Tên trộm hành nghề “đi tù”: 18 năm, vào tù 8 lần

Khi bị cáo khai trước tòa, cả khán phòng từ người dân đến dự cho đến chủ tọa phiên tòa đều ngán ngẩm lắc đầu. Đó là bởi bị cáo là tay hành nghề trộm cắp chuyên nghiệp và nhiều người nói đùa rằng bị cáo còn hành nghề “đi tù”, khi chỉ trong 18 năm đã vào tù 8 lần.

Ngày 3.9, TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên phạt bị cáo Vương Nhật Hoàng (ngụ khu phố 3, phường 1 , TP.Đông Hà, Quảng Trị) 15 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, khoảng 8h30 ngày 18.2, tại quán cà phê Tâm, Hoàng rủ Nguyễn Công Quý đi trộm cắp tài sản. Quý đồng ý và điều khiển xe mô tô chở Hoàng chạy dọc đường Lê Duẩn xem ai sơ hở để trộm cắp tài sản.

Tên trộm hành nghề đi tù: 18 năm, vào tù 8 lần - Hình 1

Bị cáo Vương Nhật Hoàng đã quá quen với vành móng ngựa.

Những vụ trộm siêu hài hước chỉ có ở Việt Nam

Khi đến cửa hàng bán phụ tùng ô tô của bà Thạch Thị Tấn (số 457 Lê Duẫn, TP.Đông Hà), phát hiện cửa đang mở và không có người trông coi nên Quý đi vào lấy 1 thùng nhớt hiệu Caltex loại 25 lít rồi cả hai chạy ra Dốc Miếu (xã Gio Phong, huyện Gio Linh, Quảng Trị) bán cho một người lái xe ô tô không quen biết với giá 900.000 đồng. Kết luận của hội đồng định giá tài sản, thùng nhớt hiệu Caltex loại 25 lít có trị giá 1.400.000 đồng.

Video đang HOT

Mặc dù tài sản Hoàng trộm có giá trị không lớn, nhưng trước lúc bị bắt, đối tượng đã có 7 tiền án “trộm cắp tài sản” chưa được xóa án tích.

Cụ thể, tháng 12.1996 Hoàng bị TAND thị xã Đông Hà phạt 9 tháng tù; tháng 9.2004 Hoàng tiếp tục bị phạt 9 tháng tù cũng về tội trộm cắp tài sản. Ra tù chưa bao lâu, Hoàng tiếp tục vào tù tháng 8 năm 2006 với mức 3 năm; tiếp đến tháng 9.2006 Hoàng bị tống giam 2 năm cũng vì tội trộm cắp tài sản. Tháng 6.2009 Hoàng lại vào tù lĩnh án 6 tháng; ra tù, đến tháng 8.2010 Hoàng lại vào tù lĩnh án 9 tháng…

Sau nhiều lần bắt giữ, cải tạo giáo dục nhiều năm trong trại giam, nhưng chấp hành xong thời hạn tù tháng 10.2013 thì Hoàng lại tiếp tục phạm tội và vào tù lần thứ 8.

Theo Dân Việt

Cảnh sát khu vực kể chuyện - Kỳ 4: Hăm con nít hư, khuyên người lớn dại

Với CSKV, phương án tối ưu để dàn xếp những "vụ án vặt" thì việc "tâm tình, thỏ thẻ" với dân luôn được ưu tiên hàng đầu...

Cảnh sát khu vực kể chuyện - Kỳ 4: Hăm con nít hư, khuyên người lớn dại - Hình 1

Nhờ sự "ra tay" của đại úy Niên, chàng trai ngỗ ngược ngày nào nay đã vào Đảng, làm dân phòng và có một tiệm sửa xe máy - Ảnh: Nguyễn Phúc

Đó là phương châm, là "kim chỉ nam" cho gần như cả quá trình làm CSKV của đại úy Hoàng Kim Niên (Công an P.5, TP.Đông Hà, Quảng Trị).

Tâm sự 3 ngày 3 đêm

Đến địa bàn P.5, hầu như rất nhiều người dân đều biết mặt và có cảm tình đối với "ông công an" Niên, người thuộc hàng "cây đa, cây đề" của lực lượng CSKV với thâm niên 20 năm có lẻ làm CSKV. Ông được biết đến như cái máy ghi âm của người dân, "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu". Ông lắng nghe cả chuyện đúng, chuyện sai, thậm chí là cả những chuyện bực dọc trong đời sống hay những tâm sự thầm kín nhất trong sinh hoạt gia đình, vợ chồng của mỗi người. Mà có phải ông "lắng nghe" một vài người đâu, nếu tính tổng 2 khu phố mà ông từng phụ trách thì cả... 1.300 hộ dân. Lâu dần, kỹ năng sống và hoạt động nghề nghiệp của ông lại dày thêm. Ông bảo: "Đến đứa trẻ sinh ra trên đời đều biết nghe rồi mới biết nói cơ mà".

Chính nhờ nghe một cách... bền bỉ nên ông đã "giải cứu" không biết bao gia đình đổ vỡ. Ông như là hiện thân của "anh Bồ Câu" của khu phố để nhiều người, chủ yếu là chị em phụ nữ trút bầu tâm sự. Bằng kinh nghiệm của người trải đời, đại úy Niên cho rằng, không nhiều thì ít, chuyện gối chăn luôn là tác nhân để vợ chồng hục hặc. "Những ông chồng say xỉn tối ngày ngoài việc làm vợ ngán ngẩm còn yếu kém trong chuyện đó. Tôi phải nói sao cho họ khỏi tự ái để vừa bỏ rượu vừa chiều vợ là cả một quá trình", đại úy Niên nói tỉnh queo.

Cũng chính ông đã góp công lôi khá nhiều cậu choai choai trở về với chính đạo bằng việc gọi chúng lên phường, răn dạy, chì chiết, đôi lúc có phần cực đoan nhưng lại hiệu quả như: "Cháu hư hỏng mãi thế này thì thà rằng đâm một nhát cho chết còn hơn là để người làm mẹ, cha héo mòn từng ngày cháu ạ?". Vậy mà giờ đây, có đứa đã là đảng viên, có đứa là dân phòng.

Ra chiều nghiêm túc vậy nhưng đại úy Niên cũng có lắm chuyện vui. Ông kể, cách đây 3 năm, ông thụ lý một vụ việc khá "trời ơi". "Một bà xồn xồn chạy lên báo mất trộm 3 chỉ vàng. Lạ cái, một mặt bà muốn chúng tôi tìm ra thủ phạm nhưng một mặt bà năn nỉ chúng tôi không được nói chuyện này cho chồng bà. Thấy lạ, tôi bèn tìm hiểu, hóa ra đây là "quỹ đen" của bà ấy. Nếu chồng biết thì không những mang tội làm mất của mà còn thêm tội... lừa chồng", đại úy Niên cười vui.

Lần khác, đại úy Niên nhận đơn trình báo của một cụ ông về việc mất một khoản tiền tại nhà. Gặng hỏi, cụ ông mới mếu máo, van lơn: "Các anh cố gắng tìm lại cho tôi khoản này vì đây là tiền của thằng con rể gửi. Nó đi công tác, tôi ở nhà một mình. Giờ mất, nó nghi tôi chứ còn nghi ai".

Nhưng đại úy Niên cho rằng mình "thành công" nhất trong đời làm CSKV khi thuyết phục được một người chồng vốn là thủy quân lục chiến từ bỏ kế hoạch "xử" cả nhà nhân tình của người vợ. "Tôi phải tới lui, khuyên nhủ cả 3 ngày 3 đêm thì anh ta mới chịu xuôi, ôm chầm tôi khóc như một đứa trẻ", đại úy Niên tâm đắc.

"Tài giỏi gì mà biết hết được"

Để thuộc từng hộ dân trong địa bàn mình quản lý, có CSKV phải mất đến cả năm trời lê la vào tận từng ngóc ngách. Vậy mà khi họ chuyển công tác khác, một người mới sẽ thay thế và buộc phải làm lại từ đầu quy trình "đến với dân" tương tự.

Chưa hết, mang tiếng là CSKV là có trách nhiệm "quản lý dân" nhưng thực tế hoạt động ngoài hiện trường cho thấy dù có oai phong lẫm liệt dù có khoác trên mình bộ cảnh phục thì CSKV cũng phải lấy việc "nịnh" dân làm trọng. "Dân là tai mắt. Nịnh dân, nói chuyện thậm chí uống vài ly rượu với họ mới tâm tình được dài lâu. Để về sau, có chuyện gì họ còn báo. CSKV chỉ có một mình, tài giỏi gì mà biết hết được mọi chuyện trong khu phố?", thượng sĩ Lê Xuân Thắng, CSKV phụ trách KP.2 (P.Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị) "bật mí".

"Nói phải tội" chứ có nhiều CSKV khi đi về với dân vì "chiều dân" mà phải bia rượu, nhiều anh say quắc cần câu. Nhưng đối với lão làng Hoàng Kim Niên thì câu chuyện lại khác. Đến tận bây giờ, nhiều người vẫn kháo nhau rằng, ngày nọ một đám choai choai không lo làm ăn ở địa bàn đại úy Niên phụ trách "cà khịa" ông uống rượu. Đại úy Niên gật đầu, ngồi xuống chiếu rượu uống tù tì từ trưa đến chập tối vẫn tỉnh queo trong khi đám kia đã nghiêng ngả. Đoạn đại úy Niên "dằn mặt": "Này nhé, uống như vậy thì uống làm gì, từ ni về sau đừng bày đặt nữa nhé. Lo làm ăn đi nhé". Từ đó về sau, hễ thấy bóng dáng đại úy Niên, đám "bất hảo" này lỡ có đang nhậu cũng quăng ly quăng chén, ba chân bốn cẳng... chạy trốn.

Vậy mới nói, cách hành xử của CSKV trong những va chạm nhỏ nhặt nhưng liên tục ấy với người dân có thể làm họ tốt lên nhưng cũng có thể làm cho họ xấu xí hơn lúc nào hết trong mắt dân chúng...

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"
08:25:17 19/09/2025
Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?Vì sao Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam thoát án tù về tội Trốn thuế?
21:09:22 17/09/2025
Vụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xếVụ 'chặt chém' 2,5 triệu đồng/cuốc xe: Khởi tố tài xế
21:59:35 17/09/2025
Bắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn ĐảoBắt giữ đối tượng bị truy nã lẩn trốn trên tàu cá ở Côn Đảo
11:58:46 18/09/2025
Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"Gửi 250 triệu đồng kèm tin nhắn "chuyển tiền anh Tâm xin án treo"
22:32:58 17/09/2025
Lên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồngLên mạng tìm 'bạn gái', thanh niên ở Hà Nội mất gần 600 triệu đồng
06:59:10 18/09/2025
Cướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà NộiCướp tài sản ở Thanh Hóa, bị bắt tại Hà Nội
23:07:08 17/09/2025
Xét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần haiXét xử vụ giết người xảy ra cách đây 40 năm ở Hà Nội, tòa trả hồ sơ lần hai
18:22:04 17/09/2025

Tin đang nóng

Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng ôm sát rạt Thiều Bảo Trâm?Lần đầu lộ ảnh Sơn Tùng ôm sát rạt Thiều Bảo Trâm?
06:50:56 19/09/2025
Nhìn 1 chi tiết trong bức ảnh bị chụp lén mới hiểu vì sao Đỗ Thị Hà được chọn làm dâu hào môn!Nhìn 1 chi tiết trong bức ảnh bị chụp lén mới hiểu vì sao Đỗ Thị Hà được chọn làm dâu hào môn!
06:55:13 19/09/2025
"Em gái quốc dân" khoe sắc cực phẩm nhưng bị bạn trai ghẻ lạnh: Tin đồn lén sinh con mới sốc nhất!"Em gái quốc dân" khoe sắc cực phẩm nhưng bị bạn trai ghẻ lạnh: Tin đồn lén sinh con mới sốc nhất!
08:08:34 19/09/2025
Xây nhầm nhà trên đất người khác ở TPHCM: Lô góc làm sân chơi, xây nhà qua hàng xómXây nhầm nhà trên đất người khác ở TPHCM: Lô góc làm sân chơi, xây nhà qua hàng xóm
08:28:12 19/09/2025
Sao nữ Vbiz khiến báo Trung mê mệt: Hết khen "mỹ nhân số 1 Việt Nam", còn so đẹp hơn nữ thần Triệu Lệ DĩnhSao nữ Vbiz khiến báo Trung mê mệt: Hết khen "mỹ nhân số 1 Việt Nam", còn so đẹp hơn nữ thần Triệu Lệ Dĩnh
06:42:24 19/09/2025
Đêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâuĐêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâu
09:00:57 19/09/2025
Bố đơn thân đi hẹn hò, ngỡ ngàng khi gặp cô giáo cách nhà 5kmBố đơn thân đi hẹn hò, ngỡ ngàng khi gặp cô giáo cách nhà 5km
07:41:37 19/09/2025
Cái tên bất ngờ lọt vào top 10 điện thoại bán chạy nhất Quý II/2025Cái tên bất ngờ lọt vào top 10 điện thoại bán chạy nhất Quý II/2025
07:19:48 19/09/2025

Tin mới nhất

Thu giữ 33 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nước ngoài về Việt Nam

Thu giữ 33 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nước ngoài về Việt Nam

09:54:38 19/09/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phát hiện, điều tra, làm rõ một vụ Mua bán trái phép công cụ hỗ trợ, thu giữ nhiều súng bắn đạn cao su và đạn cao su, thể thao.
Đâm người vì bị nhắc nhở lấy nước uống

Đâm người vì bị nhắc nhở lấy nước uống

08:22:53 19/09/2025
Ngày 18/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Thanh Sơn (SN 1999, ngụ ấp Xuân Tâm 3, xã Xuân Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi Giết người.
Bắt đối tượng lừa chạy án, chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng

Bắt đối tượng lừa chạy án, chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng

08:21:45 19/09/2025
Ngày 18/9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lâm Thị Hương (SN 1988, thường trú tại TP Bảo Lộc cũ) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
"Cuỗm" gần 5 tỉ tiền hụi, cựu Phó Ban Tuyên giáo huyện lĩnh án 12 năm tù

"Cuỗm" gần 5 tỉ tiền hụi, cựu Phó Ban Tuyên giáo huyện lĩnh án 12 năm tù

08:19:04 19/09/2025
Lập nhiều dây hụi, kê khống người tham gia và tung tin gian dối, cựu Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện chiếm đoạt gần 5 tỉ đồng của hơn 90 hụi viên.
Cựu nhân viên ngân hàng sập bẫy app "Phố Đèn Đỏ"

Cựu nhân viên ngân hàng sập bẫy app "Phố Đèn Đỏ"

08:15:53 19/09/2025
Bị sập bẫy app, Nguyễn Anh Khương đã dụ dỗ hai đồng nghiệp là nhân viên Ngân hàng VIB, cùng chiếm đoạt tiền của ngân hàng để đầu tư vào ứng dụng Phố Đèn Đỏ...
Tài xế xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM bị phạt gần 20 triệu đồng

