“Tàu Trung Quốc có đâm thì mình vẫn vươn khơi bám biển!”

Theo dõi VGT trên

“Tàu mình bị tàu Trung Quốc đâm thì mình vẫn tiếp tục vươn khơi. Dân biển mà không bám biển lấy gì mà ăn, còn để bảo vệ chủ quyền của đất nước nữa chứ” – chị Huỳnh Thị Như Hoa, chủ tàu ĐNa-90152 bị tàu cá Trung Quốc đâm chìm chiều 26/5 nói.

Sáng 27/5, nhà chị Huỳnh Thị Như Hoa (sinh 1977, trú phường Xuân Hòa, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) luôn tấp nập người ra vào. Đó là những tổ chức, cá nhân, đơn vị… đến thăm hỏi, động viên khi biết tàu ĐNa – 90152của gia đình chị bị tàu cá Trung Quốc đâm chìm vào lúc 16 giờ ngày 26/5.

Chị Hoa bần thần kể lại, vào lúc 16h14 ngày 26/5, anh Nguyễn Đình Sinh – thuyền trưởng tàu ĐNa – 90508 (tàu này cũng do chị Hoa làm chủ) báo về, vào lúc 16h cùng ngày, tàu ĐNa – 90152 (do anh Đặng Văn Nhân làm thuyền trưởng) bị tàu Trung Quốc đâm trực diện và chìm tại vùng biển Việt Nam. Vị trí tàu bị đâm cách giàn khoan Hải Dương 981 là 17 hải lý. 10 ngư dân trên tàu đã được tàu anh Sinh cứu vớt và đưa lên tàu an toàn. Sức khỏe của mọi người đều ổn, chỉ có hai người bị trầy xước nhẹ ở chân.

Tàu Trung Quốc có đâm thì mình vẫn vươn khơi bám biển! - Hình 1

Chị Hoa khẳng định dù bị tàu Trung Quốc đâm, chị vẫn cho tàu vươn khơi (Ảnh: Khánh Hồng)

“Khi nghe anh Sinh báo tin, tôi rụng rời chân tay. Vay tiền đóng tàu đang nợ nần trả chưa hết giờ tàu lại gặp chuyện. Nhưng cũng mừng vì anh em trên tàu đều ổn cả, không ai bị làm sao là mừng lắm rồi. Rất may lúc xảy ra sự việc, hai tàu đánh bắt gần nhau nên đã ứng cứu kịp thời”, chị Hoa nói.

Theo chị Hoa, chị đóng con tàu ĐNa – 90152 từ năm 2002 và năm 2012 thì nâng cấp tàu lên 450CV. Đầu năm 2013, chị tiếp tục đóng mới tàu ĐNa – 90508 với công suất 615 CV. Để có tiền đóng tàu ĐNa – 90508, chị phải vay ngân hàng hơn 1 tỷ đồng và vay nhiều người dân khác với một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên từ năm ngoái đến nay, cả hai tàu liên tiếp làm ăn thua lỗ. Trong năm 2013, hai tàu lỗ mất 500 triệu đồng do bị tàu Trung Quốc dí miết, không đánh được cá, về bến thì cá liên tục rớt giá.

Cũng theo chị Hoa, chiếc tàu bị chìm cùng với ngư cụ trên tàu có tổng giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng. Hiện tàu ĐNa – 90508 cùng các cơ quan chức năng đang kéo tàu ĐNa – 90152 vào bờ.

Tàu Trung Quốc có đâm thì mình vẫn vươn khơi bám biển! - Hình 2

Tàu ĐNa – 90508 là tàu đã vớt và cứu hộ an toàn các ngư dân trên tàu bị chìm (ảnh Khánh Hồng)

“Trong thời điểm này tui chưa nghĩ được gì cả. Chờ anh em và tàu về rồi mới tính tiếp. Tuy nhiên còn một tàu đó, có bị Trung Quốc đâm thì mình vẫn tiếp tục vươn khơi. Dân biển mà không bám biển lấy gì mà ăn, còn để bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước mình nữa chứ”, chị Hoa tâm sự.

