Tạm giữ hình sự người bố thắt cổ, đánh con dã man

Theo dõi VGT trên

Nghe vợ báo mất 100.000 đồng, người bố nghi con trai lấy trộm nên đã dùng dây thắt lưng quấn cổ con dắt đi và đánh tới tấp.

Ngày 21/10, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã có quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Luân (tên gọi khác là Luân Chùa, SN 1985, thường trú Phường 8, TP Đà Lạt) để điều tra hành vi Hành hạ người khác.

Trước đó, khoảng 23h30 tối 19/10, tại một chung cư ở phường 5 (TP Đà Lạt), sau khi đi nhậu về, Luân nghe vợ nói về việc nghi ngờ con trai sinh năm 2012 lấy trộm tiền của gia đình. Luân đã dùng tay, dây thắt lưng của mình đánh tới tấp vào người H.

Tạm giữ hình sự người bố thắt cổ, đánh con dã man - Hình 1

Hình ảnh Luân dùng dây thắt lưng kéo con trai đi trong chung cư (Ảnh: Công an cung cấp).

Tiếp đó, Luân bắt con trai cởi quần áo, quỳ xuống sàn nhà, hai tay chống xuống đất bò từ căn hộ đang ở đến cầu thang và bò xung quanh căn hộ của Luân.

Chưa dừng lại ở đó, người bố còn dùng dây thắt lưng của mình quấn cổ con trai, rồi cầm một đầu dây thắt lưng kéo ra phía trước khu chung cư.

Lúc này, người bố liên tiếp dùng chân đá vào người, dùng tay tát vào mặt, bắt con trai bò về căn hộ đang ở và quỳ giữa nhà.

Phát hiện sự việc, hàng xóm của Luân trình báo cơ quan công an.

Video đang HOT

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường 5, phối hợp cùng Đội điều tra tổng hợp Công an TP Đà Lạt đã nhanh chóng vào cuộc, lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Theo cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Thành Luân đang chấp hành án treo về tội Gây rối trật tự công cộng.

Không yêu trẻ thì đừng giữ trẻ mà mang tội!

Rất nhiều bạn đọc phẫn nộ trước việc bảo mẫu và chồng đã trói chân, bịt miệng và đánh đập bé gái 1 tuổi khiến bé phải nhập viện điều trị với tình trạng chuyển biến nặng.

Như Thanh Niên đã thông tin, trưa 31.7, một lãnh đạo Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đoàn Diệu Linh (26 tuổi, quê tại P.Chùa Thông, TX.Sơn Tây, Hà Nội) và chồng là Hoàng Thế Vũ (28 tuổi, quê tại xã Vạn Thắng, H.Ba Vì, Hà Nội) để làm rõ hành vi "hành hạ người khác".

Không yêu trẻ thì đừng giữ trẻ mà mang tội! - Hình 1

Hoàng Thế Vũ và Đoàn Diệu Linh tại cơ quan điều tra. Ảnh CÔNG AN CUNG CẤP

Theo lãnh đạo Công an Q.Đống Đa, bé gái L.Q.Tr (1 tuổi, quê tại xã An Dũng, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) vẫn đang điều trị tại Khoa Điều trị tích cực, Bệnh viện Nhi T.Ư với tình trạng chuyển biến nặng. Sự việc đang được Đội cảnh sát hình sự Công an Q.Đống Đa thụ lý, làm rõ.

Trước đó, ngày 28.7, Công an Q.Đống Đa tiếp nhận tin báo từ Bệnh viện Nhi T.Ư về trường hợp bé Tr. nhập viện trong tình trạng tím tái, li bì và sốt cao, nghi bị ngược đãi, hành hạ.

Vào cuộc xác minh, công an xác định ngày 21.7, chị Lê Thị Lan H. (28 tuổi, quê tại xã Đức Thọ, mẹ bé Tr.) thuê Đoàn Diệu Linh trông con với giá 3 triệu đồng/tháng để lên Bắc Giang làm công nhân.

Quá trình ở với Linh tại ngõ 198 Xã Đàn (P.Phương Liên, Q.Đống Đa), bé Tr. bị sốt và quấy khóc nên Linh và chồng đã dùng dây sạc điện thoại buộc chân rồi dùng que gỗ, búa nhựa đánh vào đầu, người. Chưa dừng lại, cặp vợ chồng này còn dùng chăn quấn vào người và dùng băng dính bịt miệng cháu Tr.

Đến ngày 26.7, thấy cháu Tr. mệt mỏi, khó thở, Linh và Vũ đã đưa cháu đến Bệnh viện Nhi T.Ư cấp cứu.

Sao lại tàn nhẫn với bé gái 1 tuổi như vậy ?

Quá bức xúc về vụ bạo hành, bạn đọc (BĐ) Trần Quang Hòa đặt câu hỏi: "Bé gái 1 tuổi thì đã biết cái gì mà đánh đập hành hạ trẻ? Ấy là chưa kể người ta mất tiền để thuê thì bảo mẫu phải có trách nhiệm trong công việc chứ? Nên tăng nặng hình phạt để răn đe loại tội phạm đang có chiều hướng gia tăng này".

