Thảm án Bình Phước: Trần Đình Thoại bị truy tố theo khung nào?

Theo dõi VGT trên

Trần Đình Thoại sẽ bị truy tố và xét xử theo quy định nào của BLHS?

Như nội dung bài viết “Trần Đình Thoại phạm tội thuộc trường hợp nào?” đã xác định, hành vi phạm tội của Thoại trong vụ án này, thuộc trường hợp “Chuẩn bị phạm tội” theo quy định tại điều 17 BLHS hiện hành.

Vậy, đối với trường hợp phạm tội này, Trần Đình Thoại sẽ bị truy tố và xét xử theo quy định nào của BLHS?

Báo tiếp tục gửi đến bạn đọc quan điểm của Luật sư Hồ Ngọc Diệp (Đoàn Luật sư TP.HCM) về vụ án này.

Thảm án Bình Phước: Trần Đình Thoại bị truy tố theo khung nào? - Hình 1

Luật sư Hồ Ngọc Diệp, Đoàn Luật sư TP.HCM

Đối với tội “Giết người”

Theo quy định tại khoản 2 Điều 52 BLHS về quyết định hình phạt trong trường hợp chuẩn bị phạm tội thì, đối với trường hợp chuẩn bị phạm tội, nếu điều luật được áp dụng có quy định hình phạt cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình thì mức hình phạt cao nhất được áp dụng là không quá 20 năm tù.

Để xác định điều luật được áp dụng đối với Trần Đình Thoại về hành vi giết người trong vụ án này, trước hết cần làm rõ nội dung cuộc trao đổi giữa Trần Đình Thoại và Nguyễn Hải Dương trong giai đoạn cả hai cùng bàn bạc, trao đổi để chuẩn bị thực hiện hành vi phạm tội.

Thảm án Bình Phước: Trần Đình Thoại bị truy tố theo khung nào? - Hình 2

Vũ Văn Tiến, Nguyễn Hải Dương và Trần Đình Thoại.

Theo nội dung của cáo trạng do báo đã đưa tin thì cuộc trao đổi, đối thoại giữa Dương và Thoại được thể hiện như sau:

Video đang HOT

Khi gặp nhau vào trưa ngày 4/7/2015, Dương nói với Thoại rằng mình có hùn 700-800 triệu đồng mua gỗ cao su với một gia đình ở Bình Phước nhưng họ không chịu trả nên nhờ Thoại giúp cướp lại số tiền.

Dương cho biết: “Em lấy đủ số tiền của em thôi, còn bao nhiêu em đưa anh hết. Em lên kế hoạch hết rồi, khi mình lên đến đó, điện thằng nhóc ra mở cửa rồi xử thằng nhóc luôn”.

Thoại hỏi vì sao phải “xử thằng nhóc” (Dư Minh V., 14 tuổi, cháu ông Lê Văn M.), Dương trả lời rằng chỉ có “xử” thì mới vào nhà được, rồi cả hai sẽ đi vào bằng đường V. đi ra.

Đến 21h45 cùng ngày, đang chở Thoại tìm quán nhậu, Dương tiết lộ kế hoạch: “Tối lên em điện thằng nhóc ra mở cửa rồi mình “xử” nó luôn. Khi vào nhà, mình khống chế 2 đứa con gái đang ngủ trên lầu, khống chế, đe dọa 2 vợ chồng để cướp tiền rồi giết từng người. Sau đó quay lên lầu giết hai đứa kia rồi về”.

Thoại nói: “Thù tức ai thì giết người đó” nhưng Dương cắt lời: “Phải giết hết, anh không giết thì em giết”.

Trên đường đến nhà ông M., Thoại hỏi: “Lỡ bị phát hiện rồi sao?”. Dương trả lời: “Anh yên tâm, em có kế hoạch hết rồi, không bị phát hiện đâu, lỡ bị phát hiện thì sẽ “xử” luôn”. Thoại nói: “Ừ, để chút nữa lên coi sao”.

