Thảm án ở Bình Phước: Nguyễn Hải Dương đã lôi kéo đồng bọn như thế nào?

Theo dõi VGT trên

Quá trình điều tra, cơ quan tố tụng xác định Tiến và Thoại đã nhiều lần can ngăn Dương, muốn dừng tay thảm sát nhưng Dương vẫn ngoan cố gây tội ác.

Theo tin tức từ báo Công an Nhân dân, quá trình điều tra, cơ quan tố tụng xác định Tiến và Thoại đã nhiều lần can ngăn Dương, muốn dừng tay thảm sát nhưng Dương vẫn ngoan cố gây tội ác. Trước khi cùng Tiến sát hại các nạn nhân, Dương rủ Thoại thực hiện kế hoạch nhưng gã này vì quá sợ hãi nên đã bỏ cuộc vào phút chót.

Không từ bỏ ý định, ngày 6/7, Dương mời Tiến uống cà phê, nhờ giúp đỡ. Khi hai người chở nhau từ Sài Gòn xuống Bình Phước, Tiến mới được Dương nói kế hoạch gây án. “Chút lên đó tao điện thằng nhỏ ra mở cổng. Tao có làm gì thằng nhỏ, nó la lên thì mày bịt miệng lại, tao vào trong lấy tiền đi ra”.

Khi vào trong cổng nhà ông Mỹ, Dương trói tay Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu nhưng thường gọi ông Mỹ là cha). Khi thấy cậu bé bất tỉnh, Tiến nói: “Giờ về đi, thằng nhỏ còn sống, còn cứu được đó”. Dương liền trấn an: “Tao đã bàn với mày như vậy rồi, giờ sao về được. Về là hư chuyện của tao hết”.

Thảm án ở Bình Phước: Nguyễn Hải Dương đã lôi kéo đồng bọn như thế nào? - Hình 1

Ba nghi can Tiến, Dương, Thoại. Ảnh: Zing News

Thấy bạn dùng dao sát hại bé Vỹ, Tiến khuyên: “Thôi về đi, thằng nhỏ chết không ai biết đâu”. Dương lại động viên Tiến: “Lỡ rồi, giờ đi vào nhà lấy tiền rồi về. Chứ về là mai mốt không làm được đâu”. Dương đi trước vào bên hông biệt thự nhưng thấy Tiến vẫn đứng ở chậu cây kiểng nơi Vỹ bị sát hại nên ngoắc tay ra hiệu kêu Tiến đi theo.

Cả hai trèo lên được tầng một, Dương nói kế hoạch tiếp theo: “Trong phòng có 2 con nhỏ. Một nằm trên giường, một dưới đất. Mày vô khống chế con nhỏ dưới đất, tao khống chế nhỏ trên giường”.

Nghe Tiến bảo không làm được và đòi đi về, Dương thuyết phục: “Giờ lỡ rồi, vô khống chế nó rồi lấy tiền đi về. Làm được mà, hai đứa nó hiền lắm”. Dương bảo mình sẽ khống chế Lê Thị Ánh Linh (bạn gái cũ, con gái ông Mỹ) còn Tiến sẽ “làm y chang” với Như (chị của Vỹ).

Khi vào phòng Tiến lay nhưng Như vẫn ngủ nên không khống chế theo kế hoạch, mà xua tay ra hiệu với Dương không làm được và xách ba lô ra ban công bỏ về. Dương đi theo năn nỉ, Tiến nói với vẻ sợ hãi: “Tao không làm được đâu mày ơi. Tao còn cha còn mẹ nữa”. “Tao cũng còn cha còn mẹ. Thôi lỡ rồi, vô làm đi, xuống lấy tiền rồi về”, Dương nói.

Sau khi khống chế và trói các cô gái vào cửa sổ, bọn chúng xuống tầng trệt lần lượt trói bé Quốc Anh (con trai chủ nhà) và vợ chồng ông Mỹ. Chúng đưa bé Quốc Anh và vợ ông Mỹ qua phòng bên tra khảo nơi cất tiền không được liền sát hại.

Video đang HOT

Lúc này, nghe tiếng động ở cửa, Dương chạy ra thì phát hiện ông Mỹ đã mở được dây trói, đang mở cửa phòng định chạy trốn. Dương lao đến, dí dao vào mặt ông, nói: “Chạy hả, đi vô”. Ông Mỹ run rẩy: “Em đâu có chạy. Em tưởng mấy anh đi rồi nên em đi ra”. Một lát sau ông Mỹ cũng bị giết vì không chỉ chỗ cất tiền.

Lúc này, Tiến nói với Dương: “Thôi về đi, sắp sáng người ta đến”. Dương trả lời: “Hai đứa nó (hai cô gái – PV) biết tao, lên xử xong luôn đi rồi về. Lỡ rồi đi luôn đi”. Tiến bảo: “Sáng rồi làm không kịp đâu”. Dương năn nỉ: “Kịp mà, lên làm chút nữa rồi về luôn”.

Gây án xong, cả hai lục lọi tài sản. Khi quay lại phòng ông Mỹ lấy quần áo thay bộ đồ vấy máu, Dương bật điện phòng lên thì bé Na (18 tháng tuổi, con út của ông Mỹ) khóc, hắn bế cô bé dỗ dành, ru ngủ rồi lục tủ lấy quần áo ra về. Gặp chiếc xe máy cày từ trong hẻm chạy ra quốc lộ 13, Dương nói Tiến che biển số lại kẻo bị phát hiện.

