Tạm dừng phiên tòa xử vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên

Theo dõi VGT trên

Sau 3 ngày nghị án, chiều 1/3, TAND TP.HCM tuyên bố tạm dừng phiên tòa để bổ sung thêm chứng cứ. Dự kiến đến ngày 27/3 phiên tòa sẽ mở lại.

Tạm dừng phiên tòa xử vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên - Hình 1

Hai vợ chồng đã chính thức được tòa xử cho ly hôn.

Trước đó, khi bước và phiên tòa chiều 1/3, Chủ tọa tuyên bố Tòa đang hội ý trong phòng kín vì phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ giữ nguyên yêu cầu phân chia số tiền 2.100 tỷ đồng, trong khi Viện Kiểm sát (VKS) đề nghị chưa phân chia số tiền này vì chưa đủ chứng cứ, tài liệu.

Còn về phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng phải xác định số tiền này ở thời điểm hiện tại, trong khi con số của tòa đưa ra là con số xác định trong năm 2016 nên không đồng ý chia ở mức này.

Ngoài ra, khi yêu cầu tại tòa 2 ngày trước đó, phía bà Thảo đề nghị chia mức 51% cổ phần (trên 100% – tương đương 2.100 tỷ đồng) của Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên so với 39% của ông Vũ.

Phía bà Thảo cũng yêu cầu chia đôi 30% cổ phần trong Công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên (tương đương 814 tỷ đồng); chia đôi 15% cổ phần tại Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên (tương đương 43 tỷ đồng). Với 4 công ty còn lại, bà Thảo để ông Vũ sở hữu toàn bộ.

Trong khi đó, phía ông Vũ đề nghị chia tỷ lệ 7-3 số cổ phần ở tất cả các công ty, đồng thời muốn trả tiền để nhận số cổ phần của bà Thảo.

Tại lá đơn ly hôn, bà Thảo cho biết, thời gian đầu vợ chồng sống rất hạnh phúc, thương yêu nhau thật sự. Tuy nhiên những năm gần đây mọi thứ thay đổi. Theo bà Thảo, ông Vũ đã “thoát ly suy nghĩ bình thường”.

“Tự nhận thấy tình yêu không còn, mục đích hôn nhân không đạt được, việc kéo dài trình trạng hôn nhân nói trên càng làm chúng tôi thêm đau khổ”, do vậy bà Thảo yêu cầu “chấm dứt quan hệ hôn nhân” với ông Vũ.

Trong các buổi xét xử tại tòa, bà Thảo chia sẻ thêm, bản thân và các con có cuộc sống “rất bất an”, các con có thể gặp hiểm nguy bất kỳ lúc nào, trong khi những người nhân viên xung quanh hùa vào thao túng Trung Nguyên… Bà nghĩ rằng cần có biện pháp (bằng cách đưa đơn) để ngăn chặn sự thay đổi, dịch chuyển tải sản.

Trong khi đó, ông Vũ lại cho rằng mình là “nạn nhân” của bà Thảo và “tố cáo” người vợ “làm toàn bộ tê liệt”, đồng thời có “bản tính hung dữ”, bịa chuyện, và nhấn mạnh rằng một người bình thường có lương tri sẽ không làm những việc như vậy.

Ông Vũ cũng đề cập đến xuất phát khó khăn của gia đình nên “lòng trắc ẩn với người ăn, người ở nó khác” và chỉ trích bà Thảo “có cách cư xử trên cơ sở tiền bạc”.

Khi xét xử, thẩm phán Nguyễn Văn Xuân đã dành thời gian khuyên nhủ hai người, bày tỏ mong muốn cả hai suy nghĩ lại để gia đình tái hợp, còn cháu được sống với cả cha lẫn mẹ.

Tuy nhiên mục đích hòa giải của ông không đạt được, sau cùng cả hai vẫn quyết định ly hôn. Còn bản thân vị thẩm phán chịu nhiều chỉ trích vì khuyên và Thảo lui về “làm vợ, làm mẹ” và giao toàn quyền quản lý các công ty cho ông Vũ.

