Tân ảnh hậu của Trung Quốc

Theo dõi VGT trên

Trương Tiểu Phỉ nổi lên nhờ thành công của bộ phim “Xin chào, Lý Hoán Anh”. Trước đó, cô chỉ được biết đến là bạn cùng khóa của Dương Mịch.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 1

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 2

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 3

Sina đưa tin nữ diễn viên Trương Tiểu Phỉ vừa giành giải Nữ chính xuất sắc (Ảnh hậu) tại g.iải t.hưởng Kim Kê lần thứ 34. Chiến thắng của Trương Tiểu Phỉ được đ.ánh giá là dễ đoán bởi các đối thủ đều kém về doanh thu phòng vé, danh tiếng, sức ảnh hưởng so với vai diễn Lý Hoán Anh của Trương Tiểu Phỉ.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 4

Tác phẩm Xin chào, Lý Hoán Anh lấy đề tài về tình mẫu tử, gia đình đón nhận nhiều lời khen của giới phê bình. Sau thành công phim, Trương Tiểu Phỉ được gọi là “bà mẹ quốc dân”, và vụt sáng lên hàng ngôi sao sau 15 năm làm nghề. Diễn xuất của cô gây xúc động mạnh. Bộ phim thu về tới 5,2 tỷ NDT (808 triệu USD), đứng đầu doanh thu phòng vé Trung Quốc và thế giới năm 2021 trong suốt 10 tháng, trước khi bị đ.ánh bại bởi Hồ Trường Tân.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 5

Sau buổi lễ Trương Tiểu Phỉ nói: “Được bước lên bục vinh danh của Kim Kê là sự may mắn bất ngờ của tôi. Tôi từng nghĩ bản thân mãi không thực hiện được giấc mơ này. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng chỉ cần kiên trì và nỗ lực vì mục tiêu của mình, tôi có thể hoàn thành bất kỳ giấc mơ nào”.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 6

Theo Sina, Trương Tiểu Phỉ đã âm thầm nỗ lực 15 năm mới có được thành công như ngày hôm nay. Nữ diễn viên là bạn cùng lớp, chung phòng ký túc xá với Dương Mịch, Viên San San và Tiêu Tuấn Diễm tại trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, khi bạn học một thời đều đã có chỗ đứng vững chắc trong showbiz, Trương Tiểu Phỉ vẫn là cái tên vô danh.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 7

Năm 2015, cô chuyển sang làm diễn viên hài trên sân khấu kịch. Thường xuyên được mời xuất hiện trong các chương trình lớn của đài trung ương CCTV, song không có quá nhiều khán giả biết về Trương Tiểu Phỉ. Cô hiện là nghệ sĩ của Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Giải trí Big Bowl Bắc Kinh, do Giả Linh thành lập.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 8

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 9

Trương Tiểu Phỉ luôn khẳng định Giả Linh là người có ơn với cô, là người đưa cô tới thành công: “Cô ấy chính là Bá Nhạc của tôi”. Nhờ Giả Linh viết kịch bản và sản xuất phim Xin chào, Lý Hoán Anh, Trương Tiểu Phỉ mới đạt được thành công sau nhiều năm dài chờ đợi. Hiện tại, cô không còn bị gọi là “bạn cùng lớp của Dương Mịch” mà đã ghi tên mình vào danh sách Ảnh hậu danh giá của Kim Kê, điều mà ngôi sao Tam sinh tam thế chưa đạt được.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 10

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 11

Theo Sina, Trương Tiểu Phỉ có được thành công như ngày hôm nay là sự mài giũa trên sân khấu kịch sau nhiều năm. Tại đây, cô học cách thể hiện chính xác và tinh tế mỗi cảm xúc của nhân vật. Nhờ đó, cô nhận được những lời khen có cánh của truyền thông Trung Quốc. “Ngoại hình đẹp, kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, Trương Tiểu Phi chắc chắn sẽ còn tiến xa”, QQ bình luận. “Trương Tiểu Phi là đóa hoa nở muộn của showbiz”, Sina nhận xét.

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 12

Tân ảnh hậu của Trung Quốc - Hình 13

Đạt được thành công, song Trương Tiểu Phỉ cũng bị một số người nghi ngờ cô sẽ c.hết vai, mãi mãi là “bà mẹ quốc dân”. Trong một năm qua, nữ diễn viên chưa nhận lời tham gia bộ phim lớn nào. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn của Sina, Trương Tiểu Phỉ tự tin: “Tôi không sợ mọi người gọi tôi là bà mẹ quốc dân dù tôi còn trẻ. Trong tương lai, tôi sẽ có những vai diễn hay và mọi người sẽ dần quên đi danh hiệu này”.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô

Từng là một diễn viên hài mang chuyện ăn uống để mang vui đến khán giả, giờ đây Giả Linh đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu Cbiz.