Liên quan đến vụ việc, theo ông Lê Đức Xuân – Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Phước chiều 4/11, cơ quan công tố tỉnh sẽ tổ chức cuộc họp báo, công bố nội dung bản cáo trạng truy tố các nghi phạm vụ thảm sát xảy ra vào tháng 7.

Tại cuộc họp, lãnh đạo VKS Bình Phước sẽ trả lời các câu hỏi của báo chí về các vấn đề xoay quanh vụ án. Đại diện các đơn vị TAND, Công an Bình Phước cũng được mời tham gia cuộc họp để trao đổi thông tin.

“Vụ thảm sát có nhiều tình tiết phức tạp, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và phân tích nguyên nhân, động cơ tội phạm”, người đứng đầu cơ quan công tố Bình Phước nói.

Ba nghi phạm gây vụ thảm sát gồm Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê Bình Phước) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, tạm trú TP HCM).

Cả 3 nghi can đều bị truy tố cùng tội danh Giết người, Cướp tài sản và có thể phải nhận mức hình phạt tử hình theo Điều 93 và 133 Bộ luật Hình sự. Các nghi can thực hiện hành vi giết nhiều người, giết trẻ em, côn đồ và mang tính chất man rợ, Zing News đưa tin.

Trong đó, Nguyễn Hải Dương bị truy tố thêm về động cơ đê hèn. Ông Lê Đức Xuân cho biết: “Hành vi của Dương thể hiện tính ích kỷ. Yêu đương không được thì giết cả nhà, rất đê hèn”.

Thái Hà (T/h)

Theo_Vietq

Công bố chi tiết cáo trạng vụ thảm sát tại Bình Phước

Tại Bình Phước đang diễn ra buổi họp báo công bố cáo trạng của vụ thảm sát làm 6 người bị chết. Đại diện cơ quan chức năng liên quan và đông đảo báo chí tham dự đưa tin.

Công bố chi tiết cáo trạng vụ thảm sát tại Bình Phước - Hình 1

Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đọc các trạng của các bị can tại họp báo

Công bố những thông tin chi tiết về cáo trạng vụ thảm sát tại Bình Phước. Đúng như dự kiến, chiều nay (4/11), Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức buổi họp báo, công bố cáo trạng của vụ thảm sát xảy ra tại nhà ông Lê Văn Mỹ - huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước hồi tháng 7 vừa qua.

Ông Nguyễn Quốc Hân - Trưởng phòng 1, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước thông tin chi tiết lại về vụ án mạng gây rúng động cả nước.

Công bố chi tiết cáo trạng vụ thảm sát tại Bình Phước - Hình 2

Các nghi can trong vụ án thảm sát ở Bình Phước gồm: Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê Bình Phước) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, tạm trú TP HCM).

Ba nghi trong vụ án gồm Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê Bình Phước) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, tạm trú TP HCM).

Chủ tọa buổi họp báo là đại diện các cơ quan tố tụng của tỉnh Bình Phước. Đông đảo các phóng viên từ các cơ quan truyền thông đã có mặt từ rất sớm để theo dõi, thông tin buổi họp báo này.

Thống kê cho thấy, có khoảng hơn 30 cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương, TP.HCM và Bình Phước tham gia.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước, giữa Dương và con gái của ông Mỹ có mối quan hệ về mặt tình cảm. Do bị ông Mỹ ngăn cản, nên Dương và con gái ông Mỹ đã có những mâu thuẫn nhất định.

Công bố chi tiết cáo trạng vụ thảm sát tại Bình Phước - Hình 3

Đang họp báo công bố thảm sát ở Bình Phước

Dương đã rủ Tiến ra tay sát hại toàn bộ 6 người trong cùng gia đình của nhà ông Mỹ vào rạng sáng ngày 7/7. Vụ án này đã gây rúng động dư luận cả nước trong thời gian vừa qua.

Gây án xong, Dương và Tiến đã chiếm đoạt được 5 chiếc điện thoại di động, 1 laptop, 1 iPad, hơn 4 triệu đồng tiền mặt và 1 số vật dụng có giá trị khác. Tổng giá trị thiệt hại trong vụ án này vào khoảng 49 triệu đồng. Ngay sau khi bị bắt, cơ quan điều tra cũng đã trưng cầu giám định tâm thần đối với cả 2 bị can Dương, Tiến. Kết quả, tâm thần của cả 2 bị can này hoàn toàn bình thường vào thời điểm trước, trong và sau khi gây án.

Công bố chi tiết cáo trạng vụ thảm sát tại Bình Phước - Hình 4

Quang cảnh họp báo công bố cáo trạng vụ thảm sát ở Bình Phước

Trong vụ án này, các bị can Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại sẽ cùng bị truy tố với các tội danh giết người, cướp tài sản. Tội danh được quy định tại điều 93 và 133 của Bộ luật hình sự. Đặc biệt, hai bị can Dương, Tiến sẽ bị truy tố ở khung hình phạt cao nhất là tử hình, do đã thực hiện hành vi với tính chất ma rợ, đê hèn, côn đồ. Còn đối với Trần Đình Thoại, tuy không trực tiếp tham gia gây án, nhưng có liên quan đến vụ án này, nên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh sẽ xem xét các tình tiết có liên quan, để truy tố Thoại với khung hình phạt phù hợp.

Các bị can còn bị truy tố cả 3 bị can có nhiều tình tiết tăng nặng như: Giết nhiều người, giết trẻ em, mục đích thực hiện tội phạm một cách man rợ, đê hèn, có tính chất côn đồ.

Chất lượng Việt Nam tiếp tục cập nhật.

Nhóm Phóng viên

Theo_Vietq

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.