Tăng án từ chung thân lên tử hình với kẻ giết, hiếp bé gái 7 tuổi
Thấy bé gái 7 tuổi là hàng xóm đi ngang nhà mình, Duy gọi bảo bé vào trong nhà ăn mì tôm. Sau đó, đối tượng đã đưa cháu bé vào rẫy cà phê bóp cổ cho đến bất tỉnh rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong khi hành sự bé gái tỉnh dậy, Duy tiếp tục bóp miệng cho đến chết mới dừng lại.
Ngày 27/9, tại TAND tỉnh Đắk Lắk, TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Văn Duy (19 tuổi, trú tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người” và “ Hiếp dâm trẻ em”.
Bị cáo Duy trước vành móng ngựa
Theo cáo trạng, vào sáng ngày 17/9/2016, Duy đang ngồi ăn mì tôm sống ở cây bơ trước nhà thì thấy bé Đ.T.K.T (7 tuổi, là hàng xóm với Duy) đi cùng 2 người chị nhưng Duy chỉ gọi bé T. vào ăn mì cùng. Khi đang ngồi ăn, Duy nảy sinh ý định hiếp dâm cháu T. nên đã dụ bé đi sâu vào lô rẫy cà phê với mình.
Đang đi trên đường, Duy sợ khi đang hiếp dâm thì cháu T. sẽ tỉnh dậy, kêu la sẽ có nguời khác biết nên Duy đã nảy sinh sẽ giết cháu T. rồi mới hiếp dâm. Nghĩ là làm, Duy liền đè bé T. xuống đất rồi ra sức dùng tay bóp cổ đến khi nạn nhân không còn chống cự. Lúc này, cho rằng bé T. đã chết nên Duy tiến hành thực hiện hành vi giao cấu.
Tuy nhiên, khi đang tiến hành thực hiện việc giao cấu thì bé T. bất ngờ tỉnh dậy nên Duy liền dùng tay bóp miệng, nhét áo vào miệng bé T. cho đến khi nạn nhân chết mới thôi.
Video đang HOT
Sau khi biết bé T. đã chết, Duy kéo xác vào vứt sâu trong rẫy cà phê rồi bỏ trốn. Đến 19/9/2016, Duy bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ khi đang lẩn trốn.
Vào ngày 27/4/2017, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Phạm Văn Duy và tuyên phạt mức án tù chung thân về tội “Giết người”, 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tổng hình phạt là tù chung thân.
Ngày 15/5/2017,Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng nhận thấy án phạt tù chung thân dành cho bị cáo Phạm Văn Duy là chưa tương xứng với hành vi tàn bạo mà bị cáo Duy đã gây ra nên đã ban hành quyết định về việc kháng nghị một phần bản án hình sự sơ thẩm mà TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên trước đó. Đồng thời, đề nghị TAND cấp cao tại Đà Nẵng đưa vụ án xét xử phúc thẩm, sửa bản án hình sự từ án tù chung thân lên tử hình.
Tại phiên tòa phúc thẩm, đại diện Viện KSND cấp cao tại Đà Nẵng đã nêu rõ quan điểm bị cáo Duy đồng thời cùng một lúc thực hiện 2 tội “Giết người” và “Hiếp dâm trẻ em” đây là loại tội phạm đặc biệt nghiêm trọng. Trong đó, về tội “Giết người” bị cáo lại có thêm 2 tình tiết tăng nặng là “Giết trẻ em” và “Giết người để thực hiện tội phạm khác”, và còn “Cố tình thực hiện tội phạm đến cùng”. Vì vậy, Viện KSND cấp cao đề nghị HĐXX tuyên bị cáo Phạm Văn Duy mức án tử hình.
Cũng tại phiên tòa, đại diện cho gia đình bị hại cũng đã đồng ý với kháng nghị của Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại Đà Nẵng là tăng hình phạt đối với bị cáo Phạm Văn Duy.
Tại phiên tòa, bị cáo Duy đã cúi đầu nhận tội, xin lỗi gia đình bị hại và xin HĐXX giữ nguyên bản án sơ thẩm.
Tuy vậy, HĐXX xét thấy kháng nghị của Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại Đà Nẵng là có cơ sở, hành vi của bị cáo Phạm Văn Duy là đặc biệt nguy hiểm, gây phẫn nộ dư luận nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Duy mức án tử hình về tội “Giết người”, 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tổng hình phạt chung cho 2 tội là tử hình.
Thúy Diễm
Theo Dantri
Sát hại ân nhân rồi đem phi tang xác
Ngày 22/9, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt sơ thẩm mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Thanh Tùng (SN 1982, trú thôn 6, xã Ia Blang, huyện Chư Sê) về tội "giết người" và "cướp tài sản".
Nạn nhân trong vụ án này là chị Phạm Thị Ngọc Diệp (SN 1978, trú phường Tây Sơn, TP Pleiku), là giáo viên Trường THCS Chu Văn An, thị trấn Chư Sê, đồng thời là vợ của ông Giáp Bá Dự - Chánh tòa hình sự TAND tỉnh Gia Lai.