Phong Vũ

Theo infonet

Vụ ly hôn chủ cà phê Trung Nguyên: Số dư tài khoản của bà Thảo 'khủng' đến mức nào?

Chiều nay (1.3), TAND TP.HCM đưa ra phán quyết đối với vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Chiều nay (1.3), TAND TP.HCM đưa ra phán quyết đối với vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Tại phiên tòa chiều 25.2, VKS đưa quan điểm giải quyết vụ án, theo đó, đề nghị HĐXX chấp nhận yêu cầu xin ly hôn của bà Thảo, việc nuôi con giao cho bà, ông Vũ cấp dưỡng 10 tỷ đồng/năm cho 4 trẻ đến khi chúng học xong đại học. Đồng thời giải quyết vấn đề tài sản đảm bảo tỷ lệ các bên.

Tiền đã xài hết sau thời điểm xác minh?

Trước đó, HĐXX công bố số dư tài khoản của bà Lê Thảo tại 3 ngân hàng theo yêu cầu của ông Vũ.

Theo xác minh, vào thời điểm 2015-2016, số tiền còn tại các ngân hàng đứng tên bà Thảo như sau: 654,2 tỷ VND; 9,3 triệu Euro; 2,3 triệu GBP (bảng Anh); 28,9 triệu USD; 5,1 triệu AUD (đô la Australia) và 10.000 lượng vàng.

Tuy nhiên, đại diện pháp luật của bà Thảo cho biết số tiền đó được xác minh vào năm 2016, sau thời điểm đó thì số tiền hiện không còn.

"Xác định số tiền còn hay không để chia thì phải xác định hiện tại còn hay không chứ không thể chọn thời điểm trong quá khứ. Ví dụ con anh đi học bao nhiêu tiền một năm, chị Thảo chuyển tiền cho bà nội gần 1.000 tỷ. Xem dòng tiền như thế, dòng tiền đi đâu? Tiền từ cổ tức hay tiền riêng? Không thể giải quyết trong vụ án này được", người này nói.

Vụ ly hôn chủ cà phê Trung Nguyên: Số dư tài khoản của bà Thảo khủng đến mức nào? - Hình 1

"Tòa chỉ chia tài sản ở thời điểm hiện tại. Ví dụ, trước khi lấy nhau, 2 vợ chồng có 1.000 tỷ nhưng đến ngày ly hôn chỉ còn 1 tỷ thì chia 1 tỷ, chứ không chia 1.000 tỷ được", bà Thảo nói với Zing.vn. Ảnh: Lê Quân

Tuy nhiên, khi HĐXX hỏi đại diện ông Vũ và Trung Nguyên rằng từ năm 2015 đến nay, bà Thảo có đóng góp vào tài sản chung bất động sản cùng ông Vũ hay có mua cổ phần hoặc cổ phiếu gì đối với tất cả công ty của Tập đoàn Trung Nguyên không? Câu trả lời nhận được là không.

Phía ông Vũ cũng cho biết trước khi vợ chồng góp vốn, không có thỏa thuận tài sản chung hay tài sản riêng.

Cũng tại phiên tòa chiều 25.2, khi Zing.vn hỏi bà Thảo: "Ông Vũ có nói tại tòa là những đóng góp của bà đối với Trung Nguyên đều được ghi nhận cả; tuy nhiên, ông cũng nói bà không nên nhận những gì không thuộc về mình. Bà có ý kiến gì?".

"Theo tôi, 'của chồng, công vợ' và điều đặc biệt là khi ra tòa phải có chứng cứ. Trong suốt 3 năm 3 tháng vừa qua, họ có đủ thời gian để thu thập chứng cứ cần thiết để làm rõ. Tuy nhiên, cũng đặc biệt lưu ý là tòa chỉ chia tài sản ở thời điểm hiện tại. Ví dụ, trước khi lấy nhau, 2 vợ chồng có 1.000 tỷ nhưng đến ngày ly hôn chỉ còn 1 tỷ thì chia 1 tỷ, chứ không chia 1.000 tỷ được", bà Thảo trả lời.