Giả Linh sinh năm 1982 trong một gia đình công nhân bình thường tại khu vực thuộc vùng núi ở Tương Dương, Hồ Bắc. Sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh, mũm mĩm cùng 2 lúm đồng t.iền dễ thương và đáng yêu.

Cũng như bao trẻ nhỏ khác, t.uổi thơ của Giả Linh khá "dữ dội". Ngày bé, cô cũng trải qua một t.uổi thơ đầy tiếng cười cùng bạn bè với những thú vui của trẻ con miền dân dã chẳng hạn: trèo cây, đào tổ chim....

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 1

Vốn đã thông minh, sự hóm hỉnh cùng niềm yêu thích các chương trình hài kịch ngay từ khi còn nhỏ. Năm 19 t.uổi, Giả Linh mạnh dạn đăng ký thi và trúng tuyển vào Học viện Hí kịch và Hài kịch Trung ương. Nhưng cuộc đời vốn dành cho cô gái này nhiều thử thách. Vừa lên đại học chưa được bao lâu, cô nhận tin mẹ đột ngột qua đời.

Cái c.hết của mẹ như giáng một đòn mạnh vào tâm hồn non nớt của cô gái mới lớn khiến cho sau này khi nhắc lại cô nói: "Mẹ tôi qua đời, không còn gì khiến tôi thực sự hạnh phúc. Cho dù được tham gia Gala đêm xuân, hay kết hôn với một người nào đó tốt bụng đi chăng nữa, tôi vẫn luôn cảm thấy mình mang nỗi đau chưa thể nguôi ngoai".

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 2

Giả Linh bên cạnh mẹ và chị gái lúc nhỏ.

May mắn thay, Giả Linh có một người chị đã dành cho cô rất nhiều tình yêu thương. Giả Đan vừa đóng vai trò một người chị vừa làm người mẹ để chăm sóc em. Điều này đã làm nguôi ngoai nỗi đau thương nhớ mẹ của nữ diễn viên hài.

Để chăm lo cho em gái đi học, Giả Đan đã hy sinh mình, xé đơn báo trúng tuyển của trường Đại học Truyền thông Trung Quốc đi làm dành dụm để chăm lo cho em gái ăn cơ hội đến trường.

Với tình yêu thương, hy sinh của ngừoi chị gái, Giả Linh luân kiên trì và hoàn thành xuất sắc bốn năm đại học với điểm số khiến bạn bè nể phục. Tuy nhiên năm đó, tấu hài chưa được ưa chuộng và thịnh hành như bây giờ, chưa kể với cây hài nữa, thành công còn là một khái niệm xa càng xa.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 3

Sau khi mẹ qua đời, chị gái Giả Linh vừa chị vừa làm mẹ để nuôi cô ăn học đến nơi đến chốn.

Sau khi tốt nghiệp, Giả Linh không thể nhận công việc biểu diễn kịch nói, vì vậy cô ấy bắt đầu làm việc ở khắp mọi nơi để k.iếm t.iền trang trải cuộc sống cũng như giảm bớt một phần gánh nặng cho chị gái . Cô làm nhiều công việc khác nhau như một MC tự do, nhận viết kịch bản, làm trợ lý tạm thời cho nghệ sĩ.

Tuy nhiên, số t.iền mà Giả Linh kiếm được hàng tháng còn thấp, trong khi chi phí ở Bắc Kinh quá cao nên cuộc sống của cô vô cùng chật vật, lắm lúc quay quắt giống như "mớ bòng bong". Nhiều khi không trả được t.iền nhà, để trốn chủ nhà, mấy tháng liền Giả Linh chỉ có thể ra đường ngủ mỗi khi đêm xuống.

Mùa đông ở miền bắc Trung Quốc rất lạnh. Mặc dù Giả Linh thuê căn nhà có hệ thống sưởi, nhưng vì tiếc t.iền điện nên cô không dám mở. Để chống rét, cô lấy báo cũ nhặt ngoài đường, sau đó dùng keo dán lên người làm chăn bông. Mỗi khi trời lạnh hơn, cô lại dán thêm một lớp báo nữa.

Cuộc sống vốn đã vất vả, điều khiến Giả Linh càng thêm khổ sở hơn là sự nghiệp của cô chẳng tiến triển thêm chút nào. Trong suốt nhiều năm, cô đi khắp các sân khấu lớn nhỏ của Bắc Kinh, nhưng vì ít được chú ý nên không ai quan tâm đến cô.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 4

Đỉnh điểm, để chọc cười khán giả, Giả Linh ép bản thân tăng 20kg cho đến khi người tròn vo. Điều này khiến chị gái cô, người từng chắt chiu từng đồng nuôi em gái ăn học đau xót. Cũng vì quá thương em gái, chị gái Giả Linh tìm đến thầy giáo cũ của cô - Phùng Củng - nhờ giúp đỡ và thuyết phục em trở về.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 5

Dù không sở hữu gương mặt lẫn vóc dáng hoàn hảo nhưng sự duyên dáng của Giả Linh được khán giả yêu thích.

Khi tận mắt chứng kiến cô học trò nhỏ vất vả mưu sinh, ông mới hiểu tình cảnh của Giả Linh và hứa sẽ dẫn em đi k.iếm t.iền. Đây cũng có thể coi là bước ngoặt giúp cuộc sống nữ danh hài bớt chật vật hơn.

Năm 2003, Giả Linh đã đoạt giải nhất "Cuộc thi viết truyện ngắn xuyên âm toàn quốc". Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, năm 2010, nhờ tiểu phẩm Đại Thoại Bổng Ngân, Giả Linh được xuất hiện trên sân khấu Gala mừng Xuân của đài truyền hình Trung Ương (CCTV) đồng thời trở thành một trong những tiểu phẩm được yêu thích nhất.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 6

Để trụ lại sân khấu hài, Giả Linh phải ép bản thân tăng cân để chọc cười khán giả

Được nhiều người biết đến hơn, Giả Linh lại nhận lời mời đạo diễn Hồng Đào tham gia biểu diễn.

Nhưng đến khi tham gia, cô mới biết, show này thực chất lấy việc khách mời tự làm xấu mình và khiến cho bản thân trở nên ngớ ngẩn để chọc cười khán giả. Dù vậy, vì tương lai, Giả Linh vẫn nhận lời làm khách mời thường xuyên và liên tiếp vào vào các vai nữ cải trang thành nam giới, mang lại niềm vui cho nhiều người, lại còn bị đem hình ảnh chế thành biểu tượng icon trên mạng. Danh tiếng của Giả Linh ngày càng cao, nhưng trong lòng cô lại chất chứa những u buồn không để ai nhìn thấy.

Cũng từ đây, nhờ cần mẫn diễn xuất và không ngừng trau dồi, cô dần được khán giả chú ý và liên tục được người xem chế ảnh hài hước mang lại danh tiếng tốt hơn hẳn cho Giả Linh. Cuối cùng cô cũng thành công, trở thành diễn viên hài được yêu thích nhất chỉ sau Tống Đan Đan và Thái Minh.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 7

Những năm gần đây, thành tích của Giả Linh trong các chương trình tạp kỹ đều tốt, thu hút sự quan tâm của khán giả. Không những vậy, Gia Linh cũng từng bước mở rộng kênh kinh doanh, tích lũy kinh nghiệm cho công việc diễn xuất và đạo diễn trong tương lai.

Sau khi nổi tiếng, Giả Linh bắt đầu trả ơn những người đã từng giúp đỡ mình lúc khó khăn. Nữ diễn viên không quên sự giúp đỡ của chị gái, mua nhà, xe hơi cho chị gái để chị không bao giờ thiếu t.iền trong cuộc sống. Bởi, với Giả Linh, chị gái Giả Đan là tất cả đối với cô.

"Đừng coi lòng tốt của người khác là điều hiển nhiên, việc lấy đi một cách mù quáng sẽ chỉ khiến người khác coi thường bạn và xa lánh bạn, cho dù họ là người thân", Giả Linh từng chia sẻ.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 8

Nữ danh hài kiêm ngôi sao triệu đô Giả Linh

Năm 2011, dưới sự giới thiệu của Phùng Củng, Giả Linh và Trương Tiểu Phi gặp nhau, hai người nhanh chóng trở thành chị em tốt tâm đầu ý hợp. Cũng trong năm đó, họ đã cùng nhau diễn tập trở thành bạn diễn ăn ý.