Khi đến nhà ông M., Dương nhiều lần gọi V. nhưng không ai nghe máy. Thoại nói: “Thôi đi về, mai đi tiếp”. Trên đường về, Thoại có mua một con dao để ngày mai đi tiếp.

Nội dung cuộc trao đổi trên cho thấy, cùng với Dương, Thoại đã mặc nhiên đồng ý và thống nhất với Dương về việc thực hiện hành vi “giết nhiều người”.

Đây là trường hợp phạm tội được quy định tại điểm a khoản 1 Điều 93 BLHS. Vì vậy, Thoại phải chịu trách nhiệm hình sự trong trường hợp “chuẩn bị phạm tội” đối với tội danh và khung hình phạt này.

Đối với tội “Cướp tài sản”

Cũng từ nội dung cuộc đối thoại nêu trên, cho thấy, đối với tội “Cướp tài sản”, mặc dù các bị cáo chưa thực hiện được hành vi phạm tội, nên chưa thể xác định được số tài sản bị cướp là bao nhiêu, để từ đó có thể áp dụng các quy định mang tính định lượng đối với tội danh này.

Tuy nhiên, qua bàn bạc, trao đổi giữa Dương và Thoại, có thể thấy hành vi phạm tội của các bị cáo thuộc trường hợp “có tổ chức” và “sử dụng vũ khí, phương tiện hoặc thủ đoạn nguy hiểm khác” theo quy định tại các điểm a, d khoản 2 Điều 133 BLHS, có mức hình phạt cao nhất là 15 năm tù (tội phạm rất nghiêm trọng).

Theo tinh thần quy định tại khoản 2 Điều 52 BLHS về quyết định hình phạt trong trường hợp chuẩn bị phạm tội thì, nếu điều luật được áp dụng là tù có thời hạn thì mức hình phạt sẽ không quá ba phần tư mức phạt tù mà điều luật quy định.

Như vậy, trong trường hợp này, Thoại sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự cho cả hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản” trong giai đoạn chuẩn bị phạm tội theo quy định tại điều 17 BLHS và các điều luật tương ứng về quyết định hình phạt thuộc trường hợp chuẩn bị phạm tội của BLHS nói chung.

(Còn tiếp…)

Luật sư Hồ Ngọc Diệp (Đoàn Luật sư TP.HCM)

Theo_Người Đưa Tin

Nghi phạm thảm án Bình Phước có động cơ giết người đê hèn

Xuất phát từ việc yêu đương không thành nên Dương ra tay sát hại cả nhà người tình. Đây là hành động thể hiện tính ích kỷ, do vậy anh ta bị truy tố thêm về động cơ đê hèn.

Ngày 29.10, ông Lê Đức Xuân - Viện trưởng VKSND Bình Phước - cho biết đang hoàn tất cáo trạng vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) để chuyển sang tòa án nhân dân cùng cấp xét xử.

"Nghi phạm dựng lên chứng cứ ngoại phạm cực kỳ tinh vi nên chúng tôi buộc cơ quan điều tra phải chứng minh thật rõ để tránh sai sót", ông Xuân cho biết.

Nghi phạm thảm án Bình Phước có động cơ giết người đê hèn - Hình 1

Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến diễn tả lại động tác khống chế, sát hại nạn nhân Lê Thị Ánh Linh. Ảnh: Ngọc An

Theo người đứng đầu VKSND Bình Phước, quá trình điều tra, ngành chức năng gặp nhiều khó khăn trong việc vạch trần các bằng chứng ngoại phạm mà hung thủ vụ thảm án Bình Phước Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang) dựng lên.

Dẫn chứng về vấn đề này, ông Xuân nói, Dương biết rõ việc các cuộc gọi, tin nhắn qua điện thoại giữa anh ta và nạn nhân có thể bị lực lượng chức năng phát hiện. Để đối phó, trong đêm gây án, nghi phạm để chiếc điện thoại của mình tại phòng trọ ở huyện Hóc Môn (TP.HCM).

Về thời gian xét xử vụ thảm án ở Bình Phước, Viện trưởng VKSND Bình Phước Lê Đức Xuân cho biết: "Viện sẽ hoàn tất cáo trạng và chuyển qua TAND cùng cấp trong những ngày tới. Theo đúng quy trình tố tụng, sau khi nhận cáo trạng, tòa án sẽ quyết định thời gian, địa điểm xét xử. Theo đó, thời gian mở phiên tòa nhanh nhất là 10 đến 15 ngày sau khi nhận cáo trạng. Chúng tôi gấp rút hoàn thành phần việc của mình để TAND có thể thực hiện xét xử trong đầu tháng 11 góp phần trấn an dư luận".

Khi di chuyển đến trước cổng nhà ông Mỹ, Dương dùng điện thoại khác với chiếc sim mới rồi gọi cho Dư Minh Vỹ (cháu ông Mỹ) ra mở cửa. Điều này khiến ngành chức năng gặp khó trong quá trình buộc tội Dương.

Ngoài ra, nghi phạm còn lợi dụng hệ thống camera an ninh trước phòng trọ của mình để dựng chứng cứ ngoại phạm về hình ảnh. "Đêm đó Dương về phòng ngủ như thường lệ và cố ý để camera ghi hình. Khi vào trong, thanh niên khoét mái tôn phòng trọ, leo ra ngoài đi đến hiện trường", ông Xuân cho biết.

Căn cứ vào hành vi, động cơ gây án của các nghi phạm, ngành chức năng quyết định truy tố Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê Bình Phước) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, tạm trú TP.HCM) về các tội danh Giết người, Cướp tài sản theo Điều 93 và 133 Bộ luật Hình sự.

Riêng Dương, xuất phát từ việc yêu đương không thành nên ra tay sát hại cả nhà người tình là hành động thể hiện tính ích kỷ. Do vậy, anh ta bị truy tố thêm về động cơ đê hèn.

Nghi phạm thảm án Bình Phước có động cơ giết người đê hèn - Hình 2

Ba nghi phạm bị truy tố về tội Giết người, Cướp tài sản. Ảnh: Ngọc An

Theo ông Xuân, nghi phạm Dương và Tiến bị đề nghị mức án cao nhất là tử hình. Nghi phạm thứ 3 là Trần Đình Thoại từng cùng Dương thực hiện hành vi giết người nhưng chưa đạt nên có thể không đến án tử. Viện kiểm sát Bình Phước đang xem xét để đề nghị mức án phù hợp đối với nghi phạm này.

Ông Lê Đức Xuân nói: "Tòa là đơn vị tuyên phạt đối với Dương và hai đồng phạm. Tuy nhiên, dựa trên hành vi, mức độ và động cơ gây án..., Viện kiểm sát sẽ đề nghị mức án tù tương xứng với Thoại".

Ông cho biết thêm, trong quá trình điều tra, Tiến và Thoại tỏ vẻ ăn năn, hối hận và xin được giảm nhẹ án phạt để làm lại cuộc đời. Nghi phạm Dương khai báo mạch lạc, nhưng anh ta không hối hận và cũng không xin giảm nhẹ.

Cùng với việc hoàn tất cáo trạng, Viện kiểm sát Bình Phước đã tổ chức lọc lại tài sản để trao trả cho gia đình bị hại. Giữa tháng 10, đơn vị này đã bàn giao 1,7 tỷ đồng cùng ôtô và nhiều tài sản khác cho thân nhân ông Lê Minh Vỹ.

Những tài sản này không liên quan đến vụ án, không có dấu vết hung thủ. Tang vật vụ giết người, công cụ, phương tiện gây án của các nghi phạm vẫn đang được ngành chức năng giữ để phục vụ điều tra, truy tố.

Sáng 7.7, người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) đến làm việc thì phát hiện 6 người trong gia đình ông này đã tử vong. Các nạn nhân gồm ông Mỹ và vợ là Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi), Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Mỹ), Lê Quốc Anh (15 tuổi, con ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi), Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ). Duy nhất bé gái con út của ông Mỹ là Lê Thị Gia Linh (tên thường gọi Bé Na, 22 tháng tuổi) sống sót. 5/6 nạn nhân đều bị trói tay trước khi bị giết.

Theo Ngọc An (Zing)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"
17:06:21 22/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Chưa bao giờ Trường Giang lại như thế nàyChưa bao giờ Trường Giang lại như thế này
17:29:57 22/02/2025
NSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷNSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷ
16:00:08 22/02/2025
Sau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòngSau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòng
17:21:30 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!
16:59:48 22/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.

Có thể bạn quan tâm

Wes Brown sau khi phá sản

Wes Brown sau khi phá sản

Sao thể thao

21:56:04 22/02/2025
Sau những biến cố lớn trong cuộc sống, từ chia tay đến phá sản, cựu danh thủ Wes Brown cuối cùng tìm thấy hạnh phúc mới.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.
Tình thế nguy hiểm của nhóm nữ không có "lỗ hổng visual"

Tình thế nguy hiểm của nhóm nữ không có "lỗ hổng visual"

Nhạc quốc tế

21:40:16 22/02/2025
Giữa bối cảnh nền âm nhạc Hàn Quốc đang đào thải nhanh chóng, đẩy IVE đi tour trong suốt 11 tháng liệu có phải là chiến lược đúng đắn?
Ukraine đề nghị mua LNG của Mỹ

Ukraine đề nghị mua LNG của Mỹ

Thế giới

21:23:29 22/02/2025
Ông Yermak cho biết thêm Chính phủ Ukraine đang trong quá trình mời các công ty LNG của Mỹ đến nước này để thảo luận về cách đáp ứng nhu cầu LNG từ Mỹ ngay lập tức .
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?

"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?

Netizen

21:01:39 22/02/2025
Thần đồng luôn được tung hô, ca ngợi như những ngôi sao sáng, trở thành niềm tự hào của gia đình và xã hội. Những câu chuyện về những đứa trẻ sở hữu trí tuệ phi thường, vượt cấp thần tốc, đạt thành tích xuất sắc khi còn rất nhỏ
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!

Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!

Sao việt

20:36:02 22/02/2025
Áp lực từ dư luận là một thực tế mà nhiều đứa trẻ sinh ra trong gia đình nổi tiếng phải đối diện. Danh tiếng có thể là bệ phóng nhưng cũng có thể là cái bẫy kéo theo rất nhiều hệ luỵ.
Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Sức khỏe

20:06:11 22/02/2025
Qua xác minh bước đầu, con chó trên đã cắn hai người phường Phú Tài, một người ở xã Hàm Mỹ. Sau khi trình báo những người này đã được cơ quan y tế tiêm huyết thanh kháng dại.
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi

Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi

Sao châu á

19:58:35 22/02/2025
Nam diễn viên Quách Phẩm Siêu gây xôn xao khi đăng bài thông báo chia tay, hủy bỏ hôn sự với bạn gái kém 19 tuổi là nữ diễn viên Mã Trạch Hàm.
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ

Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ

Hậu trường phim

19:49:08 22/02/2025
Bộ phim Tẩy Trắng do Triệu Kim Mạch, Vương Thiên Nguyên và Quách Kính Phi đóng chính đang rất hot nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi.
Trứng quý như vàng, dịch vụ cho thuê gà đẻ nở rộ tại Mỹ

Trứng quý như vàng, dịch vụ cho thuê gà đẻ nở rộ tại Mỹ

Lạ vui

18:16:32 22/02/2025
Dịch cúm gia cầm độc lực cao bùng phát ở Mỹ đã khiến trứng gà trở nên khan hiếm, đẩy giá của loại thực phẩm cơ bản này lên cao.
Trúng độc đắc 2 ngày cuối tuần (22 và 23/2), 3 con giáp lộc lá xum xuê, làm ăn thịnh vượng

Trúng độc đắc 2 ngày cuối tuần (22 và 23/2), 3 con giáp lộc lá xum xuê, làm ăn thịnh vượng

Trắc nghiệm

17:53:37 22/02/2025
Cuối tuần luôn là thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, nhưng nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội, nó có thể trở thành thời điểm bùng nổ tài lộc và thành công trong công việc.