Tài xế xe bồn vượt đèn đỏ ở TPHCM bị phạt gần 20 triệu đồng

06:34:34 19/09/2025
Ngày 18/9, Trạm CSGT Tây Bắc thuộc Phòng CSGT (PC08) Công an TPHCM đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông N.T.H. (SN 1970, ngụ phường Đông Hòa), tài xế lái xe bồn vượt đèn đỏ ở xã Bình Mỹ.
Bộ Y tế phát cảnh báo về một loại thuốc nhỏ mắt nghi giả

Bộ Y tế phát cảnh báo về một loại thuốc nhỏ mắt nghi giả

06:27:08 19/09/2025
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa phát đi công văn về việc xác minh, xử lý thông tin liên quan các thuốc nhỏ mắt nghi giả mạo của Công ty TNHH Novartis Việt Nam.
Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ tai nạn 3 người chết, 9 người bị thương

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ tai nạn 3 người chết, 9 người bị thương

06:09:45 19/09/2025
Liên quan đến vụ tai nạn làm 3 người chết, 9 người bị thương tại Quảng Trị, Thủ tướng đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương khắc phục hậu quả; làm rõ nguyên nhân và xử lý nghiêm theo quy định.
Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

12:47:30 18/09/2025
Trong quá trình xét xử cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà và 28 bị cáo khác đều thành khẩn khai báo và mong HĐXX tuyên phạt mức án nhẹ nhất để có thể sớm trở về.
Tân sinh viên suýt mất 450 triệu đồng khi bị "bắt cóc online"

Tân sinh viên suýt mất 450 triệu đồng khi bị "bắt cóc online"

11:55:42 18/09/2025
Mặc dù đã có nhiều cảnh báo, tuy nhiên nhiều người vẫn trở thành nạn nhân của thủ đoạn giả danh công an đe dọa, bắt cóc online để chiếm đoạt tài sản.
Đề nghị phạt đại gia Đinh Trường Chinh 13-14 năm tù

Đề nghị phạt đại gia Đinh Trường Chinh 13-14 năm tù

11:44:26 18/09/2025
Đại diện VKS xác định bị cáo Đinh Trường Chinh được hưởng lợi 970 tỷ đồng và đề nghị HĐXX tuyên phạt người này mức án 13-14 năm tù.
Bà lão 74 tuổi nằm trong đường dây trộm chó liên tỉnh

Bà lão 74 tuổi nằm trong đường dây trộm chó liên tỉnh

11:38:16 18/09/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện một đường dây trộm chó quy mô lớn, liên tỉnh. Các đối tượng mang chó trộm được về tập kết tại nhà bà lão 74 tuổi để đi tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc tuyên bố hai vùng thiên tai đặc biệt sau mưa lớn

Hàn Quốc tuyên bố hai vùng thiên tai đặc biệt sau mưa lớn

Thế giới

13:27:33 19/09/2025
Ông Kang nhấn mạnh: Tổng thống Lee kêu gọi các bộ liên quan nhanh chóng hoàn thiện các kế hoạch phục hồi và đảm bảo người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng có thể trở lại cuộc sống thường ngày càng sớm càng tốt.
Chọn quay lại với người cũ, chàng trai xác định 'cưới luôn'

Chọn quay lại với người cũ, chàng trai xác định 'cưới luôn'

Tv show

13:22:39 19/09/2025
Hành trình hôn nhân với nhiều thăng trầm của Tuyết Mai - Văn Lai được chia sẻ trong Thuận vợ thuận chồng khiến MC Đình Toàn thích thú.
Lấy vợ cùng xóm, chàng rể tuần 3 lần bê mâm cơm sang ăn cùng bố vợ

Lấy vợ cùng xóm, chàng rể tuần 3 lần bê mâm cơm sang ăn cùng bố vợ

Netizen

12:55:59 19/09/2025
Chàng trai Phú Thọ lấy vợ cùng xóm, cách căn nhà chưa đến200m. Vài năm sau, anh cất căn nhà mới gần hơn với nhà bố mẹ vợ.
Người trẻ stress công việc chớ chủ quan

Người trẻ stress công việc chớ chủ quan

Sức khỏe

12:44:13 19/09/2025
Có thể thấy, stress công việc nếu được can thiệp sớm, kết hợp giữa điều chỉnh lối sống và hỗ trợ y tế chuyên khoa có thể giúp giảm nguy cơ phát triển thành rối loạn lo âu, trầm cảm.
Có tiền là chưa đủ: 10 thứ bắt buộc phải xem kỹ trước khi mua nhà!

Có tiền là chưa đủ: 10 thứ bắt buộc phải xem kỹ trước khi mua nhà!

Sáng tạo

12:10:19 19/09/2025
Mua căn hộ đầu tiên là cột mốc lớn của nhiều người trẻ: vừa là niềm vui an cư lạc nghiệp, vừa là áp lực tài chính cực lớn. Thế nhưng, không ít trường hợp mới ở được vài tháng đã muốn bán tháo hoặc chuyển đi vì vướng phải những lỗi cơ bả...
Thứ trưởng Bộ Y tế cứu người gặp tai nạn trên cầu Nhật Tân

Thứ trưởng Bộ Y tế cứu người gặp tai nạn trên cầu Nhật Tân

Tin nổi bật

11:53:45 19/09/2025
Thứ trưởng Trần Văn Thuấn kịp thời có mặt, chỉ đạo chuyển tuyến, kích hoạt cấp cứu toàn viện, giúp bệnh nhân tai nạn nghiêm trọng thoát cửa tử trong gang tấc.
Ngày 19/9 bùng nổ vận may: 3 con giáp bước vào "ngày vàng" sự nghiệp thăng hoa, tình tiền đều vượng

Ngày 19/9 bùng nổ vận may: 3 con giáp bước vào "ngày vàng" sự nghiệp thăng hoa, tình tiền đều vượng

Trắc nghiệm

10:50:01 19/09/2025
Ngày 19/9 mở ra cánh cửa vận may cho ba con giáp đặc biệt, khi cả sự nghiệp, tài lộc và tình cảm đều đồng loạt thăng hoa.
Hấp dẫn du lịch cộng đồng bản Ké

Hấp dẫn du lịch cộng đồng bản Ké

Du lịch

10:37:27 19/09/2025
Lưu giữ gần như vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ và bình dị, bản Ké - xã Đà Bắc là một trong những điểm đến thu hút trên hành trình khám phá Khu du lịch hồ Hòa Bình.
Nữ minh tinh 47 tuổi là cao thủ mặc đồ thu đông, phụ nữ trung niên nên tham khảo

Nữ minh tinh 47 tuổi là cao thủ mặc đồ thu đông, phụ nữ trung niên nên tham khảo

Phong cách sao

09:51:42 19/09/2025
Thời trang của Katie Holmes xoay quanh những item đơn giản, nhưng cô vẫn khá sáng tạo để làm nên các bộ cánh sành điệu, sang trọng
4 mẫu quần jeans không bao giờ lỗi mốt, phụ nữ trên 40 tuổi mặc là đẹp nhất

4 mẫu quần jeans không bao giờ lỗi mốt, phụ nữ trên 40 tuổi mặc là đẹp nhất

Thời trang

09:48:40 19/09/2025
Quần jeans là món thời trang rất đơn giản và quen thuộc, nhưng nó vẫn luôn nhận được sự yêu thích của phái đẹp.
Khi tôi giàu, vợ ở bên, nhưng chỉ một lần không làm ra tiền đã khiến cô ấy lộ rõ bộ mặt thật

Khi tôi giàu, vợ ở bên, nhưng chỉ một lần không làm ra tiền đã khiến cô ấy lộ rõ bộ mặt thật

Góc tâm tình

08:58:13 19/09/2025
Tiền bạc từng khiến hôn nhân của tôi tưởng như vững bền, cho đến khi tôi thất bại và không kiếm được đồng nào. Chính khoảnh khắc ấy, tôi mới thấy rõ tất cả.