Rời nhà chị Hoa, chúng tôi tiếp tục đến nhà anh Đặng Văn Nhân (sinh 1973, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) thuyền trưởng tàu ĐNa – 90152 nhưng gia đình anh vắng nhà. Chúng tôi đã đến nhà bà Đào Thị Mai (sinh năm 1949) là mẹ của anh Nhân; tại đây chị Đặng Thị Sương, vợ của anh Sinh cũng là chị gái của anh Nhân, cho biết,chiều qua chồng chị gọi điện về báo tàu của anh Nhân bị tàu Trung Quốc đâm chìm nhưng mấy anh em trên tàu đều an toàn.

Tàu Trung Quốc có đâm thì mình vẫn vươn khơi bám biển! - Hình 3

Video đang HOT

Từ khi biết tàu ĐNa-90152 bị tàu cá Trung Quốc đâm chìm, bà Mai và chị Sương lo lắng không yên (ảnh Khánh Hồng)

Theo chị Sương, anh Nhân và anh Sinh làm nghề đi biển từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, anh Nhân mới làm thuyền trưởng một năm còn anh Sinh làm thuyền trưởng hai năm nay. Vài năm trở lại đây, anh em đi biển làm ăn không được. Như cả năm ngoái chồng chị chỉ thu về được 10 triệu đồng, còn tháng vừa rồi được 500 ngàn đồng.

Tuy nhiên khi chúng tôi hỏi: “Làm ăn không được, tàu Trung Quốc lại thường xuyên gây khó khăn còn đâm tàu chìm nữa thì chị có để chồng mình tiếp tục đi biển không?”. Chị Sương bảo: “Nghề đi biển là nghề làm ăn từ bao đời nay của người dân nơi đây. Cha mẹ sinh ảnh ra là để ảnh đi biển. Giờ không đi biển thì biết làm gì. Tàu Trung Quốc có đâm thì vẫn tiếp tục đi biển”.

Còn bà Mai cho biết, chiều qua bà nghe chị Sương gọi điện qua báo tin mà chân tay rụng rời, nổi hết cả da gà. Giờ cả nhà cũng đang tập trung để nghe ngóng tình hình của các con mình. Cũng theo bà Mai, ngoài anh Sinh và anh Nhân, bà còn có một người con trai đang đi trên tàu của anh Sinh nữa.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Văn Lĩnh – quyền Chủ tịch Hội nghề cá Đà Nẵng – cho biết: “Chúng tôi cực lực lên án hành động của phía Trung Quốc đã vi phạm chủ quyền Việt Nam và gây thiệt hại cho ngư dân Đà Nẵng”.

Theo thông tin chính thức từ Hội nghề cá Đà Nẵng, lúc 16h ngày 26/5/2014, tàu cá ĐNa 90152 TS công suất 450CV của bà Huỳnh Thị Như Hoa (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) do thuyền trưởng Đặng Văn Nhân cùng 9 ngư dân đang đánh bắt hợp pháp tại khu vực cách giàn khoan Hải Dương 981 khoảng 17 hải lý thuộc vùng biển chủ quyền của Việt Nam thì bị tàu vỏ sắt giả danh tàu cá mang số hiệu 11209 truy đuổi và đâm chìm.

Theo ông Lĩnh, nhờ tổ chức khai thác theo tổ, đội nên tàu cá ĐNa 90508 TS đã ứng cứu kịp thời thuyền trưởng và 9 thuyền viên trên tàu cá ĐNa – 90152 TS đã được cứu. Mặc dù không có ai thương vong nhưng toàn bộ con tàu bao gồm cả tài sản, ngư lưới cụ và hải sản đánh bắt đã bị đắm.

