Tẩm quất kiêm cả môi giới mại dâm

Theo dõi VGT trên

Tẩm quất kiêm cả môi giới mại dâm - Hình 1

Lưu Thị Hằng

Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm, TP Hà Nội đang tạm giam đối tượng Lưu Thị Hằng (SN 1978-ảnh), HKTT tại đội 7, xã La Từ, huyện Đại Bằng, tỉnh Thái Nguyên – quản lý quán tẩm quất thư giãn ở xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm.

Là một ngôi nhà cấp 4 lụp xụp nằm bên đường Phúc Diễn, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội nhưng quán tẩm quất thư giãn do Lưu Thị Hằng làm quản lý lúc nào cũng nườm nượp khách nam vào ra. Qua nắm tình hình địa bàn, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH – CAH Từ Liêm phát hiện, quán tẩm quất thư giãn này có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Khách tẩm quất vào chốc lát rồi cùng nhân viên nữ của quán này chở nhau đi… Điểm đến là một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Từ Liêm.

Khoảng 15h ngày 14-1, sau khi phát hiện 2 khách nam chở 2 nữ nhân viên của quán này đi ra, lập tức các trinh sát bí mật bám theo. Sau khi phát hiện 2 đôi nam nữ này vào nhà nghỉ Hồng Lộc nằm trên địa bàn tổ 7, thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội, khoảng 15 phút sau, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính, bắt quả tang 2 đôi nam nữ nói trên đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 202 và 203 của nhà nghỉ.

Qua đấu tranh khai thác, CAH Từ Liêm đã làm rõ, 2 gái bán dâm là Hà Thị T, SN 1983, HKTT tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa và Nguyễn Thị H, SN 1987, HKTT tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Còn 2 khách mua dâm là Nguyễn Văn C, SN 1979 và Nguyễn Văn L, SN 1980, cùng có HKTT tại xã Thượng Cát, huyện Từ Liêm. Hai nhân viên của quán tẩm quất thư giãn khai nhận, hành vi bán dâm cho khách có sự cấu kết với quản lý Lưu Thị Hằng.

Video đang HOT

Sau khi bị CAH Từ Liêm bắt giữ, Hằng khai nhận, trước đó, 2 vị khách Nguyễn Văn C và Nguyễn Văn L đến quán hỏi mua dâm. Thống nhất giá “ tàu nhanh” 250 nghìn đồng/người, Hằng “chỉ đạo” 2 nhân viên của quán là T và H bán dâm cho khách. Được biết, quán tẩm quất thư giãn này luôn nuôi 4 nhân viên nữ ăn ở tại chỗ để phục vụ khách.

Chiều 16-1, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã hoàn tất thủ tục chuyển 2 gái bán dâm đến Trung tâm Lộc Hà và xử lý các đối tượng liên quan theo pháp luật.

Theo An ninh thủ đô

"Bướm đêm" trên phố vẫy

Bướm đêm trên phố vẫy - Hình 1

Hết chốn "đậu", các cô gái mại dâm phải "bay" về các nhà nghỉ, quán lá...(Hình minh họa)

Để đối phó với tình hình khó khăn hiện tại, gái mại dâm ngoài việc đổ xô về núp bóng "dịch vụ", một số ra đứng đường bắt khách, số đông khác dạt vào các quán tẩm quất thư giãn. Gọi là tẩm quất cho "sang" chứ thực tế ở đây không có chuyện đấm bóp, chỉ có...

Phận lang thang...

Hà Nội từng nhức nhối với những "phố vẫy" như Phan Đăng Lưu (sát đường tàu Yên Viên đi Phủ Lỗ), Phùng Khoang (Trung Văn, Từ Liêm), Giáp Bát (Hoàng Mai)... Những tụ điểm này từng nhiều lần bị lực lượng CA các quận, huyện tấn công, triệt phá nhưng vẫn lúc hợp lúc tan. Cách đây một năm, những "phố vẫy" này hầu như không còn tồn tại vì gái mại dâm dạt về các điểm karaoke, nhà chứa, khách sạn... nơi dễ kiếm ăn và ít nguy hiểm hơn.

