Tây Ban Nha: gái mại dâm bị xăm mã vạch trên cổ tay
Họ bị xăm mã vạch trên cổ tay như để đánh dấu quyền sở hữu của các những kẻ bắt giam và đồng thời tiện theo dõi các khoản nợ.
Cảnh sát Tây Ban Nha vừa mới phá vỡ một đường dây mại dâm ở Madrid và giải thoát cho nhiều cô gái bị giam cầm, bị đánh đập và bị xăm mã vạch trên cổ tay.
Cổ tay của một gái mại dâm vừa được giải cứu được xăm mã vạch với con số 2.000 euro được cho là mắc nợ chủ chứa
Video đang HOT
Theo một nạn nhân 19 tuổi, cô bị xăm mã vạch trên cổ tay như để đánh dấu quyền sở hữu của các những kẻ bắt giam cô và đồng thời để chúng tiện theo dõi các nạn nhân nợ bao nhiêu tiền.
Cô gái này đã bị đánh đập, bị xích vào bộ tản nhiệt và bị cạo sạch tóc và lông mày.
Cảnh sát đã bắt giữ 22 nghi phạm tình nghi có liên quan tới việc sử dụng vũ lực để ép buộc các cô gái hành nghề mại dâm và xăm mã vạch lên người họ.
Con phố nổi tiếng là nơi hành nghề của các gái mại dâm tại trung tâm Madrid
Tất cả những người bị bắt giam đều mang quốc tịch Rumani và bị ép buộc phải nộp cho bọn chúng một phần thu nhập của họ. Những người cố gắng trốn thoát đều bị xăm mã vạch trên cổ tay.
Cảnh sát Tây Ban Nha đã thu giữ một số súng, đạn dược, 140.000 euro giấu trên trần giả, lượng lớn đồ trang sức bằng vàng và 5 chiếc xe hơi (gồm 3 chiếc loại sang trọng) khi tấn công nơi giam giữ.
Băng đảng điều hành nhà chứa này được xác định là thuộc hai nhóm riêng biệt chuyên kiểm soát các gái mại dâm hoạt động trên một số tuyến phố cố định ở trung tâm thành phố Madrid.
Theo Giáo Dục VN
200 tù nhân trốn thoát sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
Theo Reuters, ngày 25/10, đã có nhiều tiếng súng vang lên khi các tù nhân phóng hỏa một nhà tù và đụng độ với lính gác tại thành phố Van vừa hứng chịu trận động đất kinh hoàng ở miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ.
Cảnh tàn phá của động đất tại Van. (Ảnh: THX/TTXVN)
Sự việc trên xảy ra hai ngày sau khi 200 tù nhân vượt ngục trong lúc hỗn loạn do động đất.
Một binh sỹ cho biết các tù nhân đã tấn công lính gác bằng dao và kéo.
Trong khi đó, một quan chức địa phương giấu tên nói rằng các tù nhân đã phóng hỏa nhà tù tại thành phố này./.
Theo TTXVN
Mexico: ba vụ vượt ngục, 32 tù nhân trốn thoát 32 tù nhân đã trốn thoát khỏi ba nhà tù ở bang Veracruz, Mexico ngày 19-9. 14 tù nhân sau đó đã bị bắt trở lại. 12 tù nhân đã trốn khỏi nhà tù Duport Ostion ở Coatzacoalcos, bang Veracruz - Ảnh: Reuters. Các vụ vượt ngục xảy ra gần như cùng lúc khi các tù nhân áp đảo lực lượng canh giữ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khả năng NATO đang tìm cách tác động quan điểm của Tổng thống Trump về Ukraine

Loạt vụ xâm nhập bằng UAV tại sân bay châu Âu làm dấy lên lo ngại an ninh

Mỹ sẽ ngăn chặn Israel sáp nhập Bờ Tây

Tổng thống Mỹ cảnh báo nguy cơ chính phủ đóng cửa 'đang cận kề'

Ba Lan kêu gọi công dân rời Belarus ngay lập tức

Trung Quốc khẩn trương khắc phục hậu quả sau bão Ragasa

EU triển khai hệ thống kiểm soát sinh trắc học mới

Chuyến tàu hướng Bắc này sẽ định hình lại thương mại hàng hải thế giới

Houthi tuyên bố phóng tên lửa siêu vượt âm tấn công Tel Aviv

Trung Quốc sắp thông xe "cầu cao nhất thế giới"

Tổng thống Mỹ công bố loạt thuế mới với thuốc, xe tải và đồ nội thất

Bạo loạn tại nhà tù ở Ecuador, ít nhất 17 người tử vong
Có thể bạn quan tâm

Barron Trump 19 tuổi giàu hơn mẹ và chị gái Ivanka
Netizen
18:24:25 26/09/2025
Tổng thống Trump ký sắc lệnh mở đường cho thương vụ TikTok tại Mỹ

Sao nữ chụp ảnh nude để nổi tiếng bị bố từ mặt, chồng đòi ly hôn
Sao châu á
17:47:27 26/09/2025
Nữ ca sĩ sở hữu hit 3 tỷ view, 30 tuổi đi thi hoa hậu: "Ban ngày tôi đi chơi, tối về khóc"
Sao việt
17:43:08 26/09/2025
Thông tin mới nhất vụ con bị cô giáo tát, phụ huynh "tố" lên mạng xã hội
Tin nổi bật
17:36:37 26/09/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập món ngon, trôi cơm không ngờ
Ẩm thực
17:19:20 26/09/2025
10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam tìm việc
Pháp luật
16:46:10 26/09/2025