Bị cáo Nguyễn Thanh Tùng trước vành móng ngựa
Theo cáo trạng, khoảng 10h ngày 22/3/2017, do không có tiền để trả ngân hàng và đáo hạn ngân hàng, Tùng đã điện thoại cho chị Diệp vay số tiền 150 triệu đồng và được đồng ý.
Khoảng 11h ngày 22/3/2017, Tùng điều khiển xe máy đến gặp chị Diệp để lấy số tiền 150 triệu đồng, hai bên có làm giấy tờ vay nợ. Sau đó, Tùng mang số tiền trên đến ngân hàng trả và xin vay lại. Tuy nhiên, do Tùng chậm trả lãi nhiều lần, được xếp vào hàng nợ xấu nên ngân hàng không đồng ý cho vay lại.
Lúc này, Tùng tiếp tục gọi điện thoại nhờ chị Diệp giúp đỡ. Khoảng 7h ngày 23/3/2017, chị Diệp gọi điện cho Tùng ra thị trấn Chư Sê gặp nhau, thỏa thuận lãi suất tiền vay 150 triệu đồng là 450.000 đồng/ngày, Tùng hứa sẽ đưa thêm 3 bìa đỏ đất để làm thủ tục vay.
Hàng trăm người dân đến theo dõi phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thanh Tùng
Khoảng 15h cùng ngày, Tùng chở vợ và 3 đứa con nhỏ đến nhà anh trai chơi. Tại đây, Tùng nói vợ là có cán bộ ngân hàng đến thẩm định tài sản nên về nhà trước. Đến 15h53, chị Diệp chạy xe máy biển số 81P1-181.24 đến nhà Tùng yêu cầu đưa 3 bìa đỏ đất, Tùng không đưa và bỏ đi ra phía sau nhà lấy một đoàn dây thừng dài hơn 1 mét bỏ vào túi quần rồi đi lên nhà lại. Lợi dụng lúc chị Diệp đang bấm điện thoại, Tùng đã dùng đoạn dây vòng hai vòng vào cổ nạn nhân rồi siết mạnh. Chị Diệp van xin nói: "Đừng anh, đừng anh" rồi chụp lấy ly thủy tinh đập mạnh vào tay Tùng nhưng đối tượng không buông tha, vẫn tiếp tục siết mạnh làm nạn nhân ngã ra nền nhà.
Sau khi chị Diệp chết, Tùng kéo xác nạn nhân vào buồng ngủ, treo cổ vào cột giường rồi đi ra ngoài đóng cửa lại. Khi những đứa con khác đi học về, sợ bị phát hiện nên Tùng tiếp tục đưa chúng đến nhà anh trai chơi. Sau đó, Tùng đến tiệm tạp hóa mua 2 bao xác rắn mang về nhà, tháo hết trang sức trên người chị Diệp bỏ vào túi nilon cất giấu, bỏ xác nạn nhân vào 2 bao tải, rồi dọn dẹp hiện trường.
Đến 18h30, Tùng mang xác chị Diệp bỏ lên xe ba gác, dùng xe máy của nạn nhân kéo đến một giếng nước cạn cách nhà khoảng 1km để phi tang. Đến trưa ngày 24/3/2017, người dân phát hiện xác chị Diệp, trình báo Công an. Biết sự việc đã bị lộ, Tùng đến công an xã Ia Blang đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản.
Theo Dân Trí
Tử hình người đàn ông Trung Quốc giết vợ Việt Nói vợ về Trung Quốc sống với mình không được, Han JinKun đã ra tay giết vợ bằng hàng chục nhát dao. Tội lỗi của Han JinKun đã khiến chính y không còn đường để trở về. Ngày 19/9, TAND Cấp cao tại TPHCM xét xử bị cáo Han JinKun (sinh năm 1976, quốc tịch Trung Quốc) về tội giết người. Bị cáo...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng
Có thể bạn quan tâm

Luis Suarez không xem Cristiano Ronaldo ra gì
Sao thể thao
11:41:48 10/03/2025
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy
Sáng tạo
11:40:38 10/03/2025
Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người
Thế giới
11:31:09 10/03/2025
Những tác dụng làm đẹp thần kỳ của rượu sake mà bạn chưa biết
Làm đẹp
11:26:49 10/03/2025
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"
Lạ vui
11:18:55 10/03/2025
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính
Sức khỏe
11:14:06 10/03/2025
Thần Tài trải chiếu lộc sau ngày 10/3/2025, 3 con giáp 'cày hết mức, chơi hết mình', ngồi im may mắn cũng đến, tiền bạc khởi sắc, khó ai bì kịp
Trắc nghiệm
11:12:55 10/03/2025
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"
Nhạc việt
11:11:42 10/03/2025
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này
Thời trang
11:03:57 10/03/2025
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'
Phong cách sao
10:57:19 10/03/2025