Tàu Trung Quốc có đâm thì mình vẫn vươn khơi bám biển! - Hình 4

Quyền Chủ tịch Hội nghề cá Đà Nẵng – ông Trần Văn Lĩnh – trao quà của bạn đọc Dân trí đến các chủ tàu cá Đà Nẵng bám biển Hoàng Sa vừa trở về ngày 22/5 vừa qua (ảnh Công Bính)

Trước hành động ngang ngược này, quyền Chủ tịch Hội nghề cá TP Đà Nẵng – ông Trần Văn lĩnh – đã cực lực lên án hành động ngang ngược, thô bạo, vô nhân đạo, cố ý giết người của phía Trung Quốc và yêu cầu phía Trung Quốc chấm dứt ngay các hành vi gây hấn, gây thiệt hại cho ngư dân chúng tôi. “Yêu cầu phía Trung Quốc rút ngay, không điều kiện giàn khoan Hải Dương 981 về nước, trả lại ngư trường truyền thống thuộc chủ quyền bất khả xâm phạm mà bao đời nay cha ông chúng tôi vẫn khai thác, làm ăn, sinh sống”, ông Lĩnh cương quyết.

Hiện Hội nghề cá TP Đà Nẵng đã đề nghị các cơ quan hữu quan của Việt Nam can thiệp, yêu cầu phía Trung Quốc kịp thời đền bù thiệt hại cho ngư dân Đà Nẵng. Nhân đây, Hội nghề cá TP Đà Nẵng cũng kêu gọi toàn thể hội viên, bà con ngư dân, nhân dân TP Đà Nẵng, các tổ chức, các doanh nghiệp và nhân dân cả nước kịp thời động viên, thăm hỏi và giúp đỡ kinh phí, vật chất cho ngư dân có điều kiện đóng lại con tàu mới, có phương tiện vươn khơi bám biển kiếm sống, gắn với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Khánh Hồng – Công Bính

Theo Dantri

Đưa thi thể ngư dân bị tàu "lạ" đâm tử vong về đảo Lý Sơn

Khoảng 9h ngày hôm nay (27/5), tại cảng Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), thi thể ngư dân Đặng Dùm (56 tuổi) cùng 4 ngư dân bị thương đã được đưa từ Quảng Ninh về đảo Lý Sơn.

Ngay từ mờ sáng (khoảng 6h30 cùng ngày), người nhà ngư dân Đặng Dùm và ngư dân bị thương cùng các cơ quan, Ban, ngành, đã có mặt tại cảng Sa Kỳ chờ chiếc xe tang đưa ngư dân xấu số trở về.

Đưa thi thể ngư dân bị tàu lạ đâm tử vong về đảo Lý Sơn - Hình 1

Gia đình nạn nhân và các cơ quan, Ban, ngành cùng đại diện báo Dân trí chờ tại cảng Sa Kỳ.

Nỗi ngóng chờ kèm theo những giọt nước mắt tang thương bao trùm không gian tại cảng Sa Kỳ. Anh Đặng Văn Thông (28 tuổi) - con trai ngư dân Đặng Dùm cho biết: "Khi nghe hung tin, cả gia đình rơi vào suy sụp, mẹ thì khóc mãi. Trước lúc đi chuyến biển cuối cùng này, ba nói là đi biển khoảng 1 năm nữa, để huấn luyện cho anh Đặng Phê cứng cáp hơn, rồi giao tàu cho con cái tiếp tục bám biển. Nào ngờ, sau lời tuyên bố đó, ba đã ra đi mãi mãi", đôi mắt Thông dần đỏ hoe.

Trước đó, vào tối ngày 24/5, trong lúc đang khai thác hải sản tại ngư trường Vịnh Bắc Bộ (Hải Phòng), tàu cá QNg 96180-TS do ngư dân Đặng Phê (con trai ông Đặng Dùm) làm thuyền trưởng, bất ngờ bị một tàu "lạ" loại vỏ sắt, màu xám cố tình đâm chìm. Cú đâm khiến tàu cá Lý Sơn bị vỡ nát và chìm ngay xuống biển, khiến 2 ngư dân Đặng Dùm và Trần Xuân Dương (50 tuổi) bị rơi xuống biển.

Ngư dân Đặng Dùm được 5 người trên tàu kịp đưa lên chiếc mủng thoát ra khỏi tàu, còn ngư dân Dương không kịp thoát bị chìm theo tàu, mất tích. Tuy nhiên do bị thương nặng, ông Dùm cũng đã tử vong sau đó.

Đưa thi thể ngư dân bị tàu lạ đâm tử vong về đảo Lý Sơn - Hình 2

Chiếc xe đưa thi thể ngư dân Đặng Dùm cùng 4 ngư dân bị thương về đến cảng Sa Kỳ.

Ngay sau khi đưa thi thể về đến cảng Sa Kỳ, gia đình và chính quyền địa phương thuê tàu cao tốc đưa thi thể ngư dân Đặng Dùm và 4 ngư dân bị thương về đảo Lý Sơn. Hiện ngư dân Trần Xuân Dương vẫn chưa được tìm thấy. Ngoài ra, 1 ngư dân bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngay trong sáng nay, Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình ngư dân Đặng Dùm, 5 triệu đồng cho gia đình ngư dân đang mất tích và 5 ngư dân bị thương (2 triệu đồng/ngư dân); Hội nghề cá tỉnh Quảng Ngãi cũng hỗ trợ 10 triệu đồng (ngư dân bị chết và mất tích) và 5 ngư dân bị thương (2 triệu đồng/ngư dân); Nhà máy lọc dầu Dung Quất hỗ trợ cho gia đình ngư dân Đặng Dùm 10 triệu đồng và ngư dân Trần Xuân Dương 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBMTTQVN tỉnh cùng Liên đoàn Lao động tỉnh và dòng họ Đặng cũng hỗ trợ các trường hợp trên.

Đưa thi thể ngư dân bị tàu lạ đâm tử vong về đảo Lý Sơn - Hình 3

Nhà báo Đình Hòa (bìa phải) trao hỗ trợ của báo Dân trí cho gia đình 2 ngư dân xấu số

Ngoài ra, theo chỉ đạo của Tổng Biên tập Báo Dân trí, nhà báo Đình Hòa - Trưởng Văn phòng đại diện báo Dân trí tại Đà Nẵng - đã hỗ trợ cho 2 trường hợp bị chết và mất tích mỗi trường hợp 10 triệu đồng.

Một số hình ảnh đưa thi thể ngư dân tử nạn về đến tại cảng Sa Kỳ:

Đưa thi thể ngư dân bị tàu lạ đâm tử vong về đảo Lý Sơn - Hình 4

Con trai ngư dân bị chết òa khóc nức nở bên thi thể cha.

Đưa thi thể ngư dân bị tàu lạ đâm tử vong về đảo Lý Sơn - Hình 5

Hội nghề cá tỉnh Quảng Ngãi trao tiền hỗ trợ

Đưa thi thể ngư dân bị tàu lạ đâm tử vong về đảo Lý Sơn - Hình 6

Đưa quan tài xuống tàu để đưa về Lý Sơn.

Đưa thi thể ngư dân bị tàu lạ đâm tử vong về đảo Lý Sơn - Hình 7

Chiếc tàu cao tốc đi quan tài về đảo Lý Sơn mai táng.

Hồng Long

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạnHành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
15:27:26 08/02/2025
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú YênDanh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên
15:01:39 08/02/2025
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhânKinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân
14:04:26 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung QuốcNgười phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc
22:21:28 07/02/2025

Tin đang nóng

Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"
06:19:40 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Vụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tayVụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tay
09:40:42 09/02/2025
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếngNữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
09:39:47 09/02/2025
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
09:51:56 09/02/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồiPhim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi
06:16:17 09/02/2025

Tin mới nhất

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

08:54:04 09/02/2025
Hiệp hội Logistics TPHCM phản ánh tình huống tài xế lái xe liên tục quá số giờ quy định, nhưng không thể dừng vì kẹt xe hoặc cao tốc thiếu trạm dừng nghỉ.
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

08:51:39 09/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm 9 con trâu bị chết. Tất cả đều có các biểu hiện như những con trâu chết trước đó.
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

13:58:17 08/02/2025
Theo mẹ cháu G., sáng 7/2, gia đình nhận được thông tin từ một chủ quán ăn tại TP Cần Thơ về việc nhìn thấy con gái chị đi ăn cùng một nam thanh niên.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

14:38:03 07/02/2025
Khe co giãn trên đường cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn đoạn qua huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bất ngờ bị bung khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.

Có thể bạn quan tâm

Quang Linh Vlog cầu cứu ngày đầu năm, kêu oan ức vụ lừa 1,4 tỷ

Quang Linh Vlog cầu cứu ngày đầu năm, kêu oan ức vụ lừa 1,4 tỷ

Netizen

12:30:26 09/02/2025
Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Quang Linh Vlog đã đăng tải bài viết cảnh báo về việc giả mạo doanh nghiệp lừa khách chuyển tiền để nhận thưởng, nhận quà. Số tiền lừa lên đến 1,4 tỷ đồng.
Số ca cúm tăng mạnh, người Đài Loan đổ xô tiêm phòng

Số ca cúm tăng mạnh, người Đài Loan đổ xô tiêm phòng

Thế giới

11:30:37 09/02/2025
Nhu cầu tiêm phòng cúm tại đảo Đài Loan tăng đột biến sau khi nữ diễn viên Từ Hy Viên qua đời do nhiễm cúm, viêm phổi.
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Thời trang

11:26:01 09/02/2025
Trong bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2025, giám đốc sáng tạo đương nhiệm mảng trang phục nam - Pharrell Williams - kết hợp cả hai để tạo ra một chiếc túi xách gây sốt.
Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Trắc nghiệm

11:25:28 09/02/2025
Không đơn thuần là cây ăn quả, cây khế còn được trồng làm cảnh vì từ thân đến lá, quả đều đẹp,; ý nghĩa phong thủy của cây khế cũng là yếu tố thu hút nhiều người.
Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"

Mọt game

11:04:34 09/02/2025
Mới đây, Riot đã chính thức thông báo sẽ xóa bỏ hệ thống Rương Hextech. Ngay lập tức, động thái này đã khiến cộng đồng LMHT phát rồ .
Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh

Người đẹp

11:04:26 09/02/2025
Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm bùng nổ visual với mái tóc ngắn vừa cá tính nhưng không kém phần nhẹ nhàng, mềm mại. Kiểu tóc này không những giúp cô tôn lên gương mặt nhỏ nhắn mà còn mang lại cảm giác hack tuổi trông thấy.
Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm

Sáng tạo

11:03:05 09/02/2025
Một ngôi nhà có mái che hình cánh buồm, sân hiên lộ thiên và phòng vệ sinh ốp kính, tạo nên những boong tàu nhiều lớp... vô cùng độc đáo.
Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?

Sao thể thao

10:59:47 09/02/2025
Mười năm trước, tại Vicente Calderón, khi Atletico Madrid ghi bàn vào lưới Real Madrid, một cậu bé nhặt bóng nhỏ bé lao dọc đường biên rồi nhảy vào vòng tay HLV Diego Simeone trong niềm hạnh phúc vỡ òa.
Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024

Phong cách sao

10:40:14 09/02/2025
Tháng 11 năm ngoái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Miss International 2024 (Hoa hậu Quốc tế). Đây là 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.
Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

09:43:26 09/02/2025
Đang đậu xe chờ khách thì một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ đến lớn tiếng la lối, chửi bới sau đó dùng tay tấn công liên tiếp vào mặt anh T....
Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Du lịch

09:05:00 09/02/2025
Dưới đây là gợi ý một số điểm du lịch gần Hà Nội để du khách vui chơi thỏa thích, check-in trong dịp nghỉ tết Nguyên đán 2025.