Phân chia tài sản thế nào?

Trong vụ ly hôn này, các bên đề nghị tòa án giải quyết chia tài sản chung của vợ chồng có trong 8 công ty gồm: Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên (Trung Nguyên Investment), Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty CP Cà phê Trung Nguyên, Công ty CP Hòa tan Trung Nguyên, Công ty CP Trung Nguyên Franchise, Công ty TNHH Đầu tư du lịch Đặng Lê, Công ty TNHH Vũ Nguyên Đắk Nông, Công ty Trung Nguyên Singapore.

Tuy nhiên, với Công ty Trung Nguyên Singapore, VKS cho rằng tòa án đã có quyết định tách vụ án năm 2017. Hiện chưa có quyết định nhập vụ án, do đó, không có cơ sở giải quyết.

Vụ ly hôn chủ cà phê Trung Nguyên: Số dư tài khoản của bà Thảo khủng đến mức nào? - Hình 2

Ông Vũ và bà Thảo thỏa thuận mức cấp dưỡng cho các con 10 tỷ đồng/năm tính từ 2013 cho đến khi bọn trẻ xong đại học. Ảnh: Lê Quân

Về cổ phần, đại diện bà Thảo đề nghị cho bà sở hữu 51%, Vũ 39% trong Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên; 15% tại Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên và mỗi người 7,5% cổ phần trong Công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

Đối với số cổ phần tại 4 công ty còn lại, nguyên đơn đồng ý cho ông Vũ sở hữu toàn bộ. Tuy nhiên, bị đơn không đồng ý với đề nghị này, đề nghị chia cho ông Vũ 70% tổng số cổ phần tại 7 công ty, bà Thảo 30%.

Với số tiền 2.109 tỷ đồng, VKS nhận thấy hiện chưa đảm bảo về tố tụng, việc thu thập chứng cứ chưa đầy đủ nên chưa có đủ cơ sở vững chắc để giải quyết.

Về bất động sản, nguyên đơn và bị đơn đồng ý chia theo tỷ lệ 5:5. Theo đó, bà Thảo sẽ nhận 7 nhà đất đang quản lý có giá trị hơn 375 tỷ đồng. Còn ông Vũ nhận 6 bất động sản do ông quản lý với tổng giá trị hơn 350 tỷ đồng. Số tiền chênh lệch 25 tỷ đồng, luật sư đề nghị bà thanh toán lại cho ông Vũ 12,5 tỷ. Ngoài ra, bà Thảo sẽ được sở hữu căn nhà trên đường Tú Xương (quận 3).

"Bà Thảo không chứng minh được có góp tiền cho ông Vũ"

Xét công sức đóng góp của ông Vũ, VKS thấy rằng ông Vũ khởi nghiệp từ năm 1996, khi đó giấy kinh doanh ngày 15.8.1996 cấp cho ông Vũ với hình thức cá nhân kinh doanh, tên cơ sở kinh doanh là Trung Nguyên Cà phê. Bà Thảo cho rằng bà có đóng góp tiền cho ông Vũ lúc khởi nghiệp nhưng không có chứng cứ chứng minh.

Năm 1998, ông Vũ và bà Thảo kết hôn. Năm 1999 đến 2014, ông Vũ lần lượt thành lập hợp các công ty còn lại.

Kể từ khi Trung Nguyên thành lập đến nay, ông Vũ là người nắm giữ vai trò quản lý điều hành ở hầu hết công ty trong Tập đoàn Trung Nguyên trên cương vị là Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc, hiện tại là người điều hành theo pháp luật của 7 công ty.

Nhãn hiệu Trung Nguyên được đăng ký từ năm 2003 và khởi nguồn từ tên gọi Trung Nguyên Cà phê do ông Vũ khởi nghiệp, sáng lập từ năm 1999.

Vụ ly hôn chủ cà phê Trung Nguyên: Số dư tài khoản của bà Thảo khủng đến mức nào? - Hình 3

Viện kiểm sát cho rằng bà Thảo nói đóng góp tiền cho ông Vũ lúc khởi nghiệp nhưng không có chứng cứ chứng minh. Ảnh: Lê Quân

Xét công sức đóng góp của bà Thảo, sau khi kết hôn, sinh con, bà Thảo cũng vừa chăm sóc con cái, vừa tham gia hoạt động kinh doanh. Bà là cổ đông của công ty từ năm 2006 đến nay. Ngoài ra, còn được bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc từ 2006-2015.

Trên cơ sở phân tích, VKS đề nghị HĐXX xem xét, phân chia tỷ lệ phù hợp nhằm đảm bảo tỷ lệ các bên và đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các công ty.

Vụ ly hôn chủ cà phê Trung Nguyên: Số dư tài khoản của bà Thảo khủng đến mức nào? - Hình 4

Đồ họa: Phượng Nguyễn

Vợ ông chủ Trung Nguyên: 'Tôi không chi li, đòi thối lại' "Tôi không tính toán chi li từng đồng, tôi không đòi thối lại này kia. Tôi chỉ đồng ý làm sao để kết thúc tranh chấp nhanh", bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói.

Theo Hoài Thanh (Zing)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều MỹGã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ
18:48:17 01/03/2025
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruộtGiám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột
16:45:00 01/03/2025
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thậtXử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật
08:12:55 01/03/2025
Nữ giám đốc lừa đảo nhà phân phốiNữ giám đốc lừa đảo nhà phân phối
10:43:44 01/03/2025
Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinhKhởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh
13:47:34 01/03/2025

Tin đang nóng

Kết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốcKết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốc
21:52:45 02/03/2025
Loạt sao vướng vòng lao lý đầu năm 2025: Sốc nhất vụ 1 "nam thần thanh xuân" đang đối mặt với án tử hìnhLoạt sao vướng vòng lao lý đầu năm 2025: Sốc nhất vụ 1 "nam thần thanh xuân" đang đối mặt với án tử hình
20:47:17 02/03/2025
Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổiHồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổi
23:16:38 02/03/2025
Mẹ Hoà Minzy 'nghĩ đến con là rớt nước mắt', đã 'chấm' cầu thủ Văn ToànMẹ Hoà Minzy 'nghĩ đến con là rớt nước mắt', đã 'chấm' cầu thủ Văn Toàn
23:36:06 02/03/2025
Một trường THPT phải giải trình việc thuê thầy về cúng bái giữa sânMột trường THPT phải giải trình việc thuê thầy về cúng bái giữa sân
20:42:36 02/03/2025
Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?
22:06:11 02/03/2025
Bức ảnh cưới của NSND Như Quỳnh và chồng hơn 40 năm trước gây sốtBức ảnh cưới của NSND Như Quỳnh và chồng hơn 40 năm trước gây sốt
22:14:59 02/03/2025
Diễn biến vụ quyên góp cho bé BắpDiễn biến vụ quyên góp cho bé Bắp
20:43:23 02/03/2025

Tin mới nhất

Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ

Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ

21:18:04 02/03/2025
Ngày 2/3, Công an phường Tăng Nhơn Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh trích xuất camera, xác định các đối tượng liên quan đến vụ sử dụng hung khí xông vào quán ăn trên đường Man Thiện chém người gây rối an ninh trật tự.
Ngăn chặn tội phạm "chạy án", "chạy giấy tờ" và "chạy việc" ở Tây Ninh

Ngăn chặn tội phạm "chạy án", "chạy giấy tờ" và "chạy việc" ở Tây Ninh

12:46:13 02/03/2025
Đánh vào tâm lý nhẹ dạ, cả tin của người dân, các đối tượng nổ quen biết lãnh đạo chính quyền, Công an trên địa bàn tỉnh Tây Ninh để lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức chạy án , chạy giấy tờ ...
Cựu chủ tịch Bamboo Capital Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố

Cựu chủ tịch Bamboo Capital Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố

11:05:47 02/03/2025
Nguyễn Hồ Nam, cựu chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital, bị khởi tố song chưa được công bố tội danh.
Khởi tố 2 anh em ruột hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất

Khởi tố 2 anh em ruột hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất

10:41:02 02/03/2025
Phạm Ngọc Tuân, Phạm Văn Tuyên cùng 1 người khác đã bị Công an tỉnh Nam Định khởi tố vì có hành vi hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng

Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng

10:40:19 02/03/2025
Liên quan vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ, các luật sư cho rằng công an giải quyết chưa đúng quy định và phải khởi tố vụ án để điều tra.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty CP Đầu tư - Phát triển nhà Cà Mau

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty CP Đầu tư - Phát triển nhà Cà Mau

09:06:23 02/03/2025
Cũng bị bắt về hành vi trên còn có bị can Tô Quang Phúc (63 tuổi, nguyên Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Cà Mau) và Lê Quốc Mỹ (52 tuổi, Trưởng Phòng Tín dụng đầu tư Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Cà Mau).
Người chưa thành niên xúi giục người dưới 18 tuổi phạm tội có bị xem là tình tiết tăng nặng?

Người chưa thành niên xúi giục người dưới 18 tuổi phạm tội có bị xem là tình tiết tăng nặng?

09:05:29 02/03/2025
Theo chuyên gia, cần sửa theo hướng chỉ áp dụng tình tiết tăng nặng này đối với người từ đủ 18 tuổi trở lên; để phù hợp với tinh thần chung của Luật Tư pháp người chưa thành niên.
Tài xế bị kẻ lừa đảo 'nằm lòng' biển số, Cục Đăng kiểm cảnh báo khẩn

Tài xế bị kẻ lừa đảo 'nằm lòng' biển số, Cục Đăng kiểm cảnh báo khẩn

08:02:23 02/03/2025
Lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo người dân cảnh giác với các cuộc gọi đề nghị cập nhật đăng kiểm trên ứng dụng VNeID để tránh bị lừa đảo.
Vụ đưa tiền chạy án rồi bị tội đưa hối lộ: Tiếp tục trả hồ sơ để điều tra

Vụ đưa tiền chạy án rồi bị tội đưa hối lộ: Tiếp tục trả hồ sơ để điều tra

08:01:49 02/03/2025
TAND TP Gia Nghĩa ở Đắk Nông, tiếp tục trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung liên quan vụ đưa tiền chạy án rồi bị tội đưa hối lộ.
Công an Tây Ninh tìm nạn nhân của nhóm lừa đảo vừa bị bắt ở Campuchia

Công an Tây Ninh tìm nạn nhân của nhóm lừa đảo vừa bị bắt ở Campuchia

07:45:11 02/03/2025
Theo Công an tỉnh Tây Ninh, quá trình lừa đảo, nhóm này đã sử dụng 21 tài khoản ngân hàng do 7 người đứng tên để nhận tiền.
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

22:24:16 01/03/2025
Bốn người đang ngồi trong quán nhậu ở TP Thủ Đức (TPHCM) bất ngờ bị 2 thanh niên xông vào dùng hung khí đuổi đánh, chém
Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

21:14:19 01/03/2025
Người đàn ông ở Đà Nẵng bị đe dọa cướp tài sản sau khi hẹn người lạ vừa quen qua mạng xã hội đến nhà nghỉ để tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua phương tiện không người lái hải quân giữa Nga và Ukraine

Cuộc đua phương tiện không người lái hải quân giữa Nga và Ukraine

Thế giới

05:35:20 03/03/2025
Trong khi Ukraine tự hào với thiết bị không người lái tuần tra tầm xa thì Nga lại đang đẩy mạnh sản xuất thiết bị không người lái cảm tử. Biển Đen vì thế bất đắc dĩ trở thành "phòng thí nghiệm" công nghệ quân sự.
Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?

Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?

Sao việt

23:56:41 02/03/2025
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ của Hòa Minzy và Văn Toàn. Cả hai luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc, sự nghiệp.
Oscar 2025: Phim 18+ ngập cảnh nóng được kỳ vọng thắng lớn, bom tấn có Selena Gomez làm nên bất ngờ?

Oscar 2025: Phim 18+ ngập cảnh nóng được kỳ vọng thắng lớn, bom tấn có Selena Gomez làm nên bất ngờ?

Hậu trường phim

23:45:26 02/03/2025
ộ phim Emilia Pérez có Selena Gomez đang dẫn đầu đường đua với 13 đề cử. Tuy nhiên, khả năng chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất lại nghiêng về bộ phim ngập tràn cảnh nóng Anora.
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê thậm tệ vì phá nát nguyên tác, nam chính diễn đơ như "tượng đá ngàn năm"

Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê thậm tệ vì phá nát nguyên tác, nam chính diễn đơ như "tượng đá ngàn năm"

Phim châu á

23:42:51 02/03/2025
Ngày 1/3, bộ phim cổ trang Tự Cẩm do Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý đóng chính 5 tập đầu tiên gây ra những tranh cãi trên MXH.
'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình

'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình

Phim việt

23:33:21 02/03/2025
Trong Cha tôi người ở lại tập 7, Liên tới gặp ông Bình để nói lời cảm ơn vì đã nuôi dưỡng Nguyên, đồng thời đưa cho ông một khoản tiền.
Channing Tatum hẹn hò người mẫu kém 19 tuổi sau khi chia tay Zo Kravitz

Channing Tatum hẹn hò người mẫu kém 19 tuổi sau khi chia tay Zo Kravitz

Sao âu mỹ

23:25:50 02/03/2025
Tài tử Channing Tatum công khai xuất hiện bên nữ người mẫu Inka Williams tại bữa tiệc trước thềm lễ trao giải Oscar.
Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nghẹn lòng trước người vợ chật vật nuôi con khi chồng mất

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nghẹn lòng trước người vợ chật vật nuôi con khi chồng mất

Tv show

23:22:27 02/03/2025
Hoàn cảnh khó khăn của em Bảo Trâm trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng và dàn khách mời không khỏi xót xa.
Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?

Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?

Nhạc việt

23:08:02 02/03/2025
Nhiều người bày tỏ rằng Hòa Minzy nếu đã làm MV về chủ đề văn hóa thì nên viết đúng chính tả, không nên viết theo kiểu nửa Tây - nửa Việt như thế.
G-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhân

G-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhân

Nhạc quốc tế

22:58:07 02/03/2025
Hơn 1 tuần đã trôi qua, nhưng chủ đề liên quan đến màn hợp tác giữa G-Dragon và Karina vẫn cực hot trên các diễn đàn Kpop.
Trai xinh gái đẹp Hà Nội xếp hàng dài ở cửa hàng Starbucks mới khai trương, có gì mà hot đến vậy?

Trai xinh gái đẹp Hà Nội xếp hàng dài ở cửa hàng Starbucks mới khai trương, có gì mà hot đến vậy?

Netizen

22:35:27 02/03/2025
Vừa khai trương vài ngày, cửa hàng Starbucks mới ở Hà Nội đã nhanh chóng trở thành điểm đến hot thu hút giới trẻ Hà thành.
Xem mắt với tài phiệt, mỹ nữ ngây thơ nổi tiếng showbiz từ chối ngay sau buổi hẹn đầu tiên vì lý do bất

Xem mắt với tài phiệt, mỹ nữ ngây thơ nổi tiếng showbiz từ chối ngay sau buổi hẹn đầu tiên vì lý do bất

Sao châu á

21:45:41 02/03/2025
Cái kết của mối quan hệ giữa mỹ nhân này với đối tượng xuất thân từ nhà giàu và lý do đằng sau đó không khỏi làm người hâm mộ bất ngờ.