Khoảng vài tháng gần đây, cuối đường Nguyễn Chí Thanh đã trở thành nơi tập kết và trung chuyển gái mại dâm lớn nhất Hà Nội với hàng trăm "bướm đêm" mỗi tối. Tụ điểm này cũng bị CA "đánh" tơi tả và phần lớn gái mại dâm lại phải dạt về các "dịch vụ" ở khu vực dốc Đầm Bầu (cổng bệnh viện Phụ Sản Hà Nội), phố Pháo Đài Láng, làng Nhân Chính... Một gái mại dâm tạm trú tại phố Quan Nhân cho biết: "CA truy quét dữ quá, giờ mấy đứa bọn em phải ra đứng đường bắt khách vì ở các dịch vụ đông quá. Trước kia cả chục đứa đứng ở một đoạn phố, giờ bọn em chỉ đứng hai, ba đứa một nơi, vài ngày lại chuyển phố khác cho lành".

Khoảng 23g ngày 21-8, tôi và anh bạn lượn xe máy dọc theo đường Láng, thấp thoáng bên ven đường là vài "bướm đêm" đứng đợi khách. Một gái mại dâm sát cầu Trung Hòa ngã giá: "120 ngàn đồng tàu nhanh anh ơi, phòng em bao. Em không đi qua đêm, mệt lắm". Bạn tôi hỏi : "Nhưng có sợ CA không em?". Cô gái nhếch mép coi thường: "Sợ thì về ngủ với vợ đi anh". Một "bướm đêm" khác, khá xinh đẹp, đứng gần cổng siêu thị Big C (đường Trần Duy Hưng) chấp nhận đi khách qua đêm với giá 700 ngàn đồng nhưng yêu cầu: "Anh cho em xin tiền trước nhé. Khách sạn phải là chỗ em quen em mới đi. Hôm trước con bạn em vừa bị "pháo giàn", giờ vẫn nằm bẹp ở nhà. Quá dã man".

Tại đường Nguyễn Trãi, đoạn trước cổng siêu thị máy tính Đăng Khoa cũng có từ hai đến ba gái mại dâm đứng bắt khách từ 20g đến 1g sáng hôm sau. Một bà chủ quán nước cho biết: "Ở đây có ba đứa thì hai đứa nghiện ma túy. Con Th. mới 22 tuổi mà đi trại mấy lần, cứ được thả về lại phải ra đứng đường bắt khách vì đói thuốc. Có đêm nó tiếp mười mấy khách, có ông đi ô tô hẳn hoi. Tôi đoán không nhầm thì con này dính "hát" rồi". Một lúc sau, Th. vào quán gọi: "U cho con điếu thuốc và chén trà nóng. Thằng già vừa rồi mất nết quá, bảo đi bao nhất định không chịu. Lão bảo "anh sống được mấy nữa mà sợ", vãi hàng".

Nhộn nhịp tẩm quất, thư giãn

0g ngày 21-8, các quán tẩm quất, thư giãn đầu đường Kim Giang vẫn sáng đèn đón khách. Tôi và anh bạn chọn đại một quán có ánh đèn màu hồng để tác nghiệp. Chưa ngồi yên vị, chủ quán đã hô: "Nào, các em ra hết đây để các sếp chọn. Ra hết đi". Từ phòng trong, gần chục cô gái ăn mặc thiếu vải đi ra, kẻ đứng người ngồi quanh chiếc bàn uống nước.

Bướm đêm trên phố vẫy - Hình 2

Quán tẩm quất, thư giãn, nơi mại dâm trá hình

Cô nhiều tuổi nhất sinh năm 1986, cô ít tuổi nhất người Hòa Bình sinh năm 1993. Trang phục của các cô gái này giống như ở một đoàn xiếc thú, cô thì mặc đồ hai mảnh, giống như bikini, cô thì mặc yếm, có cô mặc một chiếc áo ren màu đen phơi hết "hàng họ" cho khách thoải mái mãn nhãn. Ông chủ giục: "Các sếp lên phòng trên để các em phục vụ. Đây em tuyển toàn các em trẻ, đẹp lại rất nhiệt tình, giá 120 ngàn đồng một lượt. Không phê không về". Tôi hỏi: "Em ơi có đến Z không". Tay chủ nói: "Không có Z đâu sếp ơi. Bọn em chỉ phục vụ đến áp Z thôi, Nếu anh thích thì thư giãn xong rủ em nó ra ngoài". Lấy cớ không được "hết mình", chúng tôi ra khỏi quán trong sự hậm hực của tay chủ.