Nhiều BĐ khác cũng cùng quan điểm trên. BĐ Trinh Cuong không khỏi bức xúc: "Không hiểu sao lại nhẫn tâm, hành hạ, hung bạo với con người như vậy, đặc biệt là cháu chưa biết gì? Hãy chờ kết luận từ các cơ quan chức năng và đề nghị phải có bản án nghiêm khắc, kịch khung. May mà có bệnh viện, nếu không thì quá gay cho cháu bé. Mong cháu sớm vượt qua, cầu xin bình an".

"Biết bao nhiêu trường hợp đau lòng tương tự như vậy đã xảy ra. Cần phải nâng hình phạt để cảnh tỉnh, răn đe. Từ trường hợp dì ghẻ và ba ruột ở TP.HCM hành hạ làm con chết đến những vụ thương tâm như thế này, buồn quá!", BĐ gbtta...@gmail.com cho biết.

Không phải ai cũng giữ trẻ được !

"Nhiều người thất nghiệp, không biết làm gì nên nhận giữ trẻ kiếm tiền. Quá sai lầm! Không phải ai cũng giữ trẻ được đâu. Cần phải học hành sư phạm, có nghiệp vụ, có lòng yêu trẻ... Những ai thấy mình không đủ tình yêu thương trẻ, không có kỹ năng chăm sóc trẻ, không có đủ sự kiên nhẫn... thì làm ơn đừng làm nghề này, vì chỉ có hại mình và hại trẻ mà thôi. Không yêu trẻ thì đừng giữ trẻ mà mang tội! Các bậc cha mẹ phải đặc biệt chú ý đến con cái mình, đến bảo mẫu, không nên "giao trứng cho ác" như trong trường hợp này", BĐ Hoai Minh chia sẻ.

Đồng ý kiến, BĐ phanhaphuong...@gmail.com cho biết thêm: "Giờ nghề này tự phát ở nhiều nơi. Cần phải có đào tạo bài bản cho nghề bảo mẫu, và cấp giấy hành nghề, để tránh làm hại các bé. Đánh một cháu thì các cháu khác cũng sợ, sẽ ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ. Tôi thấy ý thức và hành vi của bảo mẫu này không thể chấp nhận, không có tình người".

BĐ hung27...@gmail.com cũng cho rằng: "Nhìn chung, nuôi trẻ phải có tình thương, kiên nhẫn và tự nguyện. Nếu ai thấy khó chịu bởi khóc quấy... của trẻ thì không nên làm nghề này. Đừng vì kiếm tiền mà làm trong khi mình lại không có đủ tình yêu với nghề, với trẻ".

"Tôi đề nghị các cơ quan chức năng phải kiểm tra tất cả những nhóm giữ trẻ tư nhân, nhóm nào không đạt yêu cầu thì nên giải tán ngay. Cần giải thích cho các nhóm này và phụ huynh hiểu rõ. Đã có nhiều vụ bảo mẫu tay ngang đánh trẻ, hành hạ trẻ dẫn đến nhiều vụ đau lòng quá rồi, đừng chần chờ nữa", BĐ Tam Hai ý kiến.

* Trẻ em như búp trên cành mà sao lại hành hạ bé? Sao các người không thấy thương trẻ?

Trần Đỉnh

* Quá dã man. Bé 1 tuổi à... Xử kịch khung cũng chưa chắc oan xíu nào.

T.C

* Con nít nó không nói được. Nó đau ở đâu, khó chịu ở chỗ nào, nó chỉ biết khóc thay cho tiếng nói. Lớn gấp 10 lần đứa con nít về mọi mặt mà ra tay đánh trẻ, chứng tỏ cái gì?

Một người mẹ

* Tại sao những vụ việc thế này cứ xảy ra, nay thì nơi này, mai thì nơi khác? Các bậc phụ huynh cần phải lưu ý khi gửi con mình cho người khác trông giữ. Nếu gửi nhầm người, các cháu bị đánh đập, hành hạ thì tội cho các cháu quá.

Văn Bảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?
23:14:34 21/02/2025
Nhan sắc gây sốc của Triệu VyNhan sắc gây sốc của Triệu Vy
21:00:18 21/02/2025
Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."
23:08:34 21/02/2025
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbizSốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz
23:25:07 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025

Tin mới nhất

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.
Diễn viên Lâm Na tố cáo bị đạo diễn sàm sỡ, cưỡng hôn

Diễn viên Lâm Na tố cáo bị đạo diễn sàm sỡ, cưỡng hôn

Sao châu á

22:59:26 21/02/2025
Diễn viên Khám Lâm Na, kể từng bị đạo diễn, diễn viên Trịnh Ký Phong - người vừa bị bắt vì bị tình nghi xâm hại trẻ em - có hành vi nhốt cô trong phòng và sàm sỡ.