‘Thái tử phi’ Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc

Theo dõi VGT trên

Việc giảm cân khiến Trương Thiên Ái gầy trơ xương, bị chê đầu to hơn người.

Mới đây, Trương Thiên Ái thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3. Nhiều netizens bất ngờ trước hình ảnh nữ diễn viên gầy gò, thiếu sức sống.

Không chỉ xương bả vai nhô rõ, mà việc giảm cân cũng khiến cho gương mặt Trương Thiên Ái hốc hác, kém sắc hơn hẳn.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả bình luận bày tỏ nuối tiếc nhan sắc năm xưa của người đẹp: “Hồi trước đóng phim có da có thịt xinh hơn hẳn”, “Lên hình đã gầy vậy không biết bên ngoài gầy đến mức nào”, “Gầy quá khiến đầu cô ấy bị to hơn người”…

Thái tử phi Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc - Hình 1

Thái tử phi Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc - Hình 2

Thái tử phi Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc - Hình 3

Gương mặt hóp khiến Trương Thiên Ái trông già hơn

Nhiều cư dân mạng nhận xét Trương Thiên Ái trở nên gầy gò hơn sau khi tham gia bộ phim Đạp Gió do Ngô Kinh đạo diễn.

Trong phim, nữ diễn viên phải dầm mưa dãi nắng, khiến làn da đen hơn và sụt cân để vào vai một phụ nữ khó khăn. Sau khi phim kết thúc, cô vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng như cũ.

Thái tử phi Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc - Hình 4

Việc giảm cân khiến cho đầu nữ diễn viên to hơn hẳn

Trương Thiên Ái sinh năm 1988, nổi lên với vai diễn Thái tử phi Trương Bồng Bồng trong webdrama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (2015).

Video đang HOT

Dù chỉ là webdrama kinh phí thấp, thế nhưng bộ phim vẫn thành công ngoài sức mong đợi và đưa tên t.uổi Trương Thiên Ái tới gần với khán giả.

Thái tử phi Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc - Hình 5

Trương Thiên Ái trong phim “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký”

Từ ngôi sao chuyên đóng phim chiếu mạng, nữ diễn viên được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất o bế, tham gia vai chính trong nhiều tác phẩm như Ngang Qua Thế Giới Của Em, Vũ Động Càn Khôn, Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu, Kiến Quân Đại Nghiệp… Song các phim trên đều không gây tiếng vang.

Người đẹp vướng tin hẹn hò và sống chung với nam diễn viên Từ Khai Sính, tuy nhiên cả hai đều chưa xác nhận với truyền thông.

Thái tử phi Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc - Hình 6

Thái tử phi Trương Thiên Ái gầy trơ xương, nhan sắc tụt dốc - Hình 7

Nhan sắc Trương Thiên Ái trước đây

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh

Người đẹp vừa có vai diễn ấn tượng trong phim điện ảnh của Ngô Kinh. Thời gian qua, danh tiếng của cô khởi sắc hơn sau nhiều năm bị đ.ánh giá mờ nhạt.

Ngày 10/10, QQ đưa tin tác phẩm điện ảnh Tôi và bậc cha chú của tôi đạt doanh thu phòng vé hơn một tỷ NDT sau 7 ngày công chiếu. Trong đó, vai diễn của Trương Thiên Ái để lại ấn tượng mạnh.

Màn thể hiện đột phá

Trong phần phim Đạp gió do Ngô Kinh làm đạo diễn, Đại Xuân Tử sống trong thời chiến, đang mang thai, được xem là điểm nhấn tích cực của tác phẩm.

Vai diễn Đại Xuân Tử giàu cảm xúc được sao võ thuật tin tưởng giao cho nữ diễn viên Trương Thiên Ái. Đây là lần đầu họ hợp tác với nhau. Truyền thông Trung Quốc từng hoài nghi về sự lựa chọn của Ngô Kinh khi xem qua bảng phân vai. Họ lo ngại diễn viên thần tượng như Thiên Ái không đủ năng lực thể hiện trọn vẹn vai diễn gai góc, đòi hỏi chiều sâu nội tâm.

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 1

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 2

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 3

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 4

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 5

Vai Đại Xuân Tử giúp Trương Thiên Ái gây ấn tượng. Ảnh: QQ, Weibo.

Trong phim, Trương Thiên Ái có màn thể hiện thuyết phục khán giả, chứng minh tài tử Chiến lang 2 không lựa chọn lầm người. Nữ nghệ sĩ rũ bỏ hình tượng mỹ nhân màn ảnh, không ngại xấu để vào vai Đại Xuân Tử. Cô để mặt mộc, dầm mưa dãi nắng kết hợp với hóa trang để có làn da ngăm đen và mang bụng bầu giả 24/24h trong suốt quá trình quay phim.

QQ đ.ánh giá nhân vật Đại Xuân Tử qua sự thể hiện của Trương Thiên Ái gây xúc động. Cô thể hiện tốt trạng thái thể chất và tâm lý giống như người đang mang thai, một người mẹ trẻ phải học cách sống kiên cường, vượt qua khó khăn vì con. Diễn xuất có chiều sâu của nữ diễn viên trong những cảnh tâm lý, khóc hay cảnh sinh con nhận được đ.ánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả.

Trương Thiên Ái cho biết sự nghiêm khắc và đòi hỏi cao của Ngô Kinh trên phim trường khiến cô phải chuyên tâm, đầu tư hơn cho vai diễn. Nữ diễn viên cho hay mất cả tháng đến khoa sản ở bệnh viện quan sát, lấy thông tin về tâm lý, cách đi đứng của phụ nữ mang thai và bác sĩ để hoàn thành vai diễn. Nỗ lực đó giúp người đẹp có vai diễn hay, để lại ấn tượng sâu sắc dù thời lượng xuất hiện không nhiều.

"Khi mời tôi đóng Đại Xuân Tử, Ngô Kinh thẳng thắn nói rằng nếu làm không tốt, lười nhác sẽ lập tức bị thay vai, không nể nang hay ưu ái. Vì vậy, tôi cũng không dám lơ là", cô nói về cách làm việc của đàn anh.

Đối với cảnh quay sinh con gây xúc động, người đẹp chia sẻ công lớn thuộc về Ngô Kinh. "Phân cảnh đó được quay trên thuyền, mất gần một ngày mới hoàn thành. Tôi diễn đi diễn lại đến kiệt sức, mắt không mở nổi, cơ mặt tê cứng. Anh Ngô Kinh cũng mệt lả vì liên tục chỉ đạo, hướng dẫn. Từ nhịp thở, biểu cảm đau đớn ra sao đều được anh chỉnh sửa cho tôi. Không có sự hướng dẫn của Ngô Kinh, tôi không chắc bản thân diễn tốt nhân vật Đại Xuân Tử", cô nói.

Tại họp báo phim, Ngô Kinh khen ngợi Trương Thiên Ái: "Cô ấy rất tự nhiên, chăm chỉ và nỗ lực cho vai diễn. Hiếm có diễn viên dám vác bụng bầu giả cả ngày trên phim trường nắng nóng như Thiên Ái. Không có cảnh quay, cô ấy còn học b.ắn s.úng, cưỡi ngựa cùng các nghệ sĩ khác. Cô ấy là diễn viên có tâm làm nghề".

Nỗ lực cứu sự nghiệp

Trương Thiên Ái sinh năm 1988, nổi lên với vai diễn Thái tử phi Trương Bồng Bồng trong webdrama Thái tử phi thăng chức ký (2015). Sau thành công của bộ phim, cô trở thành sao nữ được các đạo diễn o bế.

Từ ngôi sao chuyên đóng phim chiếu mạng, Trương Thiên Ái bước chân vào ngành giải trí chính thống qua các tác phẩm như Ngang qua thế giới của em, Yêu miêu truyện, Vũ động càn khôn, Thuyết tiến hóa tình yêu, Kiến quân đại nghiệp ... Song các phim trên đều không gây tiếng vang.

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 6

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 7

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 8

Trương Thiên Ái vực dậy sự nghiệp nhờ Ngô Kinh - Hình 9

Trương Thiên Ái từng bị chê cười vì sự nghiệp giậm chân tại chỗ trong nhiều năm. Ảnh: Sina, Sohu.

Được kỳ vọng sẽ nối bước Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh nhưng việc không có tác phẩm tiêu biểu mới trong thời gian dài, cũng như liên tiếp vướng scandal tình ái hoặc chèn ép đồng nghiệp khiến sự nghiệp Trương Thiên Ái bị ảnh hưởng lớn. Hai năm trở lại đây, phim truyền hình do nữ nghệ sĩ đóng chính đều là dự án nhỏ, không được công chúng quan tâm.

Sự nghiệp bế tắc ở mảng phim truyền hình, Trương Thiên Ái chuyển hướng phát triển sang lĩnh vực điện ảnh. Cô chấp nhận đóng vai phụ trong nhiều dự án lớn, và bước đầu có được sự công nhận diễn xuất.

Nhờ nhân vật phụ như nữ tiếp viên Hoàng Giai trong Cơ trưởng Trung Quốc , bác sĩ Châu Lam trong Bác sĩ người Trung Quốc và mới nhất là Đại Xuân Tử trong Tôi và bậc cha chú của tôi , giúp tên t.uổi cô khởi sắc.

"Nhiều người bảo tôi hết thời mới phải làm nền cho người khác. Tôi nghĩ một bộ phim muốn thành công phải có sự góp sức của diễn viên từ chính đến phụ. Nhân vật nhỏ giống như một cái ốc vít, nhìn không dễ thấy, nhưng không thể không có" , sao nữ chia sẻ quan điểm trước việc công chúng thiếu thiện cảm khi cô đóng vai phụ.

Cô nói thêm với Sina : " Tôi chưa bao giờ cho rằng mình là ngôi sao lớn. Tôi bắt đầu từ con số không, từng đóng a hoàn, vì vậy tôi sẽ chứng minh bản thân làm được gì từ những khó khăn. Tương lai tôi vẫn nhận vai phụ có tính thử thách nếu được mời. Như thời điểm nhận vai trong Cơ trưởng Trung Quốc, dù chỉ có 5 cảnh quay, tôi vẫn hủy chuyến du lịch Iceland để tham gia vì muốn có thêm trải nghiệm mới".

Theo Sina , sự nỗ lực của Trương Thiên Ái giúp cô có được vai chính nữ bác sĩ quân y trong phim truyền hình Arc Peace , đóng cặp với tài tử Trần Khôn và dự án cổ trang A Mạch tòng quân , diễn cùng Trương Hạo Duy. Sau thành công trong Tôi và bậc cha chú của tôi , nữ diễn viên được kỳ vọng có bước đột phá tên t.uổi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Miss Supranational gặp "họa": Vương miện mua trên Shopee, cựu HH có động thái lạ
14:49:41 12/07/2024
Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?
22:14:26 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Baifern: đau đớn hậu chia tay, được người đàn ông đặc biệt đăng bài an ủi
15:53:52 12/07/2024
Huỳnh Hiểu Minh: danh tiếng phất lên hậu ly hôn, vợ cũ liền bị gắn mác sao chổi?
17:13:07 12/07/2024
Jennie bị đổi tên, quốc tịch thành Việt Nam, fan phẫn nộ vì hành động xúc phạm
07:09:00 12/07/2024

Tin đang nóng

Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ
20:54:10 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024

Tin mới nhất

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Felix nam thần vụt sáng của JYP, thực lực đáng gờm trong giới giải trí Kpop

21:42:20 13/07/2024
Felix là thành viên của nhóm nhạc nam hàng đầu thế hệ bốn Stray Kids, trực thuộc JYP Entertainment. Trải qua nhiều thách thức với những buổi đ.ánh giá kỹ năng gắt gao, anh đã được công ty chủ quản trao cơ hội gia nhập giới giải trí.