Bởi, lúc đó Trương Tiểu Phi chỉ là một diễn viên nhỏ vô danh, bị nhiều người ức h.iếp. Khi Giả Linh nhìn thấy cô ấy cũng như nhìn thấy chính mình trong quá khứ, vì vậy cô ấy đã đưa tay ra giúp Trương Tiểu Phi.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 9

Vào năm 2016, Giả Linh thành lập một công ty truyền thông và ký hợp đồng với Trương Tiểu Phi. Giả Linh từng chia sẻ: "Thế giới này không phải tất cả đều xấu, người tử tế sẽ luôn gặp được người tốt bụng."

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 10

Giả Linh và Trương Tiểu Phi

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2021, Giả Linh ra mắt khán giả với vai trò mới, đạo diễn, biên kịch kiêm diễn viên chính trong tác phẩm điện ảnh đầu tay Xin chào, Lý Hoán Anh. Bộ phim này chính là món quà mà nữ diễn viên dành cả tâm huyết thực hiện để muốn gửi tặng người mẹ quá cố của mình.

Bên cạnh đó, cũng thông qua bộ phim này, Giả Linh đã nhắn nhủ: "Chỉ khi mất đi, bạn mới hiểu được nỗi đau mất mát. Điều cuối cùng mà cả thế giới không thể chờ đợi được đó là báo hiếu cho cha mẹ."

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 11

Với sự cố gắng, thành công đã mỉm cười với Giả Linh.

Vượt ngoài dự đoán của Giả Linh và nhiều người, bộ phim sau khi ra rạp đã thu hút hàng triệu khán giả đến xem và rơi nước mắt. Nội dung phim kể về cuộc xuyên không của Giả Hiểu Linh - cô con gái vừa đến t.uổi trưởng thành thì mẹ qua đời.

Chỉ sau 58 ngày công chiếu, bộ phim chạm ngưỡng doanh thu phòng vé 5,4 tỉ nhân dân tệ (tương đương 825 triệu USD) trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử nước này và cao nhất từ trước đến nay đối với một nữ đạo diễn tân binh như Giả Linh.

Giả Linh: Nữ diễn viên hài mũm mĩm lấy chuyện ăn uống mua vui đến nữ hoàng triệu đô - Hình 12

Bộ phim điện ảnh Xin chào Lý Hoán Anh đã đạt đạt thành công ngoài mong đơi, đưa tên t.uổi dàn diễn viên gia nhập đường đua trăm tỉ.

Dù sự nghiệp đã đạt được thành công, nhưng chuyện tình cảm, Giả Linh khá kín tiếng. Bên cạnh mối tình đại học của mình, đến nay nữ diễn viên vẫn chưa bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Đến năm 2020, có nhiều tin đồn cho rằng Giả Linh đã bí mật kết hôn với một đồng nghiệp nhỏ hơn 7 t.uổi và sinh con đã khiến dư luận hoang mang.

Hiện tại Giả Linh chưa đưa ra phản hồi nào về chuyện hôn nhân bí mật này, dù ở t.uổi 39, Giả Linh dường như tập trung cho sự nghiệp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Jang Won Young (IVE) đáp trả tin đồn dao kéo với loạt ảnh 'em xinh' thời thơ ấu02:53Tempest lập kỷ lục về lượng vé bán ra, sold out nhiều khu vực trong 1 tiếng02:55Visual idol tràn màn hình của "ái nữ tài phiệt" Kim Ji Won: Tổ chức fanmeeting mà muốn cho debut luôn!00:31Rora BABYMONSTER ngã lật cổ chân, được fan khen nức nở với khả năng khuấy động02:54BABYMONSTER đốt cháy fanmeeting, oanh tạc mọi mặt trận nhưng vẫn thua 4 cái tên03:22BLACKPINK tụ họp sau hơn nửa năm tách lẻ, ghi hình chung chuẩn bị tái xuất?02:58Kazuha LE SSERAFIM khiến fan Suzy nổi giận sau sân khấu cover hit của Miss A03:45Con trai Triệu Lệ Dĩnh lộ diện xuất chúng, Phùng Thiệu Phong cưng chiều quý tử02:49Win Metawin là fanboy số 1 tại Thái Lan của Jennie, đòi mua xế hộp idol quảng bá03:06Uhm Ki Joon từng dính tin đồn yêu đồng giới idol K-pop, nay thông báo kết hôn03:05

Tiêu điểm

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76
07:36:39 25/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024
"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"
13:44:28 26/05/2024
Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng
13:15:29 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ
14:19:36 26/05/2024

Tin mới nhất

Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u

16:51:18 26/05/2024
Sáng 26/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Yoon Ha (Quật Mộ Trùng Ma) đã tái phát ung thư chỉ sau 1 năm thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng

11:04:05 26/05/2024
Theo tờ Wikitree, chuyện tình lãng mạn giữa Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung Ho đang trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội sau tiết lộ của idol Sungjong (INFINITE).

"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả

05:51:41 26/05/2024
Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Trương Dư Hi tại chương trình Đạp gió 2024 đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng

21:37:29 25/05/2024
Hiện tại ở t.uổi 65, Hà Gia Kính chăm chỉ vận động để giữ gìn cơ thể săn chắc, ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi. Anh thường chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Sehun: Mỹ nam đẹp nhất EXO gắn mác "bình hoa di động", bị fan cuồng giả bạn gái

15:58:17 25/05/2024
Sehun (EXO) là một trong số ít những ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng quốc tế và nói không với scandal. Anh được biết đến là em út , mỹ nam đẹp nhất của nhóm nhạc EXO do SM Entertainment thành lập và quản lý, cũng như của các nhóm nhỏ EXO-SC và...

BABYMONSTER "ngộp thở" vì BLACKPINK, nhìn doanh thu đàn chị mà choáng váng

14:44:32 25/05/2024
Nhóm nhạc đàn em của BlackPink - nhóm BabyMonster là cái tên đang nhận về nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Dù chỉ mới debut nhưng 7 cô gái đã có những thành tích ấn tượng, cùng YG hướng đến sự nổi tiếng toàn cầu.

Han So Hee và Yoona không thèm nhìn nhau lấy 1 giây ở Cannes, hoá ra nguyên nhân liên quan đến scandal tình ái?

14:11:54 25/05/2024
Yoona (SNSD) và Han So Hee là đại diện Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes 2024. Ngoài câu chuyện nhan sắc, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào mối quan hệ của 2 mỹ nhân Kpop.

BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em

08:02:05 25/05/2024
Sau thời gian ra mắt, BABYMONSTER đã có những chia sẻ về album đầu tay của nhóm. Qua đó, em gái BLACKPINK thể hiện rõ sự tham vọng của mình trong tương lai. Đặc biệt, Jennie và Lisa cũng bất ngờ được nhắc đến thu hút sự chú ý.

Trớ trêu bạn thân Jennie phải chứng kiến tình cũ Park Seo Joon hẹn hò tình mới

07:58:40 25/05/2024
Nhiều netizen nhận định Xooos đã gặp phải tình huống trớ trêu khi bị bắt ép phải xem cảnh tình cũ đang hạnh phúc bên mỹ nhân.

Có thể bạn quan tâm

Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ

Netizen

18:50:20 26/05/2024
Dù bị gia đình từ mặt, xã hội dị nghị, cô gái 23 t.uổi này vẫn quyết lấy người đàn ông hơn mình 50 t.uổi. Sau một thời gian chung sống, khó khăn ngày càng ập đến với họ nhiều hơn.

Gánh nặng nợ của Mỹ khiến nhà đầu tư trái phiếu lo ngại

Thế giới

18:49:25 26/05/2024
Trong các thông báo mới nhất trong tháng này, Bộ Tài chính Mỹ có kế hoạch tiếp tục duy trì ổn định quy mô phát hành trái phiếu trong vài quý tới. Tuy nhiên, các đợt phát hành lớn hơn đối với trái phiếu dài hạn dự kiến sẽ diễn ra trong n...

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

Mọt game

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

Sao việt

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual

Hậu trường phim

17:06:51 26/05/2024
Dù hiện đã 47 t.uổi nhưng cô vẫn giữ được diện mạo trẻ đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, khiến ngay cả các hậu bối kém t.uổi cũng phải ghen tị.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

Phim việt

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.

Ngắm bộ sưu tập váy của Hà Hồ, chị em sẽ biết thêm nhiều kiểu trẻ trung, sang chảnh để mặc đẹp suốt hè

Phong cách sao

16:08:04 26/05/2024
Váy liền chính là lựa chọn lý tưởng của các chị em vào mùa hè vì diện lên vừa nhẹ tênh, mát mẻ lại vừa khiến vẻ ngoài thêm xinh tươi, ngọt ngào.