Góc tâm tình

21:54:52 04/09/2025
Dù anh ấy rất tốt, rất chu đáo và quan tâm, khi đó, tôi mới chỉ là cô gái mới lớn đang còn mộng mơ tới những nam thần, soái ca. Tôi không thích anh, cũng không có một chút rung động nào cả. Đó là chưa kể về nhan sắc, tôi tự biết mình xi...
Phạm Anh Khoa sau biến cố: 'Tôi biết đâu là điểm dừng'

Phạm Anh Khoa sau biến cố: 'Tôi biết đâu là điểm dừng'

Nhạc việt

21:53:18 04/09/2025
Phạm Anh Khoa trở lại sau biến cố với sản phẩm Dân tôi ca. Anh khẳng định biết điểm dừng, ý thức rõ phát ngôn, hành vi và đặt gia đình làm điểm tựa để tiếp tục sự nghiệp.
Khách chê mẹt cơm 1,5 triệu đồng tại quán ăn ở Tuyên Quang, chủ nói gì?

Khách chê mẹt cơm 1,5 triệu đồng tại quán ăn ở Tuyên Quang, chủ nói gì?

Netizen

21:50:10 04/09/2025
Vị khách cho biết đã đặt bàn tại một quán ăn có tầm nhìn ra hẻm Tu Sản (nay thuộc Tuyên Quang) với giá 1,5 triệu đồng/mẹt cơm. Tuy nhiên khi tới nơi, cô thất vọng nên chấp nhận mất tiền cọc.
NSƯT Nguyệt Hằng, Khánh Huyền xúc động chia sẻ về NSND Phạm Thị Thành

NSƯT Nguyệt Hằng, Khánh Huyền xúc động chia sẻ về NSND Phạm Thị Thành

Sao việt

21:45:49 04/09/2025
Với NSƯT Nguyệt Hằng, Khánh Huyền, NSND Phạm Thị Thành như người mẹ thứ 2, dìu dắt họ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào lĩnh vực sân khấu.
Carlo Ancelotti giải thích lý do không triệu tập Neymar

Carlo Ancelotti giải thích lý do không triệu tập Neymar

Sao thể thao

21:27:44 04/09/2025
Nhà cầm quân người Italia, Carlo Ancelotti đã chính thức lên tiếng giải thích lý do ông không triệu tập Neymar vào ĐT Brazil cho 2 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.
'Thái tử phi' Yoon Eun Hye thừa nhận không hẹn hò suốt 13 năm

'Thái tử phi' Yoon Eun Hye thừa nhận không hẹn hò suốt 13 năm

Sao châu á

21:25:28 04/09/2025
Yoon Eun Hye vừa gây bất ngờ khi tiết lộ mình độc thân suốt 13 năm nay trong chương trình Narae Style của diễn viên hài Park Na Rae.
6 công dụng đưa rau má trở thành 'nhân sâm đất'

6 công dụng đưa rau má trở thành 'nhân sâm đất'

Sức khỏe

21:03:15 04/09/2025
Rau má được ví là nhân sâm đất có nhiều tác dụng với sức khỏe như thanh nhiệt, giúp ngăn chặn sự lây lan của viêm nhiễm và điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn.