Tặng quà cho học sinh vùng sâu Bắc Cạn

Theo dõi VGT trên

Ngày 20-6, nhóm học sinh “Vì một ngày mai” của trường THCS Giảng Võ (Hà Nội) và phụ huynh của các em đã đến thăm, tặng quà cho 40 học sinh tiểu học ở Bản Chiêng, là điểm trường vùng sâu khó khăn thuộc xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông ( Bắc Cạn).

Tặng quà cho học sinh vùng sâu Bắc Cạn - Hình 1

Nhóm học sinh “Vì một ngày mai” tặng quà cho các em điểm trường Bản Chiêng.

Đến thăm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống và học tập của 40 học sinh điểm trường Bản Chiêng, các phụ huynh và nhóm học sinh “Vì một ngày mai” đã tặng bánh kẹo, nồi nấu cơm, thau, chậu, bát đĩa và 20 triệu đồng để giúp cải thiện bữa ăn trưa.

40 học sinh điểm trường Bản Chiêng đều là con em đồng bào dân tộc Dao ở hai thôn Bản Chiêng và Vằng Bó, đời sống khó khăn, đa số đều là hộ nghèo. Nhiều học sinh nhà xa điểm trường 6-7 km đường rừng, phải ở trọ gần trường để đi học. Các em nhà xa, điểm trường không có chỗ nấu cơm, phụ huynh, các thày cô giáo phải nhờ nhà dân để nấu cơm, bê xuống điểm trường ăn trưa.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Bắc Cạn, Nguyễn Hoàng Hiệp, đại diện phụ huynh nhóm học sinh “Vì một ngày mai” cho biết, kỳ nghỉ hè này sẽ quyên góp, vận động giúp đỡ điểm trường Bản Chiêng khoan một giếng nước, làm nhà bếp, sửa một phòng học hiện không dùng đến để các em có chỗ nấu cơm, ăn trưa.

Xã Đôn Phong có 90% số hộ là người đồng bào dân tộc Dao. Thầy Hiệu trưởng trường Tiểu học Đôn Phong Nguyễn Tiến Lịch cho biết: “Xã có ba điểm trường là Nà Lầu, Nặm Tốc và Bản Chiêng, trong đó, có những điểm trường cách trung tâm xã 14 km đi bộ xuyên rừng, lội suối. Nếu không có điểm trường thì nhiều em sẽ thất học, đến nay, tất cả các em trong độ tuổi tiểu học đều được đến trường”.

“Tuy nhiên, đến cấp THCS nhiều em ở vùng sâu vùng xa bỏ học, vì nhà quá xa trường, gia đình khó khăn nên phải đi rừng đào măng, bán kiếm tiền phụ giúp cha mẹ”, thầy Lịch chia sẻ.

Video đang HOT

THẾ BÌNH

Theo_Báo Nhân Dân

Hàng chục người Việt kêu cứu ở Ảrập Xêút

Bị tăng giờ làm lên 10 giờ mỗi ngày song thu nhập lại giảm, nhóm công nhân người Việt đình công. Hơn nửa năm nay, họ không có tiền ăn, phải gom phế liệu sống qua ngày.

Ngày 6/11 trên Facebook cá nhân Chien Ca đăng clip kêu cứu, với hy vọng nhận được sự giúp đỡ của các cấp có thẩm quyền để anh và nhóm của mình được về nước đoàn tụ cùng gia đình.

Clip quay bằng điện thoại dài hơn 3 phút trong phòng có gần 20 người đang ngồi trên giường tầng. Một người thay mặt cả nhóm nói lời thoại mang nội dung kêu gọi sự giúp đỡ. Theo đó, đây là nhóm người dân huyện Pác Nặm (huyện Ba Bể, Bắc Cạn) đã ký hợp đồng với Công ty Thăng Long tại Việt Nam để đi xuất khẩu lao động sang Ảrập Xêút (Saudi Arabia).

Như lời nhân vật trong video, Công ty Thăng Long hứa nhiều lần là sẽ sớm đưa công nhân về nước, muộn nhất là vào 30/10 nhưng qua tháng 11 họ vẫn tiếp tục chờ đợi. Hiện, nhóm công nhân này phải sinh hoạt trong một không gian chật hẹp, thiếu thốn, không có đồ ăn, phải thu gom bán đổi sắt vụn lấy đồ ăn và có nguy cơ chết đói...

Đoạn video dài hơn 3 phút ghi lại cảnh gần 20 người đang ngồi trong một phòng nhỏ và một người thay mặt cả nhóm nói lời thoại mang nội dung kêu gọi sự giúp đỡ.

Từ đoạn clip, phóng viên Zing.vn vào cuộc tìm hiểu thì được biết, trong số 20 lao động, phần lớn là người dân tộc huyện Pác Nặm và Ba Bể của tỉnh Bắc Kạn, ngoài ra còn có một số ở tỉnh như Phú Thọ, Hà Tĩnh được đưa đi xuất khẩu lao động trong chương trình xóa đói, giảm nghèo (theo Nghị định 71 của Chính phủ áp dụng đối với các huyện nghèo trong cả nước).

Tháng 7/2013, hơn 40 lao động đã ký hợp đồng làm việc với Công ty Bader (Ảrập Xêút) thông qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Công ty Thăng Long, có trụ sở ở Hà Nội) với nội dung làm việc 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần, mức lương tháng 1.400 SAR (tương đương 8-9 triệu đồng). Nhưng hợp đồng đó chỉ được chủ sử dụng lao động thực hiện nghiêm trong 6 tháng đầu.

Đến tháng 3/2014, các lao động phải ký một hợp đồng mới bằng tiếng Anh và tiếng Ảrập, thời gian làm việc tăng lên 10 giờ/ngày và thu nhập chỉ còn 1.200 SAR. Không đồng ý, tháng 4/2014, nhóm công nhân này đình công. Kể từ đó, họ không có tiền ăn, tiền công ty còn nợ cũng không được thanh toán.

Nhóm lao động này và thân nhân sau đó nhiều lần làm đơn gửi các cấp chính quyền mong được giải quyết đưa về nước để đoàn tụ với gia đình. Phía Công ty Thăng Long hứa đưa toàn bộ lao động này về nước trước ngày 30/10.

Tuy nhiên, sau hai đợt đưa 20 người lao động về, số lao động còn lại vẫn ở tại Ảrập Xêút trong điều kiện thiếu thốn. Họ phải sống trong căn phòng nhỏ, ngủ hai người một giường đơn, không có tiền ăn, phải gom phế liệu, vỏ lon... sống qua ngày.

Trả lời câu hỏi của Zing.vn về sự khác biệt giữa hai bản hợp đồng mà người lao động ký kết có sự khác biệt về số giờ làm và lương thưởng, ông Ngô Văn Quyết, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) giải thích: "Đó là do người lao động chưa hiểu hết. 1.400 SAR là gồm 1.000 SAR cho 8 giờ làm việc, 200 SAR cho 2 giờ làm thêm và 200 SAR tiền ăn".

Hàng chục người Việt kêu cứu ở Ảrập Xêút - Hình 1

Ngày 11/11 nhiều lao động người Việt vẫn chưa có công việc và cũng chưa được đưa về nước. Ảnh: Chien Ca.

Ngày 29/9, trong công văn mới nhất của Công ty Thăng Long gửi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bắc Kạn và UBND huyện Pác Nặm, sự việc cũng chỉ nêu rất chung chung.

Theo nội dung công văn này, "Nếu lao động đồng ý đi làm từ ngày 27/9/2014 sẽ được Công ty Bader ứng ngay 200 SAR tiền ăn và thanh toán lương vào cuối tháng làm việc, những khoản tiền lương công ty chưa trả trong vòng 10 ngày (kể từ ngày đi làm). Nếu lao động không đồng ý đi làm sẽ được đưa về Việt Nam; không được đình công, vi phạm nội quy công ty, vi phạm pháp luật nước sở tại. Những lao động chưa có thẻ làm việc cũng áp dụng những điều trên".

Tuy nhiên, phía Công ty Thăng Long không nêu rõ được việc công nhân đi làm sẽ thực hiện theo hợp đồng ký với Công ty Thăng Long tại Việt Nam hay hợp đồng ký tại Ảrập Xêút với Công ty Bader. Trong khi hai hợp đồng này khác nhau về quyền lợi của công nhân.

Vì vậy, những công nhân này tiếp tục đình công và có nguyện vọng được đưa về Việt Nam, đoàn tụ với gia đình.

Ông Ngô Bá Quyết cho biết, ngay sau khi có thông tin lao động người Việt đình công, bị tước thẻ lao động, công ty đã chủ động liên hệ với phía Ảrập Xêút để đưa người lao động về nước.

Đưa ra hai bản danh sách 20 người lao động đã được đưa về nước, ông Ngô Bá Quyết khẳng định, "công ty đã làm hết trách nhiệm".

"Chúng tôi đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ảrập Xêút, Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) để đưa lao động về nước. Tuy nhiên, việc đưa người về Việt Nam gặp khó khăn bởi công ty sử dụng lao động đang gặp khó khăn", ông Ngô Bá Quyết nói và cũng cho hay, công ty "chưa thể hứa" đến khi nào có thể đưa hết người về nước.

Trao đổi về vụ việc, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước chỉ cho biết, đang cho kiểm tra lại thông tin về số lao động người Việt tại Ảrập Xêút.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Lý Thái Hải khẳng định, tỉnh đã giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, cùng với các cơ quan chức năng và công an trực tiếp xuống Hà Nội làm việc với Công ty Thăng Long để sớm đưa các công nhân sang từ tháng 4/2014 đến nay không có việc làm về nước. Các công nhân đình công cũng được xem xét để đưa về nước theo nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Công Khanh

Theo_Zing News

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàngHọc sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng
22:02:22 06/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừngHàng chục con trâu của người dân chết trong rừng
10:13:04 07/02/2025
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờTai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ
19:52:08 07/02/2025

Tin đang nóng

Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú YênClip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên
12:27:51 08/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tínhHoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tính
12:54:01 08/02/2025
Bức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải TúBức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải Tú
11:08:08 08/02/2025
Drama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mangDrama đảo chiều: Tình cũ tố Uông Tiểu Phi hủy hoại Từ Hy Viên bị chỉ trích tâm cơ, đạo đức giả, đột nhiên thay avatar đen trắng gây hoang mang
11:43:23 08/02/2025
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần ThơNữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
13:58:17 08/02/2025
Doãn Hải My vào vai "vợ đảm" chăm nhà Văn Hậu, hình ảnh phản chiếu qua tivi tiết lộ thái độ của mẹ chồngDoãn Hải My vào vai "vợ đảm" chăm nhà Văn Hậu, hình ảnh phản chiếu qua tivi tiết lộ thái độ của mẹ chồng
10:43:35 08/02/2025
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?
12:01:33 08/02/2025
Cháu trai gia tộc giàu có bậc nhất Việt Nam 'đưa cả mùa xuân vào nhà', một chi tiết khiến cộng đồng 'choáng váng'Cháu trai gia tộc giàu có bậc nhất Việt Nam 'đưa cả mùa xuân vào nhà', một chi tiết khiến cộng đồng 'choáng váng'
10:51:22 08/02/2025

Tin mới nhất

Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

15:27:26 08/02/2025
Anh Nguyễn Văn Gia Bảo cùng bạn gái lên Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì bị nạn, kế hoạch của hai người hoãn lại để điều trị vết thương.
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên

Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên

15:01:39 08/02/2025
Hàng chục người khác bị thương trong vụ tai nạn đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân

Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân

14:04:26 08/02/2025
Theo UBND TX.Sông Cầu (Phú Yên), vụ lật xe khách trên QL1A lúc rạng sáng 8.2 có 3 người chết, 26 người bị thương
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

22:21:28 07/02/2025
Sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

14:38:03 07/02/2025
Khe co giãn trên đường cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn đoạn qua huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bất ngờ bị bung khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2: Cự Giải mệt mỏi, Bọ Cạp khó chịu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2: Cự Giải mệt mỏi, Bọ Cạp khó chịu

Trắc nghiệm

16:43:55 08/02/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/2 sẽ có những điều bất ngờ gì? Tham khảo tử vi vui về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao ngày mới
Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh

Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh

Sao châu á

16:29:14 08/02/2025
Uông Tiểu Phi và mẹ đã chính thức trả giá sau khi có những việc làm thiếu tôn trọng, lợi dụng cái chết của Từ Hy Viên để gây chú ý.
Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"

Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"

Hậu trường phim

16:20:48 08/02/2025
Doanh thu cao, liên tục được mở thêm suất chiếu, là chủ đề cực nóng trên mạng xã hội hiện tại nhưng thực tế thì Đèn Âm Hồn lại đang phải nhận về khá nhiều phản hồi gay gắt từ cư dân mạng.
Tỷ phú Musk thúc giục Mỹ đầu tư vào UAV và AI để giành lợi thế trong chiến tranh

Tỷ phú Musk thúc giục Mỹ đầu tư vào UAV và AI để giành lợi thế trong chiến tranh

Thế giới

16:08:33 08/02/2025
Vị doanh nhân này từ lâu đã là người chỉ trích mạnh mẽ tình trạng kém hiệu quả trong ngành quốc phòng Mỹ, cho rằng tình trạng quan liêu quá mức và các chiến lược quân sự lỗi thời làm suy yếu an ninh quốc gia.
Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

Nhạc quốc tế

15:55:51 08/02/2025
Vừa qua, hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện trao đổi vé của SEVENTEEN được fan truyền tay nhau trên mạng xã hội.
Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

Sao âu mỹ

15:52:11 08/02/2025
Đoạn clip ghi lại màn xuất hiện của Taylor Swift - Miley Cyrus cũng nhanh chóng gây bão mạng xã hội trong buổi sáng 8/2.
Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Cụ bà 100 tuổi không chịu nghỉ hưu vẫn vui vẻ đi làm nhờ bí quyết có "1-0-2"

Netizen

15:07:18 08/02/2025
Từng mắc bệnh ung thư nhưng cụ bà 100 tuổi này vẫn thích đi làm, sống lâu sống khỏe nhờ mẹo hay trong cuộc sống ai cũng có thể áp dụng.
Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Sự thật đằng sau drama cướp hit hot nhất đầu năm

Nhạc việt

14:23:39 08/02/2025
Trước những tranh cãi, tối 7/2, nhạc sĩ OnlyC - người sản xuất Dù Cho Tận Thế cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - cha đẻ ca khúc đã có bài đăng làm rõ tất cả.
Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Sao việt

14:15:46 08/02/2025
Mới đây, 1 bài viết nhận được sự quan tâm khi chia sẻ lại đoạn clip cũ của Hải Đăng Doo khi tham gia câu lạc bộ nghệ thuật vào tháng 9/2018.
Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Nhà mình lạ lắm - Tập 16: Thành giết Huân và Báo để bịt đầu mối

Phim việt

13:57:19 08/02/2025
Thành cho rằng tất cả mọi người đang phản bội mình, kể cả Kim - người phụ nữ anh ta yêu. Giờ dây, Kim đã nhận ra mình chỉ là quân cờ trong mưu tính của Thành.