Thái Hòa: Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Kiều Minh Tuấn. Tuấn là người tôi mang ơn!
“Phương Anh Đào nói rằng hôn tôi còn nhiều hơn hôn bạn trai quen 2 năm”, Thái Hòa kể.
Sau cú “ngã ngựa” tại phòng vé với Fan Cuồng, phải đến bây giờ khán giả mới thấy bộ đôi Thái Hòa- Charlie Nguyễn tái xuất. “Ông vua phòng vé” đã có những chia sẻ về bộ phim mới nhất mà trong đó anh phải hóa thân thành “vợ” của nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào, cũng như cuộc sống gia đình hiện tại của anh.
Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng
Đã 2 năm rồi Thái Hòa mới trở lại màn ảnh rộng. Phim gần đây nhất của anh là Fan Cuồng là thất bại phòng vé, anh có lo lắng điều tương tự sẽ xảy ra với Chàng vợ của em?
Trước khi phim Fan Cuồng hay bất cứ phim nào ra tôi cũng đều lo lắng. Đối với tôi, mỗi bộ phim mới ra mắt lại như làm lại từ đầu, không phải vì cứ phim trước mình làm tốt là mà bắt mọi người nhìn nhận mình trong phim này tốt.
Giống như làm bài kiểm tra vậy, khán giả là thầy cô chấm điểm còn mình chỉ biết cố gắng làm hết sức với những gì mình học được trong trường.
Tại sao anh lại chọn Charlie Nguyễn để tiếp tục hợp tác?
Với Charlie Nguyễn thì cứ kêu là tôi đi thôi. Có khi miệng anh mới nói dù chưa có kịch bản tôi cũng phải nhận lời, tạm gác hết các dự án khác lại. Không phải vì Charlie Nguyễn ưu ái tôi mà vì chúng tôi đồng điệu trong nhiều quan điểm về nghề.
Thời gian gần đây anh khá im hơi lặng tiếng, anh có sợ rằng mình hết thời, không được khán giả chú ý?
Tôi sẽ không hết thời. Vì tôi chưa bao giờ có thời cả. Ngay cả khi người ta nói tôi đang ở đỉnh cao thì phim tôi vẫn lỗ đầy. Hơn nữa, một người diễn viên cũng không thể quyết định sự thành bại của cả bộ phim. Nếu mình làm phim tốt thì sẽ được công nhận còn không thì phải chịu. Tôi cũng thích như vậy.
Trong phim có cảnh anh bị Phương Anh Đào phát hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân. Anh có thực sự khỏa thân hoàn toàn trong cảnh đó?
Đây không phải lần đầu tiên tôi khỏa thân. Trước đây tôi từng khỏa thân ít nhất 3 lần, trong phim truyền hình đầu tay Những đứa con thành phố, Long Ruồi và Lấy chồng người ta. Phim này không còn sự ngại ngùng, bỡ ngỡ của lần đầu tiên nữa nhưng vẫn ngại ngùng vì là lần đầu khỏa thân trước một số người, trong đó có Phương Anh Đào.
Mọi người cứ nói tội nghiệp tôi chứ tôi thấy tội nghiệp Phương Anh Đào vì phải chiêm ngưỡng một “tuyệt tác” không được hoàn hảo lắm. Cảnh đó quay cũng cực và là cảnh quay gần như cuối cùng. Tôi phải khỏa thân nguyên cả ngày nhưng cũng có che một số chỗ.
Trên phim thấy vậy chứ kỳ thực ở ngoài là dán toàn băng keo. Mọi người cũng phải chế đồ, cắt dán từ khăn tắm, khăn mặt, đủ thứ dán kín mít. Tôi phải xịt nước cho ướt người và ngâm nước rất lâu vì đó là cảnh tắm.
Ngoài tội nghiệp Phương Anh Đào thì chú chó cũng tội nghiệp. Giống chó poodle sợ lạnh lắm, nhúng nước là nó run rẩy, vậy mà nó cũng phải ngâm nước với mình cả ngày.
Cảnh khỏa thân của Thái Hòa trong phim Chàng vợ của em.
Video đang HOT
Còn cảnh anh “khóa môi” với Phương Anh Đào, anh cảm thấy thế nào khi hôn một cô gái xinh đẹp và trẻ hơn tới 18 tuổi?
Tôi cũng không ngờ là Phương Anh Đào kém tôi tới 18 tuổi, lúc quay cứ tưởng tuổi tác chỉ ngang nhau. Cảnh hôn đó phải quay mất hai ngày trời. Hàng ngày cứ lên trường quay, make up rồi đợi đến khi mặt trời ló ra là hôn đến sập tối.
Hôn Phương Anh Đào thật ra còn dễ hơn hôn Dustin Nguyễn. Hai ngày đó, tôi với Phương Anh Đào phải hôn nhau tới vài trăm lần. Quay xong Phương Anh Đào nói với tôi: “Anh với em hôn nhau còn nhiều hơn em hôn bạn trai gần nhất quen nhau 2 năm”.
Khán giả xem phim cứ tưởng hôn là sướng. Nhưng khi quay phim thì đâu phải hôn cho mình sướng mà hôn cho ông đạo diễn, anh quay phim, rồi anh đạo diễn hình ảnh sướng, rất mệt.
Nhìn hôn trên phim lãng mạn như vậy nhưng thực tế bên dưới bị mọi người giằng kéo, đẩy tới đẩy lui để lấy đúng góc máy. Ban đầu còn thấy đôi môi, hôn mãi tới mức tôi thấy môi Phương Anh Đào giống cục sing gum hay miếng thịt bò.
Thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ
Trong Chàng vợ của em anh đóng vai một người đàn ông thích bếp núc, dọn dẹp. Nếu giờ vợ anh muốn anh làm nội trợ, anh có chịu không?
Nếu bắt ép tôi thì tôi không bao giờ làm. Chưa có ai bắt tôi làm gì được cả. Tôi cũng thích chăm con, chơi với con. Tôi không biết nấu ăn nhưng cũng làm được một hai món. Nếu mình làm điều đó để gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui thì tôi sẽ làm.
Bây giờ tôi đi quay xong chỉ thích về nhà ôm vợ ngủ, nằm kế bên vợ, rồi chơi với Nemo, dẫn Nemo đi chơi với Bom.
Anh diễn cảnh tình cảm với một nữ diễn viên trẻ đẹp như vậy, vợ anh có ghen không?
Vợ tôi đã quen với điều đó và thấu hiểu cho tôi. Sống chung với nhau, vợ cũng biết được nỗi vất vả của nghề diễn viên, chứng kiến những lúc tôi đi diễn về mệt mỏi và áp lực thế nào nên không để tâm lắm chuyện đó.
Gia đình nhỏ của Thái Hòa.
Trước kia anh được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé”. Nhưng sau thành công của Em chưa 18 hai năm trước, Kiều Minh Tuấn lại đang nổi lên thành cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé mới. Anh có cảm thấy áp lực không?
Tôi nghĩ có ngu mới phải sợ Minh Tuấn. Mỗi ngày có bao nhiêu nhân tố mới xuất hiện, nếu sợ thì sợ cả đời. Không biết người khác ra sao, mục đích làm nghề của tôi là để khám phá bản thân. Tôi nghĩ mỗi người đều có chỗ đứng của riêng mình.
Về thành công của Kiều Minh Tuấn, tôi thấy quá xứng đáng. Ngoài ra, Tuấn cũng là người tôi phải mang ơn vì đã dạy dỗ bé Bom. Bé Bom có kể lại với tôi những điều Tuấn dạy, tôi thấy toàn là những điều tốt cho Bom.
Tôi và Kiều Minh Tuấn chưa từng làm việc chung nhưng vẫn nói chuyện với nhau vì đều là đồng nghiệp. Nếu nói về cơ hội hợp tác với nhau thì phải chờ duyên.
Theo Trí Thức Trẻ
Kiều Minh Tuấn: Tôi vẫn hay nói với anh Thái Hòa, tôi thương Bom như con!
Kiều Minh Tuấn bộc bạch rằng đã có những lúc anh vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến tình thương mà con trai Cát Phượng - Thái Hòa dành cho mình.
Mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - Thái Hòa từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với những ai quan tâm đến đời sống của giới giải trí. Trước khi đến với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng cưới Thái Hòa và sinh ra con trai nhỏ tên Bom. Lúc Bom được chừng 2 tuổi, Thái Hòa - Cát Phượng chia tay nhau, Cát Phượng giành quyền nuôi con, còn Thái Hòa ra đi với bàn tay trắng.
Nhiều năm sau đó, Thái Hòa tái hôn và sống hạnh phúc bên vợ trẻ. Cát Phượng cũng tìm được chỗ dựa là bờ vai vững chãi của Kiều Minh Tuấn. Đến thời điểm này, người hâm mộ cứ mong đợi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sớm kết hôn. Nhưng Cát Phượng nhiều lần nói rằng, chị ngại đám cưới bởi từng đi coi thầy, nếu tổ chức hôn lễ rình rang với ai thì chắc chắn sau này sẽ không giữ được người đó. Cát Phượng từng không tin, mãi đến khi rời bỏ Thái Hòa, chị mới bừng tỉnh rằng lời phán kia âu cũng có phần đúng.
Ở thời điểm hiện tại, Cát Phượng dành hết sự quan tâm cho cậu con trai bé bỏng - Bom. Do chưa thể sinh con với Kiều Minh Tuấn nên Cát Phượng cứ canh cánh trong lòng. Về phần Kiều Minh Tuấn, dẫu khát khao làm bố vẫn cháy bỏng trong anh, nhưng hoàn cảnh đặt mình vào ngõ cụt, Kiều Minh Tuấn vẫn phải ậm ừ nghe theo. Ngôi sao của Em chưa 18 chia sẻ rằng, anh dành hết tình thương cho bé Bom, anh thương Bom thay cho phần của Cát Phượng và cả Thái Hòa.
Sống cùng với bé Bom lâu như thế rồi, tới thời điểm hiện tại, Bom đã gọi Kiều Minh Tuấn tiếng "ba" nào chưa?
Bom vẫn gọi tôi là chú Tuấn, không gọi bằng ba. Bom bảo ba là để gọi anh Thái Hòa. Bom là một cậu bé rất chững chạc và có chính kiến. Nếu như Bom cảm thấy điều đó là đúng thì Bom sẽ làm, còn khi Bom thấy có chút khó khăn, cậu chàng này sẽ dừng lại, chờ một thời gian, đến khi thực sự sẵn sàng rồi mới thực hiện.
Bom thích đá banh, thích vẽ và chơi nhac kiểu DJ. Tôi với Phượng không bắt buộc con phải theo đuổi nghệ thuật như mình. Quan trọng là phải cho con tri thức, để sau này lớn lên con tự lập, không dựa dẫm vào ai. Tôi không cho Bom theo nghề sớm bởi vì lo con sẽ bị quen với cách làm việc của người lớn, rồi sau này không tiếp thu được cách làm việc của những người trạc tuổi mình.
Bé Bom có bao giờ chia sẻ với anh rằng bị áp lực bởi vì là con của chú Tuấn, con của mẹ Phượng, con của ba Hòa chưa?
Bom không hề gặp áp lực vì có ba mẹ, chú Tuấn là những nghệ sĩ nổi tiếng. Bom chỉ gây áp lực ngược lại cho chúng tôi khi bạn bè nhờ xin chữ ký giúp. Bom hay lên lớp khoe rằng là con của ba Hòa, mẹ Phượng, chú Tuấn, Bom thấy tự hào, hãnh diện với các bạn.
Tôi tập cho con sống tự lập, mới có 12 tuổi mà Bom đã xin đi làm thêm vào dịp nghỉ hè. Bom xin qua quán cà phê của anh họ làm việc, rồi mỗi ngày đon đả đón khách vào quán. Có hôm nọ, người kia bảo Bom rằng tại sao là con của nghệ sĩ nổi tiếng mà đi làm, nghệ sĩ như Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chắc hẳn giàu có lắm, Bom đi làm thế không sợ gây điều tiếng, ảnh hưởng đến gia đình à. Lúc này, Bom bảo rằng: "Em đi làm để kiếm tiền cho riêng em. Em sống cho riêng em, sau này không còn ba Hòa, mẹ Phượng hay chú Tuần nữa thì em cũng có thể tự sống".
Bom rất thích chơi một món đồ, khi đi học Bom thấy bạn có món đó thì về kể cho tôi nghe. Chiều con, tôi phải đặt hàng ở tận nước ngoài rồi nhưng đợi mãi mà không thấy chuyển về, thế là tôi nói: "Thôi con ơi, chắc mua không được rồi". Lúc nghe tôi nói thế, Bom buồn lắm. Mãi đến ngày kia, có người bạn của tôi mang về món đồ chơi ấy, tôi mua lại ngay rồi bí mật về nhà để trên bàn học của Bom.
Lúc Bom về đến, vừa thấy món đồ chơi đã mừng đến mức rơi nước mắt. Phượng thấy thế mới hỏi rằng vì sao con khóc, Bom thú nhận là xúc động vì được chú Tuấn thương. Bom muốn vào ôm tôi cảm ơn, nhưng khi thấy tôi ngủ vùi vì mệt, Bom bỏ ý định này. Bom không dám cám ơn nữa. Bom chuyển sang ôm cái nón của tôi và khóc. Khi được Phượng kể lại, tôi hạnh phúc lắm, cảm thấy như những gì mình cố gắng vun đắp thực sự mang lại niềm vui.
Có bao giờ bé Bom cãi lời anh chưa?
Có chứ, rất nhiều lần, vì tâm sinh lý ở tuổi mới lớn có sự thay đổi, mình không thể cứng rắn hay la mắng con được. Tôi chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng, vì bạn cũng hiểu mà, dù bé Bom có thương tôi như thế nào đi nữa, trong lòng vẫn có chút lấn cấn vì tôi không phải là ba ruột. Bom khác những đứa trẻ khác, Bom thiệt thòi hơn, dù tôi có cố gắng bù đắp cỡ nào, đôi khi vẫn không tránh được sự so sánh hay chạnh lòng.
Có nhiều lúc, Bom nói rằng muốn lấy cái này cái kia, dù biết điều đó không đúng, tôi cũng không la mắng, tôi nói rằng con nên làm điều khác thay vì cứ nhất mực giữ ý kiến của mình. Bom sau đó sẽ bảo rằng: "Con hiểu, nhưng con vẫn làm điều đó theo ý con". Tôi chẳng ngăn cản, tôi để con tự làm. Khi con sai, con sẽ tự nhận ra. Với hoàn cảnh của tôi, không thể gò ép con được.
Cát Phượng có một điều thế này, tức là rất sợ con bị thiếu tình thương từ người cha. Đôi khi Phượng la rầy bé Bom rất dữ, nhưng Phượng lại sợ con bị tổn thương, có nhiều cái nhỏ nhặt không thèm để ý. Tôi là người lấy cái núm vú ra khỏi miệng Bom, không cho Bom uống sữa nữa. Vì lúc đó, Bom học lớp 1 rồi. Phượng bảo bọc con nhiều lắm.
Tôi bắt con phải tự giặt giày của mình, phải uống sữa bằng ly thay vì núm vú. Tôi dạy con nhiều thứ, không để Phượng nuông chiều như thế nữa. Mới ban bầu, Bom phản ứng dữ dội lắm, Bom bảo rằng chú Tuấn khó khăn, đặt ra quá nhiều quy tắc. Bom còn bảo chú Tuấn, mẹ Phượng không yêu thương nên mới ép làm nhiều việc như vậy. Bom nói lại nhiều điều lắm, nhưng càng lớn, Bom càng thay đổi tình tình, hiểu chuyện và trưởng thành hơn. Khi hiểu chuyện rồi, Bom là người thương tôi nhất!
Từ việc chiên cái trứng, dọn bát đũa của mình, tôi cũng dạy cho Bom. Tôi luôn rèn cho Bom suy nghĩ rằng phải sống làm sao mà đến khi không còn ai giúp đỡ, mình vẫn ổn.
Những mối quan hệ bạn bè của bé Bom, anh có can thiệp vào không?
Tôi biết con đang chơi với ai, làm gì. Có nhiều lúc, con đưa bạn tới nhà chơi, khi thấy tôi bước từ trên lầu xuống, con và bạn chào hỏi rất lễ phép. Con rất thường xuyên xin tiền tôi, ví dụ như có lần bảo rằng đi bơi, chú Tuấn cho con xin 500.000 đồng đi. Bom chủ động xin dư, nhưng nếu xài không hết số tiền này thì sẽ mang về trả lại cho chú Tuấn.
Bom có để dành tiền trong ống heo, thỉnh thoảng lại đập ống heo ra để đưa tiền cho mẹ Phượng xài. Kiểu như sẵn có tiền đó, Bom nhờ mẹ Phượng, chú Tuấn đi mua vàng để tiết kiệm. Tôi chính là người đi mua vàng cho con. Con thích có vàng thôi chứ không đặt nặng chuyện sở hữu vàng.
Tôi từng rất cảm động khi nghe Bom nói rằng con muốn nghỉ học. Lý do là Bom nghĩ rằng mẹ Phượng không còn tiền, còn chú Tuấn mới đóng tiền mua nhà hết hơn 1 tỷ. Bom lo lắng nhưng không dám nói, con cứ đinh ninh rằng vì con mà chúng tôi có thêm gánh nặng. Thế rồi Bom đập ống heo, lấy từ trong đó ra 1 triệu đồng để đưa cho mẹ Phượng. Vậy rồi một lát sau, cậu chàng đã suy nghĩ lại, Bom xin lại 500.000 đồng để đưa cho tôi. Khi tôi hỏi rằng con đưa cho chú Tuấn số tiền này với mục đích gì, Bom đáp: "Chú Tuấn không cần phải biết, nếu chú Tuấn muốn biết thì cứ vào kia hỏi mẹ Phượng, con đưa cho chú Tuấn tiền này xem như là uống cà phê và tiền xe đi đường".
Bom biết lo, không bao giờ thể hiện thái độ là xem tôi như người xa lạ. Tình cảm Bom dành cho tôi, thực sự là món quà quý giá. Tôi vẫn hay nói với anh Thái Hòa, tôi thương Bom như con!
Ở thời điểm hiện tại, bé Bom có đòi anh và chị Cát Phượng sinh thêm em bé không?
Lúc trước, Bom không đồng ý. Bom sợ mất tình thương, vì khi tôi bước vào cuộc sống của 2 mẹ con, Bom xem như cũng có chút dè chừng. Đến nay, tuy sự dè chừng ấy đã mất đi, nhưng Bom vẫn có tâm lý sợ hãi, lo lắng.
Còn bây giờ, Bom muốn có em rồi. Bom cũng có nói với chúng tôi rằng mong mẹ Phượng sinh thêm em để có bạn. Bản thân tôi với Phượng cũng muốn sinh con mà, nhưng chuyện con cái còn tùy vào số trời, không thể nào gượng ép được. Mọi người cũng đừng hỏi rằng đến khi nào tôi với Cát Phượng làm đám cưới, vì tôi thấy, sống thế này là quá ổn rồi. Đâu cần phải rình rang. Chắc là khi không còn ai hỏi nữa, lúc đó chúng tôi lại đám cưới đấy!
Xin cám ơn Kiều Minh Tuấn vì đã dành thời gian chia sẻ!
Theo Helino
Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! "Tôi không phơi đời tư vì nó không làm tôi sướng. Tôi không kể lể rằng mình khổ sở hay hạnh phúc thế nào trên các chương trình truyền hình vì nó cũng không làm tôi sướng" - Thái Hòa nói. Vài năm trở lại đây, Thái Hòa tỏ ra khá kín tiếng trước truyền thông, nếu có công việc cần xuất hiện,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên

NSƯT Bạch Long: Tuổi U.70 vẫn ở trọ, say mê với nghề

Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo

Mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng giữa ồn ào của con gái

NSND Tự Long: 'Tôi không thể diễn được với ai ngoài Xuân Bắc'

Sự thay đổi diện mạo của Bích Phương sau 15 năm bước vào showbiz

Tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Gương vỡ lại lành' sau 5 năm nghỉ chơi?

Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

Hôn nhân hạnh phúc của á hậu Phương Anh với chồng tiến sĩ

Nóng: Trúc Anh (Mắt Biếc) và AMEE đã nghỉ chơi?
Có thể bạn quan tâm

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
Phòng khách không kê 3 thứ, phòng ngủ không treo 3 vật: Đó là thứ gì, vật gì?
Trắc nghiệm
23:09:18 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025