Biến căng: YSL gián tiếp tố Sana (TWICE) bắt chước Rosé (BLACKPINK), thái độ phân biệt đối xử khiến fan nổi trận lôi đình

21:18:40 13/07/2024
Không chỉ Sana (TWICE) mà cả Rosé (BLACKPINK) bỗng bị kéo vào vụ ồn ào không đáng có vì động thái khó hiểu của YSL.

Nữ ca sĩ phẫu thuật khẩn vì gãy xương hốc mắt và gò má, khán giả nghi cô bị đ.ánh vì thông báo đáng ngờ

20:57:16 13/07/2024
Vào ngày 13/7, Big Boss Entertainment thông báo nữ idol Gyuri (KARA) bị chấn thương ở mặt và phải tạm dừng hoạt động để phẫu thuật.

Cái giá của sự nổi tiếng: Idol Kpop ngã quỵ vì lịch trình khắc nghiệt

17:40:37 13/07/2024
Việc các thần tượng Kpop bị kiệt sức vì lịch trình làm việc dày đặc không phải là điều mới mẻ. Nhưng gần đây, tình trạng này tiếp diễn và có dấu hiệu gia tăng. Do đó, người hâm mộ đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Minnie (G)I-DLE xác nhận tin đồn là 'công chúa Thái Lan'

17:03:34 13/07/2024
Minnie của (G)I-DLE đã đích thân xác nhận thông tin cô có phải thành viên hoàng gia Thái Lan hay không và sự thật đã khiến nhiều người bất ngờ.

Hoàng Tử Thao nhắc fan bớt ảo tưởng: "Tay còn chưa nắm nổi mà gọi chồng cái gì"

15:45:53 13/07/2024
Mới đây trong một livestream, cựu thành viên EXO Hoàng Tử Thao g.ây s.ốc khi nói chuyện khó nghe tỏ thái độ với fan. Kết quả nhiều người đã thoát fan ngay sau khi Thao phát ngôn rằng: Đừng ảo tưởng nữa, tay tôi còn chưa nắm được mà cứ gọi...

MXH náo loạn trước ảnh nghi Hyun Bin giúp Son Ye Jin địu con trai

14:48:37 13/07/2024
Sáng 13/7, 1 trang Facebook có 50 ngàn người theo dõi khiến mạng xã hội dậy sóng khi bất ngờ đăng tải thông tin đáng chú ý về Son Ye Jin - Hyun Bin.

Miss Grand Cambodia lộ diện: Từng tham gia Miss Universe, sang VN thi quốc tế

14:45:27 13/07/2024
Tối ngày 12/7, đêm chung kết Miss Grand Cambodia 2024 chính thức diễn ra, trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội.Vượt qua nhiều đối thủ tiềm năng, Sotheary Bee xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tạ Đình Phong: quay lưng với fan trung thành, ra mặt bảo vệ Vương Phi gay gắt

14:45:12 13/07/2024
Cách Tạ Đình Phong bảo vệ Vương Phi đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Mọi người lan truyền thông tin vì bảo vệ người yêu lớn hơn 11 t.uổi, nam tài tử không ngần ngại quay lưng với những người hâm mộ trung thành.

Sieun (STAYC): Bị YG đuổi cổ, thành viên ITZY hụt, có thế lực khủng chống lưng

14:21:03 13/07/2024
Sieun là nữ nghệ sĩ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc STAYC. Sở hữu nhan sắc trong veo, tài năng nổi bật khi vừa có thể ca hát, vừa có thể diễn xuất. Sieun nhanh chóng được khán giả xứ Hàn yêu thích, dành những sự quan tâm đặc biệt.

BABYMONSTER bị ILLIT "vượt mặt", fan ê chề, cúi đầu quê độ vì sa sút đẳng cấp

13:12:30 13/07/2024
BabyMoster mới đây vừa khiến fan hụt hẫng khi bất ngờ không có mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ trẻ tham dự Lễ hội 2024 K-World Dream Awards. Đây là sự kiện lớn tại Hàn Quốc, nhưng 7 cô gái nhà YG lại không được góp mặt.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .