Tạt axít vào mặt vợ vì ghen tuông

Theo dõi VGT trên

Cho rằng, vợ mình có người đàn ông khác, Danh đã mang axít hắt lên mặt vợ.

Phá nát nhan sắc của vợ bằng axít

Hơn 2 năm trước, Nguyễn Xuân Danh (SN 1979, quê Hưng Yên) kết hôn với chị M. (SN 1976, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Trong cuộc sống gia đình, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn. Khi chị M. bỏ về nhà mẹ đẻ, Danh nhiều lần qua nhà mẹ vợ gọi về với mục đích hàn gắn tình cảm nhưng chị này đều tránh mặt. Nghi vợ có người đàn ông khác nên ruồng bỏ mình, Danh quyết dằn mặt.

Tạt axít vào mặt vợ vì ghen tuông - Hình 1

Bị cáo Danh tại phiên tòa phúc thẩm

Tối 24/6/2014, Danh mang theo can axít cùng hai dao đến quán tẩm quất của người bạn, rủ đi uống cà phê. Lúc này, Danh để lại xe máy và hung khí lại chỗ bạn rồi cả hai qua đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài.

Tình cờ, Danh phát hiện xe máy của chị M. trước một quán cà phê, gã vào trong thì thấy chị M. đang ngồi một mình.

Giật chìa khoá xe máy của vợ để trên bàn nước, Danh yêu cầu chị M. đến một quán khác nói chuyện.

Lo sợ chuyện không hay, chị M. từ chối. Tuy nhiên, sau đó, được người bạn đi cùng chồng đồng ý đứng ra giải quyết, chị M. đã theo chồng.

Cả ba về lại quán tẩm quất của người bạn này. Danh lấy chiếc túi đựng dao và axít treo vào xe của vợ, rồi cùng người bạn đến một quán cà phê ở quận Tây Hồ. Vừa dựng xe, Danh xông đến lấy chai axít hắt vào mặt vợ rồi bỏ trốn.

Chị Mai được đưa đi cấp cứu với thương tích 53%, bỏng nặng phần mặt bên phải.

Hành vi của Danh bị TAND quận Tây Hồ, Hà Nội tuyên phạt 12 năm tù tội Cố ý gây thương tích.

Một nửa sự thật?

Phiên tòa phúc thẩm sáng 17/3 diễn ra theo kháng cáo của Danh. Hắn xin tòa phúc thẩm xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Video đang HOT

Tạt axít vào mặt vợ vì ghen tuông - Hình 2

Chị M (phải) – người “đầu gối, vai ấp” bị Danh hắt cả can axít vào mặt

Trong khi đó, chị M. – vợ của Danh kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm vì cho rằng, hình phạt đối với Danh là quá nhẹ, không xứng với hành vi phạm tội của y.

Tại tòa, lý giải cho việc xin kháng cáo, Danh cho rằng: “Bị cáo thấy, so với tỉ lệ thương tật của vợ và mức án mà bị cáo phải chịu là quá cao”.

Rồi Danh bắt đầu kể lể, nguyên nhân dẫn đến sự việc bằng nguồn từ đã chuyện hắn phát hiện ra vợ có người đàn ông khác.

Theo lời Danh, sau nhiều lần bị Danh dọa dẫm, chị M bỏ về nhà mẹ đẻ. “Bị cáo rất khổ tâm”, Danh nói.

Tại tòa Danh khai, hắn từng đọc được tin nhắn của vợ với người đàn ông khác với nội dung: “Em mệt mỏi lắm rồi”. “Chính vì tin nhắn này khiến bị cáo bị kích động”, Danh khai tại tòa.

Rồi hắn tiếp tục kể, trước đó đã tìm đến nhà người đàn ông này để nói chuyện cho ra nhẽ. Tuy người đàn ông mà Danh nghi là “bồ” của vợ đã không nhận và bảo chỉ giúp đỡ chị M.

Quay lại sự việc trước khi tạt axít vào mặt vợ, Danh nói rằng, việc mua axít là hắn chuẩn bị từ lâu với mục đích tìm vợ đe dọa bắt chị này phải về lại với hắn.

Khi Hội đồng xét xử (HĐXX) “vặn”, tại sao đi tìm vợ lại còn mang theo hai con dao thì Danh cho biết: Hắn đã nhắn tin cho người đàn ông mà hắn nghi đang có quan hệ với vợ mình và bị đe dọa. “Nên bị cáo đi tìm vợ phải mang theo hai con dao chỉ để phòng thân”, Danh biện minh.

Được tham gia trả lời HĐXX tại phần xét hỏi, người phụ nữ với một nửa khuôn mặt biến dạng, mở đầu bằng việc xin phép HĐXX cho Danh được quay lại nhìn mặt vợ.

Được phép HĐXX, Danh quay lại nhìn vợ với ánh mắt sắc lạnh, không chút biểu cảm.

Sau giây phút đối mặt đó, chị M bắt đầu trả lời HĐXX bằng phản ứng lại lời khai của Danh tại tòa. Chị M nói rằng: “Chuyện Danh kể ở tòa chỉ đúng một phần, còn lại là bịa đặt”.

Chị M kể, hai vợ chồng mâu thuẫn nhau từ ngày mới cưới nhau về. Danh sức dài vai rộng nhưng không biết lo cho vợ, cho gia đình. Một mình chị này phải nai lưng ra làm để kiếm tiền nuôi chồng. Sống với nhau quá cực khổ, chị M phải trốn về nhà mẹ đẻ.

Về chuyện chồng nghi cho mình có người đàn ông khác, chị M khai, chị có rất nhiều mối quan hệ, việc Danh đọc được tin nhắn trong máy điện thoại của chị rồi dẫn đến việc bức xúc theo chị M chỉ là cái cớ cho hành vi của Danh.

Chị M cũng khẳng định rằng, mình chưa bao giờ nhắn tin cho ai với nội dung như lời khai của Danh tại tòa và rằng Danh cũng từng có lời đe dọa sẽ giết cả nhà vợ. Nghe vợ nói, Danh cúi đầu im lặng.

Lời nói sau cùng, Danh thành thật: “Bị cáo đã biết tội, bị cáo mong HĐXX xem xét giảm án để sớm trở về với xã hội”.

Sau khi xem xét, HĐXX, TAND Hà Nội quyết định y án sơ thẩm, tuyên phạt Danh 12 năm tù giam./.

Việt Đức

Theo_VOV

Trước tòa, chồng nói với vợ "chỉ tạt axit, không giết là may rồi"

- Gương mặt biến dạng vì bị chồng tạt a-xít, người vợ trẻ thổn thức kể lại những ngày tăm tối của cuộc đời chị. Trước vàng móng ngựa, chồng chị vẫn thản nhiên: "Chỉ tạt a-xít, không giết đã là nương tay rồi...".

Ngày 17/3, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Xuân Danh (SN 1979, ở Thường Tín, Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm tội "Cố ý gây thương tích". Phiên tòa được mở theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ tội của bị cáo và yêu cầu tăng nặng hình phạt của vợ bị cáo.

Trước tòa, chồng nói với vợ chỉ tạt axit, không giết là may rồi - Hình 1

Bị cáo tại tòa.

Hơn chồng 3 tuổi, sau hai năm làm đám cưới, hôn nhân của chị M. bị dồn vào thế bế tắc. Giữa hai vợ chồng chị nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khiến chị M. phải bỏ về nhà mẹ đẻ.

Thời gian đó, Danh nhiều lần tìm gặp, nhưng chị M. tránh mặt. Mối nghi ngờ vợ có nhân tình càng khiến Danh nổi điên.

Anh ta mua a-xít và hai con dao nhọn mang về cất giấu. Tối 24/6/2014, Danh mang theo chai a xít cùng dao rồi tìm cách hẹn gặp vợ để nói chuyện.

Khi tới trước cửa một quán cà phê ở Tây Hồ, sau khi dựng xe, Danh lấy chai đựng a-xít hắt vào mặt, người vợ rồi bỏ trốn.

Chị M. được đưa đi cấp cứu và bị thương tích 53%. Chị bỏng nặng ở phần mặt, vùng ngực, tay phải, hai chân, toàn bộ cánh cẳng tay trái co kéo gây ảnh hưởng đến chức năng gấp duỗi khuỷu...

Cho rằng hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, thể hiện tính coi thường sức khỏe của người khác..., TAND quận Tây Hồ, Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo mức án 12 năm tù giam vì tội "Cố ý gây thương tích".

Sau phiên tòa sơ thẩm, cả bị cáo và người bị hại đều làm đơn kháng cáo.

Trái tim băng giá của người chồng tội lỗi

Tại phiên tòa phúc thẩm, Danh khai: "Trước khi gây án khoảng 3 tháng, bị cáo phát hiện vợ có tình cảm với người khác...".

Trả lời câu hỏi của đại diện VKS, anh ta cho biết mình không hề có bằng chứng gì về việc ngoại tình của vợ.

Mang theo vết thương còn hằn sâu trong tim và những vết sẹo chằng chịt trên gương mặt, người vợ đề nghị chồng quay xuống nhìn mình.

Bị cáo lạnh lùng nhìn thẳng vào vợ, không chút cảm xúc. Anh ta còn cho rằng: "Chỉ tạt a-xít, không giết đã là nương tay rồi...".

Ngồi ở hàng ghế đầu, gương mặt biến dạng vì a-xít, người vợ trẻ thổn thức kể về những ngày tăm tối khi sống bên chồng.

"Được cha mẹ nuôi nấng, tôi chưa báo hiếu được ngày nào, đi lấy chồng, người chồng sức dài vai rộng nhưng chưa bao giờ biết lo cho vợ. Tôi phải nai lưng kiếm tiền nuôi chồng", chị nói.

Theo lời kể của chị M., vì ghen tuông, chồng chị luôn kiểm soát cuộc sống của chị. Anh ta thường xuyên kiểm tra điện thoại của vợ và bẻ gẫy cả chục cái sim.

Cấm không cho vợ về nhà ngoại, hàng ngày Danh đay nghiến bằng những ghen tuông vô cớ... Sau khi chị M. trốn được về nhà ngoại, chồng thường đe dọa sẽ giết nếu chị không quay về.

Chị M. cho hay, sở dĩ phải trốn về nhà mẹ đẻ, bởi không còn chịu được người chồng nhỏ nhen, ghen tuông và lười biếng...

Sau khi bị chồng hắt a-xít hủy hoại nhan sắc và sức khỏe, đến nay chị M. đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật với quá nhiều đau đớn và nước mắt.

Mẹ chị đã phải vay mượn khắp nơi để có được 300 triệu đồng chi phí phẫu thuật cho con. Song đến nay, gương mặt vẫn bị biến dạng với những vết sẹo to, choán hết gương mặt, lấp hết lỗ mũi... Không chỉ gương mặt, nhiều nơi trên cơ thể người vợ bất hạnh này còn đang phải chịu đau đớn với những vết sẹo mang lại đau đớn mỗi khi trái gió.

Nghe vợ trình bày, Danh ngồi im trước vành móng ngựa, mặt vô cảm. Mặc dù gây ra nỗi đau thể xác và tinh thần cho vợ nhưng anh ta không một lời xin lỗi, cũng không có thái độ thành khẩn.

Cho rằng cả bị cáo và bị hại đều kháng cáo, nhưng cả hai đều không đưa ra được tình tiết và chứng cứ mới; xét mức án tù 12 năm mà cấp sơ thẩm dành cho bị cáo là phù hợp, HĐXX cấp phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm.

T.Nhung

Theo_VietNamNet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh sách tên hàng vạn hộp thuốc giả được bán khắp thị trườngDanh sách tên hàng vạn hộp thuốc giả được bán khắp thị trường
12:51:26 17/04/2025
Đường dây sản xuất thuốc tân dược giả thu lợi bất chính gần 200 tỷ đồngĐường dây sản xuất thuốc tân dược giả thu lợi bất chính gần 200 tỷ đồng
22:01:24 16/04/2025
Nhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long AnNhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long An
12:52:58 16/04/2025
Công an TP.Hà Nội: Hơn 1.000 sinh viên, học sinh tham gia đường dây lừa đảo của Mr.PipsCông an TP.Hà Nội: Hơn 1.000 sinh viên, học sinh tham gia đường dây lừa đảo của Mr.Pips
21:20:50 17/04/2025
Cho vay lãi nặng 360%/năm, gã đàn ông bị bắt khi ép 'con nợ' ký giấyCho vay lãi nặng 360%/năm, gã đàn ông bị bắt khi ép 'con nợ' ký giấy
07:12:24 16/04/2025
Cựu cán bộ Công an TP Thủ Đức "vòi" 100 triệu đồng của người vi phạmCựu cán bộ Công an TP Thủ Đức "vòi" 100 triệu đồng của người vi phạm
19:37:10 16/04/2025
Bà lão mất 800 triệu đồng vì trò lừa "dính líu đường dây ma túy"Bà lão mất 800 triệu đồng vì trò lừa "dính líu đường dây ma túy"
19:46:56 16/04/2025
Tạt xăng đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn việc hỗ trợ tiền chích ngừa phòng bệnh dạiTạt xăng đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn việc hỗ trợ tiền chích ngừa phòng bệnh dại
10:10:42 16/04/2025

Tin đang nóng

Bệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùngBệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùng
20:52:04 17/04/2025
Con trai riêng đến nhà hỏi xin số tiền lớn, tôi mắng một trận rồi hối hận tột cùng khi con quỳ xuống, nói lý do trong nước mắtCon trai riêng đến nhà hỏi xin số tiền lớn, tôi mắng một trận rồi hối hận tột cùng khi con quỳ xuống, nói lý do trong nước mắt
20:55:33 17/04/2025
NSƯT Quốc Cơ: "Tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bà xã Hồng Phượng"NSƯT Quốc Cơ: "Tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bà xã Hồng Phượng"
22:10:49 17/04/2025
Bộ trưởng Mỹ cảnh báo không cho trường Harvard tuyển sinh viên quốc tếBộ trưởng Mỹ cảnh báo không cho trường Harvard tuyển sinh viên quốc tế
16:55:18 17/04/2025
Chú rể ở Hưng Yên bật khóc trong đám cưới, phía sau là chuyện thắt lòngChú rể ở Hưng Yên bật khóc trong đám cưới, phía sau là chuyện thắt lòng
16:37:19 17/04/2025
Những mỹ nhân Hoa ngữ càng lớn tuổi càng đẹp: Từng bị chê nhạt nhòa, nay 40+ lại đẹp đến khó tinNhững mỹ nhân Hoa ngữ càng lớn tuổi càng đẹp: Từng bị chê nhạt nhòa, nay 40+ lại đẹp đến khó tin
19:17:02 17/04/2025
Toà lâu đài dát vàng từ phòng khách đến vệ sinh của "đại gia đồng nát" Nghệ An: Đó là loại vàng gì?Toà lâu đài dát vàng từ phòng khách đến vệ sinh của "đại gia đồng nát" Nghệ An: Đó là loại vàng gì?
19:20:09 17/04/2025
Lộ file ghi âm tiếng la của Trấn Thành, chất vấn vợ 1 câu khiến dân mạng kịch liệt tranh cãiLộ file ghi âm tiếng la của Trấn Thành, chất vấn vợ 1 câu khiến dân mạng kịch liệt tranh cãi
20:29:25 17/04/2025

Tin mới nhất

Bắt đối tượng lừa đảo trở về từ khu Tam Thái Tử

Bắt đối tượng lừa đảo trở về từ khu Tam Thái Tử

22:19:20 17/04/2025
Ngày 16/4, qua nguồn tin của chúng nhân dân, Công an xã Đông Quang, TP Thanh Hóa đã bắt giữ Nguyễn Hoàng Anh, SN 2002 là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trở về từ Campuchia.
Đâm chết bạn vì tranh cãi chọn mồi nhậu

Đâm chết bạn vì tranh cãi chọn mồi nhậu

22:17:41 17/04/2025
Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Trí (SN 1987, ngụ xã Phú Quới, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi giết người.
Nghi can sát hại hai cô cháu ở Bình Dương là bạn trai người cô

Nghi can sát hại hai cô cháu ở Bình Dương là bạn trai người cô

21:44:19 17/04/2025
Nguyễn Quốc C. bị cảnh sát nghi vấn là nghi can đã sát hại 2 cô cháu ở TP Dĩ An (Bình Dương) và đang truy bắt người này.
Kỷ luật nhiều cán bộ liên quan sai phạm trong các dự án cây xanh ở Quảng Bình

Kỷ luật nhiều cán bộ liên quan sai phạm trong các dự án cây xanh ở Quảng Bình

20:31:44 17/04/2025
Qua kiểm tra, UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình xác định có vi phạm, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát tại các ban quản lý dự án và công trình công cộng ở 8 huyện, thị xã, thành phố.
Phát hiện thi thể 2 phụ nữ trong căn phòng khóa trái cửa

Phát hiện thi thể 2 phụ nữ trong căn phòng khóa trái cửa

20:12:27 17/04/2025
Sau nhiều lần liên lạc bất thành, đồng nghiệp đến phòng trọ của hai cô cháu ở Bình Dương để tìm thì phát hiện cả hai đã tử vong, có dấu hiệu nghi bị sát hại.
Khởi tố 2 "yêng hùng" gây rối, đua xe

Khởi tố 2 "yêng hùng" gây rối, đua xe

18:36:47 17/04/2025
Theo điều tra, lúc 2h ngày 28/1, Khang và Ý cùng một số đối tượng khác tụ tập trên Quốc lộ 1 (đoạn qua Ấp 14, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình) để tổ chức đua xe trái phép.
Khai thác cát trái phép rồi cùng người thân đến gây rối tại trụ sở Công an xã

Khai thác cát trái phép rồi cùng người thân đến gây rối tại trụ sở Công an xã

18:33:38 17/04/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 10/4, trong quá trình tuần tra, Công an xã Tích Thiện phát hiện ghe gỗ không mang số hiệu đang bơm cát từ ghe gỗ sang ghe sắt số hiệu: VS 13029027 tại nhánh sông Hậu thuộc thủy phận ấp Tích Khánh.
Khởi tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại cơ sở tự phát

Khởi tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại cơ sở tự phát

18:28:48 17/04/2025
Nguyễn Thị Huỳnh Tuyền (SN 1999, ngụ tỉnh Tiền Giang) khai nhận khi đang xem điện thoại và bực tức nhất thời nên đã ra tay đánh bé gái do mình đang trông giữ tại cơ sở tự phát.
Hai tài xế chở khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép lĩnh án

Hai tài xế chở khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép lĩnh án

18:26:19 17/04/2025
Cả 6 người Trung Quốc mà Tuấn và Tân nhận chở đi từ TP Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh đều không có giấy tờ tùy thân hợp pháp để được phép nhập cảnh và ở lại Việt Nam theo quy định của pháp luật.
Bắt tài xế không bằng lái, sử dụng ma tuý gây tai nạn chết người

Bắt tài xế không bằng lái, sử dụng ma tuý gây tai nạn chết người

18:22:25 17/04/2025
Hứa Văn Đà (quê Kiên Giang) không có giấy phép lái xe, trong cơ thể có chất ma tuý khi điều khiển ô tô trên tuyến đường Xuyên Á Cà Mau, gây tai nạn chết người.
Dùng Facebook ảo để lừa đảo tiền đăng ký thi chứng chỉ IELTS

Dùng Facebook ảo để lừa đảo tiền đăng ký thi chứng chỉ IELTS

12:35:34 17/04/2025
Sau một thời gian trò chuyện thân thiết, Vi nảy sinh ý định lừa đảo và giới thiệu người bạn mới đăng ký luyện thi và thi IELTS ở Trung tâm Tiếng Anh tại Huế để chiếm đoạt 164 triệu đồng...
Triệt xóa băng nhóm bảo kê khu vực chợ Bình Tây

Triệt xóa băng nhóm bảo kê khu vực chợ Bình Tây

12:31:30 17/04/2025
Sáng 17/4, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã triệt xóa băng nhóm bảo kê chợ Bình Tây (phường 2, quận 6), bắt giữ 15 đối tượng liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt 18+ chưa chiếu đã chiếm top 1 phòng vé, nam chính nhìn mặt thôi đã thấy buồn cười

Phim Việt 18+ chưa chiếu đã chiếm top 1 phòng vé, nam chính nhìn mặt thôi đã thấy buồn cười

Phim việt

23:54:55 17/04/2025
Tìm Xác: Ma Không Đầu là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kinh dị - hài của Việt Nam, dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 18 tháng 4 năm 2025.
Chồng H'Hen Niê và cú tự khai gây bão

Chồng H'Hen Niê và cú tự khai gây bão

Sao việt

23:52:17 17/04/2025
Mới đây, chồng hoa hậu H Hen Niê - Tuấn Khôi đã có những chia sẻ gây bão mạng xã hội. Theo đó, anh giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về việc thường xuyên đội mũ mỗi khi xuất hiện.
Tuyệt phẩm lãng mạn Hàn phải xem năm 2025: Cặp chính đẹp đôi dã man, đứng thở thôi cũng thấy chemistry

Tuyệt phẩm lãng mạn Hàn phải xem năm 2025: Cặp chính đẹp đôi dã man, đứng thở thôi cũng thấy chemistry

Phim châu á

23:43:15 17/04/2025
Thời điểm hiện tại, màn ảnh Hàn đang có một tác phẩm rất đáng chờ đợi cho những khán giả yêu thích thể loại phim lãng mạn, đó là Can This Love Be Translated?
Mỹ nam Việt đang cực hot ở Trung Quốc: Nhan sắc 180 độ không góc chết, đẳng cấp diễn xuất không ai dám chê

Mỹ nam Việt đang cực hot ở Trung Quốc: Nhan sắc 180 độ không góc chết, đẳng cấp diễn xuất không ai dám chê

Hậu trường phim

23:40:20 17/04/2025
Nam diễn viên được khen ngợi là Ông hoàng điện ảnh Việt và khiến khán giả nước ngoài mê mẩn với ngoại hình nam tính.
Asensio nhận chỉ trích dữ dội

Asensio nhận chỉ trích dữ dội

Sao thể thao

23:35:59 17/04/2025
Tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của Marco Asensio trước PSG ở tứ kết lượt về Champions League hôm 16/4 khiến cầu thủ người Tây Ban Nha bị nói.
Động thái của Justin Bieber trước tin phá sản, mắc nợ hàng triệu đô

Động thái của Justin Bieber trước tin phá sản, mắc nợ hàng triệu đô

Sao âu mỹ

23:06:28 17/04/2025
Justin Bieber phản bác những thông tin được nhiều tờ báo đăng tải gần đây nói rằng anh đang phá sản và mắc nợ do hủy bỏ tour lưu diễn vào năm 2022
MC ngỡ ngàng khi cô gái 35 tuổi chưa yêu ai từ chối nam kỹ sư

MC ngỡ ngàng khi cô gái 35 tuổi chưa yêu ai từ chối nam kỹ sư

Tv show

23:03:48 17/04/2025
Dù được Quyền Linh và Ngọc Lan tích cực mai mối, nhưng họ không có cơ hội trở thành một đôi vì đàng gái từ chối bấm nút.
Bất chấp lời chê vũ đạo khiêu khích, Lisa vẫn thắng lớn tại Coachella 2025

Bất chấp lời chê vũ đạo khiêu khích, Lisa vẫn thắng lớn tại Coachella 2025

Nhạc quốc tế

22:23:37 17/04/2025
Phần biểu diễn của Lisa trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong tuần đầu Lễ hội âm nhạc Coachella 2025, thu về hơn 1,6 triệu lượt xem trên YouTube.
Thành Long và các nghệ sĩ bị tẩy chay vì quảng cáo sản phẩm dính bê bối

Thành Long và các nghệ sĩ bị tẩy chay vì quảng cáo sản phẩm dính bê bối

Sao châu á

22:21:21 17/04/2025
Thành Long, Lưu Thi Thi và các nghệ sĩ Trung Quốc từng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh khi giới thiệu sản phẩm chất lượng kém.
Trúng 3 tờ độc đắc, chủ nhân không tin được vì mua vé số dạo trên đường

Trúng 3 tờ độc đắc, chủ nhân không tin được vì mua vé số dạo trên đường

Netizen

22:15:11 17/04/2025
Một đại lý vé số cấp 1 ở Tây Ninh vừa đổi tiền cho 4 khách trúng số, trong đó có một khách trúng 3 tờ giải độc đắc.
Thế giới vừa đạt thỏa thuận bước ngoặt cho phép ứng phó đại dịch tương lai

Thế giới vừa đạt thỏa thuận bước ngoặt cho phép ứng phó đại dịch tương lai

Thế giới

22:11:54 17/04/2025
Sau hơn 3 năm đàm phán và phiên họp cuối cùng kéo dài nhiều giờ, phái đoàn các nước sáng 16.4 đạt được nhất trí về nội dung thỏa thuận mang tính bước ngoặt nhằm tránh tái diễn những sai lầm trong giai đoạn Covid-19.