Thi và Duy điều khiển 2 xe tải “biển đỏ” giả vượt quá tải trọng cho phép và không xuất trình được giấy tờ, giấy phép lái xe.
Một trong 2 xe sử dụng biển số giả – Ảnh: Trung Nguyên
Chiều 25.3, lực lượng kiểm tra liên ngành gồm Kiểm soát Quân sự, CSGT và TTGT tỉnh Đồng Nai làm nhiệm vụ kiểm tra trọng tải xe trên Quốc lộ 51, thuộc địa bàn H.Long Thành, Đồng Nai.
Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành phát hiện 2 xe tải “biển đỏ” TH-9463, do Huỳnh Văn Thi (21 tuổi) điều khiển và TH-2608 do Nguyễn Tấn Duy (21 tuổi) điều khiển chở đất vượt quá tải trọng.
Video đang HOT
Thi và Duy cũng không xuất trình được giấy tờ và giấy phép lái xe.
Lực lượng kiểm tra cho biết 2 xe này sử dụng biển số giả. Sau đó, lực lượng liên ngành đã áp tải các phương tiện này về trụ sở cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra làm rõ.
Trung Nguyên
Theo Thanhnien
Phát hiện xế hộp Camry đời mới đeo biển số giả
Tài xế khai nhận ô tô trên được một người tên Hải (đang ở Đắk Lắk) thuê chạy ra Hà Nội và sẽ trả công 10 triệu đồng.
Chiếc xe không có giấy tờ hợp lệ - Ảnh: Trương Quang Nam
Chiều 18.1, trên đường tránh lũ QL1 đoạn qua xã Hồng Thủy, H.Lệ Thủy (Quảng Bình), lực lượng của Phòng 3, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm buôn lậu (C74) Bộ Công an và Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện 1 ô tô con hiệu Camry không có giấy tờ hợp lệ.
Theo đó, trên đường đi làm nhiệm vụ, tổ công tác của Phòng 3 nhận thông tin về chiếc ô tô Camry sản xuất năm 2014 mang biển số 47A-095.33, nghi là biển số giả, đang lưu hành trên địa phận tỉnh Quảng Bình nên đã phối hợp với PC46 kiểm tra hành chính. Khi kiểm tra, xe đang đỗ bên đường.
Hai người đi trên xe là Vũ Tuấn Anh (29 tuổi, ở Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng) và Vũ Văn Long (33 tuổi, ở Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng) đã không xuất trình được giấy tờ gì liên quan đến chiếc xe nói trên.
Theo lời khai của 2 người thì ô tô trên được một người tên Hải (đang ở Đắk Lắk) thuê chạy ra Hà Nội và sẽ trả 10 triệu đồng. Khi nhận xe tại Đắk Lắk, Hải đã giao 5 triệu đồng cho Tuấn Anh và Văn Long.
Hiện chiếc xe đã được đưa về trụ sở của PC46 Quảng Bình để tiếp tục điều tra làm rõ.
Tin, ảnh: Trương Quang Nam
Theo Thanhnien
Tài xế mang biển giả xe của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Nhiều ôtô mang biển xanh giả mạo xe của lãnh đạo cấp cao, nguyên ủy viên Bộ Chính trị lưu thông trên đường, khi bị cảnh sát chặn hỏi, tài xế còn lớn tiếng dọa nạt. Xe mang biển xanh không do cơ quan có thẩm quyền cấp bị tạm giữ tại cơ quan công an. Ảnh: Phương Sơn Ngày 10/12, trung tá...
Tin mới nhất
Google Maps hại điện: Nữ tài xế "lĩnh" 19 triệu vì đi ngược chiều trên cao tốc?
15:35:52 05/02/2025
Vào sáng ngày 5/2/2025, Bộ Công an đã ra quyết định xử phạt đối với một nữ tài xế vì vi phạm giao thông. Cụ thể, bà Võ Thị Thu H. (SN 1982, trú tại Nghệ An) đã điều khiển ô tô đi ngược chiều tại một đoạn đường dẫn vào cao tốc Quốc lộ 45...
Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng
12:24:29 05/02/2025
Một người phụ nữ ở Nghệ An điều khiển ô tô đi ngược chiều trên cao tốc bị cơ quan chức năng xử phạt 19 triệu đồng và trừ 4 điểm trong giấy phép lái xe.
Xác minh thông tin ô tô đi lùi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm
12:18:20 05/02/2025
Ngày 5/2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài 12 giây, thể hiện một ô tô con đang đi lùi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa).
Thủ tướng: "Chuẩn bị cho khả năng chiến tranh thương mại thế giới năm nay"
11:12:10 05/02/2025
Đề cập đến khả năng xảy ra chiến tranh thương mại trên thế giới, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng việc này nếu có sẽ làm đứt gãy các chuỗi cung ứng, thu hẹp các thị trường xuất khẩu.
Chính phủ dự kiến lập 6 bộ mới và giữ nguyên 8 bộ
11:08:23 05/02/2025
Trên cơ sở hợp nhất các bộ, Chính phủ nhiệm kỳ khóa XV sẽ có 6 bộ mới và giữ nguyên 8 bộ. Cơ cấu tổ chức của Chính phủ dự kiến gồm 14 bộ và 3 cơ quan ngang bộ.
Cảnh sát đu dây xuống giếng sâu 30m cứu người đàn ông
09:32:27 05/02/2025
Một người đàn ông tại Đắk Lắk không may bị rơi xuống giếng của gia đình hàng xóm sâu 30m, lực lượng cảnh sát đã đu dây xuống giếng cứu sống nạn nhân.
Một phụ nữ cứu sống 3 học sinh đuối nước
09:20:08 05/02/2025
Phát hiện 3 học sinh bị ngã xuống hồ nước ở thị trấn Nam Sách (Hải Dương), một phụ nữ đã nhảy xuống cứu các cháu.
Mong phạt karaoke 'khủng bố' nặng như vi phạm giao thông
08:52:43 05/02/2025
Nhiều ý kiến cho rằng cần phải tăng cường các biện pháp xử lý, bao gồm cả việc tăng mức phạt thật nặng, tương tự như đối với các hành vi vi phạm giao thông, thì mới có thể xử lý được nạn karaoke khủng bố .
Tài xế dính phạt nguội, CSGT xóa lỗi vì hành động 'đúng và đẹp'
20:49:40 04/02/2025
Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân nếu có thắc mắc về lỗi phạt nguội có thể đến các đơn vị liên quan để trình bày, vấn đề sẽ được xác minh và giải quyết thỏa đáng.
Người phụ nữ tử vong bất thường tại tầng 2 ở nhà riêng
19:12:10 04/02/2025
Chiều 4/2, lãnh đạo Công an xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn khiến một người phụ nữ tử vong.
Sở Y tế Quảng Nam làm rõ nguyên nhân 3 trẻ em tử vong dịp Tết
19:07:51 04/02/2025
Ngày 4/2, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam Mai Văn Mười cho biết, đang làm rõ nguyên nhân 3 trẻ em tử vong tại huyện miền núi Nam Trà My.
Tự ý lắp còi hú, đèn nháy ưu tiên sẽ bị phạt tới 6 triệu đồng
18:59:30 04/02/2025
Theo Nghị định 151, thiết bị phát tín hiệu xe ưu tiên gồm đèn phát tín hiệu ưu tiên, còi phát tín hiệu ưu tiên, cờ hiệu ưu tiên. Nếu tự ý lắp thiết bị trên, tài xế sẽ bị phạt.