Tạm giữ hình sự tài xế xe buýt tông 2 xe máy khiến 5 người thương vong
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào ngày 4/4, khiến 5 người thương vong, cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ hình sự tài xế xe buýt để điều tra về hành vi vi phạm quy định tham gia giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.
Ngày 5/4, thông tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ hình sự lái xe Nguyễn Hữu Dũng (SN 1985, trú xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để điều tra về hành vi vi phạm quy định tham gia giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.
Hiện trường vụ tai nạn.
Tài xế Nguyễn Hữu Dũng được xác định là người điều khiển chiếc xe buýt hãng Đông Bắc mang BKS 37B – 000.95 liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vào trưa ngày 4/4 khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng.
Theo đó, vào khoảng 13h ngày 4/4, xe buýt Đông Bắc mang BKS 37B – 000.95 do tài xế Nguyễn Hữu Dũng điều khiển lưu thông trên QL46 theo hướng huyện Thanh Chương – TP.Vinh. Khi đến xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, phương tiện này xảy ra va chạm với 1 chiếc xe máy kẹp 3 không đội mũ bảo hiểm mang BKS 37E1 – 382.39 lưu thông ngược chiều.
Video đang HOT
Một trong hai nạn nhân tử vong tại chỗ sau cú va chạm kinh hoàng với chiếc xe buýt.
Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe buýt tiếp tục lao sang bên trái đường va chạm với 1 chiếc xe máy mang BKS 37H7 – 8466 lưu thông ngược chiều.
Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe máy 37D – 000.95 tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.
Được biết tài xế Nguyễn Hữu Dũng đã làm việc tại hãng xe buýt Đông Bắc hơn 1 năm nay. Chiếc xe buýt vẫn còn hạn kiểm định.
Một chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau cú va chạm kinh hoàng với xe buýt.
Ngay sau khi nhận được tin báo, CSGT Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.
Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương. Tài xế xe buýt cũng đã tự đến cơ quan Công an huyện Nam Đàn xin khai báo sau đó.
Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Nam Đàn tiếp tục làm rõ.
Nguyễn Phê
Theo Dantri
Hai mẹ con chết thảm dưới bánh xe giường nằm
Chiều 27.3, tin từ CSGT Diễn Châu (Nghệ An) cho hay, có hai người bị chết và hai người bị thương trong vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa xe khách giường nằm và hai xe máy.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ảnh: HT
Theo đó, khoảng 16h ngày 27.3, xe khách giường nằm của nhà xe Phú Quý chạy tuyến Hà Tĩnh - Hà Nội, đến xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì va chạm với hai chiếc xe máy.
Hậu quả, hai người tử vong tại chỗ, hai người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, trong đó có một người trong tình trạng nguy kịch. Cả 4 nạn nhân trong vụ tai nạn đều trú ở xã Đô Thành (Yên Thành). Vụ tai nạn làm giao thông ách tắc kéo dài gần 2km.
Được biết, hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên là hai mẹ con bà P.T.H và anh V.H.T (ngụ xóm Phú Vinh). Hai người bị thương còn lại cũng là người họ hàng với bà H.
HỒNG QUÂN
Theo Laodong
Ô tô khách va chạm 2 xe máy, 4 người thương vong Thông tin từ Trạm CSGT huyện Diễn Châu (Nghệ An), chiều nay (27.3), trên quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, xe khách đâm liên tiếp 2 xe máy khiến 2 người tử vong và 2 người khác bị thương. Theo đó, vụ tai nạn nói trên...