Tên trộm bị bắt vì… không khởi động được xe máy

Theo dõi VGT trên

Phá khóa thành công nhưng tên trộm đành “bó tay” khi chiếc xe máy đề mãi không nổ.

Hôm nay (18-5), Cơ quan CSĐT – CAH Hoài Đức cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Bùi Xuân Hưởng (25 tuổi), ở xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Đây là đối tượng bị lực lượng công an xã phối hợp với người dân truy đuổi, bắt giữ sau khi trộm cắp xe máy bất thành.

Tên trộm bị bắt vì... không khởi động được xe máy - Hình 1

CAH Hoài Đức làm việc với Bùi Xuân Trường

Theo tài liệu điều tra, chiều 12-5, Bùi Xuân Trường mang theo “đồ nghề” tự tạo đến xã Di Trạch (Hoài Đức) để trộm cắp xe máy. Thấy chiếc xe Honda Dream của người dân để ở ven đường, Trường liền tiếp cận, dùng vam phá khóa xe.

Đang hí hoáy khởi động xe, tên trộm bị người dân địa phương phát hiện. Bùi Xuân Hưởng bỏ trốn nhưng bị lực lượng công an xã Di Trạch phối hợp với người dân phát hiện, bắt giữ sau đó.

Theo_An ninh thủ đô

Khởi tố siêu trộm thích khỏa thân, đột nhập vào nhà chỉ có phụ nữ

Lợi dụng những gia đình chỉ có phụ nữ và cô gái trẻ, tên trộm đã sử dụng chiêu thức quái đản là khỏa thân hoàn toàn, trước khi vào nhà người khác "hành nghề hai ngón".

Ngày giả ngu ngơ, đêm khỏa thân đi ăn trộm

Video đang HOT

Trong suốt nhiều tháng qua, người dân xã Tân Lộc Bắc (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) tỏ ra lo lắng, bởi một tên trộm chuyên ghé thăm vào những gia đình chỉ có phụ nữ hoặc các cô gái trẻ để trộm cắp tài sản.

Điều đáng nói, tên trộm này khá thông thuộc địa bàn, lại khỏa thân hoàn toàn trước khi hành động. Không ít lần, các nạn nhân đã phát hiện ra tên trộm. Nhưng khi nhìn thấy tên trộm không mặc gì thì họ xấu hổ quay mặt đi nơi khác.

Khởi tố siêu trộm thích khỏa thân, đột nhập vào nhà chỉ có phụ nữ - Hình 1

Khu vực nhà dân tại xã Tân Lộc Bắc từng bị tên trộm viếng thăm.

Trao đổi với PV, ông Trương Văn Nở (Trưởng ấp 5, xã Tân Lộc Bắc) cho biết, thường ngày có nghe nhiều người dân phản ánh về việc mất trộm và nghi ngờ một người dân trong ấp là thủ phạm. Nhưng một vì tình làng nghĩa xóm, hai là không có đủ bằng chứng nên không thể tố người này trước chính quyền.

Chân tướng của tên trộm sử dụng quái chiêu khỏa thân chỉ bị bóc trần khi hắn không may vào nhà chị Trần Thị Dung (40 tuổi, ngụ xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) để ăn trộm.

Tên trộm này là Thạch Pho (37 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tân Lộc Bắc), kẻ bị nhiều người dân và chính quyền địa phương nghi ngờ trước đó.

Theo chị Dung, tối ngày 8/4, Pho đến quán bún của chị kêu một tô bún nhưng không ăn, khi tính tiền Pho đưa tờ 500.000 đồng rồi bỏ đi, mà không lấy tiền thừa. Khuya cùng ngày, khi chị đang ngủ thì nghe tiếng động nhẹ. Mở mắt nhìn, chị bất ngờ thấy một người đàn ông không mặc quần áo đang mò mẫm tại giường của con làm chuyện đồi bại với con gái mình, nên chị tri hô.

Thế nhưng, tên trộm vẫn bình tĩnh quay ra lấy tiền và điện thoại rồi bỏ chạy. Bị chị Dung phát hiện, tên trộm nhảy xuống dòng kênh gần đó. Nghe tiếng tri hô của chị Dung, người dân đã tiến hành bao vây và bắt được tên trộm. Tuy nhiên, khi mới bị bắt giữ, tên trộm giả vờ kêu đau rồi bất ngờ vùng chạy thoát.

Rạng sáng 9/4, tên trộm tiếp tục mò vào nhà chị Dung để lấy quần áo đã bỏ quên. Tại đây, Công an xã Tân Lộc Bắc đã mật phục và bắt được tên trộm.

Khai thác nhanh đối tượng, Pho khai rằng mình là thủ phạm của ba vụ trộm vừa xảy ra ở địa phương. Nói về nguyên nhân cởi đồ đi trộm, đối tượng khẳng định, mục đích để làm chị em phụ nữ thấy xấu hổ, không dám hô hoán này thực hiện nhiều vụ khác nhau, nhưng vẫn không bị tố cáo nên Pho cứ làm tới.

Có người thấy Pho lẻn vào nhà, nhưng thấy Pho không mặc gì, sợ bị Pho làm bậy nên làm ngơ cho hắn lấy gì thì lấy. Pho cũng rất khôn ngoan vì đeo khẩu trang khi đi trộm để không ai nhận ra mình, sẽ không có căn cứ để báo với chính quyền địa phương.

Nạn nhân không dám tố cáo vì... xấu hổ

Đối tượng Thạch Pho sau đó được Công an xã Tân Lộc Bắc bàn giao cho Công an huyện Thới Bình để điều tra.

Điều tra mở rộng vụ việc, Công an huyện Thới Bình nhận được nhiều đơn tố cáo của người dân về việc họ là nạn nhân của những vụ trộm do Thạch Pho xã Tân Lộc Bắc): "Đã ít nhất hai lần, tôi phát hiện tên trộm khỏa thân lẻn vào nhà. Biết nhà có trộm nhưng khi nhìn thấy tên trộm không mặc gì nên tôi thấy xấu hổ, không tri hô. Thời gian qua cũng nghe nhiều người bàn tán và lo lắng với tên trộm này, nhưng vì chưa có bằng chứng nên không thể tố cáo, sợ tố cáo sai lại mất tình làng nghĩa xóm".

Khởi tố siêu trộm thích khỏa thân, đột nhập vào nhà chỉ có phụ nữ - Hình 2

Một nạn nhân đang kể lại vụ việc.

Trao đổi với PV, một người dân cho biết, Pho vốn là một thanh niên bình thường, cũng lấy vợ và sinh được một cậu con trai. Tuy nhiên, từ khi lấy vợ, Pho trở nên lười biếng, không chịu làm ăn. Vợ Pho vì không chịu được tính chồng, nên để lại con cho Pho nuôi và bỏ đi đến nay vẫn chưa về nhà.

Ban ngày, Pho thường giả vờ ngu ngơ, kể chuyện vì bị vợ bỏ nên tâm trí không được ổn định, mục đích là để mọi người thương. Thế nhưng, đêm đến Pho lại là người rất lanh ma. Cứ khoảng 20h là Pho ra khỏi nhà và không ai biết Pho về nhà từ lúc nào.

Được biết, Pho từng bị đưa đi cải tạo một thời gian, dù đã lớn tuổi nhưng không có việc làm ổn định. Không chỉ trộm của người dưng, Pho còn trộm cả của người thân. Ông Đoàn Tranh (người xã Tân Lộc Bắc) tiết lộ, Pho có một người cậu chuyên nuôi tôm để bán cho các thương lái. Lợi dụng trong lúc thu hoạch tôm, Pho từng trộm tôm của cậu đem đi bán.

Thậm chí, Pho còn trộm cả tiền phúng viếng trong đám tang của chồng người cô ruột. Khi chồng người cô mất, Pho vẫn đến nhà thắp hương bình thường, tối đến lợi dụng nhà bà cô sơ hở, Pho trộm 5 triệu đồng. Nhà bà cô không nghi Pho lấy trộm, chỉ đến khi bị bắt, Pho thừa nhận mình là thủ phạm thì mọi chuyện mới vỡ lở.

Ngày 9/5, tin tức từ Công an huyện Thới Bình (TP. Cà Mau) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án , khởi tố bị can và tạm giam Thạch Pho (37 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Pho được xác định là nghi can gây ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn xã Tân Lộc Bắc. Bằng chiêu khỏa thân rồi lẻn vào nhà chỉ có phụ nữ, con gái để hành nghề với mục đích làm chị em thấy xấu hổ, mà không tri hô. Pho bị Công an xã Tân Lộc Bắc bắt giữ vào sáng ngày 9/4 khi hắn quay lại hiện trường vụ trộm để lấy quần áo của mình.

Thạc sỹ Lê Thị Thi Thanh, chuyên gia tâm lý hội Tâm lý - Giáo dục TP.HCM cho biết: "Tội phạm trộm cắp sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục đích, thậm chí là giết người khi bị phát hiện, gây nên không ít những vụ án đau lòng. Tên trộm khỏa thân để hành nghề cũng là một chiêu thức. Điều đặc biệt, tên trộm này rất khôn ngoan khi nghiên cứu địa bàn trước, chỉ ra tay với những gia đình có phụ nữ hoặc các cô gái trẻ. Mục đích là để nếu bị phát hiện thì không bị tri hô và dễ dàng chống trả để tẩu thoát bằng sức khỏe của mình. Về mặt tâm lý, tên trộm này tỏ ra rất thông minh, thậm chí là ranh ma, xảo quyệt, hành động có tính toán, có mục đích rõ ràng nên hắn đã trộm thành công rất nhiều vụ. Tội phạm trộm cắp, dù đó là ai và trộm vì lý do gì thì cũng rất đáng bị lên án".

Hạ Huyên

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắcĐám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc
23:42:38 24/02/2025
Triệu Lệ Dĩnh hoảng loạn vì bị vây kín giữa biển người, nhan sắc thật qua "cam thường" mới gây choángTriệu Lệ Dĩnh hoảng loạn vì bị vây kín giữa biển người, nhan sắc thật qua "cam thường" mới gây choáng
23:34:20 24/02/2025
Nghi án con trai đâm mẹ và tự sátNghi án con trai đâm mẹ và tự sát
23:52:41 24/02/2025
Phim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyềnPhim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyền
23:45:35 24/02/2025
Vụ bị xe máy tông tử vong khi cứu người gặp nạn: Cách nào đảm bảo an toàn?Vụ bị xe máy tông tử vong khi cứu người gặp nạn: Cách nào đảm bảo an toàn?
22:46:49 24/02/2025
Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?
23:26:49 24/02/2025
"Drama" không hồi kết: Hậu sự của Từ Hy Viên ngày càng rối ren vì... 4 quyết định của nhân vật này?"Drama" không hồi kết: Hậu sự của Từ Hy Viên ngày càng rối ren vì... 4 quyết định của nhân vật này?
22:03:02 24/02/2025
Xe đầu kéo lao xuống vực sâu ở Sơn La, 2 người tử vongXe đầu kéo lao xuống vực sâu ở Sơn La, 2 người tử vong
22:48:14 24/02/2025

Tin mới nhất

Tra tấn người để ép viết phần mềm đánh bạc, lĩnh 24 năm tù

Tra tấn người để ép viết phần mềm đánh bạc, lĩnh 24 năm tù

07:38:11 25/02/2025
Ngày 24/2, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hoàng Thanh Sơn (SN 1977, trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) 14 năm tù về tội Cố ý gây thương tích và 10 năm tù về tội Bắt giữ người trái pháp luật .
Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

23:56:42 24/02/2025
Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 21.2, tại nhà văn hóa thôn Trung Bình (xã Mỹ Chánh Tây), các em L.T.P, N.H.K và T.Q.H (cùng 15 tuổi, ở xã Mỹ Chánh Tây) và một số em khác chơi bóng chuyền.
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

13:30:44 24/02/2025
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do 2 thanh niên cùng yêu một cô gái nên đã xảy ra mâu thuẫn và đã gọi người đến sân bóng đánh người, dằn mặt đối thủ.
Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

13:17:36 24/02/2025
Ngày 24/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Ngọc Thủy (17 tuổi, quê Cẩm Vinh, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) mất tích.
Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

13:14:42 24/02/2025
Khác với các vụ án mạo danh cơ quan tư pháp khác, nhóm đối tượng này không yêu cầu nạn nhân chuyển tiền qua tài khoản mà đến tận nhà, yêu cầu bị hại đưa tiền trực tiếp.
Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

13:04:44 24/02/2025
TAND Cấp cao tại TPHCM vừa bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Bùi Vũ Khoa (24 tuổi, quê Bạc Liêu). Khoa là hung thủ sát hại 3 người trong một gia đình ở Cà Mau, gây chấn động dư luận.
Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

12:56:55 24/02/2025
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị, máy móc phòng, chống dịch Covid-19 xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, do Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Khoa cung cấp.
Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

12:46:20 24/02/2025
Nhóm bị can ở Cục điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) và Công ty mua bán điện (thuộc EVN) đã nhắm mắt làm sai , gây thiệt hại số tiền hơn 209 tỷ đồng
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chị dâu ngã xe gãy chân nhưng anh trai tôi bảo tự bắt taxi về vì vợ cũ của anh gọi đi đón con hộ

Chị dâu ngã xe gãy chân nhưng anh trai tôi bảo tự bắt taxi về vì vợ cũ của anh gọi đi đón con hộ

Góc tâm tình

07:50:25 25/02/2025
Có lần, vợ cũ gọi anh vào lúc 11 giờ đêm vì xe hỏng, anh không chút do dự mà đến giúp đỡ. Đôi khi làm người tốt quá chưa hẳn là đã đúng đắn.
BTS đếm ngược cho ngày trở lại

BTS đếm ngược cho ngày trở lại

Nhạc quốc tế

07:47:06 25/02/2025
Việc đếm ngược cho ngày tái hợp của BTS đã chính thức bắt đầu, khi trưởng nhóm RM và V vừa cập nhật tình hình nghĩa vụ quân sự lên trang cá nhân.
'Ma cà rồng Nosferatu' thống trị phòng vé quốc tế: Cơn ác mộng kinh hoàng mang về thành tích khủng!

'Ma cà rồng Nosferatu' thống trị phòng vé quốc tế: Cơn ác mộng kinh hoàng mang về thành tích khủng!

Phim âu mỹ

07:38:19 25/02/2025
Với bầu không khí rùng rợn, tạo hình ám ảnh và diễn xuất đầy ma mị, tác phẩm đã chứng minh rằng phim kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao nghệ thuật mà không đánh mất sức hút thương mại.
Sao phim Sex Education chia sẻ về khoảng thời gian tại "The White Lotus"

Sao phim Sex Education chia sẻ về khoảng thời gian tại "The White Lotus"

Hậu trường phim

07:32:53 25/02/2025
Diễn viên Aimee Lou Wood, đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về quá trình quay phim trong mùa 3 của The White Lotus .
V (BTS) gây bão với cập nhật mới trên mạng xã hội

V (BTS) gây bão với cập nhật mới trên mạng xã hội

Sao châu á

07:30:38 25/02/2025
Cuối tuần qua, V đã cập nhật tin tức mới về mình trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo đó, thành viên của BTS đã được thăng hàm trung sĩ.
"Khó dỗ dành" lội ngược dòng sau tranh cãi

"Khó dỗ dành" lội ngược dòng sau tranh cãi

Phim châu á

07:27:46 25/02/2025
Bộ phim hiện chiếm mức 8.500 điểm quan tâm trên các nền tảng. Tình tiết trong phim cũng mở ra nhiều hướng đi tươi sáng, ngọt ngào hơn.
Không thời gian - Tập 48: Nhớ cùng ông Cường về quê, Hạnh và Hùng được gia đình cho phép

Không thời gian - Tập 48: Nhớ cùng ông Cường về quê, Hạnh và Hùng được gia đình cho phép

Phim việt

07:09:47 25/02/2025
Ông Quý đã đồng ý để Nhớ cùng ông Cường về quê ra mắt họ hàng. Về phía bà Hồi, bà vẫn lo lắng cho con gái bởi đây là lần đầu cô xa mẹ.
Cassowary: Chim 'khủng long hiện đại' khiến mọi người dân Australia đều dè chừng

Cassowary: Chim 'khủng long hiện đại' khiến mọi người dân Australia đều dè chừng

Thế giới

07:05:01 25/02/2025
Chúng có nét gì đó nguyên thủy. Chúng trông giống như khủng long còn sống , ông Andrew Mack, người đã dành 5 năm nghiên cứu đà điểu đầu mào trong môi trường tự nhiên tại Papua New Guinea, cho biết.
MC Đại Nghĩa tiếp tục dẫn dắt "Úm ba la ra chữ gì" mùa 7

MC Đại Nghĩa tiếp tục dẫn dắt "Úm ba la ra chữ gì" mùa 7

Tv show

07:02:08 25/02/2025
Tập đầu tiên của chương trình Úm ba la ra chữ gì mùa 7 vừa chính thức lên sóng trở lại trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Đại Nghĩa
Hoa hậu 99 của Vbiz vừa công khai bạn trai đã phát tín hiệu kết hôn, đàng trai là Phó GĐ công ty khoáng sản

Hoa hậu 99 của Vbiz vừa công khai bạn trai đã phát tín hiệu kết hôn, đàng trai là Phó GĐ công ty khoáng sản

Sao việt

06:58:29 25/02/2025
Giữa lúc chuyện tình cảm được cư dân mạng chấm hóng nhiệt tình, người đẹp sinh năm 1999 lại có động thái được cho là phát tín hiệu kết hôn.
Nộm cà pháo thịt bò giòn ngon, chua chua ngọt ngọt ăn cực thích

Nộm cà pháo thịt bò giòn ngon, chua chua ngọt ngọt ăn cực thích

Ẩm thực

06:06:58 25/02/2025
Thêm nộm cà pháo thịt bò vừa ngon lại thanh mát thế này vào bữa cơm đảm bảo cả nhà mê tít, không ngớt lời khen tặng.