Nhờ một tay anh chị ở phố Minh Khai, chúng tôi được tiếp xúc với một cô gái từng làm ở khách sạn mới dạt về quán tẩm quất thư giãn. Cô này kể: "Gọi là làm tẩm quất nhưng bọn em có đứa nào biết đấm bóp gì đâu, Khách vào là lột quần, lột áo rồi kích dục để lấy tiền. Lúc đầu em cũng thấy nhục lắm, mấy ngày không ăn được cơm vì kinh, sau cũng phải quen, mưu sinh mà. Giá mỗi ca 120 ngàn đồng, bọn em được một nửa, có khách bo thêm, cũng có khách không bo mà còn hành tỏi đủ đường cũng vẫn phải chịu".

Vào thời điểm hiện tại, khi mà các khách sạn, nhà nghỉ, quán karaoke bị lực lượng CA tấn công mạnh mẽ thì quán tẩm quất, mát sa, thư giãn chính là nơi lý tưởng để gái mại dâm núp bóng hoạt động. Một chiến sĩ cảnh sát địa bàn quận Hai Bà Trưng cho biết, hầu hết các quán đều có hệ thống đèn báo và camera cảnh báo để đối phó với CA nên việc bắt giữ không hề đơn giản.

Muốn quản lý tốt loại hình này phải xiết lại việc cấp đăng ký kinh doanh đang khá dễ dàng cho các dịch vụ đấm lưng, tẩm quất. Bên cạnh đó cũng phải tăng hình phạt và mức xử phạt đối với những cơ sở vi phạm.

Nhà tâm lý Bùi Tuệ cảnh báo: "Các quí ông hãy nhớ rằng, theo những nghiên cứu y học, quan hệ tình dục bằng miệng cũng có khả năng lây nhiễm bệnh xã hội và HIV rất cao. Đừng chết vì kém hiểu biết".

Theo Pháp luật & Xã hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin đang nóng

Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Nữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩnNữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩn
13:16:47 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025

Tin mới nhất

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

18:26:57 10/03/2025
Nhiều nạn nhân vụ cháy đến dự tòa khi được hỏi chỉ có thể xua tay, gạt nước mắt, họ không muốn nhắc đến nỗi đau đớn tột cùng đã trải qua. Một số người chỉ nói được vài câu rồi bật khóc. Nỗi đau quá lớn, khó có thể giãi bày.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

17:43:01 10/03/2025
Sáng 10/3, Công an Bình Thuận cho biết, đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Hiền Trinh (SN 1997, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc).
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.
Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

16:40:50 10/03/2025
Công an TP Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO về hành vi đưa hối lộ.
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

16:02:53 10/03/2025
Công an TP Đà Nẵng đang truy nã đặc biệt đối tượng Trịnh Văn Thái liên quan đến đường dây lừa đảo, rửa tiền của Phó Đức Nam.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.
Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hoà: Bỏ rơi Ukraine 'hậu quả còn tệ hơn cả Afghanistan'

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hoà: Bỏ rơi Ukraine 'hậu quả còn tệ hơn cả Afghanistan'

Thế giới

19:09:03 10/03/2025
Thượng nghị sĩ Graham khẳng định rằng cho đến khi đạt được thỏa thuận ngừng bắn, Mỹ cần tiếp tục hỗ trợ Ukraine bằng viện trợ quân sự và chia sẻ thông tin tình báo.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình

Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình

Sao việt

17:01:21 10/03/2025
Sự ra đi của Quý Bình để lại nỗi mất mát không chỉ cho riêng Trác Thuý Miêu mà có cả gia đình, nhiều đồng nghiệp và khán giả
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ

Sao châu á

16:58:58 10/03/2025
Cảnh sát cho biết họ tiếp tục phát hiện hành vi phạm pháp của Vương Đại Lục. Vụ việc lần này còn có liên quan đến 1 người đẹp.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Nhạc quốc tế

15:37:54 10/03/2025
Để đi đến thành công như hiện tại, Jennie đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment.